Sắp xếp
Tùy chọn
Sản phẩm cung cấp chạy
Theo bảng chữ cái từ A-ZTheo bảng chữ cái từ Z-AGiá từ thấp tới cao
Giá từ bỏ cao cho tới thấp
Mới nhất
Cũ nhất

Sau một thời hạn nuôi hồ nước thủy sinh, hồ cá bên bạn ban đầu có những tín hiệu không mấy tích cực và lành mạnh cảnh báo nguy hại như: nước bị vẩn đục, bám mùi hôi, trên thành bể bắt đầu xuất hiện những rêu xanh,... Làm phương pháp nào để xử lý tình trạng này một cách tác dụng nhất, vừa có tác dụng sạch môi trường thiên nhiên bể, vừa không làm cho tổn hại mang lại những bé bỏng cá cảnh bên bạn? chắc chắn là bột vi sinh mang đến bể cá KOIKA - Menvi sinh cách xử trí nước hồ cá đang là trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn nhanh lẹ giải quyết được sự việc trên.

Bạn đang xem: Men vi sinh cho hồ cá

*

Bột vi sinh cho bể cá Koika-Clear

1. Các điều cần phải biết về bột vi sinh đến bể cá

Bột vi sinh cho bể cá là dược phẩm sinh học tập được pha chế từ các chủng vi sinh vật có khả năng phân hủy mạnh các chất thải, thức ăn thừa, nhầy nhớt tiết ra từ cá,... Các vi sinh đồ dùng này được phân lập, tuyển lựa chọn từ từ bỏ nhiên, vào đất cùng nước, phần lớn là các chủng vi sinh có ích Bacillus sp., với các tính năng sệt biệt. Một trong các các chủng có lợi này này đã sản sinh ra các chất kháng nấm, giúp phòng ngừa và tiêu diệt bệnh mộc nhĩ trên cá. Ngoại trừ ra, chúng còn tồn tại khả năng tuyên chiến đối đầu đối phòng với một trong những vi sinh đồ gia dụng là mầm căn bệnh cá, từ kia tạo đk cho cá sinh trưởng tốt hơn trong môi trường thiên nhiên ổn định.

*

Đặc biệt rộng hết, Bacillus sp. Còn là một trong những trong những chủng vi sinh vật có ích được đứng tên trong danh sách an ninh sinh học tập của Cơ quan bảo đảm Môi trường EPA , Hoa Kỳ, hoàn toàn không gây nguy hại cho cá.

Vậy thực ra chức năng thần kỳ của men vi sinh mang lại bể cá dạng bột là gì nhưng lại khiến nhiều người chơi cá đánh giá cao mang đến vậy? Hãy cùng KOIKA phân tích ngay sau đây.

1.1. Bột vi sinh mang đến bể cá với các chức năng thần kỳ

Khi nuôi hồ thủy sinh, cạnh bên việc mua một hệ thống lọc nước unique thì câu hỏi sử dụng phối hợp các nhiều loại chế phẩm sinh học tập như bột vi sinh mang lại bể cá cũng khá cần thiết. Vì men vi sinh dạng bột giúp:

Phân hủy các chất ô nhiễm cho cá như chất thải, nhầy nhớt và thức ăn thừa còn sót lại.Khử mùi tanh tanh của bể cá, khiến cho nước luôn trong cùng sạch đẹp.Giữ p
H ổn định, làm chậm quy trình chuyển hóa sinh những chất độc nguy khốn cho cá. Đồng thời, ổn định hệ vi sinh vật hữu dụng trong môi trường.Ngăn ngừa, hủy diệt một số loại nấm ký kết sinh trên cá, góp cá có sức đề kháng mạnh, sinh trưởng xuất sắc hơn.Gia tăng tỷ lệ sống của cá bột, tép bột phải rất kết quả trong quy trình ương cá giống.Thúc đẩy quá trình lên màu của cá, tép cảnh
Hình thành màng biofilm vào hệ thanh lọc sinh học tập và có tác dụng trong nước. Tự đó tiết kiệm ngân sách được thời gian thay nước trong vòng 8-10 tuần, chỉ việc thêm nước lúc nước cạn.

*

Bột vi sinh mang lại bể cá với chức năng thần kỳ góp hồ thủy sinh luôn trong sạch

Tuy nhiên, cho dù cho chức năng của bột vi sinh bao gồm thần kỳ cho đâu thì cũng đề nghị được vận dụng với một thang lượng thích hợp và theo như đúng với các quan tâm đến từ công ty sản xuất.

1.2. Men vi sinh dạng bột cùng các để ý khi sử dụng

Đối với bất kỳ chế phẩm sinh học nào thì cũng cần đề xuất có chú ý khi thực hiện để đạt được tác dụng cao nhất, men vi sinh đến bể cá dạng bột cũng vậy.

Theo hướng đẫn từ bên sản xuất, men vi sinh cho bể cá không nên dùng phổ biến với thuốc phòng sinh hoặc những hóa chất tiệt trùng, vì như thế sẽ tăng năng lực giết hết vi sinh có ích trong bể.

*

Men vi sinh nên được sử dụng theo đúng chỉ định và hướng dẫn để cá phát triển tốt

Bên cạnh đó, việc khám phá kỹ lưỡng về công ty sản xuất tương tự như các tính năng chuyên biệt của từng một số loại men vi sinh sẽ rất cần thiết khi lựa lựa chọn một sản phẩm cân xứng cho bể cá cảnh bên bạn.

2. Nuôi hồ nước thủy sinh mà lại không phải thay nước thuộc bột vi sinh mang lại bể cá KOIKA

Nuôi hồ nước thủy sinh không đề xuất thay nước nhưng mà cá vẫn trẻ khỏe và sinh trưởng tốt? new nghe qua tưởng như không thể triển khai được đúng không nhỉ nào? Đừng lo bởi bột vi sinh cho bể cá của chữ tín nhà KOIKA -vi sinh giải pháp xử lý nước hồ nước cá hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp bạn làm được vấn đề này một cách thuận lợi và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho môi trường thiên nhiên nước với thủy sinh vào bể.

2.1. Men xử trí nước chuyên cần sử dụng cho cá với tép cảnh KOIKA - CLEAR

*

Men vi sinh giải pháp xử lý nước hồ nước cá chuyên sử dụng cho cá cùng tép cảnh KOIKA - CLEAR

Men cách xử lý nước chuyên dùng cho cá cùng tép cảnh KOIKA - CLEAR là sản phẩm chứa các chủng vi sinh có lợi Bacillus sp., trong những số đó chiếm phần nhiều là Bacillus subtilis. Nuốm thể:

Thành phần:

Bacillus subtilis 10^8 CFU/gBacillus licheniformis 10^8 CFU/gVi khoáng với phụ gia vừa đủ 1g

Công dụng:

Phân hủy chất hữu cơ dư thừa.Hình thành màng biofilm vào hệ thanh lọc sinh học tập và làm trong nước.Ổn định hệ vi sinh vật hữu dụng trong môi trường.

Xem thêm: Mẫu Bảng Công Việc Hàng Ngày, Tháng, Tuần Mới Nhất, Mẫu Kế Hoạch Công Việc Hàng Ngày

Hướng dẫn sử dụng:

Rải trực tiếp vào bể hoặc rải vào bộ lọc

Liều dùng:

Sử dụng 1 muỗng cafe cho 100 Lít nước, thời hạn 7 ngày/lần.Chuẩn bị bể mới, thực hiện 20g cho 100 Lít nước, sau đó cho chạy lọc, sủi oxy vào 48 giờ rồi thả cá cùng tép.Nếu bao gồm dùng chất hóa học hay chống sinh diệt khuẩn thì nên sử dụng dược phẩm sau 72 giờ.

Cách bảo quản:

Nơi thô ráo, nháng mát, tránh tia nắng mặt trời trực tiếp

Khối lượng: 20g cùng 80g

2.2. Men hấp thụ chuyên sử dụng cho cá cùng tép cảnh KOIKA - BAC

*

Men tiêu hóa chuyên dùng cho cá và tép cảnh KOIKA - BAC

KOIKA - BAC là men hấp thụ chuyên áp dụng cho cá và tép cảnh, tất cả chứa những chủng vi sinh hữu ích Bacillus sp. Cùng với những điểm vượt trội như:

Thành phần:

Bacillus coagulans 10^8 CFU/gVi khoáng với phụ gia vừa đủ 1g

Công dụng:

Giúp cá và tép cảnh mau lớn.Thúc đẩy quy trình lên color của cá và tép cảnh.Gia tăng tỉ lệ sinh sống của cá bột, tép bột.

Hướng dẫn sử dụng và Liều dùng:

Tép giỏi cá bột, 50% muỗng hộp sữa chua vào 30 Lít nước nuôi (1 lần/ngày), pha thẳng vào cốc đựng artemia, cám, hoặc trùng trong khoảng 30 phút rồi mang đến ăn.Bật sục khí mạnh liên tục khi thực hiện chế phẩm.Đối với tép với cá lớn, 1 thìa sữa chua /cữ/ ngày.

Bảo Quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Khối lượng: 20g với 80g

Các thành phầm bột vi sinh mang lại bể cá mang chữ tín KOIKA hoàn toàn tương xứng với nhiều một số loại hồ thủy sinh không giống nhau. Khi sử dụng loại men vi sinh mang tính chất ưu việt cao không chỉ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian gắng nước hồ cá mà còn khiến cho cân bởi sự ổn định cho môi trường xung quanh nước vào bể, tạo điều kiện cho cá sinh sống khỏe, phát triển tốt.

*

Bột vi sinh cho bể cá mang chữ tín KOIKA tương xứng với nhiều loại hồ thủy sinh không giống nhau

Ưu ưu điểm cùng ngân sách chi tiêu phải chăng đó là một trong những lý do khiến sản phẩm vi sinh đến cá cảnh KOIKA nhận ra nhiều review và yên cầu sử dụng lành mạnh và tích cực từ phía những người dân có si mê nuôi hồ thủy sinh.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT thiết lập CÁC SẢN PHẨMBỘT VI SINH mang đến BỂ CÁ KOIKA - VI SINH XỬ LÝ NƯỚC HỒ CÁ tức thì BÊN DƯỚI NHÉ!

Vi sinh đến bể cá cảnh là một thành phầm được “đồng ngư” rất tiếp tục dùng. Thành phầm là cánh tay đề xuất đắt lực góp ổn định môi trường xung quanh nước trong hồ. Các bạn đã hiểu rằng những các loại men vi sinh tốt nhất cho hồ nước cá của mình chưa. Hãy tham khảo bài viết sau trên đây của icae.edu.vn, chắc chắn rằng sẽ giúp ích khôn xiết nhiều cho chính mình đấy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem giá bán trên Lazada.vn
Xem giá trên Tiki.vn
Men vi sinh hấp thụ Koika BAC+ chuyên cần sử dụng cho bể cá, tép cảnh. Cùng với thành phần nhiều vi sinh bacillus coagulans (10^8 CFU/ml). Sản phẩm hỗ trợ phòng trị những bệnh về mặt đường ruột, tiêu hóa mang đến cá, tép. Đảm bảo chúng sinh trưởng, trở nên tân tiến khỏe mạnh.

Vi sinh Koika BAC+ rất có thể xịt thẳng vào bể cá hoặc vào thức nạp năng lượng đều được. Sản phẩm cung ứng lên màu, các bạn nên sử dụng kèm với những lại cám tăng màu mang đến tép sẽ tăng kết quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Lắt đều trước khi dùng.Đới với thức nạp năng lượng khô: phun 5 lần cho 50gram thức ăn.Đối cùng với thức nạp năng lượng tươi: phun 10 lần cho 50gram thức ăn.Dùng thẳng vào bể: xịt 3 lần mang lại 10 lít nước.Bảo quản địa điểm khô mát. Để xa tầm tay trẻ em.

Lời kết

Bạn đã lựa chọn được nhiều loại vi sinh đến bể cá bên mình chưa nào? Đây là thành phầm rất ưng ý hợp cho người nuôi lười cố kỉnh nước nhưng vẫn mong cá, tép cảnh khỏe khoắn mạnh. Mặc dù nhiên, hãy dành riêng ít thời gian để chăm sóc cho bể cá cưng của mình nhé. Định kì cầm nước và châm vi sinh sẽ giúp đỡ cho hồ các bạn ổn định cùng cá cảnh sinh sôi phạt triển xuất sắc nhất. Ví như có vướng mắc gì hãy vướng lại bình luận dưới để chúng tôi giải đáp mang đến bạn.