nếu khách hàng đang mong muốn tìm hiểu về điện khía cạnh trời xin hãy đọc hết nội dung để nắm rõ về ngành tích điện sạch – Tránh chọn sai thành phầm tiền mất tật mang, chưa tịch thu vốn mà khối hệ thống đã hỏng hỏng.

Từ năm 2018 sinh hoạt Việt Nam bắt đầu nở rộ yêu cầu lắp điện năng lượng mặt trời. Từ đó chế tạo điều kiện cho các công ty, cá thể lắp đặt thiếu kinh nghiệm thi công, không tồn tại chuyên môn trong kiến tạo vận hành, ko tiếp cận được cùng với nguồn hàng thật nên chất lượng các khối hệ thống được kiến thiết theo loại tay ngang bởi vậy để lại không ít những trường hợp chủ nhà không biết tra cứu ai, gọi ai. Phần nhiều tay ngang bởi vậy thường lướt sóng theo trend (xu hướng) vẫn nhận bảo hành nhưng thời gian bảo hành lâu, hóa học lượng bảo hành kém. Hệ thống xong xong 3 năm tiếp theo thì hỏng tới 2 lần chuyển động không bình ổn vì các thiết bị được chọn không bảo đảm an toàn chất lượng. Nhiều người sử dụng còn không contact được với đơn vị chức năng lắp đặt để thực hiện bảo hành sự cố, khiến cho chủ nhà chán nản và bi quan từ bỏ luôn luôn cả quyền lợi bảo hành của mình để tìm về dịch vụ bh điện phương diện trời, duy trì hệ thống năng lượng điện mặt trời của GPsolar. 


*
*
*
*
*
*

Chương trình trả dần dần lãi suất 0% vào 12 mon từ GP SOLAR


vừa lòng tác đầu tư chi tiêu Hệ thống điện mặt trời áp mái Solar
Roof cùng với các đối tác là các Nhà máy chế tạo công nghiệp bên trên toàn giáo khu Việt Nam, đấy là một mảng chiến lược của cửa hàng chúng tôi trong thời gian hiện nay.

Bạn đang xem: Hệ thống dàn máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp

Chúng tôi xin mang đến Quý Công Ty đề xuất Hợp tác đầu tư với các nội dung thiết yếu sau: GP SOLAR cùng Quỹ Đầu Tư anh quốc sẽ đầu tư chi tiêu Hệ thống năng lượng điện mặt trời áp mái trên những Nhà thứ và chào bán điện lại cho Quý Công Ty, với giá bán điện ưu đãi phía 2 bên cùng điều đình thống nhất; bớt từ 10-25% so với giá điện khách hàng phải thiết lập từ EVN, tùy vào đk cụ thể. Tài chính: GP SOLAR VÀ QUỸ vẫn thu xếp 100% tài chủ yếu để đầu tư chi tiêu Hệ thống Solar
Roof; công ty chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói từ: khảo sát, thiết kế, thi công, gia hạn bảo chăm sóc và những thủ tục mua bán điện liên quan.

Rất nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu lắp đặt khối hệ thống điện tích điện mặt trời tuy thế còn đắn đo vì chưa ráng được chi phí tổn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ đưa ra TIẾT


*

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được chia thành 2 khối hệ thống cơ phiên bản đó là: Hệ thống độc lập và khối hệ thống hòa lưới.

Hệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới

Về nguyên tắc hệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới sẽ gồm những tấm pin tích điện mặt trời nhận phản xạ mặt trời tiếp nối chuyển trở thành nguồn năng lượng điện một chiều (DC). Sau đó, nguồn điện áp một chiều này được chuyển trở thành dòng năng lượng điện xoay chiều (AC) thông sang 1 thiết bị call là Bộ chuyển đổi nối lưới Inverter. Với bộ thay đổi này vẫn luôn bảo đảm nguồn năng lượng điện sản hiện ra từ khối hệ thống điện năng lượng mặt trời rất tốt nhằm buổi tối ưu hóa nguồn điện sản xuất hiện từ khối hệ thống và cung ứng điện năng đến tải.

*

Bộ thay đổi inverter còn có tác dụng thông minh là tự dò tìm và đồng bộ pha kết nối giữa điện năng tạo thành từ khối hệ thống điện tích điện mặt trời và khối hệ thống điện lưới có sẵn.

*

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hộ gia đình

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Hệ thống gồm các thiết bị chủ yếu như sau: Tấm pin, bộ tinh chỉnh và điều khiển sạc, bộ biến đổi điện, bộ acquy. Túi tiền lắp đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời tự do khá cao thông thường giá cả sẽ gấp đôi việc gắn đặt khối hệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới bởi vì phải lắp ráp thêm bộ acquy. Khối hệ thống cần lượng Acquy tàng trữ lớn để back up khi buộc phải thiết.

*

Tấm pin năng lượng mặt trời

Việc lắp đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời như thế nào là tùy vào nhu cầu của từng hộ gia đình. Thông thường đối với hộ mái ấm gia đình nhỏ, công ty nhỏ dại có thể đầu tư chi tiêu hệ thống điện tích điện từ 1 đến 3 k
W ngân sách khoảng 40 mang đến 50 triệu với diện tích s giàn pin từ 10 mang lại 30m2. Những doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể lắp đặt hầu như giàn pin lên tới 80m2 mang lại 100m2 giá cả sẽ tăng đột biến rất nhiều.

Hệ thống điện tích điện mặt trời lắp đặt tại Solar Á Châu đang được bảo hành trọn gói hai mươi năm không hư lỗi gì cả, đối với hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa bình thì cứ 3 đến 5 năm thì cần thay new một bình ắc-qui với mức giá khoảng hơn 3 triệu đồng, với hệ thống 1k
W cần khoảng tầm 6-8 chiếc bình như thế. Vày vậy công ty chúng tôi khuyên người sử dụng nên gắn đặt khối hệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới để tiết kiệm chi phí chi phí.

Ưu nhược điểm của 2 khối hệ thống điện tích điện mặt trời.

+ hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Ưu điểm: Là hệ thống sử dụng các technology mới nhất hiện nay, rất có thể sử dụng khối hệ thống điện năng lượng mặt trời tuy vậy song với hệ thống điện quốc gia. Giá thành lắp đặt kha khá rẻ hiện nay nay, sử dụng vĩnh viễn không bị nứt hay đề nghị thay mới.

Nhược điểm: Là ko thể áp dụng khi không tồn tại nắng hoặc về ban đêm

*

+ khối hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

Ưu điểm: Là hoàn toàn có thể dự trữ năng lượng điện năng trong những bình ắc-qui để sử dụng khi không có nắng hoặc thực hiện vào ban đêm.

Nhược điểm: ngân sách chi tiêu lắp để cao, 3-5 năm buộc phải thay mới khối hệ thống bình ắc-qui.

Tư vấn gắn đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời với hộ gia đình

Đối cùng với 1 gia đình với việc áp dụng dụng điện cho việc thắp sáng, coi tivi, quạt mát, nấu nướng, hệ thống máy lạnh rất có thể lắp đặt hệ thống có công suất như sau:

Công suất hệ thống: 2 Kw
P
Số lượng tấm PIN: 5 tấmSản lượng dự kiến: 300 Kwh/thángSố tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí được mặt hàng tháng: 600,000 VND/tháng

Nguyên lý buổi giao lưu của hệ thống điện năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời Antaris nguồn gốc Đức với trọng lượng 22,4kg được thiết kế với theo tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu có khả năng chuyển đổi quang năng thành điện năng cho hiệu suất lên đến mức 19,7%


*

Hình Ảnh thực tế sau tấm pin sạc Antaris Đức

*

Những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được lắp trên ngôi nhà hoặc sảnh thượng khi tia nắng chiếu vào phần đa tấm sạc pin này sẽ sản sinh năng lượng điện năng một chiều sau DC đó sẽ qua hệ thống tự động hóa chuyển thành cái điện chuyển phiên chiều AC ship hàng nhu mong sử dụng.

Không phần đông giúp giảm ngân sách tiền năng lượng điện mỗi tháng, số điện sản có mặt từ hệ thống điện năng lượng mặt trời nếu như không được áp dụng hết sẽ được đưa ra hệ thống điện lưới và đem đến nguồn các khoản thu nhập cho gia đình bạn.

*

Số tiền thu nhập bị động từ hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Sau khi gắn thêm đặt khối hệ thống điện tích điện mặt trời trên mái ánh nắng mặt trời mái sẽ được giảm đáng kể do những tấm pin sạc này đã bịt chắn hết ánh nắng mặt trời giúp ánh nắng mặt trời trong nhà bớt đáng kể.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ đưa ra TIẾT


Bảng giá chỉ Điện tích điện mặt trời mới nhất

Năm 2019 vừa rồi là một năm vô cùng thành công của ngành công nghiệp điện tích điện mặt trời. Theo thông kê đã bao gồm hơn 5000MWp năng lượng điện mặt trời được lắp để lên toàn Việt Nam. Tuy vậy do sự việc về cam kết hợp đồng thâu tóm về điện phương diện trời cho 4/2019 bắt đầu được xác nhận kí kết buộc phải điện năng lượng mặt trời vẫn chưa thực sự bùng phát vào 2019.

2020 với 2021 tới đây được dự kiến là năm của ngành điện mặt trời với dự con kiến 2000 đến 5000GWp sẽ được lắp đặt mới. Việt nam nói chung và đặc biệt là khu vực miền Trung, miền nam và miền Tây là các nơi năng lượng điện mặt trời trở nên tân tiến mạnh độc nhất trong 2 năm tới.

Kinh tế ngày càng trở nên tân tiến kéo theo đó là yêu cầu sử dụng điện gia tăng lên, nhiệt độ điện, thủy điện đưa về quá nhiều khủng hoảng rủi ro và sự ô nhiễm đến môi trường. Điện phương diện trời được coi như như phương án cứu cánh kịp thời mang đến sự thiếu vắng nghiêm trọng về điện.

Điện năng lượng mặt trời rất có thể tận dụng mái nhà, diện tích s đất trống sẵn để lắp ráp những tấm pin năng lượng mặt trời khôn cùng tiện lợi. Công dụng của năng lượng điện mặt trời như tịch thu vốn nhanh, dễ dàng bảo trì, cung cấp lại điện thừa cho EVN, tăng cường độ bền mái nhà, giảm nhiệt độ mái nhà vào mùa nóng,… tất cả những nguyên tố trên đã hỗ trợ điện khía cạnh trời vươn mình khỏe mạnh trong nền công nghiệp năng lượng hiện nay.

*

Giá điện tích điện mặt trời 2020 như thế nào?

Rất nhiều hộ mái ấm gia đình muốn thêm đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời nhưng vẫn không rõ về giá năng lượng điện mặt trời như thế nào? Á Châu xin mang đến quý độc giả 1 bài viết chi máu về năng lượng điện mặt trời với giá gắn đặt hệ thống điện phương diện trời!

Những thành phần chủ yếu trong hệ thống điện mặt trời hòa lưới:

Tấm pin năng lượng mặt trời
Bộ hòa lưới điện ( Grid tie Inverter)Tủ triển lẵm và đảm bảo an toàn DC/ACĐồng hồ 2 chiều đo đếm năng lượng điện năng
Hệ thống đo đếm năng lượng điện năng và đo lường và tính toán từ xa (Monitoring system)Khung giá đỡ (khung kẽm/ nhúng nóng, ray bát kẹp nhôm chuyên sử dụng anodize)Dây dẫn, thang máng cáp, phụ kiện siêng dụng
Nhân công đi lại và đính thêm đặt.

Giá đính thêm đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ dựa vào vào một số yêu tố sau:

Vật tư bao gồm lắp đặt hệ thống điện khía cạnh trời:

Tùy sự chọn lựa của chủ đầu tư các một số loại vật tứ rẻ hoặc thời thượng hay trung bình, quan trọng đặc biệt giá lắp ráp điện mặt trời sẽ tác động rất nhiều vày tấm pin năng lượng mặt trời. Bây giờ trên thị trường có nhiều loại pin tích điện mặt trời với xuất xứ trọn vẹn khác nhau từ rẻ đến cao cấp,…

Tùy thông số, chủ yếu sách bảo hành mà giá tấm pin tích điện mặt trời sẽ thay chuyển đổi nhau. Để có được một khối hệ thống tốt, chủ nhà nên sử dụng những loại vật tư do Á Châu Solar đề xuất, những sản phẩm này không thật mắc nhưng quality vẫn cực kỳ đảm bảo.

Vật tư phụ trong lắp ráp điện năng lượng mặt trời

Giá trị vật bốn phụ chiếm khoảng tầm 20 – 30% túi tiền lắp năng lượng điện mặt trời. Vật tứ phụ bao hàm các thiết bị bên trong tủ điện, CB, mong chỉ, giảm lọc sét, dây dẫn chuyên được sự dụng của năng lượng điện mặt trời. Những loại khung đỡ tấm pin, thang cáp bao gồm độ bền hơn 30 năm cùng với điều kiện bên ngoài trời trên Việt Nam.

Thi công mái:

Tùy vào điều kiện khác biệt như mái tone, mái ngói hoặc độ cao thấp khác nhau mà túi tiền thi công mái điện mặt trời khác nhau. Tuy nhiên trung bình giá cả thi công mái chiếm 10 – 15% tổng vừa lòng đồng.

Các tiêu chuẩn chỉnh khác với chế độ bảo hành bảo dưỡng khối hệ thống điện mặt trời.

Tùy theo thiết yếu sách bảo hành của những đơn vị lắp đặt hệ thống năng lượng phương diện trời mà ngân sách này sẽ khác nhau. Có đơn vị sẽ lấy tổn phí mỗi lần bảo hành theo thời gian nhưng đối với Á Châu Solar việc bảo hành theo chu kỳ thời gian sẽ được trọn vẹn miễn phí.

Với đội ngũ kỹ sư lắp để điện khía cạnh trời tay nghề cao khách hàng hoàn toàn có thể yên trung tâm hơn về chất lượng và tuổi thọ của công trình.

Giá lắp điện mặt trời chi tiết năm 2020

Lắp đặt khối hệ thống điện tích điện mặt trời hộ gia đình:

Công suất khối hệ thống điện mặt trời hộ mái ấm gia đình từ 2-5k
Wp với giá thành khoảng từ 14 mang đến 17 triệu đồng cho một k
Wp cùng với cam kết bh 25 năm của phòng sản xuất. Chi phí có thể tạo ra thêm tùy trực thuộc vào form đỡ và quality giàn đỡ.

*

Điện khía cạnh trời cho công ty, văn phòng, công ty xưởng:

Công suất khối hệ thống điện khía cạnh trời mang lại công ty, văn phòng, bên xưởng khoảng 100 – 500k
Wp với mức giá khoảng 13 – 15triệu cho 1 k
Wp cùng với gói bình thường và 16 – 17 triệu
với gói cao cấp.

*

Điện tích điện mặt trời với quy mô công nghiệp

Công suất hệ thống có thể lên cho hơn 1MWp cùng giá lắp ráp điện mặt trời khoảng 11 triệu mang lại 1k
Wp.

Chi phí lắp đặt điện tích điện mặt trời sẽ tiến hành báo chi tiết sau lúc Solar Á Châu tiến hành khảo liền kề thực địa.

Một số đơn vị khác rất có thể báo giá giảm hơn rất các bởi áp dụng những các loại pin phương diện trời kém hóa học lượng, không có tên tuổi, triệu chứng chỉ bh xuất xứ từ china với thời hạn sử dụng nhanh, bảo hành kém.