Hệ thống shop 1999-SNEAKER nhấn hàng cùng kiểm tra. hỗ trợ đổi size nếu không vừa. Giao hàng nhanh nhanh hỗ trợ đổi size.

Nike Xanh Air Jordan 1 Low UNC

Nike Xanh Air Jordan 1 Low UNC mặt hàng đẹp, đây được xem là mẫu sneaker đang hot trên thị trường của Nike Jordan 1, kiến tạo của Nike Jordan 1 từ năm 1985 cho đến hiện tại vẫn chính là mẫu sneaker mang phong thái mà chúng ta nên có 1 đôi em nó trong tủ giày ở trong phòng mình.

Bạn đang xem: Jordan 1 low xanh dương

JORDAN 1 LOW UNC THIẾT KẾ RA SAO?

Hàng chuẩn rep 1:1Đường may vô cùng sắc sảo và tỉ mỉ
Upper của đôi jordan này được bao phủ một lớp da cao cấp và bóng mượt.Màu sắc: trắng/xanh dương
Đế lót:có được in đè logo của nike

Hàng có sẵn trên shop
Mua sản phẩm tại shop được khám nghiệm hàng và thanh toán toàn quốc
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7Đặt mặt hàng online mùa dịch giúp quý khách hàng lựa được không ít mẫu sneaker hơn.

Hiện tại trong năm này còn không hề ít mẫu giày siêu hot được rất nhiều người trẻ yêu thích. Các bạn cũng có thể tham khảo trên shop giày giá bèo tại Hà Nội nhé!

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH

chọn đánh giá:
Gửi đánh giá
thành phầm liên quan tiền

giầy Nike Air Jordan 4 Pure Money Full White lượt thích Auth
1.273.000đ 1.900.000đ

giầy NIKE JORDAN 1 Low Canyon Rust REP 11
693.000đ 900.000đ

giày Nike Air Jordan 1 low Travis Scott x Fragment Siêu cấp
1.508.000đ 2.010.000đ

giầy Nike Air Jordan 1 Low Shadow Siêu cung cấp
899.000đ

giầy Nike Air Force 1 Af1 white Móc Đen Siêu cung cấp
879.000đ 999.000đ
giày Nike Air Force 1 All White trắng Rep 11 like Auth
897.000đ 1.300.000đ
Giày Nike Air Jordan 1 Retro High Tokyo Bio Hack da Lộn Siêu cấp
1.240.000đ 1.590.000đ
giầy Nike Air Force 1 low LV8 3 GS Wheat Siêu cung cấp
899.000đ 999.000đ
giày Nike Jordan Hồng Đất Mid Milk Tea Brown
836.000đ 1.100.000đ
giầy NIKE AIR FORCE 1 LOW ID GUCCI
780.000đ 1.000.000đ
Đăng ký kết nhận tin new

Nhanh tay đk để nhấn thông tin tặng ngay & ưu đãi

đăng ký
1999Sneaker
liên kết với 1999 Sneaker:
thông tin liên hệ

8H Đến 21H hàng ngày

cung ứng khách sản phẩm
đồng ý thanh toán qua:

2022 - bản Quyền trên 1999Sneaker |

Bạn đề xuất hỗ trợ?
Gọi điện
1999 Sneaker
Phiên phiên bản này có chất lượng tốt độc nhất hiện nay.Đảm bảo những hình hình ảnh sản phẩm là 100% thật.Sử dụng domain authority lộn thiệt 100%.Các cụ thể của giầy đã được sửa đổi làm sao để cho giống với bạn dạng gốc nhất bao gồm thể.Có Ship COD Toàn Quốc.
Hỗ trợ khách hàng hàng:

Quý quý khách được kiểm soát hàng trước lúc thanh toán. Do vậy khi thừa nhận hàng, buộc phải kiểm tra mặt hàng kĩ càng, nếu bao gồm lỗi công ty chúng tôi sẽ up date ngay lập tức.

Giày Jordan Xanh Dương Cổ rẻ – Jordan 1 Low UNC khôn xiết Cấp
Nike Air Jordan 1 Xanh Dương
Giày Nike Air Jordan 1 Low UNC – Jordan 1 Xanh Dương Low
Giày Jordan màu xanh lá cây Dương
Jordan 1 Xanh dương Cổ Thấp

Lịch sử ra đời của Jordan Xanh Dương Cổ Thấp

Jordan Xanh Dương Cổ thấp – cảm hứng từ trượt ván

Huyền thoại Eric Koston đem lại sự hoài cổ của UNC cùng với Nike SB Air Jordan 1 Low “UNC”. Hiện có mặt tại icae.edu.vn . Đôi giầy này được lấy cảm hứng từ song Air Jordan 1 High cổ điển, được tung ra thị phần lần thứ nhất vào năm 1985.

Thiết kế ban sơ bao gồm một lớp phủ màu sắc xanh. Đây một màu sắc được vay mượn mượn từ trường sóng ngắn cũ của Jordan, Đại học Bắc Carolina. Màu sắc sắc đó kết hợp với lịch sử nhiều năm của môn thẻ thao giầy trượt của Jordan 1. Khiến đó là một sự hợp tác cực kì thành công.

Xem thêm: Tâm buông bỏ đời bình an - download sách tâm buông bỏ, đời bình an

Jordan 1 Low UNC được cải tiến

Giống như nhiều đôi giày bóng rổ khác đang đưa sang SB. Các cái AJ1 này có công nghệ tiên tiến bao hàm đế lót gót Nike SB Zoom. Giups với lại cảm xúc thoải mái khi trượt.

Nó có phần trên bởi da white color với lớp phủ màu xanh lá cây lam, chữ Sea cùng một vết ngoáy. Đế giữa màu trắng. Ddế ngoài màu xanh da trời lam và nhãn hiệu Nike SB bên trên lưỡi kê và đế giầy hoàn thiện thiết kế.

Đôi giày thể thao này được reviews vào tháng 8 năm 2019 và có giá $ 110.

Nét khá nổi bật của Jordan 1 Low UNC

Nếu bạn đang xem xét những mẫu giầy NIKE hay Giày Nike Jordan mới tuyệt nhất của Nike “chất như nước cất”. Thì Air Jordan 1 Retro Low “UNC” là một trong sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Từ năm 1985 đến nay, sau hơn 30 Năm nay, phiên bạn dạng Be Retro này của Nike. Hãy cùng bài viết liên quan về hóa học liệu, chất lượng, … của Jordan 1 Low UNC trên đây để có cái nhìn cực tốt nhé!

Jordan 1 Low Xanh Dương được thiết kế với và color tinh tế

Nike Air Jordan 1 Low UNC được reviews là một song sneaker rất đẹp và cá tính của Nike Jordan 1. Cùng với việc phối hợp màu sắc cực kỳ đẹp mắt mắt, các bạn sẽ không phải thuyệt vọng với phiên bạn dạng siêu cấp cho này.

Sự phối hợp giữa trắng với xanh làm đã làm nên tiếng tăm của mẫu giầy UNC.Màu trắng làm việc gót cùng đầu được che phủ bởi white color và xanh, quan sát rất hợp lý và tinh tế.Đế giày được hòa quấn cũng từ 2 dung nhan xanh dương và trắng.Nike cũng giúp người ái mộ giải trí bằng cách ghép màu OG với hình nhẵn OG trước đó chưa từng có. Với uy tín Swoosh dễ nhìn ở nhị bên. Nhãn Nike được thêu trên lưỡi nylon và biểu tượng logo Air Jordan Wings được thêu ở khía cạnh sau ngay gót chân.

Hãy hotline điện hoặc nhắn tin ngay lập tức với siêu thị để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn

Dino hết sức hân hạnh được đồng hành cùng đôi chân của bạn trên phần đông nẻo con đường phía trước.