bộ Pin sạc dự phòng Anker Power
Core+ 10050 m
Ah và Củ Sạc nhanh Quick Charge 2.0 - Đen

Đánh giá bán 0 lượt review 12345


Pin pin sạc dự phòng
Anker Power
Core+ 10050m
Ah - sạc nhanh
Quick Charge 2.0- Đen

(Kèm theo cỗ sạc nhanh Anker Quick Charge 2.0 18W)

Thiết bị sạc di động cầm tay mạnhmẽ luôn mang theo bên mình của rất nhiều người bận rộn, không tồn tại thời gian để lãng phí.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng quick charge 2.0

Thông số kỹ thuật:

Dung lượng:10500 m
Ah/ 36.18 Wh

Nguồn ra:Output:5V/ 2.4A, 9V/ 2A, 12V/ 1.5A

Nguồn vào:Input:5V/ 2A, 9V/ 2A (Hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0)

Trọng lượng:236g

Kích thước:Size:96 x 61 x 23mm

Anker Power
Core+ 10050 được tích hòa hợp 3 technology sạc cấp tốc trên một sản phẩm. Đảm bảo sạc được bất kỳ máy tính bảng, điện thoại thông minh nào đang xuất hiện trên thị trường.

Đầu tiên là sạc cấp tốc Quick Charge 2.0 tăng vận tốc sạc lên đến 75%

*

Tiếp theo là công nghệ sạc nhanh độc quyền của
Ankerlà Power
IQ auto chỉnh cái sạc lên đến mức 2.4A.

Và cuối cùng là công nghệ Voltage
Boost tự động hóa nhận diện cùng phát hiện nay trở khảng của cáp sạc và điều chỉnh vận tốc nhanh nhất hoàn toàn có thể đạt được.

*

Nhỏ gọn Nhất

Anker power nguồn Core+ 10050 là pin dự phòng 10000m
Ah nhỏ dại gọn tuyệt nhất hiện nay. Thuận tiện cầm gọn trong trái tim bàn tay của bạn.

*

Hệ Thống an ninh Multi
Protect

Bảo vệ sản phẩm khi sạc pin quá mẫu và những tính năng bình an tiên tiến không giống giúp cho bạn và sản phẩm công nghệ được an toàn.

*

Làm Bằng vật tư Cao Cấp

Được làm bởi vỏ nhôm phối hợp với đường nét cắt laser như i
Phone 5S, điện thoại htc M8, M9 hay điện thoại htc 10... Và bên phía trong có thêm một lớp vỏ gia cố sẽ đem lại một loại mặt hàng không các đẹp, cao cấp mà còn an ninh tuyệt đối.

*

Sạc Lại rất Nhanh

Với việc cung ứng nguồn vào là5V/ 2A, 9V/ 2A (Hỗ trợ sạc cấp tốc Quick Charge 2.0). Nếu bạn kết hợp với cục sạc nhanh Quick Charge 2.0 nhằm sạc lại mang lại pin dự phòng Anker Power
Core+ 10050 thì bạn chỉ mất 4h để sạc đầy pin dự trữ này của Anker. Rút ngắn tương đối nhiều thời gian sạc pin lại đến pin dự phòng này.

*

Trên Tay và review Pin Sạc dự trữ Anker Power
Core+ 10050, Quick Charge 2.0, hết sức nhỏ

*

Pin sạc dự trữ Anker là sản phẩm được rất nhiều người dùng sành technology ưa thích hợp vì có hiệu suất sử dụng cao, giá chỉ tốt, hình trạng đẹp và bình yên tuyệt đối cho tất cả những người sử dụng lẫn thiết bị. Với dung tích khủng pin sạc dự phòng Anker 10050m
Ah Quick Charge 2.0 (A1310) cân xứng giúp bạn dễ chịu và thoải mái sử dụng bất cứ nơi đâu, bất kể khi nào.


1. Sạc sạc dự phòng Anker là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng sành technology ưa sử dụng rộng rãi vì có công suất sử dụng cao, giá chỉ tốt, kiểu dáng đẹp và bình yên tuyệt đối cho tất cả những người sử dụng lẫn thiết bị. Với dung tích khủng pin sạc sạc dự phòng Anker 10050m
Ah Quick Charge 0 (A1310) tương xứng giúp bạn thoải mái và dễ chịu sử dụng bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Pin sạc dự phòng Anker là sản phẩm được rất nhiều người dùng sành technology ưa chấp nhận vì có hiệu suất sử dụng cao, giá tốt, mẫu mã đẹp và bình an tuyệt đối cho những người sử dụng lẫn thiết bị. Với dung lượng khủng pin sạc sạc dự trữ Anker 10050m
Ah Quick Charge 2.0 (A1310) cân xứng giúp bạn dễ chịu và thoải mái sử dụng bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Xem thêm: Tất tần tật về cách sử dụng bột cám gạo, tinh bột cám gạo hữu cơ


*

Pin Sạc dự trữ Anker 10050m
Ah Quick Charge 2.0 (A1310): nhỏ dại gọn, quý phái trọng

1. Có thiết kế nhỏ tuổi gọn, lịch sự trọng

Pin sạc dự trữ Anker 10050m
Ah Quick Charge 2.0 (A1310)
có thiết kế bé dại gọn dạng thanh, những góc cạnh được bo cong mềm mại cùng tông màu nền đen sắc sảo giúp thiết bị không hề là một pin sạc sạc nữa mà lại còn là 1 trong những món phụ kiện thời trang.

2. Dung tích pin khủng lên tới 10050m
Ah

Dung lượng khủng lên đến 10050m
Ah là điểm tuyệt hảo của sạc dự phòng Anker 10050m
Ah Quick Charge 2.0. Với dung lượng này, fan dùng hoàn toàn có thể sạc pin đến thiết bị thoải mái bất kể lúc nào, rất phù hợp cho những người cần đi công tác làm việc hoặc du lịch.


*

3. Tiết kiệm năng lượng tối đa

Ưu điểm của pin sạc dự phòng Anker 10050m
Ah Quick Charge 2.0 là technology thông minh góp ngắt sạc ngay trong lúc điện thoại, laptop bảng đã đầy pin. Với kỹ năng thông minh này, bạn vừa yên trung khu về mức độ an toàn, vừa không ngại hao sạc để hoàn toàn có thể sạc thêm các lần khác nữa.

4. Được trang bị công nghệ sạc cấp tốc Quick Charge 2.0

Tích hợp technology sạc cấp tốc từ Quick Charge 2.0 của Qualcomm, pin dự phòng này giúp sạc cấp tốc hơn 75% so với những loại sạc pin sạc thông thường.


*

*

*

Lưu ý khi sử dụng:

- bởi vì lý do bình yên nên người tiêu dùng không nên vừa pin sạc vừa xả (thông tin từ hãng và đã được kiểm chứng trước khi thông báo).

Lý do: số đông các nhiều loại pin sạc bây giờ dùng sạc pin Li-on, loại pin này có đặc điểm không thực hiện xuất sắc cùng thời điểm 2 trách nhiệm sạc - xả. Khi tiến hành đồng thời 2 thao tác sạc - xả thì lõi pin vẫn phải thực hiện "sạc-xả" liên tục, khiến nhiệt độ của pin sạc sạc dự phòng tăng lên cao đột ngột yêu cầu có nguy cơ tiềm ẩn cháy nổ cao. Đồng thời, nó còn hỗ trợ hại đáng kể tới pin và các thiết bị sạc sạc của bạn.

- vào 3 lần pin đầu tiên, chúng ta nên sạc tiếp tục trong thời gian từ 10- 13 tiếng. Sau thời điểm sử dụng hết pin, bạn thường xuyên sạc lại.

- từ bỏ lần áp dụng thứ 4 trở đi, lúc pin còn 1 mức thì chúng ta nên sạc.

- tránh việc cắm sạc pin trong thời hạn quá lâu bởi làm tác động đến pin.

- buộc phải dùng đúng dây sạc cáp chuyên dụng/chính hãng cho những loại đồ vật khác nhau. Lưu ý hạn chế những loại sạc cáp dỏm, ưu tiên cáp sạc tất cả thương hiệu hoặc chọn cài cáp pin sạc Anker để đảm bảo an toàn an toàn.

- Sau khoảng 30 lần sạc thì cần để pin cạn kiệt 1 lần, liên tục sạc lại bình thường.