BỒN NƯỚC

Chất mạ: INOX 304

Xuất xứ: Việt Nam

PHAO CƠ THÔNG MINH BÁCH KHOAđã phân phối ra thành phầm thứ hai kia là
PHAO CƠ THÔNG MINH BÁCH KHOA nâng cấp cho cho thành phầm van phao phòng tràn phi 21 trước đó với khả năng vượt trội hơn. Sau một thời hạn ứng dụng với trải nghiệm vẫn đạt được rất nhiều tín nhiệm của khách hàng hàng. Cùng với mục đích phát triển và nâng cao giá trị thành phầm ngày một thừa trội hơn.

Bạn đang xem: Phao ngắt nước thông minh

Phao nước lý tưởng là thành phầm sử dụng tốt nhất có thể cho

Lắp đặt bể nước đứng
Lắp đặt bồn nước ngang
Lắp đặt bể nước những loạiỨng dụng được cho tất cả (Bồn inox hoặc bể nhựa)

Thông số kỹ thuật của đồn đãi cơ lý tưởng phi 27

Áp sất thao tác làm việc từ 0.1 mang lại 6 bar.Lưu ít nước vào lớn gấp đôi phi 21Áp suất phá hủy: >30 bar
Dung dịch cần sử dụng thích hợp: nước sạch và nước máy.Nhiệt độ: 100C – 700CKích cỡ: Ø27Nguyên đồ gia dụng liệu: vật liệu nhựa ABS, PP Inox 304 cùng Silicon

Cấu tạo ra phao cơ phòng tràn thông minh thế hệ mới

Đầu nước vào, ra
PHAO CƠ THÔNG MINH BÁCH KHOA27Phụ khiếu nại Nối bớt (Phi 27 – 21)Phụ kiện co Ren (Phi 27 – 27)

Lưu ý khi lắp ráp phao cơ phòng tràn nỗ lực hệ mới

Không được túa lưới lọc
Vệ sinh đường ống trước khi lắp
Lắp theo như đúng chiều mũi thương hiệu nước vào, nước ra
Lắp phần thân đồn đãi vuông góc với khía cạnh nước

Vật liệu chế tạo phao cơ thông minh

Phao cơ vậy hệ mới được gia công từ vật tư nhựa PP cùng thép không gỉ
Là loại vật liệu bình yên trong thực phẩm
Không bị nạp năng lượng mòn, không độc hại
Dùng thích hợp cho nước sinh hoạt, nước uống

Phao nước tuyệt vời Bách Khoa

Với chủng loại mã kiến thiết mới, technology được cải tiến và tốt nhất là đồn đại nước hợp lý phiên bạn dạng mới hạn chế được trọn vẹn nhược điểm của đồn đãi cơ truyền thống. Vày vậy, không thể nỗi lúng túng về bể nước bị tràn tốt rò rỉ nữa.

PHAO CƠ THÔNG MINH BÁCH KHOAđược tiếp tế bởi doanh nghiệp Bách Khoa sử dụng technology tiên tiến hiện tại đại. Van đồn đại nước bách khoa đóng góp mở van phao bằng trợ lực nam châm. Đặc biệt là van đóng kín đáo hoàn toàn, đóng mở siêu nhạy.

Ứng dụng của đồn đại cơ bách khoa vào cuộc sống

Bồn chứa nước sinh hoạt
Bể chứa nước sinh hoạt
Bồn vệ sinh.Bồn phụ năng lượng mặt trời
Các các loại bồn, bề cất nước khác.

Với phiên phiên bản cải tiến của van
PHAO CƠ THÔNG MINH BÁCH KHOAcũng tinh giảm đi bài toán các kẻ địch lợi dụng làm giả chủng loại mã. Vì với, phiên phiên bản 2019 ngoài việc cải tiến về technology mới thì khâu đầu tư chi tiêu mẫu mã bao bì cũng hoàn toàn mới. Dẫn đến túi tiền cao hơn, các nhà phân phối giả khó có cớ hội đầu tư dạng vậy để chào bán phá quý giá trường.

Khi mực nước trong bể dưng cao 1/3 van đồn đãi nước bách khoa. Với khi nước vơi đi van đồn đại sẽ auto đóng kín đáo hoàn toàn.

Công nghệ áp dụng đóng kín tuyệt đối và chịu áp lực nặng nề cao vội 10 lần so với những loại đồn đãi thông thường.

Xem thêm: Tranh phong cảnh, những bức tranh phong cảnh đẹp treo tường 【kèm bảng giá】

Quên tắt công tắc nguồn bồn nước dẫn cho nước tràn bồn

Với những sản phẩm phao thông thường thì khi bơm nước lên bồn thì phải tất cả trợ lực của con bạn để đóng mở mực nước. Khi không áp dụng công nghệ thì cũng sẽ gặp mặt phải kiểu mốt số khủng hoảng nhất định, như nước liên tiếp bị tràn bể khi nước vẫn đầy bồn.

Điều này gây ra một khủng hoảng là không hẳn lúc nào bạn cũng có mặt tại nhà nhằm quan sát hết nước hay đôi lúc lơ đãng quên không tắt nước hoặc ko căn được ít nước lên bồn khi nước tràn. Chính vì vậy dễ dẫn đền tai nạn thương tâm và thất thoát cao

Nếu đấy là lý vì chưng tràn nước của mái ấm gia đình bạn thì bí quyết khắc phục quá dễ dàng dàng. Đó là chăm chú tắt thiết bị bơm nước, xả nước lên bể đến khi đầy thì đóng góp lại.

Nhưng liệu sau bao lâu nữa thì bạn sẽ không quên và hiện tượng này sẽ không còn xảy ra với vì sao trên. Phương pháp khắc phục tốt nhất cho hiện tượng tràn nước này là đính đặtvan phao đồn cơ từ bỏ ngắtthông minh với công nghệ đóng mở mực nước trả toàn tự động hóa cho bể nước.

Phao cơ kháng tràn thông minh thế hệ mới Bách Khoa

Trên thị trường bây giờ có tương đối nhiều loại phao cơ phòng tràn unique cao, trong số ấy phải đề cập đến
PHAO CƠ THÔNG MINH BÁCH KHOAthế hệ mới Bách Khoa.

Lắp
PHAO CƠ THÔNG MINH BÁCH KHOAchống tràn bồn tắm của gia đình giúp chúng ta tiết kiệm, đưa ra phí, thời gian và đảm bảo vệ sinh cùng tăng tuổi thọ của bể chứa nước của gia đình.

Van phao đồn cơ kháng tràn thế hệ mới Bách Khoa vận động hoàn toàn từ động, auto ngắt, auto mở, phòng tràn hiệu quả. Với vấn đề lắp đặt thành phầm này, bạn trọn vẹn không còn phải băn khoăn lo lắng hay nhọc lòng đến chuyện đóng bẻ khóa van nữa. Tức thì cả khi bạn vắng nhà, phao cơ kháng tràn phi 27 Bách Khoa vẫn hoạt động vô cùng hiệu quả.

Một nguyên nhân mà bất cứ gia đình như thế nào cũng hãy chọn phao cơ Bách Khoa là ngân sách chi tiêu phải chăng, phù hợp với mọi túi tiền của mái ấm gia đình Việt Nam.

Xem đoạn clip hướng dẫn lắp ráp phao cơ sáng dạ 27 (bồn đứng và ngang số đông lắp được loại phao này.)

Đóng bí mật 100% (VIDEO demo BÊN DƯỚI)Tuổi lâu trên 5 năm
Chịu được áp lực nặng nề nước cao vội 10 lần đồn đại cơ thường thì bằng lực hút bằng nam châm
Cấp nước hối hả với 2 đầu cấp cho nước phi 21 cùng phi 27Nhỏ gọn gàng dễ lắp ráp và vệ sinh.Lắp được cho toàn bộ các loại bồn như bồn cầu, bể đặt âm, bể đứng bể ngang.Vật liệu : PVC cao cấpÁp lực nước : 0,1 – 10 bar
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN MIỀN BẮC