Top 6 vận dụng chốt 1-1 livestream trên năng lượng điện thoại kết quả nhất năm 2023

Trong thời đại 4.0, marketing online đang là hình thức bán hàng thu lại lợi nhuận khủng. Để giúp cho những chủ shop bán buôn thuận lợi, các phần mềm chốt đơn livestream đang ra đời cung ứng các giải pháp quản lý bán sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng đa nền tảng và tiết kiệm chi phí. Hôm nay, Mega sẽ reviews cho chúng ta top 5 ứng dụng chốt đối chọi livestream trên năng lượng điện thoại tốt nhất có thể 2023.

Bạn đang xem: Phần mềm chốt đơn livestream

 

*

 

1. Kiot
Viet chốt solo livestream

Nền tảng: i
OS 10.0 trở lên, game android 4.1 trở lên
Dung lượng: 76,7 MB bên trên i
OS, 33M trên Android

 

*

Phần mềm Kiot
Viet 

 

Là phần mềm chốt đơn livestream, cung cấp chiến thuật quản lý bán sản phẩm đơn giản, dễ sử dụng, huyết kiệm giá cả với hơn 15 ngành nghề marketing trên điện thoại cảm ứng khá phổ biến được rất nhiều doanh nghiệp hay cửa ngõ hàng nhỏ tuổi lẻ sử dụng. Không những khiến cho bạn tạo ra hóa đối kháng và thanh toán trong tíc tắc mà nó còn hỗ trợ chốt solo ở livestream với đa số quy trình đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Ứng dụng Kiot
Viet vẫn dùng công nghệ tiên tiến biến camera điện thoại cảm ứng thông minh thành trang bị quét mã vạch, người bán hoàn toàn có thể dễ dàng search kiếm sản phẩm cần bán. Hình như nó còn được cho phép kết nối với đồ vật in và các thiết bị hỗ trợ bán hàng khác để thực hiện các làm việc in hóa 1-1 khi buôn bán hàng.

 

2. UPOS

Nền tảng: app android 5.0 trở lên
Dung lượng: 42MB 

 

*

Phần mượt Upos 

 

Là trong số những ứng dụng cai quản bán bán hàng đa kênh tại Việt Nam. Trải qua ứng dụng này người bán sản phẩm có thể đem lại một lượng deals khủng trường đoản cú livestream. Ngoài ra nó còn cung cấp, nhắc nhở nhiều giải pháp kinh doanh một cách sáng tạo và hợp lý thục đẩy việc kinh doanh trong thời phát đạt triển technology cạnh tranh bán hàng online khốc liệt.

Theo các nhận xét khách quan, UPOS đã đem lại năng suất cao với lợi nhuận mang lại việc marketing của người bán hàng. Hình ảnh dễ sử dụng, giúp bạn bán cai quản đơn hàng tác dụng và gói dịch vụ có mức giá thành phải chăng.

 

*

 

3. MISA OCM

Nền tảng: i
OS 9.0 trở lên, apk 4.0.3 trở lên
Dung lượng: 70.1 MB trên i
OS, 6.9M trên Android

 

*

Phần mượt MISA OCM

 

MISA OCM sẽ auto hóa quá trình bán hàng, buổi tối ưu hóa công dụng vận hành, cai quản dữ liệu hợp duy nhất trên một hệ thống. Khi áp dụng MISA OCM, người bán sản phẩm không rất cần được chốt đối chọi theo cách thủ công bằng tay nữa mà sẽ được phần mềm tự động hóa chốt 1-1 theo cú pháp quy định, không quăng quật sót bất kể khách hàng nào.

Ứng dụng sẽ cấu hình thiết lập cú pháp bình luận livestream theo nhu yếu của từng kênh buôn bán hàng. Ẩn thông tin khách hàng phản hồi mua hàng, tránh lộ tin tức và nguy cơ tiềm ẩn bị đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh giành khách. Auto lên đơn hàng khi khách phản hồi đúng cú pháp, giảm thời gian nhập đơn, tổng vừa lòng thủ công.

Ngoài ra áp dụng dùng định hình khi không có kết nối mạng với hơn 40 chủ đề báo cáo tình hình sale như tồn kho, thu chi, lỗ, lãi,... Chúng ta có thể tìm kiếm sản phẩm trong kho lập cập bằng tiếng nói hoặc mã vạch.

Xem thêm: Cách sử dụng và bảo quản lens khi không có nước ngâm, cách bảo quản kính áp tròng hiệu quả cho bạn

 

4. icae.edu.vn

Nền tảng: i
OS 10.0 trở lên, android 5.0 trở lên
Dung lượng: 226.2 MB trên i
OS, 51M bên trên Android

 

*

Phần mềm icae.edu.vn 

 

Không hề nhát cạnh các ứng dụng khác, icae.edu.vn là ứng dụng chốt đối kháng livestream kiêm quản lý bán hàng trên những trang social như Facebook, sàn TMĐT, website miễn giá tiền trên năng lượng điện thoại, không những kiểm soát điều hành số liệu chủ yếu xác, đào thải sai sót. 

Đặc biệt tính năng kết nối với Fanpage, được cho phép bạn tạp giao dịch ngay vào hội thoại,công việc cai quản bình luận, tin nhắn chat dễ dàng,... Dường như nó sẽ tổng thích hợp và report rõ ràng chi tiết giúp các bạn nắm rõ những số liệu, kết quả hoạt động bán hàng theo từng ngày, tuần với tháng.

 

5. Chốt Đơn

Nền tảng: i
OS 10.0 trở lên, app android 4.1 trở lên
Dung lượng: 46.9 MB trên i
OS, không giống nhau tùy một số loại thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh Android

 

*

Phần mượt chotdon.vn

 

Chốt Đơn là phầm mềm chốt solo livestream số 1 Việt Nam được không ít người sử dụng yêu thích, giúp làm chủ livestream bán hàng trên 2 nền tảng web và app, cung ứng tối đa cho quá trình livestream bán hàng của bạn

Ứng dụng góp thống kê cụ thể doanh số hằng ngày, hằng tuần cùng hằng tháng giúp người tiêu dùng theo dõi dễ dàng dàng. ở kề bên đó, giúp người bán hoàn toàn có thể chốt đối chọi và tạo solo ngay trên livestream. Những điểm sáng khiến Chốt Đơn thu hút người dùng đó là chức năng cai quản hiệu quả những số liệu, phân loại nội dung bài viết theo fanpage Facebook, link và chuyển solo sang giao hàng, làm chủ và liên hệ trực tiếp với khách hàng hàng, phân quyền và cai quản nhân viên, cơ chế trả lời theo trường đoản cú khóa,...

 

6. TPOS

Nền tảng: i
OS 9.0 trở lên, apk 4.4 trở lên
Dung lượng: 103.1 MB bên trên i
OS, 17MB trên Android

 

*

Phần mềm Trops 

 

Là áp dụng chốt 1-1 đơn livestream trên Facebook hỗ trợ quản lý bán hàng, chốt deals Facebook lúc livestream trên điện thoại được nhiều người sử dụng hiện nay, hỗ trợ các phương án quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng, đa gốc rễ và máu kiệm chi phí cho người bán hàng online.

Nó cung ứng nhiều tiện ích như các tính năng vấn đáp bình luận, nhắn tin, những thống kê và chế tạo ra đơn bán hàng qua livestream nhiều kênh như Facebook. Tích phù hợp sẵn chức năng quét mã vạch bởi camera góp tìm kiếm thành phầm cần bán nhanh chóng nhất. Các đơn vị được chuẩn bị sẵn sàng đợi phiên bản đẩy đối kháng vận chuyển.

Tăng cấp 4 lần tốc độ chốt đơn 100% phản hồi đặt hàng không xẩy ra bỏ sót report livestream đúng đắn dùng thử miễn tầm giá

+190,000 chủ siêu thị tin sử dụng và tăng trưởng bán sản phẩm mùa dịch thành công


*

*

Đầu tiên hãy thuộc icae.edu.vn POS mày mò

Livestream bán sản phẩm là gì?

Livestream bán sản phẩm là hình thức quay đoạn phim và phạt trực tiếp trên social Facebook, giúp người tiêu dùng được “mắt thấy tai nghe” thành phầm và để lại bình luận mua hàng. Theo thống kê, hơn 80% quý khách hàng muốn xem livestream hơn là phát âm những bài bác đăng chỉ có chữ cùng ảnh. Livestream thu hút người xem cao gấp 5 lần đối với những đoạn phim được xoay trước một cách truyền thống. Livestream đang là hiệ tượng kinh doanh vô cùng công dụng với đa số người bán hàng online bên trên Facebook.

Bạn rất nỗ lực cố gắng livestream bán sản phẩm để tăng trưởng doanh thu nhưng

khách hàng lại rơi vào cảnh tay kẻ địch chỉ vì...
khách hàng comment đặt hàng liên tục nhưng bạn không kiểm soát hết dẫn mang đến nhầm lẫn, bỏ sót solo hàng. Đến khi vào soát sổ lại comment trên livestream thì địch thủ đã cướp mất khách hàng hoặc khách hàng đã cài của shop khác. Thậm chí, phần đa khách hàng bình luận trên livetream bán hàng mà không được bình luận sẽ chẳng bao giờ vào coi livestream của doanh nghiệp nữa. Đặc biệt, nhiều du khách hàng giận dữ còn để lại reviews tiêu rất trên page, làm tác động đến uy tín cửa hàng của bạn.

Vậy là các bạn mất đi thời cơ bán hàng!


*

Phần mềm livestream bán sản phẩm icae.edu.vn POS mang tới

chiến thuật tăng trưởng hàng trăm giao dịch cho chủ cửa hàng

100% comment đặt hàng không bị bỏ sót

Không vứt sót, nhầm lẫn đơn hàng của khách khi sử dụng phần mềm bán hàng livestream. Giờ đây bạn chỉ việc ngồi một vị trí mà triệu tập livestream, còn việc lên đơn cứ để icae.edu.vn POS lo hết.


Tăng vội vàng 4 lần tốc độ chốt đơn

Bạn chưa phải tốn ngân sách thuê cả tá nhân viên chỉ để rà soát từng bình luận đặt hàng, lên đơn cho khách hàng nữa. Bởi, phần mềm quản lý bán hàng livestream icae.edu.vn POS góp tạo đối chọi tự động.


Củng cầm sự phù hợp của khách hàng hàng

Khi quý khách để lại bình luận, phần mềm live stream bán sản phẩm icae.edu.vn POS sẽ tự động hóa trả lời khách trong tích tắc. Điều này chắc chắn rằng sẽ khiến người sử dụng rất chấp nhận với siêu thị của bạn.


Với ứng dụng chốt solo livestream icae.edu.vn POS việc bán hàng trở nên nhàn tênh!

Chốt đơn, vấn đáp comment/ inbox, đẩy đối chọi vận chuyển, báo cáo... Toàn bộ đều được tự động hóa hóa


*

01. Chốt đơn

sinh sản đơn tự động hóa theo kịch bạn dạng có sẵn hoặc tạo đối chọi nhanh bằng cách in comment

Với phần mềm quản lý bán sản phẩm livestream, bạn hoàn toàn có thể chọn thời điểm tạo đối kháng hàng: ngay trong khi khách hàng comment có nội dung thỏa mãn nhu cầu điều kiện hay là sau khi xong livestream, như vậy để giúp tăng trưởng đối kháng hàng thuận tiện quanh đó ra, còn tồn tại tính năng chốt đơn nhanh bằng phương pháp in bình luận của người tiêu dùng kèm số smartphone giúp chủ siêu thị lên đơn bằng tay nhanh chóng, tăng năng suất chốt 1-1 khi livestream. ứng dụng live stream bán sản phẩm sẽ ghi lại trạng thái của các comment đã được in ấn hay chưa. Từ kia tránh vấn đề thất thoát deals cho shop.
*

02. Vấn đáp comment, inbox

Tự động bình luận comment/inbox của bạn sau khi chế tạo đơn

ngay lập tức khi deals tạo thành công, ứng dụng chốt solo livestream sẽ auto comment/ inbox để người tiêu dùng biết được đơn của chính mình đã được chốt thành công. Đồng thời, ứng dụng livestream bán sản phẩm icae.edu.vn POS còn hỗ trợ ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng. Từ bỏ đó, chủ cửa hàng không lo lộ thông tin khách mang lại đối thủ.

03. Đẩy 1-1 vận chuyển

Kết nối cùng đẩy đơn trực tiếp cho đơn vị chức năng vận chuyển

phần mềm chốt solo livestream icae.edu.vn POS kết nối vận chuyển icae.edu.vn Express, VNPost, Grab Express, GHN, Boxme... Giúp so sánh phí ship, đẩy 1-1 trực tiếp chỉ với một lần chạm. Tính năng tự động tính phí phục vụ trên phần mềm quản lý bán hàng livestream góp chủ siêu thị biết được đúng mực phí di chuyển và thuận lợi so sánh giá bán giữa những bên nhằm chọn mang đến mình đơn vị chức năng có giá rẻ nhất.

04. Báo cáo

Thống kê hiệu quả livestream bao gồm xác

Phần mềm bán hàng livestream có báo cáo tổng quan giúp đỡ bạn có cái nhìn chung về công dụng buổi livestream với những tin tức như: con số khách vào xem livestream và số comment để lại, số lượng giao dịch được tạo thành công. chức năng thống kê phản hồi trong phần mềm livestream bán hàng giúp coi được toàn bộ comment của người tiêu dùng và những thống kê các deals được tạo ra thành công, giúp bạn thuận lợi biết được thông tin của giao dịch được tạo.

phần mềm chốt đơn livestream icae.edu.vn POS phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh online...

Quần áo

Mỹ phẩm

Giày dép

Phụ kiện năng lượng điện tử

Phụ khiếu nại thời trang


Hơn 190,000 nhà shop vẫn ứng dụng technology vào vấn đề livestream chào bán hàng

trải nghiệm phần mềm bán sản phẩm livestream nhằm tăng trưởng lệch giá ngay từ bây giờ
support dịch vụ: 1800 6750
cung ứng sử dụng: 1900 6750 cung ứng vận chuyển: 1900 6719 từ 7h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến nhà nhật

Công ty cổ phần technology icae.edu.vn (icae.edu.vn giải pháp công nghệ JSC)