Quạt trong laptop đóng vài ba trò quan tiền trọng, cung cấp tản nhiệt và bảo vệ hệ thống hoạt động trơn tru. Tiếp sau đây FPTShop giới thiệu 5 phần mềm giúp đỡ bạn điều chỉnh tốc độ quạt laptop theo yêu cầu một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt pc


Speed
Fan

*

Speed
Fan đứng đầu danh sách vì là 1 công cụ rất là mạnh mẽ. ứng dụng này không chỉ cung ứng giám gần cạnh điện áp, nhiệt độ mà còn cả tốc độ quạt máy tính và máy tính xách tay để bàn, vào đó bao gồm cả năng lực điều chỉnh vận tốc quạt khi yêu cầu thiết, thậm chí là vấn đề chỉnh vận tốc quạt cho từng phần cứng riêng vào hệ thống dựa vào chip đo lường và tính toán phần cứng.

Các chức năng chính của Speed
Fan bao gồm:

giám sát nhiệt độ thiết bị tính. Tầm nã cập cảm biến nhiệt độ và điều chỉnh tốc độ quạt để sút tiếng ồn. Hoàn toàn có thể truy cập S.M.A.R.T. Info cùng hiển thị công suất đĩa cứng. Cung ứng ổ đĩa cứng SCSI. Hiển thị bên dưới khay khối hệ thống dưới dạng biểu đồ. Bao gồm thể làm chủ các phần cứng không giống nhau bao hàm chip màn hình, ổ cứng, sức nóng độ, vận tốc quạt, năng lượng điện áp … Tương thích với đa số Windows.

Ưu điểm

ứng dụng miễn tầm giá Giao diện đơn giản và ví dụ Gửi thông tin qua thư điện tử Có thể cấu hình thiết lập cao

Nhược điểm

Một số công dụng không chuyển động Không dành cho người mới sử dụng

Download Speed
Fan Software fan hâm mộ Controller

Open Hardware Monitor

*

Tiếp tục là 1 phần mềm mạnh bạo khác để điều chỉnh tốc độ quạt máy vi tính hoặc máy vi tính để bàn trên Windows 10. Xuất hiện Hardware Monitor không chỉ cung cấp điều khiển vận tốc quạt mà còn thống trị cảm trở nên nhiệt độ, điện áp và vận tốc chip xử lý.

Các nhân tài chính của mở cửa Hardware Monitor bao gồm:

hỗ trợ giám sát phần nhiều các chip mới nhất Các quý hiếm được theo dõi vẫn hiển thị trong hành lang cửa số chính bao gồm thể tùy chỉnh hoặc trong khay khối hệ thống Hiển thị cảm biến của card video ATI cùng Nvidia truy vấn nhiệt độ ổ cứng SMART. Tương thích những Windows và ngẫu nhiên hệ điều hành Linux nào dựa trên trên tảng x86 mà lại không đề nghị cài đặt.

Ưu điểm

luôn tiện ích hỗ trợ miễn phí bao gồm thể tùy chỉnh cao hình ảnh có tổ chức triển khai và rõ ràng

Nhược điểm

ko dành cho tất cả những người mới cần sử dụng dùng máy vi tính Có một vài lỗi nhỏ trong bạn dạng phát hành beta

Download open Hardware Monitor

Note
Book Fan
Control

*

Note
Book Fan
Control được cho phép người dùng điều hành và kiểm soát tốc độ quạt máy vi tính khá dễ dàng dàng. ứng dụng có giao diện thân mật với người dùng vì sau khi setup sẽ được tích hợp với thanh tác vụ. Sau thời điểm khởi chạy trước tiên tiên, chúng ta có thể thấy Note
Book Fan
Control gồm giao diện rất dễ dàng giúp bạn mới bắt đầu có thể làm chủ dễ dàng.

Các thiên tài chính của Note
Book Fan
Control:

Ngoài tài năng điều chỉnh vận tốc quạt máy tính còn cung cấp hiển thị ánh nắng mặt trời CPU theo thời gian thực và vận tốc quạt hiện tại tại. Rất có thể điều chỉnh vận tốc quạt trải qua thanh trượt solo giản. Có thể bật tắt dịch vụ điều chỉnh tốc độ quạt. Tự động khởi chạy khi khởi động khối hệ thống Tương thích đông đảo Windows.

Bên cạnh việc điều chỉnh tốc độ quạt trên laptop và laptop để bàn, Note
Book Fan
Control cũng được cho phép chọn ngẫu nhiên cấu hình nào trong các nhiều thông số kỹ thuật theo model và công ty sản xuất máy vi tính riêng.

Ưu điểm

tiện ích miễn phí Dễ sử dụng Tương mê thích với toàn bộ các chữ tín laptop

Nhược điểm

Tích hợp cố định và thắt chặt và kiểm soát

Download Note
Book Fan
Control

HWi
NFO

*

Đây là phần mềm miễn phí giành riêng cho Windows, sát bên khả năng điều chỉnh vận tốc quạt cho máy tính xách tay và máy tính xách tay để bàn còn cung ứng rất những tính năng không giống nhau bao gồm:

hỗ trợ điều chỉnh tốc độ CPU với quạt ngay nhanh chóng Theo dõi một số trong những thành phần khối hệ thống như CPU, bo mạch chủ, ánh sáng ổ cứng, mức áp dụng CPU với GPU, xung nhịp lõi, mức thực hiện RAM … đưa thông tin về thương hiệu mã CPU cùng GPU của hệ thống, tần số turbo CPU, một số loại RAM, thông tin BIOS, thông tin cảm biến … lưu lại trữ report đầy đủ các thông số không giống nhau dưới dạng CSV Hỗ trợ công nghệ và tiêu chuẩn chỉnh mới nhất. Tương thích phần đa Windows.

Ưu điểm

Giao diện gồm thể tùy chỉnh thiết lập cung cấp nhiều tùy chọn Là tiện ích miễn phí, ko cần cài đặt Cung cấp một số loại báo cáo, đo lường và tính toán hệ thống bằng những tiện ích bổ sung cập nhật của mặt thứ 3 hoặc những công nắm khác.

Nhược điểm

Tạo report cung cấp cụ thể trống cho những mục đã bỏ chọn Tích hòa hợp có giới hạn và có kiểm soát Cung cấp cụ thể giới hạn hơn các chương trình tương tự

Download HWi
NFO

Easy
Tune 5

*

Đây là ứng dụng được Gigabyte thi công với bối cảnh dễ sử dụng, có thể chấp nhận được người dùng dựa trên Windows nhằm tinh chỉnh cài đặt và cai quản hệ thống, điện áp, tốc độ bộ nhớ lưu trữ cũng như khả năng điều chỉnh vận tốc quạt khi đề nghị trên Windows.

Các tác dụng chính của Easy
Tune 5:

Tích hợp tài năng Smart-Fan để thống trị và điều chỉnh tốc độ quạt của CPU và quạt có tác dụng mát chipset cầu bắc (North-Bridge) đo lường và tính toán trạng thái khối hệ thống để xác minh triệu chứng máy tính cung ứng tính năng xay xung để cải thiện hiệu năng Chế độ nâng cao cho phép truy cập tổng thể tính năng thiết lập thông số ép xung như cấu hình các bản lĩnh MIB & CIA. Biến hóa giữa các chế độ khác nhau Easy Mode với Advanced Mode hỗ trợ tất cả phiên bản Windows

Nếu ai đang tìm phương pháp điều chỉnh tốc độ quạt CPU cho máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay để bàn mà không bắt buộc can thiệp vào BIOS thì Easy
Tune 5 rất đáng để cân nhắc.

Ưu điểm

phầm mềm miễn phí được cho phép giám sát trạng thái hệ thống điều hành và kiểm soát tốc độ quạt CPU và quạt làm cho mát chipset mong bắc Giao diện đơn giản

Nhược điểm

Tích hợp tiêu giảm và nghiêm ngặt

Download Easy
Tune 5

Corsair Link

Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt giành riêng cho laptop và máy tính xách tay để bàn Corsair links cũng là một tiện ích miễn phí dành cho Windows. So với các phần mềm ở trên thì phần mềm này có giao diện hướng tới game.

*

Corsair liên kết hiển thị bảng tổng hợp thông tin cách hoạt động của hệ thống, cho phép người cần sử dụng theo dõi ánh nắng mặt trời của phần cứng, auto điều chỉnh làm mát, hoạt động vui chơi của quạt, RPM với các cảm ứng trên bo mạch chủ một cách thuận tiện.

Các hào kiệt chính của Corsair liên kết bao gồm:

Hiển thị tốc độ quạt CPU theo thời gian thực cùng với ánh sáng CPU với GPU, điện áp, tần số DRAM cấu hình thông báo chú ý về nhiệt độ CPU/GPU khi bao gồm sự thay đổi Kiểm soát với điều chỉnh trọn vẹn tốc độ quạt, khối hệ thống chiếu sáng và cỗ làm mát CPU lỏng Hydro series

Ưu điểm

tiện ích miễn phí tự động hóa điều chỉnh có tác dụng mát Giao diện không thân mật và gần gũi với người tiêu dùng Vấn đề tương thích với Windows 10

Download Corsair Link

Bạn đang gặp mặt phải một vài hiện tượng quạt tản nhiệt độ Mac
Book kêu to hoặc sức nóng độ của máy tăng lên nệm mặt. Trong triệu chứng này, bạn muốn điều chỉnh tốc độ quạt laptop nhằm quản lý, kiểm soát quạt tản nhiệt nhằm trải nghiệm của công ty không bị hình ảnh hưởng. Đồng thời, bạn có nhu cầu mang lại an ninh mỗi lúc sử dụng máy tính giúp hiệu suất luôn luôn trong trạng thái ổn định. Vì chưng thế, Viện Di Động sẽ giới thiệu những ứng dụng điều chỉnh tốc độ quạt Mac
Book Pro/Air và Windows.


1. Nguyên nhân cần điều chỉnh vận tốc quạt laptop?

Thời điểm hiện tại tại, các dòng Mac
Book bị nóng dành riêng và laptop nói bình thường đều có nhiều nguyên nhân tác động khác nhau. Điểm chung chính là thiết bị chuyển động liên tục với năng suất cao, thêm vào đó việc Render từ các tác vụ nặng nề hoặc để thiết bị trong môi trường thiên nhiên cao. 

Nếu không điều chỉnh tốc độ quạt máy tính xách tay thì sẽ ảnh hưởng đến linh phụ kiện phần cứng laptop bên phía trong máy như: CPU, ổ cứng, RAM, cỗ nhớ,…khi yêu cầu tiếp xúc liên tiếp với nhiệt độ cao thường xuyên xuyên.

*

Máy tính đang nóng lên gấp rút nếu ko điểu chỉnh tốc độ quạt

Tình trạng máy máy tính xách tay bị nóng sẽ có được dấu hiệu cực kỳ dễ nhận ra nhất với các vấn đề phổ biến như máy bị đóng băng, bị chậm, bị lag lag hoặc phân phát ra giờ kêu bự gây tác động đến hiệu suất tổng thể của máy.

Đặc biệt nhất là sinh sống Mac
Book Pro, tình trạng quá nhiệt hoàn toàn có thể dẫn cho tự động tắt nguồn nhằm đảm bảo phần cứng bên phía trong khỏi những tác động nguy hiểm. Mặc dù nhiên, trường vừa lòng kém may mắn nhất là toàn bộ dữ liệu của công ty đang làm cho dang dở sẽ không được lưu lại.

Điều chỉnh tốc độ quạt laptop tương xứng nhất nếu máy chuyển động liên tục có nhiệt độ trên 85 độ C. Nhiệt độ cao hơn thì bạn phải xem xét lại bởi vì thiết bị vẫn khởi động phần lớn mềm nặng làm cho hiệu năng hoạt động quá giới hạn. 

*

Thiết bị trên 85 độ C sẽ rất dễ khiến cho ra nhiều sự việc về phần mềm

Bạn nên kiểm tra, xem xét, lau chùi và vệ sinh máy hoặc bằng cách sử dụng phụ kiện quạt tản sức nóng hoặc triển khai cách điều chỉnh vận tốc quạt laptop. Nhờ đó giúp trang bị không bị ảnh hưởng nhiều đến linh kiện hay tuổi lâu máy.

Xem thêm: Váy Xanh Lá Cây Đậm : Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Đối cùng với những sản phẩm Mac
Book của chữ tín Apple, hãng vẫn rất cảnh giác trong việc điều chỉnh tốc độ quạt, buổi tối ưu năng lượng điện năng đến từng dòng phiên bản sử dụng hệ quản lý và điều hành mac
OS
. Mặc dù nhiên, nhiêu này vẫn chưa đầy đủ so cùng với mức yêu cầu của người dùng vì mỗi cá thể đều áp dụng mức độ công suất khác nhau.

Cho nên, bạn phải điều chỉnh quạt tản sức nóng theo nhu cầu, giúp máy luôn luôn trong trạng thái ổn định, tăng mức độ bền với linh kiện kéo dài thêm các hơn. Vày thế, bạn cần phải cài đặt áp dụng các ứng dụng điều chỉnh tốc độ quạt laptop ích lợi từ đơn vị chức năng thứ 3.

2. Giới thiệu 10 ứng dụng điều chỉnh tốc độ quạt laptop hiệu quả

2.1. Speed
Fan

Đứng đầu vào danh sách đó là Speed
Fan bởi vì phần mềm này thỏa mãn nhu cầu lại đa số khả năng cung cấp nhiệt độ của laptop. Speed
Fan cho tất cả những người dùng quản lý điện áp, nhiệt độ, vận tốc quạt trên những thiết bị laptop/PC.

Kèm từ đó là điều chỉnh tốc độ quạt khi quan trọng giúp bạn cảm biến được ánh nắng mặt trời kỹ thuật số. Trường đoản cú đó, giúp thiết bị tính của bạn giảm được tiếng ồn gây khó tính mỗi khi sử dụng.

Speed
Fan cho chính mình điều chỉnh tốc độ cho từng phần cứng riêng hệ thống phụ thuộc vào chip tính toán phần cứng. điểm yếu kém duy nhất chính là rất khó tương xứng với dòng máy tính phù hợp. Mang đến nên, bạn cần kiểm tra phần mềm này có tương thích hợp với máy của chính bản thân mình hay không trước lúc cài đặt.

*

Điều chỉnh vận tốc quạt laptop thông qua phần mềm Speed
Fan

Các tác dụng nổi bật của ứng dụng Speed
Fan:

Kiểm soát sức nóng độ, vận tốc và năng lượng điện áp CPU theo thời gian thực.Điều chỉnh vận tốc quạt cân xứng để làm sút tiếng ồn.Cho phép truy cập S.M.A.R.T. Info để hiển thị hiệu suất phần cứng.Quản lý các phần cứng không giống nhau gồm chip màn hình, ổ cứng, tốc độ, nhiệt độ độ, năng lượng điện áp,…Tương ưng ý với những phiên bản Windows cũ với mới…

2.2. Note
Book Fan
Control

Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt máy tính tiếp theo đó là Note
Book Fan
Control địa điểm giúp bạn điều hành và kiểm soát tốc độ quạt thiết bị dễ dàng. Phần mềm được thiết kế giao diện đối kháng giản, thân mật với người tiêu dùng mới bởi thanh tác vụ đã tích hợp với thiết bị. 

Điểm thú vị của Note
Book Fan
Control là ngoài việc điều chỉnh vận tốc quạt bên trên PC/laptop, còn chất nhận được bạn chọn bất kỳ cấu hình như thế nào tùy thuộc mã sản phẩm và dòng sản phẩm laptop riêng biệt biệt.

*

Điều chỉnh vận tốc quạt máy tính xách tay qua ứng dụng Note
Book Fan
Control

Các khả năng nổi bật của phần mềm Note
Book Fan
Control:

Hỗ trợ hiển thị ánh nắng mặt trời CPU thời gian thực và thông tin vận tốc quạt hiện tại.Tùy chỉnh tốc độ quạt thông qua thanh trượt.Điều chỉnh tốc độ quạt có thể bật/tắt thương mại & dịch vụ tùy ý.Khởi động phần mềm mỗi khi khởi động máy tính xách tay Windows.…

2.3. Xuất hiện Hardware Monitor

Tiếp theo là phần mềm điều chỉnh vận tốc quạt xuất hiện Hardware Monitor vô cùng mạnh khỏe và rất phù hợp cho hệ điều hành Windows 10. Xuất hiện Hardware Monitor cung cấp bạn kiểm soát phần cứng về cảm biến nhiệt, tốc độ quạt, tốc độ xung nhiệt, điện áp hiệu quả. Dựa vào đó, hỗ trợ cho thiết bị khó xảy ra nhiều tình trạng đáng tiếc.

*

Phần mượt điều chỉnh vận tốc quạt máy tính – open Hardware Monitor

Các kĩ năng nổi bật của ứng dụng Open Hardware Monitor:

Hỗ trợ thống trị hầu hết các chip tiên tiến nhất từ thiết bị.Kiểm tra ánh sáng CPU bằng cách theo dõi cảm ứng nhiệt độ của cục vi xử trí Intel với AMD.Lưu lại những số liệu thống kê trải qua dưới dạng TXT.Truy cập ổ cứng dễ dãi thông qua SMART.…

2.4. HWMonitor

HWMonitor là ứng dụng điều chỉnh tốc độ quạt laptop kết quả nhất trong thời điểm hiện tại. Các bạn sẽ được cung cấp giám sát phần cứng, kiểm tra tình hình sức khỏe chủ yếu của khối hệ thống gồm tốc độ quạt, nhiệt độ, năng lượng điện áp,…Ngoài ra, còn rất có thể đọc qua cảm biến nhiệt độ cũng giống như nhiệt độ của ổ cứng qua SMART.

*

Điều chỉnh tốc độ quạt máy tính xách tay – HWMonitor

Các tuấn kiệt nổi bật của phần mềm HWMonitor:

Kiểm tra CPU nhằm đọc được tốc độ quạt, ánh nắng mặt trời và điện áp.Giao diện sử dụng, thao tác làm việc đơn giản cho những người dùng mới.Theo dõi được cảm biến của PC/laptop thông qua kết nối TCP hoặc IP.Cảm biến đổi nhiệt độ cũng giống như nhận biết được nhiệt độ thông qua SMART cùng card đoạn clip GPU.

2.5. Corsair Link

Phần mượt điều chỉnh tốc độ quạt laptop và máy vi tính để bàn tiếp sau sẽ là Corsair Link, rất app lẫn thực hiện miễn tầm giá cho hệ điều hành quản lý Windows. Corsair links có giao diện xây dựng khá như là với phong cách game tuy nhiên lại hiển thị tổng hợp rất đầy đủ thông tin hệ thống. 

Từ đó, chất nhận được người sử dụng hoàn toàn có thể theo dõi nhiệt độ phần cứng, làm cho mát tự động, cách buổi giao lưu của quạt, RPM và cảm ứng trên các bo mạch chủ dễ dãi nhất.o

*

Điều chỉnh tốc độ quạt laptop qua ứng dụng Corsair Link

Các tuấn kiệt nổi bật của phần mềm Corsair Link:

Tốc độ quạt thiết bị đã hiển thị hoạt động theo thời gian thực thuộc với ánh sáng CPU, GPU, điện áp, tần số DRAM.Thông báo lập cập về sự biến hóa nhiệt độ CPU/GPU để cảnh báo nguy hiểm.Quản lý cùng điều chỉnh hoàn toàn tốc độ quạt, khối hệ thống chiếu sáng sủa và cung cấp bộ có tác dụng mát CPU lỏng Hydro series.…

2.6. Easy
Tune 5

Easy
Tune 5 là phần mềm điều chỉnh vận tốc quạt laptop được Gigabyte xây cất với giao diện dễ sử dụng. Hỗ trợ người dùng điều chỉnh các thiết lập hệ thống, năng lượng điện áp, tốc độ bộ lưu trữ và không thiếu cách điều chỉnh vận tốc quạt mỗi khi cần bên trên Windows.

Nếu muốn cần một phần mềm điều chỉnh quạt tản nhiệt CPU và laptop/PC cơ mà không can thiệp vào BIOS thì Easy
Tune 5 chính là lựa lựa chọn đó.

*

Điều chỉnh tốc độ quạt laptop dễ dàng qua Easy
Tune 5

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Easy
Tune 5:

Tích vừa lòng Smart-Fan để tiện lợi quản lý, điều chỉnh vận tốc quạt của CPU.Tích hợp nhân kiệt ép xung để hiệu suất được cải thiện.Xác minh tình trạng máy vi tính để tính toán trạng thái hệ thống.Chế độ nâng cấp giúp được cho phép truy cập các tính năng với thông số kỹ thuật chi tiết.…

2.7. Argus Monitor

Argus Monitor là ứng dụng điều chỉnh tốc độ quạt laptop an toàn và tin cậy qua cách kiểm soát tốc độ hoặc cầm đổi. Argus Monitor gồm thể hoạt động trong chính sách nền giúp thuận tiện kiểm soát vận tốc quạt và theo dõi tình trạng ổ cứng.

*

Điều chỉnh vận tốc quạt laptop thông qua Argus Monitor

Các tác dụng nổi bật của ứng dụng Argus Monitor:

Kiểm soát vận tốc quạt đến GPU và mainboard qua toàn cục nhiệt độ có sẵn. Kiểm tra sức khỏe và ánh nắng mặt trời ổ cứng trải qua tính năng SMART.Thiết lập ánh sáng ổ cứng về màn hình đồ họa.Hiển thị tốc độ quạt của hệ thống và chất nhận được điều khiển một bí quyết trơn tru.Thông báo chính xác về khả năng lên đến 70% trước lúc ổ cứng bị lỗi để giữ gìn dữ liệu quan trọng kịp thời.…

2.8. ZOTAC Fire
Storm

ZOTAC Fire
Storm giúp đỡ bạn điều chỉnh tốc độ quạt máy vi tính và áp dụng miễn chi phí trên hệ điều hành quản lý Windows. ZOTAC Fire
Storm vẫn đầy đủ để các bạn tăng tốc độ quạt với hạ nhiệt lắp thêm hiệu quả.

*

Quản lý tốc độ quạt qua ứng dụng ZOTAC Fire
Storm

Các chức năng nổi bật của phần mềm ZOTAC Fire
Storm:

Thay đổi thẻ hình ảnh tùy biến.Điều khiển và đo lường và thống kê tốc độ quạt của card giao diện Nvidia.Kiểm soát tốc độ xung nhịp GPU, đồng hồ bộ nhớ, đồng hồ thời trang đổ bóng và giá trị VDDC.Kiểm tra lại tốc độ quạt ngay chớp nhoáng và sửa đổi lại dễ dàng dàng.…

2.9. HWi
NFO

HWi
NFO khiến cho bạn thực hiện bí quyết điều chỉnh tốc độ quạt máy tính dễ dàng cùng với nhiều tính năng quan trọng khác để giao hàng nhu ước hằng hàng.

*

HWi
NFO góp điều chỉnh tốc độ quạt dễ dàng

Các bản lĩnh nổi bật của ứng dụng HWi
NFO:

Điều chỉnh tốc độ CPU với quạt tản nhiệt.Theo dõi khá đầy đủ các khối hệ thống thông số CPU, ánh nắng mặt trời ổ cứng, bo mạch chủ, xung nhịp,…Xuất các report thông tin đầy đủ dưới dạng CSV.…

2.10. TPFan
Control

Cuối cùng trong danh sách ứng dụng điều chỉnh vận tốc quạt laptop là TPFan
Control, giúp fan dùng có thể giảm đi ồn ào của quạt trong thứ tính.

*

TPFan
Control giúp giảm bớt tiếng ồn phía bên trong thiết bị

Các thiên tài nổi bật của phần mềm TPFan
Control:

Hoạt rượu cồn chạy nền nhằm mục đích kiểm soát nghiêm ngặt nhiệt độ CPU và GPU.Điều chỉnh tốc độ quạt của máy tính để gia công mát.Hiển thông báo đúng chuẩn về nhiệt độ CPU với GPU.…

3. ứng dụng Macs tín đồ Control giành cho Mac
Book

Nếu máy vi tính của bạn chính là Mac
Book thì có một phần mềm riêng lẻ để giải quyết và xử lý tốc độ quạt tản nhiệt chính là Macs fan Control. Bạn hoàn toàn điều chỉnh tốc độ quạt laptop, thực hiện miễn phí, ko tốn quá nhiều tài nguyên, thiết lập cấu hình đơn giản là đã rất có thể áp dụng luôn bền dài.

*

Macs fan hâm mộ Control kiếm soát tốc độ quạt dễ ợt trên Mac
Book

Các bản lĩnh nổi bật của phần mềm Macs fan hâm mộ Control:

Theo dõi được thông tin cụ thể về tốc độ quạt Mac
Book, cảm biến nhiệt độ bao gồm ổ cứng HDD, SSD hoặc bên thứ 3.Cài đặt giá tốt trị RPM, điều chỉnh tốc độ quạt tương quan đến cảm ứng nhiệt gồm: setup quạt tự động theo hệ thống và chỉ thống kê giám sát ứng dụng hoặc thiết lập quạt không đổi RPM hoặc có thể dùng cảm biến.Dễ dàng sản xuất và cất giữ các thiết lập mới theo ý thiết lập cấu hình của bạn.

4. Tổng kết

Đó là toàn thể Top 10+ những ứng dụng điều chỉnh vận tốc quạt laptop/PC thông dụng mà vô cùng dễ ợt sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn phần mềm cân xứng để kiểm soát điều hành tốc độ quạt, giảm sút nhiệt độ thứ và thực hiện hiệu suất tiện lợi trong từng tác vụ quá trình hằng ngày.

Điện thoại hư, laptop hỏng hãy với máy đến hệ thống sửa chữa trị Viện Di Động trên Tp.HCM, thủ đô Đà Nẵng. Contact 1800.6729 (miễn phí) hoặc fanpage Viện Di Động để được cung ứng chi tiết, hỗ trợ tư vấn dịch vụ nhanh lẹ nhằm có lại tác dụng như ý muốn.