CHỌN CHẤT LIỆU ỐP LƯNGChọn một tùy chọnỐp kính tráng gương
Viền dẻo đen, lưng nhựa cứng
Silicon dẻo vào cao cấp
*

*

*

Lưu ý chất lượng hình nhằm in: Hình ảnh có hóa học lượng càng tốt sẽ in càng tốt. HATO sẽ hotline cho các bạn nếu hình hình ảnh không đủ chất lượng để in. Cả nhà hãy yên trọng điểm ạ.

Bạn đang xem: Ốp lưng vsmart live chống sốc

Để vận tốc web được nhanh, HATO sẽ nén ảnh lại nên ảnh hiển thị khi sở hữu lên hoàn toàn có thể sẽ không rõ ràng như ảnh gốc. Tuy thế khi in ấn HATO cam kết sử dụng ảnh gốc để quality tốt nhất.


*

*
*

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và ship hàng nhanh trên cả nước với 01 ngày in và 01 – 03 ngày vận chuyển


HATO CASE

In ốp sườn lưng với quality cao: Hình hình ảnh in đẹp, dung nhan nét, màu sắc tươi sáng nhờ vào công nghệ in UV Nhật bản hiện đại nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng chất lượng thấp: Hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, màu sắc nhợt nhạt do technology in lạc hậu, lỗi thời.


HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% trường đoản cú Nhật, in mịn, thơm, độ bền màu sắc sắc 03 năm. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Chất liệu ốp sườn lưng cao cấp: ko nhựa thừa, ôm gần kề điện thoại, cụ thể tỉ mỉ, bảo đảm an toàn điện thoại tốt và cho trải nghiệm sử dụng tốt nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in ko rõ mối cung cấp gốc, hạt mực to lớn thô, dễ phai màu, bong tróc, tất cả thể tác động đến mức độ khỏe.

⊗ làm từ chất liệu Ốp sống lưng Tệ: những nhựa thừa, ko ôm cạnh bên điện thoại, nhanh bị nứt hoặc có tác dụng trầy xước điện thoại khi cởi lắp, không bảo đảm tốt điện thoại, trải nghiệm áp dụng kém.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ chính sách bảo hành: Không bh hoặc thời gian bảo hành rất ngắn do chất lượng kém, cấp tốc hư hỏng.


HATO CASE

Đối tác in ấn với hơn 300+ thương hiệu lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Và hàng vạn người sử dụng lẻ cá thể với tỷ lệ quay lại và trung thành hơn 60% .

Xem thêm: 30+ màu tóc cho da ngăm không tẩy cho nữ da ngăm đen, top 25+ màu tóc cho da ngăm không tẩy siêu đẹp


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ ko có quý khách hàng doanh nghiệp, Ít khách hàng cá nhân: ko được sự tin tưởng của công ty doanh nghiệp, khách lẻ cá nhân in một lượt rồi thôi, không quay trở về do không unique và không uy tín.


HATO CASE

Với rộng 05 năm trong kinh nghiệm trong nghành cùng đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên nghiệp chuyên nghiệp, HATO Case vẫn dẫn đầu thị trường in ốp lưng smartphone tại Việt Nam.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có kinh nghiệm tay nghề trong nghành, nhân sự không được huấn luyện bài bản, không có chuyên môn sâu.


HATO CASE

Tốc độ in và giao hàng nhanh trên nước ta - sớm nhất thị trường hiện nay tại, hỗ trợ 1 phần phí ship.


HATO CASE

HATO Case là yêu thương hiệu của công ty HATO Group có địa chỉ cửa hàng cụ thể và công ty cụ thể đã đk với Sở chiến lược Đầu tứ - gồm pháp nhân chịu trách nhiệm, yên tâm mua hàng.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không bao gồm xác, không đăng ký kinh doanh, không có pháp nhận chịu trách nhiệm. Chần chờ tìm ai và chỗ nào khi có vụ việc phát sinh.


HATO CASE

Quy trình kiểm tra unique sản phẩm cùng với tiêu chuẩn chỉnh cao: In ốp cá thể với tiêu chuẩn khắt khe như khi thao tác với các thương hiệu khủng mà HATO sẽ hợp tác, tạo ra thành phẩm chất lượng tốt nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không có quy trình kiểm tra: khách hàng dễ ợt nhận được ốp lưng in hình kém chất lượng, bị lỗi, in bị không nên thiết kế, không nên màu, sai chiếc điện thoại.


Họ và tên*

Email*

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình thông qua này đến lần comment kế tiếp của tôi.


Mình rất tuyệt hảo bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt đơn hàng đầy đủ, gồm cả cách gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, hình in lên ốp lưng điện thoại siêu sắc đẹp nét và chắc chắn (mình vốn sợ rằng hình của chính bản thân mình sẽ lại mờ cơ, bởi mình chỉnh hình này trên điện thoại). Hết sức cảm ơn Hato...More
Mình rất ấn tượng bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ đặt hàng.2. Trình tự đặt hàng đầy đủ, tất cả cả bước gọi check đơn.3. Ốp đẹp, mẫu mã in lên ốp lưng smartphone siêu sắc đẹp nét và chắc chắn rằng (mình vốn hại rằng hình của chính mình sẽ lại mờ cơ, vì mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Vô cùng cảm ơn Hatocase cùng mình đã nhiệt tình reviews Hatocase cho đồng đội mình

Bài viết liên quan