Kính bảo hộ KY152 uy tín King’s có viền blue color tròng kính bằng polycarbonate chống va đập, kháng vỡ vụn và ngăn đến 99% tia rất tím khiến hại mang lại mắt. Sản phẩm đạt chứng nhận ANSI Z87.1.

Bạn đang xem: Kính bảo hộ kings


Thông Tin Sản Phẩm

Mã sản phẩm: KY152Thương hiệu: King’sXuất xứ: Indonesia

Tròng kính

Cũng như các loại kính bảo hộ khác của King’s thì kính KY152 cũng khá được làm từ gia công bằng chất liệu Polycarbonate. Đây là một trong loại polymer nhựa sức nóng dẻo với ưu điểm dễ gia công, chống va đập và phòng vỡ vụn.

Tròng kính polycarbonate có tương đối nhiều đặc tính vượt trội rộng tròng kính chất thủy tinh và vật liệu bằng nhựa CR-39, đặc biệt là khả năng kháng va đập, phòng vỡ vụn và chặn tia UV. Tròng kính polycarbonate có chức năng chặn 100%% tia UV. Trọng lượng nhẹ cũng là một ưu điểm của tròng kính polycarbonate so với thủy tinh trong và vật liệu nhựa CR-39.

Tuy nhiên nó cũng đều có một số khuyết đặc điểm đó là chi phí sản xuất cao hơn nữa tròng kính thủy tinh trong và nhựa CR-39. Dễ dàng trầy (vì vậy hay được lấp một lớp chống trầy) va năng lực quang học kém hơn chất thủy tinh và vật liệu nhựa CR-39.

Theo tiêu chuẩn EN 166 thì tròng kính của KY152 thuộc nhiều loại kính quang học class 1 unique quang học tập cao phù hợp cho việc đeo thường xuyên xuyên. Số đo diop ± 0.06 không khiến nhức mắt.

Lớp phủ chống trầy xước

Tròng kính Polycarbonate dễ dàng trầy xước nên người ta yêu cầu phủ thêm một lớp chống xước xước nhằm nâng cao độ bền mang lại mặt kính. Lớp phủ chống trầy xước không tác động đến khả năng quang học và tác động đến thị lực, nhưng tạo ra một lớp phủ vĩnh viễn cùng với tròng kính làm cho giảm nguy hại trầy xước cơ mà thường gặp với những mắt kính.

Mặc cho dù lớp phủ chống xước không chống trầy xước 100%, tuy thế nó vẫn giúp chống ngừa phần đa vết trầy xước nhỏ dại có thể tiện lợi xảy ra mắt kính thông thường. Hầu hết vết trầy xước nhỏ tuổi có thể có tác dụng hỏng mặt phẳng của kính và làm bớt thị lực. Lớp tủ chống xước chuyển động như một lớp bảo đảm giúp ống kính bền lâu hơn và bình yên hơn.

Thiết kế thích hợp với nhiều khuôn mặt

Kính bảo lãnh KY152 kiến tạo ôm sát, tròng kính cong cơ bản đảm bảo vùng quan gần cạnh rộng và không trở nên giới hạn, nâng cấp khả năng kháng văng bắn.

Công dụng

• kiểu dáng kính thích hợp đến kỹ sư , duy trì viên ,nhân viên kỹ thuật , điều hành và quản lý sản xuất, công nhân…được sử dụng thông dụng trong mọi môi trường thiên nhiên làm việc, nhất là các công việc ngoài trời, nắng nóng nóng.

• Kính KY152 color đen có tác dụng bảo vệ mắt khỏi những bụi bẩn, những tia UV gây hư tổn từ tia nắng mặt trời.

• Màu kính đen, phủ Hardcoat kháng trầy, chống loá mắt, chống phản quang quẻ Class 1, giúp bảo vệ mắt khỏi các vật gây hại.

Chứng chỉ hóa học lượng

• ANSI Z87 – Mỹ

• CE EN166 – Châu Âu

• AS/NZS 1337 – Úc/New Zealand

Địa chỉ sở hữu Mắt Kính bảo hộ Lao Động King’s KY-152 ?

Đến cùng với Trường An Safety nhằm được tư vấn mua sắm chọn lựa chính hãng

Thông Tin Liên Hệ

Tính năng: Kính làm cho bằng vật tư Polycatbonat, trên mặt kính tất cả phủ một tấm tráng bạc.

- kháng tích tụ hơi sương, chống sốc, độ bình an cao.

- kháng 99,9% tia UV.

- Dùng thao tác ngoài trời.


Môi trường thao tác làm việc luôn ẩn chứa tương đối nhiều rủi ro với nguy hiểm. Chính vì vậy đồ bảo lãnh luôn cần thiết cho bạn lao hễ và kính bảo lãnh cũng không ngoại lệ. Nó giúp bạn lao rượu cồn tránh các rủi ro gây nguy hiểm đến mắt.

Xem thêm: Bộ dưỡng da innisfree green tea seed serum cách dùng, innisfree green tea seed serum special set

Vậy làm núm nào để chọn được một chiếc kính vừ an toàn vừa chất lượng, trong nội dung bài viết này an ninh Việt đang giới thiệu cho mình một thành phầm đang cực kì được ưu thích trên thị trường.

1. Sự quan trọng của kính bảo lãnh lao động

Kính bảo lãnh lao hễ là thiết bị áp dụng để đảm bảo bình yên trong lao động, sản xuất, học tập, nghiên cứu...giúp bảo đảm mắt kiêng các tai hại trực tiếp từ bên phía ngoài vào như: bụi, khói, tia UV, hóa chất, di vật, tia nắng cao…

Thương hiệu kính bảo hộ uy tín hiện giờ trên thị trường là siêu nhiều. Tuy nhiên đi kèm theo đó tình trạng hàng giả hàng nhái luôn khiến bọn họ đau đầu. Gọi được vấn đề đó bình an việt thành lập để hỗ trợ các sản phẩm đúng chữ tín với độ uy tín và hóa học lượng bậc nhất Việt Nam.

2. Kính bảo hộ KY311 do an toàn Việt cung cấp


*
Kính bảo hộ lao rượu cồn kings KY311

 

 Xuất xứ: Malaysia

Quy cách:

Kính có tác dụng bằng vật tư Polycatbonat
Chống tích tụ hơi sương, chống sốc, độ an ninh cao.Chống 99,9% tia UV.Được ghi nhận tiêu chuẩn Mỹ
ANSI Z87+, CEDùng làm việc ngoài trời.Với xây cất hiện đại, kính còn được thiết kế phù hợp với đều góc nhìn, không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn dùng.

3. Một trong những kính bảo hộ khác mà an toàn Việt cung cấp

 

3.1 Kính bảo lãnh SS416 trắng

Kính bảo lãnh SS416 trắng

Kính được làm bằng chất liệu Polycarbonate Có khả năng chống bụi, chống các tia UV, UB lên đến mức 99,99%. Mắt kính trong 0° Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ★CE EN166 ★ANSI Z87.1

3.2 Kính bình an King"s KY 1151

Mắt kính vào suốt. Gọng kính được làm bằng ABS có thể điều chỉnh tương xứng khuôn mặt tín đồ dùng.

Mắt kính được làm bằng Ovan Polycarbonate có khả năng chống hơi nước đọng lại trên mắt kính. Đặc biệt kính còn có chức năng chống nước bám vào mặt kính.

Có thể chống những tia UV, UB tiện nghi khi áp dụng dưới ánh nắng mặt trời

Với kiến thiết hiện đại, kính còn được thiết kế cân xứng với hầu hết góc nhìn, ko gây tác động đến tầm quan sát của bạn dùng.


Kính bảo lãnh King"s KY1151

 

 

Và hơn không còn kính còn:

Khung được thiết kế bằng vật liệu nhựa ABS chịu đựng được tác động ảnh hưởng mạnh.

Mặt kính với gia công bằng chất liệu Ovan Polycarbonate chống trầy xước.

Chống tĩnh điện, bám bụi.

Không gây hoa mắt nệm mặt. Trong khi kính còn mang lại xúc cảm thoải mái khi thực hiện trong thời hạn dài.

3.3 Kính bảo lãnh lao cồn kings KY 8814A


*
Kính bảo lãnh lao rượu cồn kings KY 8814A

Thông tin sản phẩm

 

Mã sản phẩm: KY 8814AXuất xứ: Malaysia
Tiêu chuẩn: Được ghi nhận tiêu chuẩn chỉnh Mỹ ANSI Z87+, CEChất liệu: Polycatbonat
Công dụng: phòng đinh,Chống dầu trơn trượt, kháng nước
Độ kính : ko độ màu sắc : Màu black Tính năng: Kính có tác dụng bằng vật liệu Polycatbonat, trên mặt kính có phủ một tờ tráng bạc.Chống tích tụ khá sương, phòng sốc, độ bình an cao.Chống 99,9% tia UV.Dùng làm việc ngoài trời.


3.4 Kính bảo lãnh lao động kings KY218


*
Kính bảo hộ lao rượu cồn kings KY218

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Malaysia
Tiêu chuẩn: Được ghi nhận tiêu chuẩn chỉnh Mỹ ANSI Z87+, CEChất liệu: Polycatbonat
Công dụng: phòng đinh,Chống dầu trơn trượt, phòng nước
Độ kính : ko độ màu sắc : color vàng
Tính năng: Kính làm bằng vật liệu Polycatbonat, xung quanh kính tất cả phủ một tờ tráng bạc.Chống tích tụ hơi sương, phòng sốc, độ an ninh cao.Chống 99,9% tia UV.Dùng thao tác làm việc ngoài trời.

Kính bảo lãnh lao hễ do bình an Việt cung cấp

 

4. Cách thực hiện và bảo vệ kính bảo lãnh lao động

Nên né sử dụng những chất tẩy rửa như dấm, dung dịch tẩy nhằm lau kính vị chúng sẽ làm mất đi chức năng của lớp sút trầy xước bề ngoài mặt kính.

Không yêu cầu hà hơi và sử dụng vạt áo nhằm lau kính, vị vải áo hiện có thể làm trầy xước kính.

Nên cọ kính bằng nước rửa chén bát và xả bởi nước sạch. Tiếp nối lau nhẹ nhàng tránh có tác dụng xước khía cạnh kính hoặc gãy gọng.

5. Địa chỉ download kính bảo hộ uy tín

An toàn việt luôn tìm hiểu tiêu chí đặt tiện ích khách mặt hàng lên mặt hàng đầu