(VTC News) -

Là phụ nữ hoàng thứ nhất và nhất trong suốt chiều dài lịch sử phong loài kiến Việt Nam, Lý Chiêu Hoàng tất cả số phận quan trọng nhất khi giữ tới 7 danh vị không giống nhau.

Bạn đang xem: Lý chiêu và thư hàm


Lý Chiêu Hoàng còn được gọi là Chiêu Thánh hoàng hậu, vị nhà vua thứ 9 và sau cùng của triều đại đơn vị Lý. Bà là con gái thứ của vua Lý Huệ Tông và phi tần Trần Thị Dung.

Trong lịch sử Việt Nam, bà là vị nữ giới hoàng thứ nhất và duy nhất. Ngay từ lúc còn nhỏ, Lý Chiêu Hoàng đã biết thành cuốn vào cuộc tranh đấu vương quyền giữa hai triều Lý - Trần, cuộc đời sau này cũng lắm truân chuyên.

Nhường ngôi cho chồng khi 7 tuổi

Theo Đại Việt sử ký toàn thư, Lý Chiêu Hoàng lên ngôi Hoàng Đế vào thời điểm tháng 10 năm 1224, khi bắt đầu lên 6 và có niên hiệu là Thiên Chương Hữu Đạo. Lên ngôi lúc vẫn còn nhỏ dại nên mọi các bước triều chính từ bây giờ vẫn bởi vì Thái hậu è Thị Dung cai quản. Dịp này, Điện tiền chỉ đạo sứ è Thủ Độ (anh bọn họ của Thái hậu è cổ Thị Dung) - người nắm quyền lực lớn độc nhất trong triều đình thời bấy giờ đồng hồ đã thu xếp một tín đồ cháu bọn họ là nai lưng Cảnh đưa vào cung có tác dụng Chánh thủ. Bây giờ Trần Cảnh cũng chỉ bao gồm 8 tuổi.

Đại Việt sử ký toàn thư chép rằng: "Một hôm, Cảnh khi ấy 8 tuổi nên giữ việc bưng nước rửa, nhân rứa vào hầu bên trong. Chiêu Hoàng thấy cầm làm ưa, mỗi khi tập luyện đêm cho hotline Cảnh đến cùng chơi, thấy Cảnh ở trong phần tối thì thân đến trêu chọc, hoặc nỗ lực lấy tóc, hoặc đứng trên bóng.

Có một hôm, Cảnh bưng nước hầu, Chiêu Hoàng rửa mặt đem tay vốc nước vấp ngã ướt cả phương diện Cảnh rồi cười cợt trêu, cho đến khi Cảnh bưng khăn trầu thì lấy khăn ném cho Cảnh..".

Thấy Lý Chiêu Hoàng gồm thiện cảm với trần Cảnh, è Thủ Độ tức tốc đứng ra thu xếp nhằm cả hai buộc phải duyên vk chồng. Đến tháng 11 năm Ất Dậu (1225), Lý Chiêu Hoàng xuống chiếu nhịn nhường ngôi cho chồng là è Cảnh. Kể từ đây, ngôi báu của mình Lý chấp nhận được dường lại mang đến họ Trần.Lý Chiêu Hoàng nhịn nhường ngôi cho chồng là trần Cảnh (tranh vẽ minh hoạ).

Sau khi nhịn nhường ngôi, Lý Chiêu Hoàng được phong làm cho Hoàng hậu, trở thành vị cung phi trẻ tuổi tốt nhất trong lịch sử hào hùng khi new 7 tuổi. Bà chung sống với Thái Tông hoàng đế hơn 10 năm, cảm tình khá sâu sắc, được Thái Tông rất yêu thương và kính trọng.

Bị ông xã gả cho những người khác độ tuổi 40

Ai cũng nghĩ Lý Chiêu Hoàng sẽ sở hữu được một cuộc đời bình yên tuy nhiên số phận trớ trêu đã khiến bà gặp phải nhiều đổi mới cố. 

Năm 1233, Lý cung phi hạ xuất hiện Thái tử è Trịnh, dẫu vậy Thái tử chết thật ngay sau thời điểm sinh không lâu. Điều này để lại một nỗi đau mập trong lòng khiến cho bà nhỏ xíu đau liên miên. Vì vậy mà những năm tiếp theo chị vẫn tất yêu sinh con.

Sinh nở không thành, bà đau gầy liên miên. Sợ nai lưng Thái Tông không có đàn ông nối ngôi, è cổ Thủ Độ lại ép công ty vua lập hoàng hậu mới. Hôm nay Lý Chiêu Hoàng bị giáng xuống có tác dụng Chiêu Thánh công chúa. Trước liên tiếp những trở nên cố của cuộc đời, quá đau buồn và ngán nản, bà xuống tóc đi tu.Chân dung Lý Chiêu Hoàng do người sáng tác Bình chi vẽ.

Tưởng rằng lúc xuất gia cuộc sống sẽ bình yên nhưng duyên nghiệp của vị người vợ hoàng độc nhất vẫn chưa kết thúc. Năm 1259, sau trận đánh với quân team Mông Cổ, nai lưng Thái Tông gả Chiêu Thánh công chúa cho Lê Phụ Trần, một trực thuộc tướng dòng dõi của Minh Càn Quảng Hiếu nhà vua nhà chi phí Lê.

Lê Phụ trần là tín đồ lập những chiến công trong phòng chiến, gồm công cứu vãn giá vua è cổ Thái Tông. Dịp này, Lý Chiêu Hoàng đang ở tuổi 40. Sống cùng với Lê Phụ trằn được trăng tròn năm, bà sinh được 2 fan con. đàn ông là Thượng vị hầu Lê Tông, đàn bà là Ứng Thụy công chúa Lê Ngọc Khuê. Trong cuộc sống mình, Lý Chiêu Hoàng đã làm qua 7 danh vị. Tự công chúa, hoàng thái tử, con gái hoàng bên Lý cho hoàng hậu, công chúa, ni cô, và cuối cùng là phu nhân dưới thời trằn (ảnh minh hoạ).

Năm 1278, Lý Chiêu Hoàng chết thật ở tuổi 60 vào một lần trở lại viếng thăm quê ngơi nghỉ Cổ Pháp (Từ Sơn, Bắc Ninh). Tương truyền đề cập rằng bà về viếng thăm quê Cổ Pháp (Bắc Ninh) thì tắt thở tại đó.

Khi từ bỏ giã dương thế gian, tóc bà vẫn black nhánh, môi vẫn đỏ như son, má vẫn tươi như hoa đào. Bà được táng ở bìa rừng Báng, phía tây lâu Lăng Thiên Đức. Về sau, bà được cúng ở đền rồng Rồng tức thì tại quê nhà.

Từ khi sinh ra cho tới khi từ giã cõi đời, cùng với bao trở nên cố đã khiến Lý Chiêu Hoàng biến chuyển một người có số phận lạ đời nhất trong lịch sử dân tộc phong kiến nước ta với 7 lần ở phần nhiều danh vị không giống nhau: Công chúa triều Lý, Hoàng Thái tử nhà Lý, Nữ hoàng đế nhà Lý, thê thiếp nhà Trần, Công chúa công ty Trần, Sư cô (thời Trần) cùng Phu nhân tướng quân bên Trần.

Nguồn cảm xúc cho gần như tác phẩm nghệ thuật

Cuộc đời Lý Chiêu Hoàng trải qua vô vàn đổi mới cố, thăng trầm, định mệnh của bà cũng được coi là lạ lùng duy nhất trong lịch sử dân tộc phong loài kiến Việt Nam. Cuộc đời của nữ nhà vua này là một thảm kịch và cũng hết sức phức tạp, cũng chính là nguồn cảm xúc cho nhiều tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật đại chúng. 

Năm 2021, dự án công trình phim sở hữu tên Lý Chiêu Hoàng, dựa trên cuộc đời và số phận của vị nữ hoàng đế duy duy nhất trong lịch sử hào hùng Việt phái nam được công bố từng khiến khán giả chú ý.

Theo trailer từ NSX, tập phim sẽ lấy bối cảnh sau thời điểm vị người vợ đế bị ép nhường nhịn ngôi cho chồng, lui về làm Hoàng hậu. Thời điểm này, bà một đợt nữa phải đương đầu với âm mưu phế vị khi không thể giá trị lợi dụng. 3 ngày cuối cùng trước lúc bị phế truất truất, Lý Chiêu Hoàng sẽ tranh đấu để đảo nghịch tình thế, giành lại hoàng quyền.
Poster reviews tạo hình nhân thiết bị với phục trang khá khác biệt so với định kỳ sử, tuy vậy lại tất cả hiệu ứng hình ảnh khá đẹp nhất mắt. Dàn nhân đồ dùng chính phần lớn là những diễn viên mới trẻ đẹp như Nguyễn Hoàng Kiều Trinh, Nguyễn Phúc Quý Quang, Nông Hồng Sơn, Nguyễn Thị Diệu Vân,... Nhưng kĩ năng diễn xuất như thế nào vẫn còn là một trong những ẩn số.

Đặc biệt, cửa nhà lại được tiến hành bởi biên kịch người hàn quốc - Paek Seong Og. Điều này càng để cho khán đưa quan tâm. Tuy vậy đến nay, bộ phim vẫn vẫn trong tiến trình tiền kỳ, chưa rõ ngày khởi quay cùng ra mắt. 

Năm 2020, khán giả đặc biệt ấn tượng với phim hoạt hình Cánh hoa trôi giữa hoàng triều, gửi thể từ bộ truyện danh tiếng cùng tên. Diễn biến lấy xúc cảm từ câu cuộc đời nữ đế trước tiên của Đại Việt, cũng là vị vua cuối cùng của phòng Lý và là thê thiếp đầu tiên ở trong phòng Trần – Lý Chiêu Hoàng.

Xem thêm: Đường 'Nhuệ' Kh Ai Bảo Kê Đường Nhuệ, Ai Bảo Kê Đường 'Nhuệ'

Tạm gác lại những câu chuyện chính trị, tập phim hoạt hình nhà yếu khai quật một góc không giống mà ít ai biết về tuổi thơ của Lý Chiêu Hoàng. Sau khoản thời gian phát sóng, Cánh hoa trôi giữa hoàng triều đã nhận được sự ủng hộ to của khán giả trong nước. Nhiều người ái mộ đã dành đầy đủ lời khen về tình tiết dễ hiểu, ngay sát gũi, phối kết hợp cùng nét vẽ đáng yêu tạo cảm cảm giác hứng thú cho người xem.

Một số fan còn cho rằng đây đã là cách tác dụng để người trẻ tuổi tiếp cận lịch sử vẻ vang Việt Nam thuận lợi hơn, vừa giải trí nhưng cũng hàm chứa không ít bài học lịch sử vẻ vang của đất nước.


NSND Lê Khanh vào vai Lý Chiêu Hoàng trong vở “Rừng trúc”.

Vở kịch đi sâu vào bi kịch giữa bà mẹ con, anh em, vua tôi, chú cháu trong hoàng tộc. Giữa thời gian những mâu thuẫn bùng lên dữ dội, è Thái Tông hoang mang bỏ ngôi vua, lên rừng trúc yên Tử search vào cửa Phật. Nhân kia giặc Nguyên Mông thủ đoạn tràn xuống chiếm nước ta. Vày sự an nguy của giang sơn, thái sư è cổ Thủ Độ sở hữu cả triều thần lên im Tử rước vua về. Công ty vua trở lại kinh thành cùng dòng tộc gác bỏ những hiềm khích, hòa giải với nhau nhằm thống duy nhất ý chí đoàn kết dân tộc bản địa chống giặc nước ngoài xâm.

Với kịch bạn dạng của cụ nhà văn Nguyễn Đình Thi với sự dàn dựng, đạo diễn của vậy NSND Nguyễn Đình Nghi, NSND Phạm Thị Thành, vở kịch đã giành huy chương vàng liên hoan tiệc tùng sân khấu toàn quốc năm 1999. 

Năm 2021, Lý Chiêu Hoàng một đợt nữa được tái hiện trên sảnh khấu cùng với vở Thành Thăng Long thủa ấy (kịch bản: Chu Thơm, đạo diễn: NSND Giang to gan Hà). Chỉ rộng 2 tiếng đồng hồ nhưng vở kịch giúp bạn ta núm được hầu như sự kiện lịch sử, bên cạnh đó lại rất có thể đào sâu vào cụ thể từng nhân vật, lột tả nội tâm, uẩn khúc. Vở kịch đang khắc họa một chân dung phái nữ nhi trong cơn bão chính trị, một cánh hoa vào sóng gió của kháng chiến lẫn ngoại xâm khi đề xuất hy sinh bạn dạng thân mình vì đại cuộc.

Những cặp đôi tiên đồng ngọc con gái bước ra trường đoản cú "Phi thường xuyên hoàn mỹ" đã để lại trong lòng người theo dõi những ký ức đẹp nhất nhưng chưa phải cặp làm sao cũng suôn sẻ có được hạnh phúc.


Phi hay hoàn mỹ là lịch trình truyền hình thực tế dành cho các chàng trai, cô nàng tham gia với ý muốn muốn tìm được tình yêu thực thụ của cuộc sống mình. Sau chương trình, bao gồm không ít đôi bạn trẻ đã đi được cho đoạn cuối của tuyến đường tình yêu đó là kết hôn. Ngoài ra cũng gồm có cặp sẽ phải dừng lại khi vẫn đang trọng tâm đoạn đường, khiến cho không ít tín đồ tiếc nuối.

Cặp đôi ngoại quốc và màn ước hôn lãng mạn trên sân khấu

Được biết đến là trong những nam khách mời từng nhận được rất nhiều lời tỏ tình của các chị em, phái nam thần ngoại quốc Missha ở đầu cuối đã tìm kiếm được bến đỗ của cuộc đời. Sau 2 năm ngồi nghỉ ngơi ghế khách hàng mời dẫu vậy vẫn không tìm kiếm được tín đồ phù hợp, Misha bất ngờ đột ngột tuyên bố rằng anh ao ước kết hôn. Một màn mong hôn đầy hữu tình đã ra mắt ngay tại sảnh khấu phi thường hoàn mỹ cùng với 2 nhân vật đó là Misha thuộc người nữ giới xinh đẹp sexy nóng bỏng Dasha.


*

Chuyện tình rất đẹp như phim của đôi bạn trẻ người Nga này đã làm rung động biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ. Hai tín đồ tình cờ chạm mặt nhau trên Hong Kong khi chàng đi công tác và thiếu phụ thì đi du lịch. Bọn họ đã buộc phải trải qua biết bao khó khăn từ khoảng cách địa lý cho đến những hổ hang ngùng, lo sợ về việc phong thái sống ko phù hợp. Sau cuối cô thiếu phụ Dasha dễ thương đã vày tình yêu thương mà bỏ lại toàn bộ những trở ngại ấy, gật đầu hẹn hò cùng Misha.


*

Để đáng nhớ ngày rời khỏi khác thường hoàn mỹ, Misha vẫn mời tình nhân đến chương trình và bất thần cầu hôn cô. Trong sự xúc động cùng ngỡ ngàng, Dasha đã đồng ý đồng ý. Chắc hẳn rằng đây là 1 trong số những cái kết đẹp tuyệt vời nhất của các cặp đôi bạn trẻ Phi thường xuyên hoàn mỹ.


*

Không quản cực nhọc nhọc, cùng anh vi vu khắp nuốm gian

Nếu các bạn là một fan hâm mộ cứng của phi thường hoàn mỹ thì ắt hẳn các bạn sẽ không quên được màn tỏ tình đầy nước mắt của đánh Tiệp Nghi giành cho Mã khiếu nại Huân. Cô nàng này không lo từ bỏ các bước và địa điểm mình hiện ra để rất có thể đến gần với những người yêu. Tô Tiệp Nghi đã chứng minh cho tất mọi tín đồ thấy rằng một tình yêu thực bụng và đầy đủ sâu nặng sẽ được đền đáp một giải pháp xứng đáng. Còn chàng trai Mã khiếu nại Huân sau thời gian dài mòn mỏi chờ đợi người mang đến rước đi sau cuối đã gặp gỡ được cô gái này, người khiến anh chẳng thể rời xa.


*

Là 1 trong các những cặp đôi bạn trẻ nhận được không ít sự ủng hộ tự phía khán giả và người dân mạng, Mã kiện Huân với Tô Tiệp Nghi sau khoản thời gian rời chương trình vẫn tiếp tục gia hạn mối quan hệ giới tính tình cảm xuất sắc đẹp. Thậm chí là họ còn khiến cho người khác tị tị bởi vì độ đẹp nhất đôi và tình cảm thắm thiết họ dành riêng cho nhau. Điều này được biểu lộ qua gần như tấm ảnh mà 2 fan thường đăng trên weibo.


*

Trước đây, vị tính chất các bước phải di chuyển nhiều đề xuất Mã khiếu nại Huân nên việc sống bình ổn tại một vị trí là khá nặng nề khăn. Bởi vì thế, những cô nàng từng bị anh trường đoản cú chối đa phần đều là vì lo lắng họ ko thể theo anh sống cuộc sống đời thường rày phía trên mai đó. Cho đến khi đánh Tiệp Nghi lộ diện và chinh phục được chàng trai lãng tử ưa thích phiêu du này. Chúng ta vẫn ở sát bên nhau khôn cùng hạnh phúc cho đến tận bây giờ. đôi bạn trẻ cũng ko quên cập nhật những hình hình ảnh nhắng nhít với tình tứ cùng cả nhà khiến người theo dõi không khỏi tị tị.


Dù bị ném đá nhưng đôi bạn này vẫn hạnh phúc, lại còn chuẩn bị kết hôn

Ắt hẳn sẽ chẳng ai quên được đại trượng phu soái ca vạn người mê Hoắc Kỳ Quân từng 1 thời làm náo loạn cả phi thường hoàn mỹ. Là phái nam thần được bình chọn là chàng trai được nhiều cô nàng tỏ tình nhất, Hoắc Kỳ Quân từng từ bỏ chối ít nhiều lời tỏ tình của các cô gái. Đương nhiên anh cũng từng vực dậy bày tỏ với hầu như người mình đang có nhu cầu muốn nhưng lại bị họ từ chối. Phần lớn người ái mộ đều nghĩ rừng một cô bé xinh đẹp với tính biện pháp hoàn mỹ sẽ đến dắt đàn ông soái ca này đi nhưng mà không. Hoắc Hoắc đã thình lình dàn dựng một màn tỏ tình lãng mạn đầy mơ mộng ngay tại sảnh khấu khác thường hoàn mỹ. Cô bé may mắn nhận thấy tình cảm từ đấng mày râu nam thần này chính là Linh Y. Cả 2 đã tiếp tục ghi thương hiệu vào danh sách những cặp đôi cùng vậy tay nhau ra về tại khác người hoàn mỹ.


Dù cả hai hiện tại đang rất niềm hạnh phúc và còn có tin đồn rằng họ sắp kết hôn nhưng cặp đôi bạn trẻ vẫn dìm về không ít gạch đá. Về cơ phiên bản thì cả Hoắc Hoắc lẫn Linh Y đều dành cho nhau tình yêu chân thành nên chọn đến cùng nhau là lẽ đương nhiên. Nhưng lại điều khiến cộng đồng mạng phản đối đôi bạn trẻ này đó là vì những thiết kế của Linh Y không hề xứng với Hoắc Hoắc. Chưa hẳn do Linh Y cảm thấy không được xinh đẹp nhưng là khuôn mặt cô giống như đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp nhiều lần.

Ngoài ra họ còn mang đến rằng cô bé với gương mặt "không thật" này còn có tính biện pháp không tốt. Thái độ cư xử với đối đáp của cô với người khác rất chưa phải phép. Sau tất cả, Hoắc Hoắc và Linh Y vẫn đang niềm hạnh phúc bên nhau mặc cho người theo dõi có nói gì đi chăng nữa. Mọi hình hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ cùng mọi người trong nhà vẫn được liên tục cập nhật trên trang cá thể của cả 2. Bao gồm vậy mới thấy câu nói: "Chỉ yêu cầu yêu nhau thì nhân loại có ra làm sao cũng chẳng liên quan đến chúng mình" là hoàn toàn chính xác.


Tuy bị chê là phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Linh Y vẫn đã rất hạnh phúc bên Hoắc Hoắc, thậm chí còn còn chuẩn bị kết hôn


3 lần tỏ tình mới thành công xuất sắc nhưng vẫn phân tách tay vị không hợp

Nếu nói về những cô nàng vì bền chí với quý ông trai mình yêu nhưng mà không tiếc quay lại khác thường hoàn mỹ đến 2, 3 lần thì phải nhắc tới cô gái nhỏ dại tuổi Lâm Thư Hàm. Ko quản xa xôi, cô bé này đã quay lại khác thường hoàn mỹ đến 3 lần chỉ để tỏ tình với nhất một người, chàng trai soái ca lịch sự Lý Chiêu. Thư Hàm từng được tương đối nhiều người hâm mộ và yêu dấu bởi sự kiên trì trong tình thân này của cô. Tưởng chừng như mọi máy đã ngã ngũ, 2 người họ cuối cùng đã rất có thể ở với mọi người trong nhà nhưng phần nhiều chuyện lại dứt theo một cốt truyện khác.


Trước đây, Lý Chiêu từng lắc đầu lời tỏ tình của Thư Hàm đến 2 lần. Lý do là vì khoảng cách tuổi tác thân cô và anh không phù hợp. Tiếp tế đó, Thư Hàm vẫn còn nhỏ tuổi và gồm phần trẻ em con, anh thì đã là một người đàn ông chững chạc có sự nghiệp riêng. Bởi vì lẽ đó nên dù siêu cảm đụng với tình cảm chân thành của cô ấy gái bé dại này, Lý Chiêu vẫn một mực lắc đầu cô đông đảo 2 lần. Cho tới lần máy 3 cô xuất hiện tại chương trình, bài toán này đã làm cho tất cả mọi người đều ngỡ ngàng. Một cô gái nhỏ dại tuổi như thế, mỏng manh manh như vậy lại hoàn toàn có thể không chấm dứt cố gắng vày tình yêu của chính bản thân mình mà đấu tranh. Sức chịu đựng của cô ý quả thực cực kỳ phi thường. Hiệu quả là tình cảm cô giành cho Lý Chiêu đã làm được anh đáp lại và cả hai rời đi trong sự chúc phúc của khán giả cùng các nam khách mời. Mặc dù nhiên chỉ với sau vài tháng hứa hẹn hò, chúng ta đã chia ly vì vì sao muôn thuở, không phù hợp nhau. Cho tới hiện trên vẫn chưa có thêm tin tức gì về hai bạn này rằng chúng ta đã gồm tình new hay vẫn độc thân.


Cặp đôi gây sốt chia ly sau 1 tháng hẹn hò

Sau 4 năm đằng đẵng ngồi chờ tình yêu kiếm tìm đến, nam nhi trai Tùy Vũ Thần cũng đã gật đầu đồng ý lời tỏ tình của một cô gái bản lĩnh với mái đầu ngắn cá tính. Ko mấy xa lạ, cô nàng đủ sức dẫn Tùy Vũ Thần rời khỏi khác thường hoàn mỹ lại đó là giám đốc doanh nghiệp nơi Vũ Thần có tác dụng việc. Quen thuộc biết nhau được hơn một năm, đậm chất cá tính 2 bạn khá trái ngược nhau. Nhưng chắc rằng đây lại là lý do khiến họ cảm giác bị lôi cuốn bởi đối phương. Những fan ngưỡng mộ của phi thường hoàn mỹ đã vui tươi khôn xiết khi sau cuối chàng soái ca này cũng chịu di chuyển khỏi ghế khách hàng mời sau từng nào năm. Tuy nhiên chỉ bắt đầu sau 1 mon ngắn ngủi mặt nhau, Tùy Vũ Thần cùng cô bạn gái Hàn Bân Bân đã đường ai nấy đi.


Điều này đã dấy lên sự nghi ngại từ phía khán giả phù hợp việc ra về cùng Bân Bân chỉ là mẫu cớ nhằm Tùy Vũ Thần có thể thuận lợi rút ngoài chương trình. Trước đó từng gồm một vụ việc tương tự như xảy ra với nam khách mời lưu giữ Tái Dung. Sau khoản thời gian ra về cùng cô gái đến tỏ tình cùng với mình, lưu giữ Tái Dung ngay nhanh chóng công khai bộc lộ tình cảm với cùng 1 cô bạn gái khác. Tùy Vũ Thần cũng khiến cho cư dân mạng có xem xét nghi ngờ y như vậy. Tuy nhiên chàng trai Tùy Vũ Thần đã công bố xác minh về việc 2 bạn chia tay hoàn toàn là vị thật sự không hợp nhau.


Vũ Thần phân tách sẻ: "Tôi cùng Bân Bân đã chia tay rồi, mọi bạn không đề nghị hỏi gần như chuyện tương quan đến hai người cửa hàng chúng tôi nữa, có lẽ thực sự không phù hợp, vẫn làm bạn bè tốt hơn, vẫn chính là cô gái nhỏ hợp cùng với tôi hơn. Bân Bân rất xuất sắc, mọi fan hãy liên tục ủng hộ cô ấy, sau này cửa hàng chúng tôi vẫn là bạn".

Có lẽ bởi đã quá thân thiết với nhau nên những lúc trở thành nhân tình thì sẽ có những máy khiến địch thủ thấy ko quen. Mặc dù đã chia tay nhưng thân Vũ Thần với Bân Bân vẫn duy trì mối quan liêu hệ bằng hữu đồng nghiệp như trước.