Cặp song của thôn Underground Việt chấp thuận có bé là chuyện nằm ngoài kế hoạch. Cả hai chạm chán nhiều áp lực, hoang mang, thậm chí mất cảm giác sáng tác khi lần thứ nhất làm phụ thân mẹ.Bạn vẫn xem: Emily và bigdaddy đám cưới

Ca sĩ Emily tiết lộ vào mỗi ngày lễ hội hay ngày kỷ niệm, cô thường xuyên được Big Daddy tặng ngay tiền cố kỉnh hoa và quà. Năm nay, cô đòi chồng khuyến mãi tiền những gấp 3 lần năm 2018.

Bạn đang xem: Emily và bigdaddy đám cưới

Hẹn hò - chia ly - tái hợp và lúc này có cuộc sống thường ngày hạnh phúc bên hai con, Big Daddy, Emily vượt nhận thay đổi rất các từ lúc trở thành cha mẹ. đôi bạn trẻ nổi giờ của làng mạc Underground Việt gồm những share chân thành với Zing.vn về cuộc sống, kể cả biến động tâm lý khi bất ngờ có con ở tuổi 25.

"Nếu là PR, cửa hàng chúng tôi cũng lăng xê thật"

- Thông tin các bạn tái phù hợp và bao gồm hai em bé đã râm ran vào hậu trường từ rất lâu nhưng vị sao đến vừa mới đây mới chia sẻ?

- Emily: Chuyện trở về với nhau, gồm em nhỏ xíu làm bao gồm chúng tôi bất thần và bối rối. Phần lớn chuyện xẩy ra ngay sau thời điểm tôi vừa thi The Remix xong, cảm giác của lịch trình còn khá giỏi nên cả nhì chưa sẵn sàng chuẩn bị tâm lý.

Đây là chuyện vui, cửa hàng chúng tôi không gồm ý định cất giếm nhưng ý định sinh em nhỏ xíu xong, new công khai. Mặc dù nhiên, không lâu tiếp đến thì công ty chúng tôi đón bé xíu thứ hai. Do đó, hiện tại mới là lúc phù hợp để chúng tôi chia sẻ chuyện gia đình.

- Big: Vào cơ hội Tết vừa rồi, hai em bé cũng dần nặng tay nên vợ ông xã tôi quyết định công khai. Tôi nghĩ, khi quay trở lại với âm nhạc, chắc chắn mọi fan sẽ biết shop chúng tôi trở thành bà xã chồng, gồm con. Vị thế, thay bởi để mọi bạn đặt thắc mắc thì shop chúng tôi quyết định tự công khai trước với khán giả. Thời điểm này cũng thích hợp vì cả nhị đều ổn định tâm lý.

Cặp đôi cho thấy chuyện tái hợp và bao gồm con khiến đồng đội của cả hai hầu hết bất ngờ.

- bài toán công khai chuyện yêu đương của cả hai trước khi trình làng sản phẩm "Mượn rượu tỏ tình" dễ dàng bị liên quan đến chiêu thức PR. Anh chị trả lời cụ nào về điều này?

- Emily: với những người đã gồm định con kiến thì cho dù tôi lý giải thế nào, mọi người vẫn xác định là PR. Trường hợp mọi tín đồ nghĩ nuốm cũng ko sao. Rộng nữa, việc shop chúng tôi đã là một gia đình thì sớm tốt muộn thì mọi người cũng biết thôi.

- Big: Nếu công ty chúng tôi bị nói là lăng xê thì cũng chính là PR thật. Shop chúng tôi nói sự thật, về chuyện của chính mình và không có tác dụng điều gì thừa đáng, tác động tới ai. Ngay lập tức cả sản phẩm đầu tay - MV Mượn rượu tỏ tình cũng là tất cả những gì rất thiệt của chúng tôi.

- Khi công khai minh bạch chuyện tình cảm, cuộc sống của anh chị em bị tác động theo hướng tiêu cực - tích cực ra sao?

- Emily: Thật suôn sẻ khi chuyện yêu đương của chúng tôi nhận được không ít lời chúc mừng. Gia đình hai bên cũng ủng hộ bọn chúng tôi. Tôi cảm xúc rất thoải mái khi công bố chuyện gia đình. Còn Big kiên cố hơi lo vì giảm fan nữ so với trước (Cười).

Emily cảm thấy dễ chịu khi công khai minh bạch chuyện tình cảm.

- 3 năm tập trung hoàn toàn cho việc chăm hai con, điều này tác động đến công việc, thu nhập của cả hai thay nào?

- Emily: Sinh hai con liên tiếp, tôi nghỉ ngơi hát còn Big phải đảm nhiệm vai trò trụ cột, nuôi cả gia đình. Một mình Big lo toàn bộ nên khá vất vả. Tuy nhiên, bây giờ, mọi câu hỏi khó khăn cũng đã qua.

Lựa lựa chọn nào cũng đều có được cùng mất tuy thế sinh nhị em nhỏ bé vẫn là chuyện vui, hạnh phúc nhất so với tôi. Tôi từng than vất vả, lo ngại nhan sắc đẹp giảm vì thức khuya, tuy vậy ai làm người mẹ mà chưa hẳn trải qua điều đó. Nếu phần đông chuyện đối kháng giản, thuận tiện quá thì đâu có lại ý nghĩa sâu sắc lớn.

- Big: Trong hai năm đầu, tôi không ra bài mới, bao gồm tháng, chỉ đi diễn 1 show, nhiều nhất là 2-3 show. Thu nhập tất nhiên bị bớt nhưng suôn sẻ tôi vẫn làm sản xuất nhạc mang đến nhãn hàng. Bởi vì thế, vấn đề kinh tế tài chính không đến hơn cả báo hễ đỏ. Chỉ có phiền toái một chút là thêm nhì "miệng ăn" khôn cùng ngốn chi phí sữa, bỉm.

"Tôi hoang mang, mất cân đối và ra đời lười khi lần đầu gồm con"

- Ở độ tuổi đầy tham vọng, tham vọng với nghề, nhưng hàng ngày phải đối diện với tiếng con khóc, chuyện sữa, bỉm. Thực thụ điều này có từng làm cả nhà bất mãn với thiết yếu mình, mất xúc cảm làm nghề?

- Emily: Chuyện mất cảm giác làm nghề là tất cả thật. Tôi sợ mình không còn thời cơ quay lại đi hát. Nhưng lo lắng của tôi thời gian đầu sinh bé là hại mình già, xấu hơn trước vì thức khuya dậy sớm.

- Big: Phải ưng thuận rằng khi triệu tập cho mái ấm gia đình thì nặng nề có ý thức làm âm nhạc. Lúc ấy, tôi viết một bài theo nguyện vọng là cũng khó. Đôi khi, tôi cảm nhận ví dụ mình bị mất cân bằng.

Năm trước tiên có con, cảm hứng của tôi là hoang mang và sợ hãi khi nửa đêm có tiếng khóc của trẻ. Đồ đạc của bé để mọi nhà, làm cho sai với ý đồ sắp tới xếp không gian tôi mong mỏi tạo dựng. Không hầu như thế, vào nhà còn tồn tại quá các đồ màu mè của trẻ em.

Ngoài ra, tôi cũng cần yếu mở nhạc theo âm thanh mình thích. Cậu nhãi đầu khá nhạy cảm với âm thanh, duy nhất tác động nhỏ tuổi cũng khiến nhỏ bé tỉnh dậy và cực nhọc ngủ tiếp. Vị thế, từ bỏ 23h, tôi đề xuất mở nhạc thật nhỏ. Dần dần dần, tôi phải đồng ý thực tế là những con đang chỉ chiếm dần không khí của mình.

Cặp đôi xác định mất cảm hứng làm nhạc vì áp lực nặng nề gia đình.

- mọi lúc mất cảm hứng, bất mãn, anh chị giải toả bằng cách nào?

- Big: Áp lực là không tránh khỏi nhưng mà tôi đối lập với cách biểu hiện lạc quan. Đàn ông không thể nổi loạn nên mỗi khi đối diện cùng với áp lực. Dịp đó, tôi tự hiểu cùng tự giải quyết, không thích đặt áp lực đè nén lên vk vì vậy ít chia sẻ. Cũng vày vậy mà tôi bị cô ấy ta thán là ngày dần trầm tính, ít nói.

Hiện tại, tôi thấy tài chính vẫn ổn, chưa thiếu thốn nên cứ bình tâm. Nhưng chính sự áp lực khi đảm nhiệm vai trò lao động chính trong gia đình lại khiến cho tôi lười. Mỗi khi ngồi vào bàn có tác dụng việc, tôi lại nghĩ về mình chưa thể triệu tập được. Khoảng 1 năm nay, nhạc sĩ Tiên Cookie khích lệ và bàn chiến lược âm nhạc, cửa hàng chúng tôi mới có cảm xúc trở lại. Hiện nay tại, tôi có không gian trên công ty để triển khai việc. Điều này mang đến cho mình sự biến đổi khá tích cực.

- Emily: Cuộc sống chuyển đổi quá nhanh yêu cầu ban đầu, cả hai còn chưa kịp thích ứng. Dịp ấy, tôi thường xuyên ca thán, vì sao Big ít nói thế. Big thì chê tôi hay cằn nhằn. Thật ra, lúc đó, chúng tôi nhắn tin cùng nhau còn nhiều hơn thế nói chuyện. Tôi sinh hoạt trong phòng, chuyên và ru bé ngủ, còn Big ngơi nghỉ phòng khác với rứa giới, các bước của anh ấy.

- quan sát đồng nghiệp cùng thời tất cả sản phẩm, bài bác hit, chị có hụt hẫng khi sinh bé giữa lúc đang được chú ý?

- Emily: có chứ, chúng tôi lo lắng nhiều vì cả hai thuộc đam mê âm nhạc. Thời gian qua, cửa hàng chúng tôi không chỉ bi quan mà còn cảm xúc bế tắc, mất cảm hứng làm nhạc. Cuộc sống mà không có âm nhạc thì cả hai đều thấy rất thiếu.

Là ca sĩ, tạm dừng 3 năm thì con đường quay trở về càng gai góc hơn. Tôi sợ khán giả quên mình. Không ngờ, MV Mượn rượu tỏ tình, lưu lại sự trở lại của shop chúng tôi lại thành công xuất sắc ngoài mong đợi.

Từ bây giờ, shop chúng tôi không nghĩ về tới khó khăn, đông đảo chuyện của thừa khứ mà hướng đến những thách thức trong tương lai.

Emily từng sợ người theo dõi quên lúc nghỉ hát 3 năm.

- nghĩ lại, Emily và Big Daddy của lúc này đã chuyển đổi thế nào so với trước khi có con?

- Big: Tôi nghĩ mình vẫn đang núm đổi, không hết được tuổi bạn trẻ nên bản thân còn một chút ít ham chơi, muốn làm riêng biệt cái nào đó cho mình. Tính giải pháp của tôi hiện trầm hơn và không còn bắng nhắng như xưa.

Tôi vốn ham mê tụ tập đồng đội nhưng bây giờ, có đi chơi cũng không đi được lâu, mang đến 22h đề xuất nghĩ đến chuyện trở về nhà.

Xem thêm: Làm lại sim vietnamobile bao nhiêu tiền ? làm lại sim vietnamobile mất bao nhiều tiền

"Tôi thân thiện Big các hơn phiên bản thân"

- tình yêu của các bạn như một vòng tròn, yêu - chia ly - tái hợp. Trải qua các mối tình, những ưu thế gì của đối phương khiến cả hai ra quyết định trở về bên nhau?

- Emily: cảm xúc cứ ùa về tự nhiên khi bọn chúng tôi chạm mặt lại. Shop chúng tôi cũng phải quan tâm đến một thời gian rồi đưa ra quyết định tái hợp. Hai đứa có không ít điểm tầm thường và khá đọc nhau. Big là người đàn ông tốt, mang lại cho tôi sự thoải mái, được là thiết yếu mình. Vày thế, chúng tôi share với nhau cả công việc và cuộc sống. Tôi nghĩ, có được người bọn ông bởi vậy là đầy đủ rồi.

- Big: xúc cảm gặp lại cô ấy vừa mới, vừa cũ. Cô ấy tất cả sự thay đổi khá những so cùng với trước. Tôi tưởng cô ấy ko chịu có con sớm tuy thế đã rất cần cù chăm bé dù buộc phải thức khuya, dậy sớm.

Big Daddy cool ngầu trên sảnh khấu nhưng ngoại trừ đời có thể làm hồ hết việc, chăm sóc con nhỏ.

- Liệu có cảm giác ngượng ngùng, cạnh tranh xử khi thời gian cả hai chia ly lại hẹn hò với những người dân đồng nghiệp nổi tiếng khác vào giới?

- Emily: shop chúng tôi hiểu rõ cuộc sống đời thường và làm rõ về nhau, với chuyện trở lại là khi nhận biết không ai cân xứng hơn đối phương. Xong xuôi một mối tình nghĩa là hết duyên nợ. Các bạn ấy, ai ai cũng có cuộc sống thường ngày riêng và cửa hàng chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

- Big: người nào cũng có quá khứ và quá khứ chỉ cần quá khứ, chứ không ảnh hưởng đến chúng tôi. Hơn nữa, vào công việc, shop chúng tôi cũng không tương quan đến fan cũ nên không tồn tại gì để suy nghĩ.

- Emily: chúng ta ấy đôi khi vẫn hỏi thăm về mái ấm gia đình và những em bé. Quan hệ của công ty chúng tôi không tất cả quá cực nhọc như mọi fan tưởng tượng.

Emily khẳng định hoàn toàn có thể hi sinh bởi vì chồng.

 

- Emily dìm xét Big không nhiều nói, ít phân tách sẻ. Vậy vấn đề này có khiến mối quan liêu hệ của cả hai thiếu sự lãng mạn?

- Emily: Trong bài xích hát Mượn rượu tỏ tình, Big viết lời rap khá ngọt ngào, cool ngầu nhưng thông thường lại không nhiều nói lời lãng mạn. Đôi lúc anh ấy còn làm tôi bực mình bởi sự thờ ơ. Chẳng hạn, tôi than đau tay thì anh nói: "Cẩn thận bị hoại tử, vào cơ sở y tế bây giờ".

Bù lại, Big có thể làm mọi câu hỏi chăm con. Ví dụ, lúc em bé xíu còn nhỏ, tôi không đủ can đảm tắm nhỏ thì Big đảm nhiệm việc đấy, ru em ngủ. Nếu như tôi tất cả bận, đề xuất đi xa, Big vẫn chăm nhỏ tốt. Chỉ có điều, buổi sáng sớm dậy sớm nghịch với nhỏ là cực hình, anh ấy sẽ không còn chịu được.

- Big: Tôi khôn cùng yêu con trẻ con, thích chơi với chúng. Trước lúc có con, tôi đang có kinh nghiệm tay nghề bế và chăm sóc các cháu.

Hai đứa em nhỏ nhắn của tôi lại đậm chất ngầu và khó khăn chiều. Nếu bé xíu không thích hợp thì cố định từ tối, dù phụ huynh thuyết phục. Ở nhà, Emily hiếm khi mắng nên tôi phải đóng vai ác. 

Nói chung, cuộc sống của chúng tôi bây giờ, con cái là địa chỉ trung tâm. Đôi khi thiếu một chút sự lãng mạn giành cho nhau cũng phải chấp nhận.

- Emily: khi yêu nhau chưa có gì ràng buộc tuy nhiên đã là vợ chồng thì gồm sợi dây kết nối vô hình. Tự trong tâm địa tôi nghĩ về Big là nơi dựa, là tín đồ mình rất có thể hy sinh cùng quan tâm nhiều hơn cả bản thân.

- cảm xúc gắn bó cùng hai con đã cứng cáp, cả nhà dự định bao giờ sẽ tổ chức đám cưới?

- Emily: cửa hàng chúng tôi đã là vợ ck hợp pháp buộc phải chuyện ăn hỏi hay ko cũng không đặt nặng. Thật sự, chúng tôi chưa nghĩ cho tiệc cưới, càng không hình dung được sẽ tổ chức triển khai thế nào. Hiện tại tại, việc chăm nhỏ và chuẩn bị cho những dự án mới đã chiếm hết thời hạn của công ty chúng tôi rồi.

yêu thương nhau cách đó 8 năm, rồi chia ly và biến bạn. Ấy vậy mà đi một vòng lớn, cuối cùng họ khiến cả ráng giới... Bửa ngửa khi chào làng đã kết duyên và tất cả hai con. Đó đó là Big
Daddy và Emily.


*

Đang chạy

'Sai thì sửa, chửa thì đẻ', vấp ngã ngửa với chuyện tình 8 năm của Big
Daddy cùng Emily


Những ngày tết vừa qua, thông tin cặp đôi underground Big
Daddy với Emily đã kết hôn và có hai bé khiến nhiều khán giả ko khỏi bất ngờ, yêu thích bởi cả nhì đều là những gương mặt nổi bật trong giới underground.Big
Daddy được biết đến với ca khúcTình yêu color nắngkết hợp cùng Đoàn Thùy Trang (2013) còn Emily nổi tiếng từ Miss Audition 2007 cùng được thương mến với các ca khúc nhưXin anh đừng,Dừng lại nhé, Imma heartbreaker...
Thời điểm gặp nhau, Big
Daddy vừa trở về từ Nga, chỉ là nam nhi trai đam mê hiphop với tập tành viết rap trong khi Emily đã được rất nhiều người biết đến. Thế nhưng, cả hai nhanh lẹ bắt được "tín hiệu" của nhau và chủ yếu thức trở thành một cặp vào năm 2011.
Nhắc đến nụ hôn đầu tiên, cả Big
Daddy với Emily ko khỏi bật cười khi tiết lộ nó diễn ra ở nhà... Một người bạn. Vào câu chuyện tình này, không thể ko nhắc đến hội bạn thân cũng là những người bạn trong giới underground của cả hai.
Thời điểm đó, tình yêu với Emily đơn giản là gồm một người thuộc mình làm những điều điên rồ nhất, còn với Big
Daddy, đó là niềm hạnh phúc khi tìm được một người đồng điệu cùng sẻ phân chia trong những ngày tháng phải xa gia đình.
Bên nhau gần 2 năm thì Big
Daddy phải trở lại Nga trong nửa năm. Thế là cả nhị quyết định chia ly để lẫn nhau một cuộc sống riêng, coi như khép lại một kí ức đẹp của tuổi thanh xuân. Dẫu vậy, họ vẫn là những người bạn trong thuộc một nhóm, vẫn theo dõi tin tức về nhau mang lại đến một ngày...
Big
Daddy cùng Emily là hai cái tên trong giới underground rất được khán giả yêu dấu Ảnh: NVCC
Năm 2015, Emily quyết định nam giới tiến để phát triển sự nghiệp. Khi đó, cả nhóm bạn underground quyết định thuộc thuê bình thường căn hộ để tiện việc tập luyện khi tham gia một chương trình. Đó cũng là lúc Emily gặp lại Bid
Daddy. Bao nhiêu cảm xúc vừa mới vừa cũ, vừa lạ vừa quen đã thổi bùng lên ngọn lửa yêu đương. Cả nhì quyết định yêu thương lại từ đầu.
*
Cô cô gái 9X ra tiểu thuyết: bao gồm thể uống Whisky thuộc "người lạ" đêm Valentine
"Từ lúc chia ly đến khi quay lại cũng nhiều năm. Hội bạn thân cũng rất bất ngờ khi nhì đứa thông báo", Emily khúc khích cười.
Người ta hay nói những người yêu thương nhau cuối thuộc rồi cũng sẽ quay về với nhau. Bao gồm thể bạn đến đó là ngôn tình, chỉ tất cả trên phim tuyệt trong tiểu thuyết, nhưng hãy chú ý Big
Daddy với Emily! không chỉ xoay lại, họ còn với mọi người trong nhà xây dựng tổ ấm gia đình.
Bước ngoặc lớn nhất với cặp đôi này sẽ không phải là quyết định yêu thương lại từ đầu nhưng là sự ra đời của hai cháu bé Bảo Nguyên cùng Bảo Uyên. Khi biết tin Emily sở hữu thai, cả nhì đều rất hoang mang lo lắng vì khi đó vẫn còn vượt trẻ. Cặp đôi này đã gồm những cuộc trò chuyện rất lâu để đi đến quyết định quan trọng của cuộc đời. Và lời nói "Sai thì bản thân sửa, chửa thì bản thân đẻ" của Big
Daddy bỗng chốc trở đề nghị "viral" trên mạng xóm hội.
"Câu đó là của các cụ ngày xưa nhưng rất đúng với trường hợp của tụi mình. Mình nghĩ con cái là lộc của trời. Không đúng thì bản thân sửa và chửa thì đẻ thôi", Big
Daddy chia sẻ.
Làm bố ở tuổi 25 ko hề là chuyện dễ dàng với đấng mày râu rapper này. Nhớ lại thời điểm đó, Big
Daddy chổ chính giữa sự: "Cảm giác đầu tiên lúc biết mình sắp làm cho bố là... Khá sốc. Khi đó mình chỉ mới 25 tuổi thôi, vẫn chưa trưởng thành hẳn, thậm chí là bây giờ mình vẫn đang học phương pháp trưởng thành. Lúc trước, ngày nào cũng đi chơi, vào sài thành gặp lại bạn bè rất vui bắt buộc đi chơi suốt. Có con rồi thì quỹ thời gian không nhiều đi nhiều, ngay cả việc làm cho nhạc cũng không có thời gian và không gian. Nhiều khi mình cũng cảm thấy bức bối khi thấy các bạn bè khác có tác dụng nhạc còn bản thân bị chững lại, không có cảm hứng sáng sủa tác, bị xao nhãng bởi vì nhiều thứ..."
Lớn hơn Big
Daddy 2 tuổi nhưng Emily cũng không tránh khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu làm cho mẹ. Thậm chí, sau thời điểm sinh, cô còn với trong bản thân mặc cảm, tự ti do chưa lấy lại vóc dáng, nhất là khi sinh liền hai bé cách nhau 1 năm.
*
"Đã tất cả những cơ hội tôi không đủ can đảm quay lại showbiz vì tự ti. Nghề này đào thải lớn, xoay lại ko biết gồm được khán giả ân cần không lúc 3 năm rồi ko hoạt động. Những cơ hội chăm con, nghĩ đến chuyện này rồi buồn, sinh ra cáu bẳn. Những chổ chính giữa sự này, tôi không nói nhưng Big rất hiểu với chịu đựng".
Những trăn trở của Emily cũng dễ hiểu do ca sĩ nữ ở showbiz Việt luôn luôn phải cạnh tranh rất nhiều. Đặc biệt sau khoản thời gian sinh 2 con, Emily rất lo mình sẽ bị chậm lại nhiều so với đồng nghiệp. Rõ ràng nhất là vào khoảng thời gian cô tập trung 100% thời gian đến việc có tác dụng mẹ thì Big
Daddy vẫn gồm sự kết hợp với những nghệ sĩ không giống để đã tạo ra đời rải rác một vài ba sản phẩm, đủ để khán giả vẫn nhớ đến anh.
Tuy nhiên, vượt qua những cực nhọc khăn, bỡ ngỡ ban đầu, đôi bạn trẻ dần học được biện pháp trở thành những ông bố, bà mẹ thực thụ. Nhỏ xíu trai đầu lòng thương hiệu Bảo Nguyên, 2 tuổi, da ngâm giống bố. Nhỏ nhắn gái thương hiệu Bảo Uyên, 1 tuổi, lại gồm làn da trắng giống mẹ. Mỗi khi nhì vợ chồng gồm chuyện bất hòa thì chính hai em bé này lại có tác dụng mọi thứ dịu đi.
Big
Daddy với Emily giờ đây đã trở thành những ông bố bà mẹ Ảnh: NVCC
Trong gia đình, Big
Daddy là người nghiêm khắc hơn và thường "đóng vai ác" trong những khi Emily là người hay bảo vệ, đậy chở cho các con. Emily cười bảo: "Trước đây Big bảo sau này em bao gồm con thì sẽ trở thành "bà la sát" vậy nhưng giờ thì ngược lại".
Ngày mùng 1 tết vừa qua, cả nhì đã bao gồm thức công khai gia đình nhỏ của mình với nhận được vô đá quý lời chúc mừng hạnh phúc của mọi người. Cùng với đó là MVMượn rượu tỏ tìnhđã thành công ngoài mong mỏi đợi với hơn 16 triệu lượt view với liên tục dẫn đầu tab thịnh hành của You
Tube.
"Không hiểu sao, tôi lại không bị áp lực về chuyện thành - bại trong lần trở lại này. Có lẽ một phần nguyên nhân là lần xoay trở lại đường đua này tôi không thể đơn độc nữa. Tôi bao gồm Big
Daddy luôn bên cạnh cùng ê cấp bách hỗ trợ hết mình. Đặc biệt hơn nữa là tôi tin rằng hai thiên thần nhỏ của tôi với Big
Daddy sẽ sở hữu lại điều may mắn cho chúng tôi. Tôi sẽ cố để giữ được năng lượng này", Emily thủ thỉ.

ước tình yêu Đà Nẵng đông nghẹt người đêm Valentine

Nhiều cặp đôi bạn trẻ từ khắp các nơi đã tìm tới cầu tình yêu vào tối Valentine, nhằm móc số đông khóa tình thân vào thành cầu cùng mọi nét khắc vệt họ tên với ước muốn giữ tình yêu son sắc, thuỷ chung trọn đời.


BIGDADDY EMILY Mượn rượu tỏ tình đôi bạn underground chuyện tình emily cùng bigdaddy nghệ sĩ underground