Bất kỳ nàng nào thì cũng mong mong mình có được một hàng mi dài, đen cong lên như búp bê, khiến cho đôi đôi mắt trở bắt buộc long lanh, thu hút hơn hẳn. Trời phú cho chính mình sẵn gồm một mặt hàng mi dài, tuy vậy tiếc là nó cứ thẳng lag ra. Và chúng ta chẳng mong phải cần sử dụng kẹp bấm mi và chải mascara định hình thường xuyên để lưu lại mi cong.

Bạn đang xem: Dụng cụ uốn mi 3d

Phải chăng phương thức uốn mi 3D chính là vị phúc tinh cho các chị em lúc này. Nhưng lại liệu uốn nắn mi bất lợi cho mi như lời đồn?

Câu vấn đáp đã sẵn tất cả bên dưới, cùng World Nail School tìm hiểu ngay thôi nào!

UỐN MI 3 chiều LÀ GÌ?

*

Uốn mi 3 chiều là technology uốn mi vẻ bên ngoài mới. Nó sẽ mang tới hiệu quả hàng mi cong thoải mái và tự nhiên khi quan sát ở bất kì góc độ nào, chú ý từ thiết yếu diện, bên trên, phía bên trái hay mặt phải. Hơn nữa, nó còn có độ bền đẹp lâu dài so với kiểu uốn mày ngày trước.

Uốn mi sẽ sử dụng trục uốn, hóa chất chuyên được sự dụng để giúp định hình mi cong, không sử dụng nhiệt. Rõ ràng uốn mi 3 chiều là cách thức sử dụng dung dịch uốn mi để mang mi vào trục uốn, giữ nếp mày cong luôn bền hơn, với độ cong theo ý thích của khách hàng hàng. Thời hạn giữ mày uốn được từ 2 – 4 tháng cùng nhả dần trở về dáng vẻ mi bình thường.

Nếu bạn muốn mi trông dày hơn, hoàn toàn có thể kết phù hợp với chải mascara khi phải thiết, hoặc nhuộm lấp mi đen bóng. Vì sau khi uốn mi thì mi vẫn đẹp trường đoản cú nhiên, các bạn chẳng cần được lo dùng mascara cùng kẹp bấm mày mỗi ngày. Vừa tốn thời gian, vừa ẩn đựng nhiều rủi ro cho các nàng, độc nhất vô nhị là đầy đủ ai vụng về về trong chuyện trang điểm.

Ngoài uốn mày 3D, tín đồ kỹ thuật viên còn bổ sung thêm collagen vào, nhằm thêm sự chắt lọc cho đông đảo ai có hàng mi cảm thấy không được dài. Vì cách thức uốn mi thường xuyên được khuyên cần sử dụng cho phần đa ai có lông mi dài khỏe, với những bạn mi ngắn thì khi làm lên sẽ không được tự nhiên. Đặc biệt gần như ai có mi yếu, mi mỏng manh thì nên tinh giảm uốn mi, tín đồ kỹ thuật viên nên chú ý điều này.

VẬY THẬT SỰ UỐN MI 3 chiều CÓ HẠI KHÔNG?

*

Có rất nhiều ý loài kiến trái chiều so với việc uốn mi, nối mi, nhưng bất kể phương pháp có tác dụng đẹp nào cũng nhận được 2 chiều tán thành và không ủng hộ. Nhiều người nhận định rằng thuốc uốn ngươi sẽ làm hỏng gai mi, khiến mi yếu hèn đi và gãy rụng, và những hóa chất đó sẽ làm tổn hại cho mắt.

Xem thêm: Báo giá tôn xốp chống nóng : nhiều mẫu + đẹp + uy tín, bảng giá tôn xốp pu cách nhiệt tháng 1, 2023

Nhưng thực ra các hóa chất uốn ngươi được thực hiện là giành riêng cho vùng mắt, và yêu cầu kỹ thuật bao gồm xác, giải pháp xử lý đúng thao tác và biết cách canh thời gian của bạn thợ mi. Hợp lý sự lúng túng uốn mi vô ích không được đến từ các việc người tiến hành thiếu kỹ thuật, cùng sử dụng sản phẩm không an toàn.

Nếu các bước uốn mày được triển khai đúng chuẩn, thao tác của bạn thợ đúng cách, xử lý khéo léo và áp dụng thuốc uốn mi chất lượng tốt thì sẽ mang lại ra tác dụng như mong muốn đợi, không lo ảnh hưởng đến mi thật. Cố nên, lúc uốn mi các bạn phải chọn cơ sở gồm uy tín, và người thợ mi khi khiến cho khách phải ghi nhận được kỹ thuật đúng là như gắng nào.

Hơn nữa, việc mi tổn hại sau khoản thời gian uốn mi 3d còn là vì từ phía khách hàng hàng: họ không chăm sóc, dưỡng mi đúng thật chỉ dẫn, thường xuyên xuyên ảnh hưởng tác động lực vào mày như dụi mắt, vệ sinh mặt, úp phương diện vào gối, hoặc uốn mày quá liên tục. Thông thường, sau khi đã nhả ra dáng ban đầu, bạn cần cách vài ba tháng, để mi sinh sống 1 thời gian trước khi liên tục uốn.

MUỐN CÓ mi ĐẸP, PHẢI BIẾT ĐƯỢC QUY TRÌNH UỐN mi CHUẨN

*

Những khách hàng, những người thợ vẫn muốn tò mò được tiến trình uốn mi đúng cách dán thì hãy đọc qua tiến trình được huấn luyện và đào tạo bởi giáo viên ngành ngươi của World Nail School.

Cụ thể chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các dụng núm như cỗ thuốc uốn mi, chai dọn dẹp mi, nhíp, tăm bông, miếng lót mi mắt, trục uốn mi…

Sau đó thực hiện tuần tự các bước như sau:

Bước 1: vệ sinh vùng mày mắt sạch sẽ bằng chai tạo bọt dọn dẹp vệ sinh mi

Bước 2: Dùng tấm lót để dán cố định vùng mi dưới

Bước 3: Đặt trục uốn nắn lên, thoa đông đảo keo định hình lên trục uốn

Bước 4: dùng nhíp hoặc tăm bông vuốt toàn thể mi bên trên ôm vào trục uốn đến đều

Bước 5: sử dụng thuốc uốn làm cho cong mi ủ lên ngươi trong 15 phút

Bước 6: Lau sạch sẽ phần dung dịch uốn khi nãy

Bước 7: thường xuyên bôi thuốc định hình mi và ủ trong 10 phút

Bước 8: có tác dụng sạch ngươi lại đợt nữa và dỡ mi thoát khỏi trục uốn cẩn thận

Bước 9: sử dụng tinh chất Collagen vuốt đa số lên mi nhằm dưỡng mi bóng khỏe

Để dễ hiểu và rõ ràng hơn, chúng ta cũng có thể tham khảo qua đoạn clip sau đây:


Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc trải qua khung chat, số smartphone bên dưới:

⭐ cơ sở 1 tp.hcm (Quận 3)

- - - - - - - - - - - -

⭐ cơ sở 2 tp.hồ chí minh (Quận đụn Vấp)

- - - - - - - - - - - -

⭐ cơ sở 1 Tp.Cần Thơ

- - - - - - - - - - - -

⭐ các đại lý 2 Tp.Cần Thơ

FLASH SALEChăm sóc làm cho đẹp
Chăm sóc Răng Miệng chăm sóc TÓC tắm gội & lau chùi cơ thể quan tâm Da chăm sóc Mắt Môi Mi chăm lo tay footer điểm Nước hoa qui định làm rất đẹp Phun Xăm thẩm mỹ Sách và Giáo trình thẩm mỹ Bách Hóa Điện Máy
Điện thoại máy tính Thực Phẩm + Đồ Uống đơn vị cửa vật dụng khác Máy quan tâm làm đẹp trang sức Thời Trang
Đá quý trang sức đẹp Nữ trang sức quý Nam trang sức quý phong thủy dịch vụ trang sức quý Dụng cụ kim hoàn Mẹo hay Thông tin
Nhà Đất Tra cứu

*

Ưu đãi độc quyền tại Tiến Thành Beayty TTB Đổi trả hàng trong 7 ngày (hàng không khui) Bán trả dần và Cà thẻ miễn tổn phí Mua số lượng nhiều giá bán sẽ tốt hơn cam kết hàng thiết yếu hãng ( giả 1 đền 10 ) phục vụ toàn quốc giao dịch thanh toán khi thừa nhận hàng.

Quy trình uốn mày 3D, 6D:

Bước 1:Cố định mặt hàng mi dưới bởi loại băng dán chuyên dụng sử dụng vào uốn mi, nối mi

Bước 2:Chọn kích cỡ lông mi cân xứng với kiểu dáng mắt, khuôn mặt của bạn

Bước 3:Vuốt keo dán cho tổng thể hàng mi ôm lên trục nối mi

Bước 4: sử dụng thuốc uốn nắn mi

Có 4 bài thuốc uốn mi cùng mỗi loại có những tính năng khác nhau khi sử dụng

Thuốc 1 màu sắc hồng : Có tác dụng làm cong mi: bôi thuốc 30-45 phút tùy thuộc vào độ dày của mi, nếu m càng dày bôi càng lâu
Thuốc 2 blue color : Có chức năng định hình hàng mi: Bôi thời hạn khoảng 15-20 phút
Thuốc 3 màu đá quý : Có tác dụng dưỡng mi, đây là loại dung dịch chưa hàm lượng collagen lớn: Bôi trong vòng 5-10 phút
Thuốc 4 color trong: Có chức năng tháo gỡ tua mi khỏi trục nối mi: khi bôi vào những sợi ngươi tự bong thoát ra khỏi trục nối mi.

Chú ý khi uốn mày 3D, 6D:

Khi trét thuốc cho cách 1 phải vuốt cho các sợi mi thẳng lên làm sao cho không dính vào nhau
Sau khi quá trình uốn mi kết thúc mà sợi mi chưa cong suôn sẻ thì liên tiếp bôi lại dung dịch loại một trong các 10 phút.Nếu sau thời điểm uốn mi cơ mà sợi mày cong quá làm mất vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên hoặc không ưng ý chúng ta cũng có thể dùng thuốc hàng đầu và chải trực tiếp ra.Nhớ chú ý và chuẩn xác thời gian ủ thuốc, chải thuốc cùng nhớ thường xuyên xem giờ