Giới Thiệu

Người nghịch sẽ vào vai thành 1 trong những những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng tốc sức dạn dĩ và kỹ năng. Đoàn kết cùng võ thuật chống lại những thế lực hung ác. Với mọi người trong nhà tranh tài.

Bạn đang xem: Ngọc rồng online trang chủ

Đặc điểm nổi bật:

-Thể nhiều loại hành động, nhập vai. Trực tiếp tinh chỉnh nhân đồ vật hành động. Dễ dàng chơi, dễ tinh chỉnh nhân vật. Đồ họa dung nhan nét. Bao gồm phiên phiên bản đồ họa cao cho điện thoại cảm ứng thông minh mạnh và phiên phiên bản pixel cho máy thông số kỹ thuật thấp.

- diễn biến bám cạnh bên nguyên tác. Fan chơi sẽ gặp gỡ tất cả nhân trang bị từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, team Bojack.

- Đặc điểm vượt trội nhất: Tham gia đánh doanh trại độc nhãn. Gia nhập đại hội võ thuật. Tham gia săn lùng ngọc dragon để đưa về điều cầu cho bạn dạng thân.

-Tương thích tất cả các mẫu máy trên thị trường hiện nay: máy vi tính PC, Điện thoại cầm tay Nokia Java, Android, i
Phone, Windows Phone, và máy tính bảng Android, i
Pad.


*

*
*
*
*
PC JAVA apk icae.edu.vn
Gallery image caption">
*

Chú bé nhỏ Rồng">
*

Chú nhỏ nhắn Rồng">
*

Chú bé Rồng">
*

Chú bé bỏng Rồng">
*

Chú nhỏ bé Rồng">
*

Có thể chúng ta cũng say đắm !


*

Avatar Musik
Thành Phố Ảo / Âm Nhạc
*

Avatar: thành phố Diệu Kỳ
Thành Phố Ảo / Nhập Vai
*

nin-ja School
Nhập Vai / khám phá
*

Mobi
Army 2
Bắn Súng / Giả Tưởng
*
Tea
Mobi

Là một doanh nghiệp trẻ, vận động chuyên nghiệp, nâng cao trong nghành nghề phát triển game/ứng dụng Việt trên điện thoại cảm ứng di động cho thị phần Việt.


Useful links
Socials
tương tác Với shop chúng tôi hr
teamobi.vn

© All rights reserved. Made by Tea

Ngọc dragon Online là Trò nghịch Trực tuyến với diễn biến xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Bạn chơi vẫn hóa thân thành 1 trong những hero của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Thuộc luyện tập, bức tốc sức mạnh bạo và kỹ năng. Đoàn kết cùng kungfu chống lại những thế lực hung ác. Với mọi người trong nhà tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể một số loại hành động, nhập vai. Trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ dùng hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Đồ họa sắc nét. Tất cả phiên phiên bản đồ họa cao cho smartphone mạnh và phiên phiên bản pixel mang đến máy thông số kỹ thuật thấp.- diễn biến bám gần kề nguyên tác. Người chơi sẽ gặp mặt tất cả nhân đồ gia dụng từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho tới Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, team Bojack.- Đặc điểm nổi bật nhất: Tham gia tấn công doanh trại độc nhãn. Gia nhập đại hội võ thuật. Tham gia truy tìm ngọc long để đem đến điều mong cho bạn dạng thân.- Tương thích toàn bộ các mẫu máy trên thị trường hiện nay: laptop PC, Điện thoại cầm tay Nokia Java, Android, i
Phone, Windows Phone, và máy vi tính bảng Android, i
Pad.

Xem thêm: 20+ Giống Gà Tre Gà Cảnh Các Loại Gà Kiểng Đẹp Giống Tốt Giá Siêu Rẻ

*
*
*
*


1. Đăng ký kết tài khoản

Ngọc long Online sử dụng tài khoản riêng, không thông thường với ngẫu nhiên Trò nghịch nào khác.Bạn rất có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn giá tiền ngay trong game, hoặc trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, chúng ta nên áp dụng đúng số điện thoại thông minh hoặc thư điện tử thật của mình. Ví như sử dụng thông tin sai, người dân có số smartphone hoặc email thật sẽ có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.Số điện thoại cảm ứng thông minh và email của bạn sẽ không hiện nay ra cho những người khác thấy. Admin không lúc nào hỏi mật khẩu của bạn.

2. Gợi ý điều khiển

Đối với sản phẩm bàn phím: dùng phím mũi tên, phím số, để điều khiển nhân vật. Phím chọn giữa để tương tác.Đối với thiết bị cảm ứng: dùng tay va vào màn hình cảm ứng để di chuyển. đụng nhanh 2 lần vào 1 đối tượng người sử dụng để tương tác.Đối cùng với PC: dùng chuột, click chuột phải nhằm di chuyển, click chuột trái để chọn, click song vào đối tượng để tương tác

3. Một số trong những thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để làm tăng KI và HP ngay lập tức.- chúng ta chỉ sở hữu theo người được 10 phân tử đậu. Nếu như muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ đồng đội trong Bang.- tất cả các sách khả năng đều có thể học miễn phí tổn tại Quy Lão Kame, khi bạn có đầy đủ điểm tiềm năng.- chúng ta không thể bay, cần sử dụng kỹ năng, nếu hết KI.- Tấn công thú vật cùng bằng hữu trong Bang sẽ đem lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh một mình.- tập dượt với bạn bè tại khu vực thích hợp sẽ đưa về nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ phục hồi nhiều HP cùng KI hơn.- Vào trò chơi rất nhiều đặn hàng ngày để nhận được Ngọc miễn phí.- Đùi con kê sẽ phục hồi 100% HP, KI. Cà chua hồi sinh 100% KI. Cà rốt phục sinh 100% HP.- Cây đậu thần kết một hạt sau một thời gian, mặc dầu bạn vẫn offline.- Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức khỏe do lười luyện tập.- bạn sẽ giảm thể lực khi tấn công quái, cơ mà sẽ tăng lại thể lực lúc không đánh nữa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể có thể dễ dàng gia nhập trò chơi hơn.


Nếu chúng ta dùng điện thoại thông minh Nokia cũ, có keyboard như nokia 6300, nokia E72, nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải bạn dạng JAVA

Nếu bạn dùng máy chạm màn hình sử dụng apk như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải phiên bản Android app android hoặc android Playstore đầy đủ được.

Nếu các bạn dùng năng lượng điện thoại cảm ứng của hãng nokia Lumia, hoặc các máy điện thoại htc chạy Windows Phone, hãy tải bạn dạng cho Windows Phone.

Nếu bạn dùng thứ vi tính cá nhân, máy vi tính chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bạn dạng PC.

Nếu bạn dùng i
Phone, i
Pod, i
Pad, hãy tải bạn dạng i
Phone Appstore. Nếu bạn biết chắc rằng máy mình đã jailbreak, bao gồm cài App
Sync hoặc Appstore
VN, hãy mua từ bản i
Phone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.


Bản Quyền trực thuộc về Tea
Mobi - 2015 - Điều Khoản Sử Dụng
Avatar
Avatar Musik
Mobi Army AKhí Phách Anh Hùng
Ninja School Online
Chú bé bỏng Rồng
Knight Age Online
Hải Tặc Tí Hon
Sơn Thủy Phân Tranh