bề ngoài báo giá
SÀN GỖ GÕ ĐỎ nam PHI TỰ NHIÊN - XƯỞ
NG GỖ GIA HOÀNGNgày nay vì chưng nhu cuộc sống của con fan ngày càng nâng cao, đòi hỏi cuộc sống của mỗi người ngày càng được cải thiện. đa số người rất thích thực hiện gỗ để làm vật liệu lót sàn. Và gỗ gõ đỏ cũng là 1 trong trong số những sản phẩm được không ít người ưu thích để sử dụng lót sàn. Đáp ứng nhu cầu của thị trường Xưởng cung cấp sàn mộc Gõ Đỏ Gia Hoàng gia công - gắn đặt thiết kế chuyên sàn Gõ Đỏ thời thượng để giao hàng quý khách hàng.

Bạn đang xem: Sàn gỗ gõ đỏ nam phi


 
*
Sàn mộc Gõ Đỏ phái nam Phi - Ảnh công trình xây dựng do sàn gỗ Gia Hoàng tiếp tế lắp đặt.
Danh Mục :

1. Sàn mộc gõ đỏ phái mạnh Phi là gì ?

Là một sản phẩm được làm từ cây gỗ thoải mái và tự nhiên Gõ Đỏ có hình thái tấm ván hình hộp chữ nhật dày 15mm-18mm cùng với ván lót sàn, tuỳ chỉnh hình thái dày 22mm - 25mm dành riêng cho ván mộc ốp mong thang, và mỏng mảnh hơn giành cho ốp lamri cùng ốp trần.Gỗ gõ đỏ phái nam Phi là 1 trong những loại mộc khá thảng hoặc bị cấm khai thác ở Việt Nam, vật liệu được nhập khâu đa số từ phái mạnh Phi, rất là nổi tiếng bởi vì độ chắc hẳn rằng và đông đảo đường vân cực kỳ đẹp mắt, cũng chính vì vậy mà đẳng cấp và sang trọng và giá bán trị của nó rất vượt trội.

 


*
Bộ mẫu mã sàn mộc Gõ Đỏ nam Phi thoải mái và tự nhiên tại Gia Hoàng
 

Các mẫu sàn mộc gõ đỏ phái nam Phi với mức giá


*
Công trình mộc Gõ Đỏ Luxury bạn dạng 18mm - Xưởng gỗ tự nhiên và thoải mái Gia Hoàng

Sàn mộc Gõ Đỏ Solid:

Sàn gỗ gõ đỏ Solid là thành phầm được cung cấp từ mộc gõ đỏ nam Phi nguyên khối được nhập khẩu 100%, sàn được giữ nguyên hiện trạng của mộc gõ đỏ từ bỏ nhiên. Sàn gỗ có mức giá thành từ: 930.000đ - 1.190.000vnđ cho 1 mét sàn, tùy vào thời hạn mua với quy bí quyết thi công. 

Sàn mộc Gõ Đỏ FJ:

Đây là sản phẩm sàn mộc được tiếp tế lại từ bỏ những một số loại thanh gỗ sau khi đã cung ứng sàn mộc gõ đỏ Solid cỡ bé dại Và được ghép lại theo như hình FJ. Giá bán của nó tương đối rẻ hơn những so với sàn mộc nguyên khối Solid. Khoảng chừng từ 700.000 vnđ - 900.000 vnđ cho 1 mét sàn gỗ Gõ Đỏ.

Sàn mộc Gõ Đỏ FJL:

Tương trường đoản cú như sàn mộc FJ cũng khá được sản xuất từ các thanh gỗ ngắn của sàn mộc Gõ Đỏ Solid cỡ nhỏ nhưng một số loại sàn đó lại được ghép thành FJL cả chiều ngang cùng dọc. Giá chỉ của sàn mộc FJ với FJL tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn mặt hàng sàn mộc Gõ Đỏ tự nhiên và thoải mái SOLID. Giá bán sàn gỗ từ 700.000 vnđ - 900.000 vnđ cho một mét sàn mộc Gõ Đỏ

Quy phương pháp sàn mộc gõ đỏ phái mạnh Phi 

Quy cách

Loại gỗ gõ đỏ

Phổ biến

15 x 90 x 450 mm

Solid

Trung Bình

15 x 90 x 600 mm

Solid

Cao

15 x 90x 750 mm

Solid

Cao

15 x 90 x 900 mm

Solid

Cao

15 x 120 x 450mm

Solid, FJ,FJL

Trung Bình

15 x 120 x 600mm

Solid, FJ,FJL

Cao

15 x 120 x 750mm

Solid, FJ,FJL

Cao

15 x 120 x 900mm

Solid, FJ,FJL.

Cao

17 x 120 x 1000mm

Solid

Sàn mộc V.I.P

18 x 120 x 1200mm

Solid

Sàn Gõ Đỏ Luxury

Dày 22mm-25mm 

Solid

Ốp mong thang

Dày 10mm-15mm

Solid

Ốp lamri - ốp trần

Trên đấy là một số quy cách sàn mộc Gõ Đỏ tự nhiên và thoải mái thường được sản xuất tất cả sẵn trên thị phần và hay được người tiêu dùng ưa sử dụng rộng rãi chọn lựa, ngoài các quy biện pháp này thì tùy vào yêu mong của khách hàng mà sàn mộc Gia Hoàng sẽ kiến thiết sao cho tương xứng nhất, bảo đảm an toàn kích thước tiêu chuẩn chỉnh tối ưu về thêm đặt, dãn nở có thể chấp nhận được tạo chất lượng độ bền cho cục bộ công trình. 

Các dạng hình lắp sàn gỗ gõ đỏ phái nam Phi 


*
Công trình sàn mộc Gõ Đỏ phái nam Phi lót đẳng cấp xương cá - Gia Hoàng.,Ltd
Lát mộc gõ đỏ theo phong cách hình vuông: Đây là dạng hình lắp sàn mộc gõ đỏ thường xuyên được áp dụng. Phương pháp lắp khá dễ dàng và đơn giản bạn chỉ việc dùng các tấm hình vuông lát lại cùng với nhau, trong số ấy mỗi hình vuông vắn sẽ cất 4 tấm gỗ bé dại đặt song song.Lát gỗ gõ đỏ theo kiểu xếp đuổi: những tấm mộc được xếp nối đuôi nhau tiếp tục theo từng hàng cho tới hết sàn và đông đảo thanh gỗ này sẽ tiến hành xếp sole cùng với nhau.Lát mộc gõ đỏ theo phong cách xương cá: các lát này hơi giống phong cách cổ điển, những thanh gỗ đối đầu và cạnh tranh với nhau theo hình chóp mũ chế tác cho bọn họ thoạt quan sát trông giống xương cá.Lát gỗ theo phong cách chữ V: hình trạng lắp này thoạt chú ý sẽ giống đẳng cấp xương cá. Tuy vậy sẽ tất cả chút khác hoàn toàn là kiểu lắp này các thanh gỗ đã đổi đầu nhau tạo nên hình chữ V chứ không hẳn xếp chống lên nhau tạo nên hình chóp mũ.
*
Sàn mộc Gõ Đỏ phái mạnh Phi thoải mái và tự nhiên lắp song 3 mang lại phòng ngủ

Phụ khiếu nại sàn gỗ gõ đỏ phái mạnh Phi 


*
Len mộc Gõ Đỏ phụ kiện bo viền sàn gỗ tự nhiên
Len sàn mộc gõ đỏ nam Phi: Đây là 1 trong thanh mộc gõ đỏ dùng để bo mép sàn tại chân tường để sàn trông được thẩm mỹ hơn.Nẹp xong xuôi Nhôm: Nẹp nhôm là các loại nẹp dùng để che chắn các nơi mà lại gỗ quan trọng xếp vào được như chân ước thang, cửa,...Xốp cụ định: Đây là lớp xốp tất cả chiều dày 3mm được lót dưới sàn gỗ nhằm sàn được êm hơn và tránh gây giờ đồng hồ ồn lúc sử dụng.
*
Kho nẹp nhôm - nẹp đồng phụ kiện sàn gỗ tự nhiên

Các bước kiến thiết sàn gỗ gõ đỏ phái mạnh Phi 

Bước 1: Kiểm tra mặt phẳng sàn nhà

Để xây cất sàn nhà bằng gỗ gõ đỏ thì trước hết bạn phải kiểm tra thật kỹ càng sàn nhà. Sàn nhà yêu cầu thực sự khô ráo, cùng điều duy nhất thiết yêu cầu làm là dọn dẹp vệ sinh thật kỹ khoanh vùng sàn nhà, vì chưng điều này không chỉ là giúp cho quá trình thi công được mau lẹ mà còn khiến cho gỗ có độ bền lâu năm hơn.

Bước 2: cần sử dụng xốp lót lên trên mặt phẳng sàn

Sau khi đã bình chọn và lau chùi và vệ sinh sạch vẫn sàn nhà thì bạn nên lót thêm lên ở trên một lớp lót PE khoảng chừng 3mm. Cách này để giúp cho sàn đơn vị được êm ái và sút đáng nhắc tiếng ồn khi chúng ta bước đi.

Bước 3: lắp đặt ván gỗ gõ đỏ lên sàn

Khi ban đầu lắp ván gỗ gõ đỏ chúng ta nên lắp tự phần góc phòng tiếp nối thì đính nối theo nhau, để chắc chắn thêm thì rất nhiều mối nối đề xuất sole nhau trường đoản cú thanh này mang lại thanh kia với đóng những thanh gỗ khít lại với nhau bằng búa cao su.

Bước 4: lắp đặt phụ kiện

Sau khi sàn ngừng tiếp theo sẽ thực hiện lắp phụ khiếu nại vào móng tường để cố định và thắt chặt mép của sàn nhằm trong quá trình sử dụng không bị lệch khiến mất thẩm mỹ.

Bước 5: Tổng vệ sinh sàn gỗ với nghiệm thu

Bước cuối cùng đó chính là vệ sinh, dọn dẹp và sắp xếp lại sàn mộc và toàn bộ không gian vừa thi công. Và bàn giao lại công trình xây dựng cho khách hàng hàng.


 
*
Thi công lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ phái mạnh Phi - Sàn gỗ Gia Hoàng

Ngoài ra sàn gỗ gõ Đỏ rất có thể lắp bỏ trên dàn khung xương ( khung gỗ hoặc size kim loại) khách hàng mong muốn giật cấp cho nền sàn, hoặc xây dựng trên nền khung cố định vui lòng tương tác Hotline sàn gỗ Gia Hoàng để được hỗ trợ.

 

Chi phí hoàn thành xong sàn mộc gõ đỏ nam giới Phi 

Chi mức giá để triển khai xong sàn gỗ gõ đỏ phái nam Phi thường thì sẽ phụ thuộc vào vào tương đối nhiều yêu tố như: diện tích s căn nhà, yêu ước khách hàng,... Bởi vậy quan yếu tính cụ thể khi chưa tư vấn và trao đổi với khách hàng. Mặc dù thông thường ngân sách sẽ bao hàm những ngân sách sau:

*
Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ V.I.P bản 17mm thực tiễn - Gia Hoàng

Những để ý khi sử dụng sàn gỗ gõ đỏ nam giới Phi

Để việc lắp ráp sàn gỗ thoải mái và tự nhiên gõ đỏ phái mạnh Phi áp dụng được lâu cũng tương tự là không gặp sự rứa khi thực hiện và giữ được độ bền chắc thì khi áp dụng cần để ý những vấn đề sau:

Khi lau chùi và vệ sinh tránh những trường hòa hợp đổ nước ra sàn lênh láng vì chưng sẽ khiến cho gỗ cấp tốc mục cùng nước vẫn theo khe gắn thêm ghép thấm xuống dưới làm ẩm từ phía bên trong gây mục gỗ. 

Nếu muốn dọn dẹp và sắp xếp bạn chỉ việc sử dụng khăn ướt vệ sinh nhẹ mặt phẳng trên của sàn gỗ là có thể loại vứt được lớp bụi phân phối trên sàn.

Tránh dẫm mạnh lên sàn hay những sơ ý đối lửa ở bên dưới sàn thì sẽ dễ gây biến dạng gỗ thậm chí là là cháy nhà.

Vì là sàn gỗ thoải mái và tự nhiên gõ đỏ cho nên vì vậy bạn cũng cần phải tránh tiêu giảm để gỗ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vì hoàn toàn có thể sẽ để cho sàn mộc bị nứt trông mất thẩm mỹ.

Nên tiếp tục dùng các vật dụng vệ sinh chuyên được sự dụng để chùi phần lớn lớp bụi bẩn trong kẽ của những mối ghép.

Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị hút vết mờ do bụi thay trọn vẹn cho vấn đề lau sàn, mặc dù với cách này bạn nên áp dụng thường xuyên để ngăn cản sự dính bụi của sàn.

Bảo trì - bảo hành sàn gỗ gõ đỏ nam Phi 

Nói về thời gian chịu đựng thì gỗ gõ đỏ gồm độ bền hết sức cao, cùng thường sẽ có thwoif gian sử dụng vượt trội hơn những loại gỗ thoải mái và tự nhiên khác như: gỗ sồi, mộc căm xe,... Mặc dù trong quy trình sử dụng sẽ không còn tránh khỏi mọi bất cẩn nhỏ dại làm mang đến sàn mộc bị trục trặc không dừng lại ở đó lớp sơn cũng trở nên bị mòn vày vậy việc bảo trì, tân trang là hết sức quan trọng. Hiểu được nỗi lo của bạn trong việc tân trang, duy trì sàn gỗ vì thế Gia Hoàng sau khi thi công sàn gỗ luôn luôn viết cho quý khách giấy bảo hành. Và đối với sàn mộc gõ đỏ, xưởng sàn gỗ gõ đỏ phái mạnh Phi Gia Hoàng sẽ bảo hành với thời gian lên tới 1 năm để quý khách yên tâm hơn khi sử dụng.

Ứng dụng của sàn mộc Gõ Đỏ nam giới Phi


*
Sàn gỗ Gõ Đỏ thoải mái và tự nhiên ốp bậc cầu thang theo kiến tạo kết cấu bao gồm sẵn - Gia Hoang

Sàn gỗ tự nhiên Gõ nam giới Phi lót sàn:Với nút độ rất thông dụng, sàn phái nam Phi từ nhiên sau khoản thời gian qua quá trình xử lý được thiết kế làm vật liệu ốp sàn phổ biến, Đa dạng về quy giải pháp sự chọn lựa thẩm mỹ cao và độ bền gần như là vĩnh cửu.

Sàn mộc Gõ Đỏ phái mạnh Phi ốp bậc ước thang: không được cấp dưỡng sẵn như ván sàn, dựa trên những kết cấu ước thang bao gồm sẵn, tuyệt trên thiết kế. Sàn gỗ Gõ Đỏ ốp bậc cầu thang sẽ được gia công theo tiêu chuẩn và size khác trên xưởng phân phối gỗ tự nhiên Gia Hoàng. Thông thường có độ dày, độ khủng về mặt cao hơn ván sàn gỗ Gõ Đỏ.

Xem thêm: Cách lên cân nhanh nhất - 7 bí quyết vàng giúp tăng cân nhanh thành công

Sàn mộc Gõ Đỏ ốp tường lamri - ốp trần: Được tối ưu với kích thước tuỳ chỉnh theo kiến thiết hoặc theo sở trường người dùng, thường xuyên sàn gỗ ốp trần, ốp tường gỗ đỏ sẽ mỏng hơn ván mộc lót sàn.

*
Ván sàn mộc Gõ Đỏ phái mạnh Phi ốp tường lamri - ốp sàn - Gia Hoàng

Màu sàn gỗ gõ đỏ phái mạnh Phi 

Tùy vào mỗi cách lắp đặt cũng tương tự là lớp sơn bên phía ngoài mà mộc gõ đỏ phái mạnh Phi sẽ sở hữu được một màu sắc khác nhau. Hơn nữa nó còn nhờ vào vào ánh sáng của tòa nhà và lớp sơn tường nhà của bạn. Mặc dù nhiên nhiều phần gỗ gõ đỏ phái nam Phi bao gồm màu hết sức đồng đề. Lúc mới sử dụng sẽ có màu sắc tươi sáng đỏ vàng và sau khoảng một thời hạn thì sẽ bị chuyển màu sắc sang màu đỏ sậm. Hơn thế nữa gỗ còn có tương đối nhiều vân to làm cho một vẻ đẹp hết sức hoàn mỹ mang lại lớp sàn công ty bạn.

Đặc điểm đặc sắc của sàn mộc Gõ Đỏ phái mạnh Phi

Sàn gỗ gõ đỏ phái mạnh Phi có độ ổn định định rất to lớn và cao hơn những loại sàn mộc được tiếp tế từ gỗ tự nhiên khác.

Sàn có tỉ lệ màu sắc khá đồng thường và lên đến 90% cao hơn gỗ gõ đỏ Lào hết sức nhiều.

Sau một thời gian sử dụng mộc sẽ chuyển màu sắc sang màu đỏ tối, đó là một màu được rất nhiều người nhận xét cao về sự sang trọng.

Sàn gỗ gõ đỏ nam Phi là nhiều loại gỗ đáng để bạn trút tiền so với các loại khác cùng mức giá.

Sàn mộc mịn, có khá nhiều vân to và cực kỳ bắt mắt. 

Sàn gỗ không gây ra ồn ào khi chuyển động như các loại khác.

Sàn gỗ giữ được màu sắc khá lâu, và luôn luôn giữ được độ bóng một mực khi sử dụng.

Qua xử lý kĩ năng chịu nước và phòng mối mọt các sinh đồ gia dụng gây hại đạt tới độ cực cao.

Sàn mộc gõ đỏ phái nam Phi thông thường sẽ có màu đỏ vàng ( đang nhạt hơn màu của gỗ gõ đỏ Lào ). Color của sàn gỗ khá đồng gần như với vân gỗ đẹp nhất gây ấn tượng mạnh khi chú ý vào. Thớ mộc khá mịn độ bền được reviews rất tốt, hơn thế nữa rất khó khăn cong vênh tốt bị mọt mọt. Khi sử dụng để làm sàn nhà sẽ không tạo tiếng vàng khi đi không chỉ có vậy khi lau chùi cũng rất dễ dàng bởi vậy mà lại sàn gỗ gõ đỏ thường xuyên trông rất thật sạch và không nhiều bị bám bụi.

Xưởng sản xuất sàn mộc Gõ Đỏ thoải mái và tự nhiên Gia Hoàng :


*
Xưởng chế tạo sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ Gia Hoàng 

Sau nhiều năm thâm nhập vào thị phần sàn gỗ - nội thất quy mô cung ứng về thành phầm sàn mộc Gõ Đỏ nam giới Phi của xưởng gỗ tự nhiên và thoải mái Gia Hoàng đã chiếm hữu tuỵệt đối những tiêu chuẩn an toàn và quality của tiếp tế sàn mộc tự nhiên đáp ứng nhu cầu công trình dự án mọi quy mô trên toàn quốc.


*
Sàn gỗ Gõ Đỏ chuyển giao tới tay quý khách hàng tại công trình 

Kho hàng lưu lại trữ con số lớn, chống ẩm và kiểm định kỹ lưỡng mỗi lô hàng xuất xưởng trên sự lòng tin về yêu thương hiệu. Nâng cao dịch vụ và unique của sàn mộc Gia Hoàng.Sàn gỗ tự nhiên và thoải mái là một sản phẩm nội thất có tính đặc chưng, khả năng chịu nước, lớp bề mặt, phản ứng co ngót dãn nở chịu đựng lực cao. Cần được hấp sấy cách xử trí từ 20-30 ngày để hoàn toàn có thể xuất xưởng một lô hàng đạt tiêu chuẩn. Mọi nhu cầu sản xuất đặc biệt khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hỗ trợ tư vấn Gia Hoàng để được bốn vấn.

Trả lời:Sàn mộc àn mộc Gõ Đỏ nam giới Phi thoải mái và tự nhiên thường gặp 2 các loại : sàn gỗ Gõ Đỏ phái mạnh Phi Solid, Sàn Đỏ nam Phi ghép FJ-FJL

Giới thiệu sàn gỗ Gõ Đỏ nam giới Phi

Ván sàn mộc Gõ Đỏ là trong số những dòng sàn gỗ có mức giá trị nhất bây chừ tại nước ta. Đó là bởi gỗ Gõ Đỏ đó là loại gỗ team 1 quý hiếm. Tuy nhiên, do nguồn cung cấp từ Lào ngày càng thiếu hụt, những dòng ván sàn mộc Gõ Đỏ phái mạnh Phi đang trở thành lựa chọn đa số khi nói tới dòng mộc này. Đây được coi là dòng sàn làm cho từ mộc được khai thác chủ yếu hèn ở những nước châu Phi như Ghana, Cameroom, nam Phi v…v.

*

Sàn gỗ Gõ Đỏ phái mạnh Phi có xuất sắc không?

Về màu sắc sắc, vân gỗ, sàn mộc Gõ Đỏ nam giới Phi có màu quà óng, vân dọc thớ cùng vân xoáy to với đẹp mắt. Độ đông đảo màu của dòng sàn này siêu cao lên đến mức 85%. Đây cũng chính là một một trong những điểm cơ mà nhiều người tiêu dùng Việt ưa thích. Chiếc sàn này có độ cứng cao, nặng, chịu lực tốt khi tăng trưởng sàn có xúc cảm rất đầm chân. Sản phẩm ổn định với nước và ít lúc bị lỗi cong vênh, nở. Với những điểm lưu ý trên, hoàn toàn có thể thấy chiếc sàn này trả toàn đáp ứng nhu cầu yêu cầu về chất lượng khi làm sàn.

So sánh sàn mộc Gõ Đỏ phái mạnh Phi cùng sàn mộc Gõ Đỏ Lào

Vân mộc Gõ Đỏ Lào mịn và bé dại chủ yếu hèn là vân vện, vân núi không nhiều vân dọc thớ còn vân sàn gỗ Gõ Đỏ phái nam Phi to, thô hơn và đa phần là vân dọc thớ.

Màu sắc loại Gõ Đỏ Lào là màu xoàn đỏ đậm rộng so với màu sắc dòng Gõ Đỏ phái nam Phi với độ hầu như màu yếu hơn.

Hai các loại gỗ này phần nhiều cứng và nặng, bất biến khi sử dụng.

*

Quy cách sản phẩm sàn gỗ Gõ Đỏ nam Phi : Chiều lâu năm thường là 1050, 900, 750 mm còn chiều rộng thường xuyên là 120, 92 milimet . Về độ dày, chiếc gõ đỏ Nam khác người được thực hiện độ dày 18mm.

Thi công sàn mộc Gõ Đỏ

Khuyến nghị kiến thiết sàn gỗ sau cuối khi các hạng mục khác đã hoàn thiện. Mục tiêu để tránh các đội thợ kiến tạo hạng mục khác làm cho xước bề mặt sàn gỗ.Đối với bên xây mới đề xuất để cốt hóng là 1,8cm bởi vì nền khi lát sàn gỗ sẽ cao hơn 1,8 centimet so cùng với trước khi xây cất trong điều kiện kiến thiết trên phom cao su.Trước khi lát sàn nên vệ sinh mặt phẳng sàn sạch với tẩy hầu hết chỗ lồi bên trên sàn. Sau đó rải lớp lót là phom cao su thiên nhiên non 3mm rồi ghép sàn trên lớp lót.Phương pháp lát sàn gỗ tự nhiên và thoải mái là theo phong cách so le 1-2, 1-2-3, hoặc kiểu cầu thang tùy tính chất nhà. để ý chỗ tiếp gần kề chân tường cần cách buổi tối thiểu 1cm để triển khai khe teo giãn.

Sàn gỗ Gõ Đỏ phái nam Phi trên sàn mộc Nguyễn Kim bao gồm gì khác hoàn toàn ?

Chúng tôi cam đoan cung cấp cho sàn mộc Gõ Đỏ 100% chủng loại. Cam đoan bồi thường toàn thể sàn nếu quý khách hàng phát hiện nay sàn không nên chủng loại.Tại xưởng gỗ sàn mộc Nguyễn Kim , sàn mộc Gõ Đỏ được tẩm sấy đạt độ ẩm 9-14% nên tinh giảm được tối đa sự cong vênh
Công nghệ đánh UV cao cấp nhất hiện giờ hạn chế về tối đa trày xước trong quá trình sử dụng .Độ những màu của sản phẩm cam đoan đạt trường đoản cú 80% trở lên trên đồng thời đảm bảo không tất cả hàng vá , hàng xô, mặt hàng bị nứt bề mặt.Đội thợ xây cất sàn gỗ thao tác làm việc tại sàn mộc Nguyễn Kim dao động 10 năm tay nghề thi công chuyên nghiệp đúng quy trình và có thể linh hoạt đáp ứng nhu cầu mọi yêu mong của khách hàng. Giải pháp lát sàn theo phong cách xương cá là chuẩn mực và ít hao gỗ.Bảo hành sản phẩm sàn lên tới 3 năm , lâu tốt nhất trong các hãng sản xuất sàn gỗ.

*

Hình hình ảnh thi công sàn gỗ gõ đỏ xương cá


——————————————————————————————–