Tổng hợp đứng đầu 10 sách cùng tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và tất cả giải thích cụ thể giúp chúng ta luyện tập hiệu quả, nhất là ngữ pháp trung học phổ thông rất quan lại trọng.

Bạn đang xem: Ngữ pháp anh văn cơ bản

Tài liệu ngữ pháp tiếng Anh (bản việt)

Giải thích chi tiết ngữ pháp giờ đồng hồ Anh Mai Lan Hương

Tài liệu giải thích chi tiết ngữ pháp từ người sáng tác Mai Lan hương thơm là trong những cuốn sách đặc biệt quan trọng được nhiều giáo viên thpt sử dụng cũng như chúng ta THPT trên toàn quốc lựa chọn học tập.

Bạn nên chọn mua sách này bản in, vì chưng nó chỉ có giá khoảng rộng 100 nghìn thôi và dài hơn nữa 400 trang rất hữu dụng để học tập tập. Bài tập đều có đáp án cụ thể giúp các bạn tự bình chọn lại kỹ năng nhé.

Link tải: Ngữ pháp giờ Anh 1

Những siêng đềngữ pháptiếng Anh đặc biệt như:

- Tense (Các thì trong giờ đồng hồ Anh) với 13 thì và giải pháp sử dụng, công thức:

1. Simple present: Thì hiện tại đơn

2. Present Continuous: Thì hiện tại tiếp diễn

3. Present Perfect: Thì lúc này hoàn thành

4. Present Perfect Continuous: Thì hiện tại chấm dứt tiếp diễn.

5. Past Simple: Thì vượt khứ đơn.

6. Past Continuous: Thì quá khứ tiếp diễn

7. Past Perfect: Thì vượt khứ hoàn thành

8. Past Perfect Continuous: Thì vượt khứ hoàn thành tiếp diễn

9. Simple Future: Thì sau này đơn

10. Future Continuous: Thì sau này tiếp diễn

11. Future Perfect: Thì tương lai trả thành

12. Future Perfect Continuous: Thì tương lai chấm dứt tiếp diễn

13. Tương lai ngay sát Be going to.

- Gerund and infinitive: Dạng thức của động từ

1. Gerund: V-ing

2. To-Infinitive

- Modal verbs : Động từ bỏ khuyết thiếu

- Types of Words : những loại từ

1. Nouns: Danh từ

2. Pronouns: Đại từ

3. Verbs: Động tự - Physical verbs

4. Adjective: Tính từ

5. Adverb: Trạng từ

6. Prepositions: Giới từ

7. Conjunctions: Liên từ

8. Interjections: Thán từ

9. Articles: Mạo từ

- Comparison: đối chiếu trong giờ đồng hồ Anh

1. Equal Comparison: đối chiếu ngang bằng

2. Comparative: so sánh hơn

3. Superlative: so sánh nhất

4. Douple Comparative: đối chiếu kép siêng đề

- Passive Voice: Câu Bị động

- Reported speech: Câu loại gián tiếp

- Conditional sentences: Câu điều kiện

- kết cấu WISH / IF ONLY : Câu điều ước

- Subject –Verb Agreent: Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và đụng từ

- Word formation: kết cấu từ

- Inversions : Đảo ngữ

- Collocations: Sự kết hợp từ

- Clauses: Mệnh đề

- Phonetics : Ngữ âm

Đều được chia sẻ đầy đủ, cụ thể kèm bài xích tập thực hành thực tế có giải thuật để các bạn học với đối chiếu.

Những kiến thức và kỹ năng này số đông là ngữ pháp giờ đồng hồ Anh THPT không còn xa lạ và thường xuất hiện thêm trong bài xích thi THCS, trung học phổ thông nên chúng ta lưu ý nhé.

Dành tặng kèm các bạn học IELTS mối cung cấp 15 ebooks tự cơ bạn dạng đến nâng cao, vày IELTS Fighter biên soạn, có đủ trường đoản cú ngữ pháp, từ vựng đến 4 năng lực để ôn luyện hiệu quả hơn.

Bạn click qua đây đăng ký nhận nhé: https://quatang.ielts-fighter.com/15sach

30 ngày phủ xanh IELTS

Bên cạnh đó, chúng ta tải thêm tư liệu tiếng Anh nói chung do IELTS Fighter biên soạn, share sâu hơn áp dụng ngữ pháp trong IELTS:20 công ty điểm ngữ pháp IELTS quan trọng đặc biệt nhất+ 10 công ty điểm tự vựng hay.

Đây là tài liệu chuyên sâu về ngữ pháp quan trọng đặc biệt trong IELTS bên cạnh đó ứng dụng như thế nào trong bài thi này. Mà lại nó cũng vận dụng trong bài thi tiếng Anh nói chung, rất hữu ích. Đồng thời, bài xích tập kèm theo có đáp án chi tiết giúp chúng ta luyện tập thêm hiệu quả, ghi nhớ thọ hơn.

Link tải: 30 ngày che xanh IELTS

Tài liệu chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh

Đây là mọi chuyên đề ngữ pháp giờ Anh trung học phổ thông cơ phiên bản cũng là những kỹ năng và kiến thức nền như các kiến thức mà sách ngữ pháp của cô ấy Lan hương biên soạn. Đây vẫn là nguồn tham khảo thêm giúp các bạn củng thay kiến thức nhiều hơn thế nữa vì bao gồm nguồn bài tập khác.

Link tải: Tài liệu siêng đề ngữ pháp tiếng Anh

Ngoài bộ tài liệu phân chia theo siêng đề, bạn tải thêm tài liệu ôn tập ngữ pháp giờ đồng hồ Anh để rèn luyện và ghi lưu giữ sâu rộng về những dạng từ, nhất là mạo từ a, an, the cũng giống như động từ V-ing, danh trường đoản cú đếm được….

Link tải: Ngữ pháp giờ Anh chăm đề

Tài liệu học tập ngữ pháp cơ bản

Đây là tài liệu giúp bạn tự ôn lại kiến thức và kỹ năng với những ngữ pháp chủ yếu xoay quanh các loại câu và động từ. Ebook được tổng hợp tất cả cả ngữ pháp và bài xích tập, giúp chúng ta luyện chi tiết, đặc biệt là phần hễ từ bất quy tắc rất gần gũi mà cạnh tranh nhớ.

Trong liên kết này, IELTS Fighter còn chia sẻ thêm cho các bạn kiến thức từ bỏ thầy Vũ Thanh Phương, cùng với sách chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cũng dài mang đến hơn 400 trang. Cuốn sách này không mới tuy vậy vẫn có thể tham khảo cụ thể các kỹ năng và làm bài tập để nhớ lâu.

Link full: Ngữ pháp giờ đồng hồ Anh cơ bản

Ngoài những sách giờ đồng hồ Anh tiếng Việt trên, bọn họ đến với ngữ pháp tiếng Anh phong phú đề bài xích hơn và những sách đến luyện thi IELTS, nâng cấp nhé.

Vì IELTS hiện tại là chứng chỉ đặc biệt quan trọng giúp các chúng ta có thể miễn thi tiếng Anh thpt hay xét tuyển trực tiếp vào đại học nên đối với chúng ta THPT yêu cầu theo học tập để không ngừng mở rộng thêm các cánh cửa ngõ trong tương lai. Tất cả du học cũng tương tự học bổng các trường THPT, đại học lớn trên cầm cố giới.

Tài liệu ngữ pháp (nxb nước ngoài)

English Grammar in use

Với kiến thức và kỹ năng nền tảng, chúng ta có thể tham khảo lựa chọn học sách giờ Anh. English Grammar in use bao gồm các cấp cho từ Basic cho Advanced, tổng hợp tất cả ngữ pháp nâng cao giúp các bạn nắm gọn kiến thức và kỹ năng tiếng Anh sâu xa nhé.

Các kỹ năng về thì trong tiếng Anh, nhiều loại câu trong giờ Anh, dạng danh – động – tính từ bỏ …đầy đầy đủ luôn.

Sách hiện có bản tiếng Việt được cung cấp trên Tiki, Fahasa các bạn có thể mua thêm còn nếu không quen học tập tiếng Anh.

Link cài đặt full: English Grammar in use trọn bộ

Bài tập ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Luyện tập liên tiếp là tiêu chí quyết định đến sự việc bạn ghi nhớ ngữ pháp tiếng Anh không hề thiếu và thọ hơn. Vày thế, các bạn cần phải làm thật nhiều bài bác tập nhuần nhuyễn, theo từng những loại câu hỏi như viết lại câu tốt tìm lỗi sai...Những kiến thức này đều hữu dụng theo mọi bài bác thi tiếng Anh và áp dụng trong cuộc sống.

Ngay đây là tài liệu vị the Windy soạn với hệ thống bài tập dài ra hơn nữa 400 trang. Đừng hổ ngươi nó dày, hãy luyện thật nhiều để bảo đảm kiến thức mang đến bạn.

Sách được biên soạn chia theo 128 bài vận dụng với từng công ty điểm ngữ pháp với 25 bài xích tổng hòa hợp để chúng ta ôn lại và tổng phù hợp kiến thức. Cuối sách gồm đáp án để các bạn kiểm tra lại kỹ năng và kiến thức đã luyện tập.

Link tải: Bài tập ngữ pháp giờ Anh

Destination B1 mang lại C2

Bộ 3 sách phân chia theo B1, B2, C1+C2 này không chỉ cung cấp ngữ pháp mà còn có từ vựng theo từng giai đoạn học. Mỗi cấp độ B1, B2, C1+C2 sẽ nên học các phần ngữ pháp riêng.

Bộ sách này hợp với tất cả chúng ta luyện thi tiếng Anh nói thông thường và IELTS nói riêng, đặc biệt quan trọng là cải thiện vốn từ cao hơn theo căn nguyên học thuật.

-> link chi tiết: Destination B1, B2 với C1+C2 Grammar và Vocabulary with answer

Cambridge Grammar for IELTS

Bạn nào đang bước đầu luyện thi IELTS thì cuốn sách tự nxb Cambridge chắc chắn rằng không còn xa lạ và không thể bỏ qua.

Sách dành cho chúng ta tự học IELTS với tổng vừa lòng 24 nhà điểm quan trọng trong bài thi theo cấu tạo và kiến thức chuyên sâu từ những tác trả là gs ĐH Cambridge, khiến cho bạn tự học tập ngữ pháp hiệu quả.

Cuốn sách này bởi tiếng Anh và giành cho các bạn đã có trình độ sơ lược cho 3.0 rồi tham khảo học tập cho kỳ thi này.

Xem thêm: Nên Tặng Gì Cho Crush Nam "Tinh Tế, 119+ Món Quà Tặng Sinh Nhật Cho Nam Tinh Tế

-> links chi tiết: Cambridge Grammar for IELTS

*

IELTS Language Practice

Thêm một sách kết hợp từ vựng với ngữ pháp, cân xứng cho chúng ta luyện thi IELTS sinh hoạt đây.

Các bạn cũng có thể vừa học ngữ pháp, nâng cao vốn từ học tập thuật nhé. Sách dành cho chúng ta tầm band 3.5-4.0 trở lên học tập để cải thiện ngữ pháp của mình.

-> link chi tiết: IELTS Language Practice

Trên đây, IELTS Fighter sẽ tổng hợp các cuốn sách với tài liệu học tập ngữ pháp giờ Anh chuyên sâu tương xứng với chúng ta từ bắt đầu đến nâng cao. Giả dụ còn vướng mắc gì nữa, các bạn hãy cmt ngay bên dưới nha!

Có bao giờ bạn cảm xúc ngữ pháp giờ Anh là cực kỳ và suy nghĩ rằng phiên bản thân vẫn không khi nào có thể học được và nạm chắc hết các phần ngữ pháp giờ Anh? Thực chất, ngữ pháp chỉ là một trong bước đệm để bạn dần thân quen với một ngôn ngữ, và là các đại lý để chúng ta có thể luyện tập các năng lực tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết được chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh hơn.

Bài viết dưới đây, TOPICA Native sẽ mang về cho chúng ta một ánh nhìn tổng quan những phần ngữ pháp tiếng Anh đặc biệt quan trọng từ cơ bạn dạng đến nâng cấp trong giờ Anh!

1/ Tổng hòa hợp 12 thì trong ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Các thì là phần ngữ pháp căn bản giúp các bạn làm quen thuộc với bí quyết hình thành một câu trong giờ Anh. Đối cùng với những chúng ta đã và đang ở trình độ chuyên môn trung cấp trở lên, bài toán nắm rõ cấu trúc ngữ pháp của 12 thì rượu cồn từ trong tiếng Anh, cùng với biện pháp dùng của chúng là một điều rất quan trọng, góp các chúng ta có thể nói, viết và mô tả ý tưởng của mình một cách ví dụ hơn.

Tuy nhiên, so với những bạn còn đang ở trình độ sơ cấp, chúng ta trước hết nên nằm lòng số đông thì hễ từ cơ bạn dạng của lúc này đơn, lúc này tiếp diễn, dứt tiếp diễn, tương lai đối chọi (phân biệt will, be going to), quá khứ đơn, thừa khứ hoàn thành, thừa khứ tiếp nối trước khi bắt đầu tìm đọc sâu hơn về những thì rượu cồn từ còn lại.

Tìm phát âm thêm về các thì vào ngữ pháp tiếng Anh


TOPICA Native
X – học tiếng Anh trọn vẹn “4 năng lực ngôn ngữ” cho người bận rộn.

Với mô hình “Lớp học tập Nén” độc quyền: Tăng hơn 20 lần va “điểm loài kiến thức”, giúp gọi sâu với nhớ lâu bền hơn gấp 5 lần. Tăng năng lực tiếp thu và tập trung qua các bài học tập cô đọng 3 – 5 phút. rút ngắn gần 400 giờ học tập lý thuyết, tăng rộng 200 giờ đồng hồ thực hành. rộng 10.000 hoạt động cải thiện 4 năng lực ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn chỉnh Quốc tế trường đoản cú National Geographic Learning với Macmillan Education.


2. Câu chỉ phương thức, trách nhiệm trong ngữ pháp giờ Anh 

Câu bổn phận hay còn gọi là câu không nên khiến, dùng làm yêu cầu một ai đó làm gì hoặc không làm cho gì. Câu trách nhiệm thường đứng đầu bởi chủ ngữ, vào thể bao phủ định thường là “Don’t”. Chúng ta có thể gặp câu mệnh lệnh trong số bảng hiệu ở kế bên đường, biển khơi chỉ dẫn, cảnh báo, hoặc thậm chí đơn giản dễ dàng hơn là vào lớp học tập khi thầy thầy giáo vào lớp sẽ có được mệnh lệnh “Stand up, please” (Đứng lên!), “Open your book, please” (Mở sách ra!). Lúc nói, bạn có thể thêm Please để mô tả sự kế hoạch sự.

Tìm phát âm thêm Câu cầu khiến cho (Imperative Sentence) trong tiếng Anh – Cấu trúc, cách dùng và ví dụ

3. Câu đk trong ngữ pháp tiếng Anh 

Câu điều kiện trong giờ đồng hồ Anh là một phần ngữ pháp đặc biệt và được ứng dụng không ít trong cuộc sống đời thường hằng ngày cũng tương tự văn bản. Câu đk cũng là một trong những mảng ngữ pháp dễ dàng nhưng lại dễ dàng khiến cho tất cả những người học nhầm lẫn khi phân chia động từ, cũng tương tự dạng hòn đảo ngữ của câu mệnh lệnh.

Cùng khám phá kỹ hơn về Câu đk trong giờ Anh.

4. Câu bị động trong ngữ pháp tiếng Anh 

Câu bị động hay sử dụng để mô tả một trạng thái lúc sự thiết bị sự việc xảy ra bởi một tác nhân nào đó một giải pháp bị động. Câu bị động thường được áp dụng nhiều trong văn nói, trong các dạng văn bản mang tính tường thuật, gửi tin. Bởi vì thế nên bạn học giờ Anh rất nên chú trọng vào mảng kỹ năng và kiến thức này để có thể diễn đạt một câu chuyện, diễn đạt hình hình ảnh sinh động và nắm thể.

*

Học ngữ pháp giờ Anh là việc cần làm mỗi ngày để nâng cấp trình độ

5. Động tự thêm -ing và hễ từ nguyên thể

Động tự thêm -ing và hễ từ nguyên thể (infinitive) là 1 trong mảng ngữ pháp giờ đồng hồ Anh quan trọng đặc biệt khiến đa số người học cảm thấy “khó nhằn” vị sự phong phú đa dạng và phong phú và “không gồm quy tắc thay thể”. Tuy nhiên, gồm một tip bé dại để chúng ta có thể dễ dàng đoạt được phần ngữ pháp này. Đó là thường xuyên đọc tài liệu với ghi chú hầu hết từ vựng theo sau là V-ing hoặc Verb (infinitive). Một khoảng thời hạn luyện tập để giúp bạn ghi nhớ bọn chúng một cách bị động và từ bỏ nhiên.

Tìm hiểu ngay vớ tần tật đầy đủ điều bạn cần biết về động từ trong giờ Anh

6. Danh từ, đại từ, định thức

Một trong những cách khiến cho mình học một ngôn ngữ thuận lợi và mau lẹ vươn đến đỉnh cao đó chính là thực sự hiểu phần lớn yếu tố cấu trúc nên một ngôn ngữ. Rất nhiều người cho mặc dù đã giỏi tiếng Anh đều thấy khó rất có thể phân biệt và giải thích cụ thể danh từ, đại từ tuyệt định thức là gì? Điều này sẽ ảnh hưởng đến tính đúng chuẩn của ngôn từ khi chúng ta sử dụng để giao tiếp với những người xung quanh. Bởi vì đó, đừng do dự tìm am hiểu hơn về những một số loại từ này nhé!

Tìm gọi ngay phần ngữ pháp giờ Anh về Danh trường đoản cú trong tiếng Anh


TOPICA Native
X – học tiếng Anh toàn diện “4 kỹ năng ngôn ngữ” cho tất cả những người bận rộn.

Với mô hình “Lớp học tập Nén” độc quyền: Tăng hơn đôi mươi lần va “điểm con kiến thức”, giúp phát âm sâu và nhớ lâu bền hơn gấp 5 lần. Tăng kĩ năng tiếp thu và triệu tập qua những bài học cô đọng 3 – 5 phút. rút ngắn gần 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ đồng hồ thực hành. hơn 10.000 hoạt động nâng cao 4 kỹ năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn chỉnh Quốc tế tự National Geographic Learning với Macmillan Education.


7. Mệnh đề quan lại hệ, đại từ cùng trạng từ quan hệ 

Bạn có thể nhận ra rằng cho dù trong văn nói tuyệt văn viết, hết sức ít khi fan nói chỉ sử dụng câu đối kháng trong toàn cục bài diễn giả của mình. Bởi vì khi chỉ thực hiện câu đơn, cách thủ thỉ của bạn sẽ trở bắt buộc cụt lủn, thậm chí là nhát gừng và tạo ra sự cạnh tranh chịu cho những người nghe, khiến toàn thể bài nói của người sử dụng trở đề xuất rời rạc và lủng củng. Sử dụng linh hoạt những câu phức câu ghép cùng với mệnh đề quan liêu hệ, đại từ cùng trạng từ quan hệ sẽ giúp cho bài xích nói hay bài viết của bạn trở phải mượt mà, bài bản và đa dạng và phong phú hơn hết sức nhiều.

Tìm đọc ngay Mệnh đề quan hệ nam nữ (Relative clauses): Tổng hợp chi tiết về giải pháp dùng cùng ví dụ chũm thể

8. Trợ hễ từ vào ngữ pháp giờ Anh

Trợ đồng từ như cái tên thường gọi của nó, dùng để hỗ trợ động từ trong một câu, nhằm làm cho một câu có thì hễ từ rõ ràng, hay biểu lộ câu làm việc dạng nhà động, bị động, nghi vấn, lấp định,… Với từng thể nhiều loại câu sẽ có được một quy tắc thực hiện trợ đồng tự tương ứng.

Tìm gọi ngay Ngữ pháp tiếng Anh: Trợ cồn từ (Auxiliary verb) – phương pháp dùng và bài tập

9. Tính từ cùng trạng từ

Tính từ cùng trạng trường đoản cú trong giờ Anh thường khá dễ sáng tỏ với nhau do đuôi -ly. Phương pháp dùng của tính từ và trạng tự cũng hoàn toàn khác nhau và đôi khi bổ sung ý nghĩa đến nhau. Vắt nhưng, lượng trường đoản cú vựng và kỹ năng và kiến thức bạn cần nắm rõ về tính từ với trạng từ cũng rất phong phú, đòi hỏi bạn đề xuất trau dồi liên tục và liên tục.

Cùng tìm hiểu về tính từ với trạng từ trong bài viết về Tính từ và Trạng từ bỏ trong giờ Anh nhé!

10. Từ bỏ nối vào câu cùng từ nối các câu

Từ nối là một phần từ vựng thường bị quăng quật quên khi học tiếng Anh cơ mà lại đóng một vai trò đặc biệt giúp câu văn của doanh nghiệp trở nên mềm mại và thoải mái khi đọc, cũng tương tự giúp chúng ta có thể diễn ra suy nghĩ, ý kiến và quan tiền điểm của bản thân mình một bí quyết lo-gic hơn, ví dụ hơn. Mặc dù vậy có từng nào loại trường đoản cú nối và cách thực hiện chúng trong câu như thế nào?

Cùng bài viết liên quan bài viết từ bỏ nối trong giờ đồng hồ Anh để khám phá nhé!

11. Giới từ trong ngữ pháp giờ Anh

Giới từ đóng một vài trò quan trọng trong giờ đồng hồ Anh và chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp giới từ bỏ ở phần đa nơi trong giao tiếp hay gọi văn bản. Mặc dù không phải là 1 trong những thành phần bao gồm trong câu và liên tục bị “lướt qua” lúc phát âm mà lại thiếu giới từ thỉnh thoảng sẽ làm cho câu văn của bạn mất hẳn ý nghĩa sâu sắc ban đầu.

Chính vì vậy đừng không để ý mảng ngữ pháp đặc trưng này trong bài viết về Giới tự trong tiếng Anh nhé!

12. Thắc mắc trong ngữ pháp giờ Anh 

Chúng ta rất có thể gặp thắc mắc ở bất cứ đâu. Thắc mắc dùng để bày tỏ sự nghi ngờ của đồng bọn đối với cùng 1 sự vật hiện tượng kỳ lạ nào đó. Thắc mắc thường được phân ra nhị loại thiết yếu là câu hỏi khi vấn (Yes, No question) và câu hỏi có từ để hỏi (Who? What? When? Where? Why? How?…).

Tuy nhiên câu hỏi đôi lúc còn dùng để mô tả tâm trạng với phản ứng của người nói. Ví dụ điển hình như: “Really?” (Thật á?) để giãi bày sự ngạc nhiên, hay tín đồ nói hoàn toàn có thể hỏi “What are you talking about?” (Bạn đang nói vật gì thế?) nhiều lúc không phải bạn nói thiếu hiểu biết nhiều bạn đang nói gì mà diễn đạt sự mất kiên nhẫn, cảm thấy các gì địch thủ vừa nói là vô nghĩa.

Hy vọng bài viết trên đây đã có đến cho chính mình một cái nhìn tổng quan liêu về ngữ pháp tiếng Anh, qua đó hoàn toàn có thể giúp các bạn biết được đầy đủ phần ngữ pháp còn yếu ớt để cải thiện và xung khắc phục. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thêm những cách thức giúp phiên bản thân đột phá tiếng Anh qua các khóa học cùng TOPICA Native với cách học nhanh – nhớ thọ ngay tại trên đây nhé!


TOPICA Native
X – học tiếng Anh trọn vẹn “4 năng lực ngôn ngữ” cho người bận rộn.

Với quy mô “Lớp học Nén” độc quyền: Tăng hơn đôi mươi lần va “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu cùng nhớ vĩnh viễn gấp 5 lần. Tăng kĩ năng tiếp thu và tập trung qua các bài học tập cô đọng 3 – 5 phút. tinh giảm gần 400 giờ học lý thuyết, tăng rộng 200 tiếng thực hành. rộng 10.000 hoạt động cải thiện 4 khả năng ngoại ngữ theo giáo trình chuẩn Quốc tế tự National Geographic Learning với Macmillan Education.