Trên thị trường hiện nay bao gồm rất nhiều các hãng màu sắc sản xuất nhiềuđa dạng hộp màu nước, cả màu nước dạng nén với màu nước dạng tuýp, có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau: Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc. Nhật Bản, Ý, Anh, Đức,... Giá cả của các loại màu nước cũng tương đối đa dạng, bao gồm những bộ màu sắc chỉ hơn 100.000 VNĐ nhưng cũng tất cả bộ màu có giá cả triệu đồng. Mặc dù nhiên, màu nước giá chỉ rẻ không tất cả nghĩa là chất lượng không tốt, Lobeo sẽ cùng những bạn tra cứu hiểu qua 05 bộ màu nước hạng học sinh, sv bình dâncó giá khôn cùng phải chăng nhưng chất lượng cũng không hề kém cạnh so với màu nước hạng học sinh, sv cao cấp bạn nha.

Bạn đang xem: Màu nước cho người mới bắt đầu

1. Màu sắc nước Owin

Màu nước Owin làmàu nước dạng viên nén. Đây là sản phẩm thuộc công ty mẹ của chiếc màu nước Paul Rubens nổi tiếngtại thị trường Trung Quốc.Hộp màucóvỏ color đỏ cùng xanh, vỏ bao gồm hiệu ứng ánh kim, với các bộ 18 màu hoặc bộ 24 màu,cùngtone màu sắc đa dạng, cơ bản dễ phối. Hộp màu sắc nước được thiết kế dưới dạng hộp nhựa, và tất cả kèmkhay pha màu, tặng thêm cọ nước. Kích cỡ của bộ color nước này tương đối nhỏ gọn,tiện lợi và dễ dàng có đi.

Một trong những điểm đáng khen nhất của color nước Owin là màu hơi tươi, khi tô không bị bột. Màu gồm độ loang khá tốt, là một sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá bán chỉ dưới nhì trăm nghìn (200.000 VND). Khivẽ tranh bằng màu nước Owin, bạn có thể linh hoạtvẽ tranh phong cảnh, vẽ truyện tranh tốt tranh minh họa.

Màu nước Owin có mức giá 150.000 VND mang lại bộ 18 màu cùng chỉ 176.000 VND đến bộ 24 màu. Một mức giá bán rất hợp lý.

Lỗ Store hiện ni đã về sản phẩm màu nước Owin để phục vụ các bạn đây,bạn có thể đặt tải màu nước Owin TẠI ĐÂY

2. Màu nước Superior

Màu nước Superior cũng là một loại màu nước dạng viênnén. Đây là sản phẩm của hãng sản xuất Superior - hãng sản xuất họa phẩm trong thời gian gần đây đã có tác dụng mưa làm gió bên trên thị trường Việt Nam. Một điểm đáng khen là thương hiệu rất ưu ái sản xuất ra hẳn 5lựa chọn về kích cỡ hộp màu, bao gồm bộ màu sắc nước 12 màu, bộ 18 màu, bộ 24 màu, bộ 36 màu với bộ 48 màu. Hộp màu được thiết kế dưới dạng hộp nhựa, gồm kèm khay trộn màu, lại đượctặng thêm cọ nước (waterbrush) -cọ nước thế hệ mới.Với chỉ từ 120.000 VND đến phiên bản bộ màu nước 12 màu, đây là một sự lựa chọn rất gớm tế cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về màu sắc nước.

Chất màu sắc của color nước Superior tương đối tươi sáng, loang nhẹ,các tông màu nền cơ bản, rất dễ phối. Vì chưng đó, color rất hợp để vẽ cam kết họa tuyệt vẽ hoạt hình. Một điểm trừ nho nhỏ là màu sắc nước Superior gồm hơi bị bột một chút, mặc dù điểm yếu này là không đáng kể khi cân nặng nhắc về ngân sách chi tiêu cũng như sắc độ tươi sáng của chất màu sắc Superior. Để giảm độ bột của màu, bạn bao gồm thể sử dụng giấy tráng keo để màu được trong hơn. Bởi vì đó, màu nước Superior vẫn là một vào những lựa chọn mặt hàng đầu của những bạn học sinh, sinh viên mới tập vẽ.

Lỗ Store hiện nay gồm sẵn sản phẩm color nước Superior, bạn gồm thể mua hàng TẠI ĐÂY

Màu nước (tiếng Anh: watercolor, giờ Pháp: aquarelle) là một làm từ chất liệu hội hoạ lâu đời, phổ biến ở tương đối nhiều quốc gia. Là 1 trong phương tiện khôn cùng được ưa chuộng so với ngày càng các các họa sĩ chuyên nghiệp và kể cả không chuyên. Không chỉ có mang đến mang đến chúng ta một quả đât tràn đầy color sắc, nó còn đem về một không khí nhẹ nhàng, xua chảy mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Color nước mở ra tư duy sáng tạo và cảm nhận về color thông qua bài toán chọn bố cục, phối màu.

Xem thêm: Mua bồ câu ở tphcm mới nhất 2022, 21 điều cần biết về địa chỉ mua bồ câu ở tphcm

Trước khi ban đầu chọn thiết lập màu nước cho những người mới bắt đầu, họ cùng khám phá sơ qua những đặc tính của màu sắc nước.

Các công dụng của màu sắc nước

Màu nước tất cả gốc nước đề xuất dễ sử dụng. Màu gồm đặc tính khô nhanh, tiện lợi , dễ dàng sử dụng. Màu sắc nước dễ dàng chùi rửa dụng cụ, không dính khó cọ như acrylic. Hoạ cụ chỉ cần lau chùi cùng với nước. Bởi vì chỉ thực hiện với nước buộc phải ít khiến kích ứng domain authority như những loại cấu tạo từ chất dùng dầu tuyệt hoá chất.

Tính hóa học của thuốc nước là dễ loang, chế tạo ra hiệu ứng quyến rũ cho tranh. Có không ít kỹ thuật để sử dụng tác dụng đặc tính trên của màu nước. Tìm hiểu thêm Kỹ thuật cơ bạn dạng sử dụng màu nước cho người mới bắt đầu.

Cấu tạo nên của color nước

Màu nước được kết cấu từ pigment (sắc tố) trôn với gum arabic. Gum arabic là chất tự nhiên, không khiến kích ứng da, hoà tan trong nước, bao gồm tính kết dán yếu.

Phân các loại màu nước

Qua những cấu tạo cơ phiên bản của màu sắc nước; thông thường nhà phân phối chia thành phầm màu nước ra thành 2 nhiều loại Artist gradestudent grade

Student grade (màu dành cho học sinh sinh viên) là loại màu nước diện tích lớn dành cho tất cả những người mới bắt đầu. Mặc dù là màu nước nhiều nhưng cũng có rất nhiều mức giá bán khác nhau, phong phú về chủng loại.

Artist grade (màu giành riêng cho hoạ sĩ) là màu giành riêng cho người có rất nhiều kinh nghiệm với màu nước. Phổ màu phong phú và đa dạng hơn, màu bền cùng trong trẻo hơn. Tất nhiên vì là màu bài bản nên giá chỉ thành không hề rẻ. Nhiều loại màu hi hữu còn được làm từ bột đá quý. Chính vì vậy để không phung phí, cần tham khảo thông tin kỹ trước lúc mua màu chăm nghiệp.

Sau trên đây sẽ reviews cho chúng ta mốt số thương hiệu màu theo từng loại

Hạng học sinh, sinh viên

Màu nước Pentel

Màu nước Pentel đang giới thiệu là nhiều loại màu giành cho học sinh, sinh viên. Có giá thành khá rẻ; giá tham khảo cho hộp màu 12 màu là 120 ngàn, với 200 ngàn đến hộp 18 màu. Vì là màu nhiều nên cấu tạo từ chất thành phần bao gồm ít pigment từ thoải mái và tự nhiên và có áp dụng nhiều yếu tố hoá học mô phỏng. Màu vẫn đang còn những đặc thù của màu nước thông thường. Lời khuyên răn cho nhiều người mới ban đầu dùng màu nước có thể thử qua màu Pentel.