Kem che nắng Kanebo Allie Extra UV Facial Gel (Long Keep Gel) color hồng chống nắng kết quả với chỉ số SPF50+ PA++++ đôi khi giúp lớp make up bền màu, thọ trôi hơn những lần.

Bạn đang xem: Kem chống nắng kanebo allie

Mô tả chi tiết về sản phẩm

Kem hạn chế nắng Kanebo Allie Extra UV Facial Gel (tên điện thoại tư vấn cũ Long Keep Gel) màu sắc hồng kháng nắng tác dụng với chỉ số SPF50+ PA++++ đôi khi giúp lớp make up bền màu, lâu trôi hơn các lần.

Tháng 2/2018, kem che nắng Kanebo Allie có sự upgrade cả về vỏ hộp và thành phần. Phiên bạn dạng mới 2018 được bổ sung cập nhật công nghệ kháng ma sát tiên tiến nhất của Kanebo.

Ưu điểm của kem ngăn ngừa nắng Kanebo Allie Extra UV Facial Gel

Bạn gồm biết, nhiều các loại kem hạn chế nắng dùng bình thường rất tốt, nhưng lại lại rất tệ khi bạn trang điểm? bọn chúng làm lớp makeup ko bám, nặng nề tán đều, vón cục, dễ trôi. Giả dụ bạn run sợ vấn đề này, hãy chọn ngay Kanebo Allie Extra UV Facial Gel!

Công nghệ phòng ma tiếp giáp Friction-proof mới nhất của Kanebo giúp lớp hạn chế nắng bền vững, thọ trôi bất chấp việc xúc tiếp với nước, mồ hôi hay cọ xát trường đoản cú những hoạt động hàng ngày.Chống nắng về tối ưu cùng với chỉ số SPF50+ PA++++ tối đa trong vùng an toàn.Chống nước, mồ hôi, buồn bực nhờn tốt, kiềm dầu tốt.Công thức Veil Keep giúp làm mịn mượt bề mặt da, tạo đk cho lớp trang điểm dính vào da công dụng hơn, tăng độ bền màu, lâu trôi.Tạo hiệu ứng Soft Focus đậy phủ lỗ chân lông, làm hầu như màu da, kháng xỉn màu, làm cho da sáng thoải mái và tự nhiên ~1 tông.Công thức chăm sóc chất gồm Hyaluronic Acid cùng Collagen giúp giữ lại ẩm, phòng khô da.Dạng gel, ngấm nhanh, không bóng nhờn, dính rít.Kanebo Allie Extra UV Facial Gel không đựng hương liệu, dầu khoáng, paraben.Phù hợp sử dụng cho mặt, vùng cổ, ship hàng tốt nhu cầu hàng ngày lẫn vận động ngoài trời.Có thể sử dụng như kem lót.Không cần tẩy trang chuyên sử dụng để thải trừ lớp kháng nắng.

Thành bên trong kem chống nắng Kanebo Allie Extra Facial Gel

Thành phần phòng nắng: Zinc Oxide, Octinoxate, Tinosorb S, Uvinul A Plus & Uvinul T 150.

Bảng thành phần chi tiết:

Water, zinc oxide, alcohol, ethylhexyl methoxycinnamate, glycerin, neopentyl glycol dicaprate, ethylhexyl triazone, diglycerin, bis-ethylhexyloxyphenol methoxyphenyl triazine, diethylamino hydroxybenzoyl hexyl benzoate, butylene glycol, dimethicone, behenyl alcohol, beheneth-2, sodium acrylate/acryloyldimethyl taurate copolymer, isohexadecane, methicone, triethoxycaprylylsilane, polysorbate 80, xanthan gum, sorbitan oleate, disodium EDTA, sodium hyaluronate, hydrolyzed collagen, phenoxyethanol, chlorphenesin.

Xem thêm: Chơi Xếp Hình Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Đen, Nghĩa Bóng Từ Xếp Hình

Hướng dẫn sứt kem chống nắng đúng cách

– Để thực hiện kem ngăn ngừa nắng hiệu quả, chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây.

– chú ý với kem chống nắng dạng sữa, đề nghị lắc đều trước khi bôi. đề xuất thoa kem chống nắng lại sau 2-3 tiếng, trước và sau khi bơi (với mọi một số loại kem chống nắng).

Loại sản phẩm
Chọn một tùy chọn
Allie Extra UV Facial Gel 60gr màu hồng
Allie Extra UV Gel 90gr màu xanh
Allie Extra UV Perfect 60ml
Mã vạch allie extra uv gel 90gr

Kem cách nắng Kanebo Allie là vật lý tốt hóa học?

Trong yếu tắc của Allie có Zinc Oxide, Octinoxate, Uvinul A Plus và Octinoxate. Vào đó, Zinc Oxide, Octinoxate và Uvinul A Plus là tía chất quan trọng đặc biệt trong việc chống tia UV, đảm bảo an toàn da mặt. Đồng thời, bố chất này xuất hiện trong những sản phẩm kem ngăn ngừa nắng vật lý. Nhưng mà Octinoxate lại là chất có mặt trong những thành phầm kem chống nắng hóa học.Qua đó cho thấy kem che nắng Allie là kem hạn chế nắng lai giữa hóa học với vật lý, trung hòa - nhân chính giữa nhì bên, phù hợp cho mọi một số loại ra.

Allie Suncream có gây ra kích ứng da không?

Sản phẩm không khiến kích ứng da vì chưng thành phần sản xuất hoàn toàn lành tính, không chứa paraben, không đựng hương liệu, không cất chất bảo quản. Cũng chính vì vậy, các bạn hoàn toàn rất có thể yên vai trung phong khi sử dụng mà không phải lo ngại kích ứng da.

Mua kem chống nắng Allie của nhật chính hãng nghỉ ngơi đâu? giá bán bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều nơi chào bán kem hạn chế nắng Allie, nhưng các bạn vẫn do dự mua ở đâu để bảo đảm an toàn với giá thành hợp lý. Giả dụ vậy thì hãy đọc ở icae.edu.vn nhé!icae.edu.vn là website chuyên sỉ, lẻ những loại mặt hàng hóa, những hàng nội địa, hàng mỹ phẩm của Nhật. icae.edu.vn đã luôn khiến bạn cảm thấy ưa chuộng bởi unique sản phẩm, túi tiền và thái độ giao hàng tốt. Khách hàng còn hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm trước lúc thanh toán.