vì lot bởi vì lot nu quan bao ho quần bảo lãnh quan lot quần lót quần m quan mac vào vay quần khoác trong váy đầm quan liêu mac vay mượn quần mặc váy đầm đồ lót đồ lót nữ
Quần mặc váy Dongmengyi quần đùi khoác trong váy.

Bạn đang xem: Quần mặc váy các loại

Xuất xứ: Quảng Châu.

Sản phẩm có chất liệu từ phông thun Cottoncó kỹ năng hút ẩm cao, thấm hút mồ hôi nhanh với làm sút nhiệt khung người tạo cho người mặc cảm xúc luôn thoải mái, thoáng mát. Đặc biệt cốt tông là chất vải trường đoản cú thiên nhiên không gây kích ứng da, chất lượng độ bền thì tương đối cao, tiện lợi sử dụng và bảo quản. Với phần đa tính năng tuyệt vời như nạm Cotton luôn được người dùng quan trung tâm và sử dụng nhiều hơn nữa so với khác nhiều loại vải khác.

Với kiểu dáng ôm sát vòng 3 nhưng sản phẩm vẫn không làm fan mặc cảm thấy giận dữ vì hóa học vải giá thấp mịn. Với độ teo giản 4 chiều không khiến trở hổ hang trong mọi hoạt động và có khả năng thấm hút những giọt mồ hôi tuyệt vời. Sản phẩm thích hợpdùng nhằm bảo hộ giữa những chiếc váy ngắn, quần ngắn hoặc mang ngủ phần đa được.

Cách chọn nội y phù hợp:

Quần lót:

Vòng mông (cm) Size85-91 M

92-96 L

97-101 XL

102-108 XXL

Những để ý khi download hàng:Đồ lót là mặc hàng nhạy cảm, nên những khi lựa chọn tải hàngkhách vui mắt chọn kỹ size- color vì shopkhông dùng thử đổi mới với ngẫu nhiên lý bởi để bảo vệ sức khỏe phổ biến cho tất cả khách hàng

Đểbiết rõ rộng về sản phẩm, các bạn có thểchat với shop để được tư vấn trước lúc đặt hàng.Vì hình hình ảnh là vị bên siêu thị tự chụp và không tồn tại qua photoshop nên hoàn toàn có thể hình hình ảnh sẽ ko được mỹ miều như hình ảnh trên mạng. Tuy nhiên khi hàng đến tay chúng ta rồi thì các bạn sẽ thấy được thành phầm thật sẽ lung linh rộng hình siêu thị chụp nhé. Nên các bạn cứ yên tâm mà lựa chọn và mua sắm và chọn lựa bên cửa hàng nhé.Tại Tường Huê cửa hàng có rấtnhiều vẻ bên ngoài dáng, chủng loại mãvà xây cất cho những phong thái khác nhaubạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp siêu thị hoặc tuyển lựa trên website, facebook, zalo...của shop.

Sản phẩm có những màu và kích cỡ sau :

Màu: Đen.

Size: Freesize từ bỏ 45-53kg.

Cách bảo quản:

Không giặt, sấy khô bằng máy giặt.

Không sử dụng thuốc tẩy.

Phơi trong trơn râm.

Giặt bởi nước nóng 30 độ.

Quần mặc váy Dongmengyi quần đùi khoác trong váy.

Xuất xứ: Quảng Châu.

Sản phẩm có cấu tạo từ chất từ phông thun Cottoncó năng lực hút độ ẩm cao, thấm hút mồ hôi nhanh và làm giảm nhiệt cơ thể tạo cho tất cả những người mặc cảm hứng luôn thoải mái, thoáng mát. Đặc biệt cốt tông là chất vải trường đoản cú thiên nhiên không khiến kích ứng da, chất lượng độ bền thì kha khá cao, thuận tiện sử dụng với bảo quản. Với đông đảo tính năng tuyệt vời nhất như chũm Cotton luôn luôn được người dùng quan trọng điểm và sử dụng nhiều hơn thế nữa so cùng với khác các loại vải khác.

Với mẫu mã ôm gần kề vòng 3 nhưng thành phầm vẫn ko làm fan mặc cảm thấy khó tính vì chất vải tương đối rẻ mịn. Cùng rất độ co giản 4 chiều không gây trở không tự tin trong mọi chuyển động và có tác dụng thấm hút những giọt mồ hôi tuyệt vời. Sản phẩm thích hợpdùng để bảo hộ trong những chiếc đầm ngắn, quần ngắn hoặc mang ngủ gần như được.

Cách lựa chọn nội y phù hợp:

Quần lót:

Vòng mông (cm) Size85-91 M

92-96 L

97-101 XL

102-108 XXL

Những lưu ý khi cài đặt hàng:Đồ lót là mặc sản phẩm nhạy cảm, nên lúc lựa chọn tải hàngkhách vui miệng chọn kỹ size- color vì shopkhông bao test dùng thử với ngẫu nhiên lý bởi để đảm bảo an toàn sức khỏe bình thường cho toàn bộ khách hàng

Đểbiết rõ rộng về sản phẩm, chúng ta có thểchat với siêu thị để được bốn vấn trước khi đặt hàng.Vì hình hình ảnh là bởi vì bên shop tự chụp và không tồn tại qua photoshop nên có thể hình hình ảnh sẽ không được xinh sắn như hình ảnh trên mạng. Tuy vậy khi hàng mang lại tay các bạn rồi thì các các bạn sẽ thấy được thành phầm thật đang lung linh rộng hình siêu thị chụp nhé. Nên chúng ta cứ yên tâm mà sàng lọc và mua sắm bên cửa hàng nhé.Tại Tường Huê shop có rấtnhiều hình dáng dáng, mẫu mãvà kiến tạo cho những phong thái khác nhaubạn rất có thể đến trực tiếp shop hoặc chắt lọc trên website, facebook, zalo...của shop.

Sản phẩm có những màu và form size sau :

Màu: Đen.

Size: Freesize trường đoản cú 45-53kg.

Cách bảo quản:

Không giặt, sấy khô sử dụng máy giặt.

Không cần sử dụng thuốc tẩy.

Phơi trong bóng râm.

Giặt bằng nước nóng 30 độ.

QUẦN VÁY ELENA - MÀU da - BLOCK 5 CÁI

QUẦN VÁY ELENA- mẫu quần lót dạng quần đùi, dáng cao giúp các cô gái tự tin hơn, dễ chịu và thoải mái hơn k..

Giá bán lẻ : 150,000 VNĐ

QUẦN VÁY ELENA - MÀU TRẮNG - BLOCK 5 CÁI