rao bán công nghệ, máy
kính chào bán chiến thuật phần mềm
chào bán thương mại dịch vụ
Tìm cài công nghệ, sản phẩm công nghệ
sáng sủa chế, chiến thuật hữu ích
sáng kiến, đổi mới quần chúng
Giao thương technology quốc tế
phiên bản tin thị trường công nghệ
chuyên đề thị trường công nghệ
hồ nước sơ điển hình
links website thành viên
công nghệ từ công dụng nghiên cứu

chào bán CN/TB

Tên CN/TB kính chào bán: khối hệ thống phân kim - mã sản phẩm IAO10-1
Nước tất cả CN/TB kính chào bán:
Chỉ số phân nhiều loại SPC: chế tạo máy có tác dụng thông dụng

Mô tả quy trình CN/TB:

GIỚI THIỆU

Qui trình phân kim thủy phân được sử dụng để phân kim kim loại tổng hợp vàng bằng hỗn hợp những axít với hóa chất.

Bạn đang xem: Đào tạo chuyển giao công nghệ phân kim

Aqua regia là tất cả hổn hợp axit clohydric cùng axít nitric..

Quátrình phân kim có thể được phân chia theo quá trình sau:

1. Phân tích lượng tiến thưởng được phân kim

2. Vàng cần được đổ bên dưới hạt hoặc được cán mỏng

3. Quy trình phân kim:

o tách bóc và tịch thu muối tệ bạc Clorua

o Kết tủa vàng

o Lọc cùng rửa bột vàng

o phân tích lượng xoàn phân kim

o Nấu đá quý theo mẫu mã yêu cầu

QUÁ TRÌNH PHÂN KIM:

vàng đầu vào rất tốt từ 600/1000. Hàm lượng thuở đầu thấp hơn đã làm bớt năng suất và kéo dãn dài nhiều thời gian.

Thành phần bội bạc tối đa có thể chấp nhận được chứa trong kim loại tổng hợp từ 10-12 %. Nếu cao hơn sẽ làm sút năng suất và kéo dãn dài thời gian phân kim.

Vàng bắt buộc được nấu ăn chảy và đổ thành hạt áp dụng lò thổi nấu đổ phân tử hoặc cán thành từng thanh mỏng.

mục tiêu cán thành thanh mỏng tanh giúp cho mặt phẳng tiếp xúc làm phản ứng rộng có tác dụng cho quá trình này diễn ra nhanh chóng.

vấn đề đổ hạt sẽ khởi tạo ra ngoại hình và form size không đồng đều, điều này gây ra khó khăn cho câu hỏi hòa tan với thường còn sót lại trong bình phản ứng.

mặc dù việc sử dụng đổ hạt tất cả sản lượng cao hơn nữa và huyết kiệm thời gian phân kim.

Quátrình

MÔ TẢ MÁY PHÂN KIM IAO 10-1:

Máy phân kim IAO 10-1 là loại máy tiên tiến nhất có nhiều tác dụng được dùng để phân kim các hợp kim vàng bằng cách thức thủy phân. Ko kể những điểm sáng trên, sản phẩm công nghệ có tính năng đặc biệt cung ứng axít nitric và axít hydrochloric tự động trong quá trình phân kim làm cho tăng tốc độ quá trình phân kim.

Khối lượng phân kim: 3Kg/chu kỳ phân kim.

Vàng thu hồi tinh khiết đạt mức: 999,9/1000. (#99.99%).

Xem thêm: Mua Máy Xay Sinh Tố Rẻ 200K Thiết Kế Nhỏ Gọn Không Tốn Diện Tích

ĐẶC ĐIỂM

Tủ hút bởi nhựa PPL chống acid hóa chứa tất cả các thiết bị cần thiết. Được xây dựng để thu hồi axít dưới dạng hơi trong thừa trình.

- 01 bộ nung lạnh điện cho phép điều chỉnh sức nóng độ.

- 01 Pyrex chất liệu thủy tinh 10 lít thuộc với cỗ ngưng tụ.

- 01 thùng lọc gồm gắn bánh xe pháo với bơm màng chạy khí nén để chuyển vận dung dịch

- 01 bình kết tủa đá quý 30Lít

- 02 bình phân tách độ đựng axít HCl cùng HNO3 nhằm nạp axít vào trong bình phản ứng vì chưng máy bơm chân không.

- 01 khay bằng PPL để tại vị 2 bình (100 lít) dung nhằm trữ axít HCl với HNO3

lĩnh vực áp dụng: technology hoá chất. Công nghiệp hoá chất giao hàng nhà làm việc - công cộng. Giao hàng sinh hoạt

Các nhà công nghệ Canada vẫn pha chế thành công loại dung môi bóc vàng từ rác rưởi thải năng lượng điện tử nhanh hơn, bình yên hơn với giá thành rẻ hơn. Theo Tech Times, hơn 50 triệu tấn rác điện tử được thải ra trên thế giới mỗi năm cùng 80% hóa học đống ở kho bãi rác.

Nhóm phân tích của Stephen Foley- phó giáo sư khoa chất hóa học ở Đại học tập Saskatchewan, Canada, sẽ tìm ra phương pháp bóc tách vàng từ rác rến thải điện tử không chỉ khả thi về mặt tài chính mà còn thân thiết với môi trường. "Phương pháp này có thể làm chuyển đổi ngành công nghiệp cung ứng vàng", Foley khẳng định.

Dung dịch do các nhà công nghệ Canada tìm ra giúp việc tách bóc vàng trở nên thuận tiện hơn.

Dung môi tách bóc vàng từ rác thải điện tử

Theo nghiên cứu, những nhà công nghệ Canada đã sử dụng hóa chất thí nghiệm để nghiên cứu và phân tích và tìm ra dung môi tách vàng từ rác thải năng lượng điện tử. Dung môi này có tác dụng hòa tan kim cương trong rác rưởi thải năng lượng điện tử khôn cùng nhanh, giúp tăng tác dụng cho quy trình tái chế.

Kỹ thuật bóc tách vàng từ linh phụ kiện điện tử

Việc tách tiến thưởng từ mạch năng lượng điện tử chỉ kéo dãn khoảng 10 giây, tốc độ nhanh nhất có thể từ trước cho tới nay. Để tách bóc một kilogram rubi từ bảng mạch điện tử, phương thức truyền thống tiêu hao 5.000 lít aqua regia, các thành phần hỗn hợp giữa axit nitric với axit clohydric. Với cách thức mới, những nhà nghiên cứu chỉ cần dùng 100 lít dung môi vị họ chế tạo ra. Lượng dung môi quan trọng để bóc tách một kilogram kim cương chỉ có mức giá 50 USD và hoàn toàn có thể tái thực hiện liên tục.

Nhờ thấp hơn, nhanh hơn và an ninh hơn, dung môi do Foley và đồng nghiệp phạt triển rất có thể cách mạng hóa quá trình tách bóc vàng. Ở cách tiếp theo, những nhà nghiên cứu sẽ tìm cách đưa dung môi vào vận dụng trên quy mô bự để tái chế vàng.

Hóa chất tách bóc vàng trong số mạch năng lượng điện tử

Vàng là 1 nguyên tố hóa học cạnh tranh hòa tan, thẩm bóc lấy lại hình dáng. Vấn đề đào vàng đòi hỏi một lượng khủng hóa chất natri xyanua vô ích cho môi trường. Vàng có thể được thu lại bởi cách tái chế các mạch năng lượng điện và bé chip máy tính trong rác thải năng lượng điện tử, nhưng quy trình này vừa tốn nhát vừa tác động xấu mang đến môi trường.

Giải pháp mà lại nhóm nghiên cứu của Foley tìm ra là phối kết hợp axit acetic với cùng 1 lượng nhỏ dại axit khác với một hóa học oxy hóa. Nhờ vào dung dịch này, quá trình tách vàng có thể diễn ra giữa những điều kiện không khiến hại cho môi trường. Nó cũng hòa tan tiến thưởng trong rác điện tử rất nhanh chóng, góp tăng công dụng quá trình tái chế.

Công ty CP XNK hóa chất và máy Kim Ngưu – Viet