trong số 12 đội tham gia vòng chung kết giải U.21 nước nhà lần trang bị 26 năm 2022 vẫn khởi tranh tại tỉnh nghệ an và tỉnh hà tĩnh từ 17.12 cho 30.12 tới, tất cả 5 ứng viên được chờ đón sẽ giành ngôi vô địch.


Đội Hà Nội:

Là đội 5 lần vô địch (2013, 2015, 2016, 2018, 2019) thuộc với Sông Lam Nghệ An tất cả nhiều danh hiệu quán quân nhất của nhẵn đá trẻ U.21 vào 26 năm qua. Sự tiến bộ của đội Hà Nội chỉ mới bắt đầu trong khoảng 8-9 năm qua khi bầu Hiển đầu tư mạnh mẽ, xây dựng trung tâm đào tạo tất cả chất lượng, từ đó hấp dẫn nhiều tài năng. Dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Đức Thắng rồi Phạm Minh Đức tuyệt Dương Hồng Sơn, đội Hà Nội đã lần lượt chinh phục giải trẻ gianh giá này lúc liên tục vượt qua những lò đào tạo trẻ khác.

Bạn đang xem: Giải Vô Địch U21 Quốc Gia

*

HLV Phạm Minh Đức của U.21 Hà Nội

NVCC

Nhiều đội vào vài năm qua chú ý cầu thủ được Hà Nội xây dựng nhưng thèm thuồng lúc đội hình rất dày và có rất nhiều thương hiệu tuổi nổi bật. Từ những Đỗ Hùng Dũng, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn quang đãng Hải tuyệt Phạm Đức Huy giờ đã là trụ cột của đội tuyển, mang lại đến những gương mặt xuất sắc gần đây như những tuyển thủ quốc gia cùng tuyển thủ U.23 Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, quan lại Văn Chuẩn, Lê Xuân Tú, Đặng Văn Tới... Hoặc những cái thương hiệu nổi bật không giống như Vũ Đình Hai, Thái Khắc Huy Hoàng, Nguyễn Văn Tùng, Vũ Tiến Long, Ngô Đức Hoàng, Nguyễn Văn Trường, Bùi Long Nhật, càng giúp đội Hà Nội mạnh hơn.

Tại vòng loại, U.21 Hà Nội đã thắng 3 trận, hòa 1 và thua trận 1 trận. Với phong độ mạnh mẽ này qua bàn tay dẫn dắt của chuyên gia làm trẻ nhiều kinh nghiệm Phạm Minh Đức thuộc vai trò góp sức âm thầm nhưng hiệu quả của cựu HLV tuyển U.23 Việt phái mạnh Hoàng Văn Phúc, hy vọng đội Hà Nội sẽ search lại thiết yếu mình ở sân chơi lần này.

*

U.21 Hà Nội (áo tím) liệu tất cả tìm lại được ngôi vô địch sau khi để vuột 2 năm qua về tay Viettel và Học viện Nutifood

Khả Hòa

Đội vàng anh Gia Lai:

Từng vô địch năm 2017 tại Bình Dương, đoạt ngôi á quân ở giải U.21 năm 2006 tại Đà Nẵng, huy chương đồng U.21 quốc gia năm 2010, vàng anh Gia Lai luôn là 1 thế lực trẻ rất tốt vào thời gian gần chục năm qua. Nhờ chủ trương của bầu Đức thành lập học viện bóng đá hợp tác với Arsenal JMG đào tạo lứa cầu thủ đầu tiên có lối chơi đầy kỹ thuật đã góp bóng đá Gia Lai cất cánh.

Năm nay khi vàng anh Gia Lai tham dự giải U.21 cũng là dịp kỷ niệm 20 năm có tác dụng bóng đá chăm nghiệp của bầu Đức bắt buộc trưởng đoàn Trần Văn Quỳnh và những cầu thủ luôn động viên nhau phải đá thật hay, phải luôn luôn thể hiện sự cống hiến với tiến bộ qua từng ngày để xứng đáng với niềm tin nhưng bầu Đức đã gầy dựng. Tại vòng loại bảng B, hoàng anh Gia Lai đã toàn thắng, mang đến thấy bản lĩnh thi đấu cũng như sự ổn định của mình. Chắc chắn vào vòng chung kết thì HLV Lê Thanh An cùng các trợ lý như Bùi Xuân Hiếu, Nguyễn Ngọc Hoàng... Sẽ tất cả những điều chỉnh tốt hơn.

Trong đội có nhiều cầu thủ rất nổi bật như hậu vệ Phan Du Học, tiền vệ Nguyễn Hoàng Trung Nguyên, Nguyễn Đức Việt, tiền đạo Vũ Minh Hiếu, Cao Hoàng Tú, Lê Hữu Phước... Ko kể ra, những gương mặt trẻ từng chơi rất ổn định vào những năm qua như Phạm Ngô Minh Quang, Hoàng Minh Tiến, Đinh Thành Đạt, Nguyễn Đăng Thọ cũng đầy sung sức. Quyết trọng tâm của U.21 hoàng anh Gia Lai là phải vào bán kết.

*

Nguyễn Đức Việt của HAGL từng được gọi vào tuyển U.23 Việt Nam

Khả Hòa

Đội Học viện Nutifood:

Là tân binh của giải U.21 nhưng ở cấp độ U.17 tuyệt U.19 thì đây là đội bóng không hề xa lạ với người hâm mộ. Học viện Nutifood là lò đào tạo trẻ mới đang từng bước gầy dựng một bí quyết căn cơ, từng giành ngôi á quân U.17 năm 2020, á quân U.19 ở Bình Dương hồi năm 2021 cùng vô địch U.21 cuối năm 2021. Tham dự giải U.21 quốc gia năm nay, đội vẫn vì chưng thầy Giôm (HLV Guillaume Graechen) dẫn dắt với dàn cầu thủ trẻ nổi bật như Nguyễn Quốc Việt, Hoàng Vĩnh Nguyên, Nguyễn Quốc Lộc, Nguyễn Thái Quốc Cường, Nguyễn Nhật Minh, Phạm Lý Đức, Nguyễn Khánh Duy, Dương quang đãng Trung Hiếu, Cao Hoàng Minh, Nguyễn Thanh Khôi, Võ Hữu Việt Hoàng, Phan Nhật Thanh Long.

Học viện Nutifood đã toàn thắng ở bảng D một giải pháp xứng đáng. Thầy Giôm vốn chuộng lối đá kỹ thuật buộc phải xây dựng mang lại Học viện Nutifood một lối đá mềm mại, bật tường nhanh, dứt khoát với xử lý trơn sắc sảo. Các đối thủ đều biết cách chơi đó của học viện Nutifood, nhưng để ngăn những đôi chân khéo léo, nhanh nhạy của đội bóng này không hề dễ dàng. Cũng chính vì vậy thầy Giôm mạnh dạn đặt mục tiêu đội láng của ông đi từng bước, phấn đấu vào sâu nhất tất cả thể, để khẳng định hùng hồn sức bật của lò đào tạo trẻ này, quyết trung khu bảo vệ ngôi vô địch. Đây cũng là giải đấu cuối thuộc của lứa cầu thủ này trong màu sắc áo U.21 Học viện Nutifood vì từ năm sau đa số những gương mặt này sẽ chuyển về đá cho clb TP.HCM.

*

Nguyễn Quốc Việt là ngọn cờ đầu của đội Học viện Nutifood

Khả Hòa

Đội Sông Lam Nghệ An:

Lần thứ 15 đội trơn xứ Nghệ có mặt ở vòng chung kết, từng 5 lần vô địch gồm 3 giải U.21 liên tiếp từ năm 2000 đến 2002, năm 2012 tại Ninh Thuận cùng năm 2014 tại Cần Thơ. Là một trung trọng tâm đào tạo trẻ hàng đầu của cả nước, Sông Lam Nghệ An luôn luôn hướng cầu thủ của bản thân đến lối chơi bền bỉ, tất cả tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và ý chí kiên cường. Nhờ vậy chất lượng nhiều cầu thủ xứ Nghệ rất tốt và luôn đóng góp hiệu quả cho các đội tuyển quốc gia với U.23. Nhắc đến Sông Lam Nghệ An là luôn nhắc đến biện pháp chơi tận hiến, đầy khát vọng, luôn luôn thể hiện rất “nhiệt” cùng nhiều dịp cũng rất “máu lửa”.

Trong những năm qua Sông Lam Nghệ An thường rủi ro mắn lúc để thảm bại đáng tiếc, thời điểm thì bên trên chấm luân lưu, khi thì ở chung kết. Năm 2017 tại Bình Dương, đội giành hạng ba sau khoản thời gian để đại bại qua loạt bớt luân lưu trước Viettel rất đáng tiếc. Còn năm 2020, Sông Lam Nghệ An lại thất bại Viettel ở trận tầm thường kết. Năm nay đội bóng xứ Nghệ được giao nhiệm vụ là phải cải thiện hình ảnh, không để thừa khứ thua kém bằng bớt luân lưu cùng 7 năm rồi chưa bước đăng vương vô địch.

U.21 Sông Lam Nghệ An do ông Trương Mạnh Linh làm trưởng đoàn, HLV trưởng là ông Nguyễn Văn Tiến cùng dàn trợ lý gồm Đinh Văn Dũng, Phạm Anh Tuấn, Lê Văn Hùng. Lực lượng của Sông Lam Nghệ An lần này tương đối hùng hậu với nhiều cầu thủ đang là tuyển thủ U.20 Việt phái nam như Đinh Xuân Tiến, Hồ Văn Cường cùng với nhiều cái brand name chất lượng khác như Trần Mạnh Quỳnh, Hồ Khắc Lương, Đặng quang Tú đều chơi hay. Mục tiêu của Sông Lam Nghệ An ở vòng bình thường kết là vượt qua bao gồm mình, nâng kỷ lục lên 6 lần vô địch.

*

Sông Lam Nghệ An vừa vô địch tại Đại hội TDTT toàn quốc

SLNA FC

Đội Viettel:

Tiền thân là đội Thể Công từng 3 lần vô địch giải U.21 các năm đầu từ 1997 đến 1999 và vô địch lần thứ 4 vào năm 2020. Sau đó do tác động của kinh tế thị trường và sự vận hành của trơn đá chăm nghiệp nhưng mà môi trường đào tạo trẻ của Thể Công phải chuyển sang mang lại trung tâm đào tạo Viettel. Dù vẫn còn vài thăng trầm nhưng một thời gian dài gần 10 năm Viettel đã có những bước đi căn cơ với đầy đủ các tuyến từ U.11 đến U.21 và đến ni đang bắt đầu hái quả.

Trong 3 năm trở lại đây, Viettel đã có lứa cầu thủ chất lượng như Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Hữu Thắng, Trần Danh Trung, Tống Văn Hợp, Nguyễn Xuân Kiên, Cao Trần Hoàng Hùng... Đáng tiếc nhất là tại vòng phổ biến kết giải U.21 năm 2017 ở Bình Dương, dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Hải Biên, đội bóng gồm chất bộ đội này đã chơi với ý chí ngoan cường cùng tinh thần thi đấu mạnh mẽ để sớm trở thành ứng viên số 1 của giải. Nhưng đến trận cuối thuộc tranh vô địch do hàng thủ thiếu tỉnh hãng apple ở vài trộn bóng khiến Viettel chỉ về nhì.

Xem thêm: Bé 2 Tháng Uống Neopeptine Cho Trẻ Sơ Sinh, Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

*

U.21 Viettel bao gồm nhiều cái brand name nổi bật như Phan Tuấn Tài, Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Tú, Đặng Tuấn Phong

Khả Hòa

Còn năm 2019 dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Bá Hùng đội cũng ko thể vào vòng cung cấp kết. Nhưng đến năm 2020 dưới dự dẫn dắt của HLV Thạch Bảo Khanh, U.21 Viettel đã đi từng bước chắc chắn để lên ngôi vô địch một biện pháp xứng đáng. Tại vòng loại giải U.21 năm nay, Viettel xếp đầu bảng A với dàn cầu thủ trẻ rất chất lượng như Nguyễn Hữu Nam, Nguyễn Kim Nhật, Lê Quốc Nhật Nam, Phan Tuấn Tài, Khuất Văn Khang. Dẫn dắt đội lần này vẫn là cựu danh thủ Nguyễn Thanh Hải, hậu vệ nổi tiếng một thời của Thể Công. Mục tiêu của Viettel dĩ nhiên là cố gắng giành lại ngôi vô địch.

Luôn là điều khó khăn để lấy ra một danh sách các cầu thủ thâm nhập một mùa giải đá bóng nào đó. Việc chọn ra cầu thủ rất nổi bật nhất để giúp đội tuyển chọn U21 Việt Nam rất có thể tỏa sáng chuyển nền nhẵn đá nước nhà có thành công nhất định làm việc sân chơi U21 thế giới 2019.

Nhiều mong thủ có khá nhiều lối đùa khác nhau, phương pháp đi bóng không giống nhau. Chính vì vậy qua nhỏ mắt nhìn kế hoạch của huấn luyện viên, họ vẫn phải kết hợp thật kết hợp ăn ý và phát âm ý nhau như thế nào thì team bóng kia mới rất có thể thành công được. Điều đó, càng gây khó khăn cho việc chọn ra những cầu thủ góp mặt vào danh sách giải U21 Quốc tế. Đây là giải đấu đặc biệt nên huấn luyện và đào tạo viên Dương Hồng sơn cận trọng hơn trong vấn đề tuyển lựa.

Sau quá trình tập luyện rèn giũa, các cầu thủ đã cố gắng hết sức mình để có được tấm vé vào list tham gia giải đấu U21 Quốc tế. đào tạo viên Dương Hồng tô đã gửi ra ra quyết định rút gọn gàng danh sách bao gồm 24 ước thủ của U21 việt nam tham gia giải đấu U21 thế giới 2019.

Sự góp khía cạnh 4 cầu thủ trong ‘lứa trẻ lớn bậc nhất’ của U21 Đồng Tháp.

*
*
*

Thủ môn: Nguyễn Nhật ngôi trường (Đồng Tháp), Dương Tùng Lâm (Hà Tĩnh), Nguyễn Ngọc Bin (Hà Nội).

Hậu vệ: Phùng Viết Trường, Nguyễn Vũ Tín, Lê Thanh Phong, Đặng Văn cho tới (Hà Nội), Lê Văn Xuân. Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Tĩnh), Nguyễn thanh bình (Viettel), Nguyễn Hoàng Duy (Đồng Tháp).

Tiền vệ: trần Văn Bửu, Thái tự khắc Huy Hoàng, hồ Minh Dĩ, Mạch Ngọc Hà (Hà Nội), Cao Tấn Hoài. è Công Minh (Đồng Tháp), nai lưng Văn Công, Lê Xuân Tú (Hà Tĩnh), Lâm Thuận (Phố Hiến).

Tiền đạo: Trần Văn Đạt (Hà Nội), è Đức Nam, Phạm Tuấn Hải (Hà Tĩnh), nai lưng Danh Trung (Viettel).

Trên đây là danh sách các cầu thủ U21 nước ta tham gia giải U21 Quốc tế. Hi vọng qua nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn gồm thêm tin tức về giải U21 nước ngoài 2019 nhé!