Đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh đã có những chia sẻ xung quanh tranh cãi xung đột của phim đưa thể trường đoản cú truyện "Chọc tức vợ yêu".*
Từng tạo đề xuất cơn sốt trong các fan hâm mộ truyện ngôn tình online Trung Quốc, việc Chọc tức vợ yêu được đưa lên màn ảnh nhỏ Việt phái nam đã lôi cuốn sự quan tâm đặc biệt của khán giả cùng những fan cuồng nhiệt với nguyên tác. Tuy nhiên, tức thì từ những tập đầu tiên phạt sóng, bộ phim truyền hình của đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh đã vấp phải làn sóng tranh cãi dữ dội.

Bạn đang xem: Chọc tức vợ yêu


Phần đông đến từ những người mê truyện khi họ mang đến rằng những gì xảy ra bên trên phim không giống như trí tưởng tượng, thậm chí là "phá nát" nguyên tác. Một số ý kiến còn mang lại rằng Chọc tức vợ yêumuốn "chọc tức" khán giả. Mặc cho dù vấp phải nhiều chỉ trích thời gian đầu nhưng sau vài tập phạt sóng, phim dần chiếm được tình cảm của khán giả.
- Điều gì khiến anh nhận lời thực hiện bộ phim chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình nổi tiếng Chọc tức vợ yêu thiết lập 1 tặng 1 của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu?
Chọc tức vợ yêu là một tác phẩm văn học online tất cả rất nhiều độc giả trẻ tuổi yêu thương thích, tất cả thể nói là tất cả nhiều fan cuồng. đến nên, việc chuyển thể thành phim sẽ rất khó khăn, cực nhọc ở công việc chuyển thể- Việt hoá, và khó khăn ở chỗ tất cả thể khiến cho độc giả thích thú truyện trở thành khán giả yêu dấu phim, đồng thời cũng phải thú vị được tệp khán giả đại bọn chúng chỉ coi phim chứ không ân cần truyện gốc. Với phải làm sao để cho phim gồm thế giới riêng, cuộc sống riêng của nó, ko bị biến thành một hình thức minh hoạ mang đến tác phẩm gốc.
- khi chuyển thể một tác phẩm Trung Quốc, lại là truyện online với nội dung đầy ngôn tình thành một bộ phim truyền hình Việt Nam, anh đã gặp những cạnh tranh khăn gì? (Cụ thể một vài ba phân cảnh buộc anh phải bỏ hoặc cầm cố đổi mang lại phù hợp)
Chọc tức vợ yêu là truyện online của nước ngoài, tác giả dễ dàng tưởng tượng với xây dựng câu chuyện với các tình huống, chi tiết rất phóng khoáng, ly kì, qui mô, cất cánh bổng tận thuộc đến mức phi hiện thực, ví dụ như nhân vật nam chủ yếu có thể điều động cả vật dụng bay, xe tăng đi cứu người yêu ở một quốc gia khác...
Nhưng lúc chuyển thể thành phim truyền hình dài tập, thì tôi phải đảm bảo được câu chuyện đó phù hợp với văn hóa với bối cảnh làng hội ở Việt Nam, phù hợp với những yêu cầu kiểm duyệt về văn hóa, bao gồm trị, những cảnh nhạy cảm, bạo lực, các yêu tố thuần phong mỹ tục…vv… khi phát sóng trên Đài truyền hình, cũng như là vạc online. Bên cạnh ra, ngân sách đầu tư của phim truyền hình Việt phái nam cũng chỉ ở một mức giới hạn, ko cao, thời gian dành riêng cho việc sản xuất cũng eo hẹp. Tất cả những điều đó là việc khó mà chúng tôi phải tìm phương pháp giải.
Chúng tôi phải cắt giảm, chỉnh sửa những yếu tố quá phi thực tế, phi lô ghích của truyện, giảm mức độ qui mô cực kỳ lớn lớn của một số tình huống, sự kiện, của một số nhân vật, cắt bỏ đi vài tuyến truyện phụ, điều chỉnh lại, thêm hoặc bớt nhiều yếu tố khác mang lại phù hợp.
Tuy nhiên, đường dây bao gồm của truyện và các tình huống, sự kiện quan trọng liên quan đến việc phát triển câu chuyện, phạt triển nhân vật… thì sẽ được giữ nguyên, để đảm bảo chuyển tải được chiếc cốt lõi của tác phẩm văn học gốc, đó là một câu chuyện ngôn tình gay cấn, lãng mạn một giải pháp kỳ lạ, tất cả một ko hai.
- khi phim lên sóng những tập đầu, phản ứng khán giả đặc biệt là các tín đồ mê truyện khá mạnh mẽ. Cụ thể là họ cho rằng anh "phá" nguyên tác hay gồm ý kiến đến rằng diễn viên trên phim không giống họ tưởng tượng trong truyện. Anh nói gì về điều này? Những ý kiến trái chiều đó có khiến anh cùng ê kíp bị "xao động"?
Thực ra là tức thì từ lúc dự án bắt đầu công bố với buổi casting đầu tiên, thì cửa hàng chúng tôi đã vấp phải sự phản ứng gay gắt của các tín đồ truyện không ủng hộ việc chuyển thể. Tức thì từ thời điểm đó, những bạn bắt đầu lập ra nhiều trang mạng làng hội, nhiều hội đội anti dự án, lên kế hoạch tẩy chay bộ phim nếu nó được ra đời. Vậy phải tôi không ngạc nhiên khi phim vừa công chiếu tập 1 thì đã nhận nhiều bình luận tiêu cực. Cùng cũng cần quan sát nhận công bằng mang đến bộ phim, là các bình luận tiêu cực đa số đến từ anti fan, là những bạn đã tất cả sẵn sự không thiện cảm với dự án tức thì từ đầu, như tôi đã nói ở trên, còn với các khán giả bình thường khác (fan truyện lẫn không xem truyện) thì tôi thấy họ chưa tỏ thái độ nhiều, cũng bao gồm khen gồm chê, nhưng không thực sự gay gắt, bao gồm lẽ họ còn cần thời gian theo dõi thêm những tập sau rồi mới đánh giá.
Về việc diễn viên trên phim ko như tưởng tượng của nhiều fan hâm mộ nguyên tác, thì tôi trọn vẹn hiểu được. Câu chuyện với nhân vật của truyện đã thành hình và khắc sâu trong thâm tâm trí của các bạn, những bạn đã tất cả hẳn một “bộ phim” mang lại riêng mình ở vào đầu, vày vậy sẽ khó chấp nhận một nhân vật khác, một bộ phim khác với những gì mình đã tưởng tượng. Tôi tôn trọng những quan điểm cá nhân đó, và thông cảm với các cảm xúc của họ. Với bất kỳ ý kiến như thế nào đóng góp mang lại bộ phim, cho dù trái chiều xuất xắc thuận chiều, thì tôi vẫn sẵn sàng đón nhận, phân tích cụ thể các vấn đề, để bao gồm thể rút ra cho doanh nghiệp những bài xích học tốt, góp bản thân càng trả thiện hơn trong nghề nghiệp.
- mặc dù nhiên, trải qua 4 tập, phim lại dần nhận được thiện cảm từ khán giả. Đó có phải là "chiến thuật" của anh không?
Tôi thấy rất vui vì chưng điều đó, lúc dần dần bộ phim nhận được rất nhiều sự ủng hộ cùng thiện cảm của khán giả, những diễn viên trong phim được khen ngợi, yêu thích. Thực ra thì tôi đâu có chiến thuật gì, tôi cùng ê kíp, các diễn viên… đã nỗ lực hết sức trong quy trình thực hiên dự án. Những gì cần phải làm thì đã cố gắng làm rồi. Mọi việc còn lại vì chưng khán giả quyết định thôi.
- Hiện nay, khán giả vẫn còn ý kiến về chuyện lồng tiếng mang lại nhân vật nam. Vì sao anh quyết định chọn Kenny Koo? có tác dụng phim truyền hình lại là phim chuyển thể tại Việt Nam, anh thấy có thuận lợi và khó khăn khăn gì?
Kenny Koo là một cơ duyên đối với tôi. Sau một thời gian casting mà vẫn không kiếm được diễn viên phái mạnh ưng ý, thì đơn vị sản xuất Khoa Nguyễn thử đề xuất Kenny Koo với tôi. Công ty chúng tôi gửi kịch bản và casting Kenny từ xa. Kenny đáp ứng được các yêu cầu của tôi cơ hội bấy giờ, cùng tôi chọn anh vào vai nam giới chính.
Việc lồng tiếng mang lại diễn viên Hàn Quốc để thể hiện nhân vật người Việt thì thực sự khó khăn khăn. Cửa hàng chúng tôi đã phải vậy đến 3 diễn viên lồng tiếng. Tôi rất tiếc lúc chưa thể thực hiện hoàn hảo việc lồng tiếng cho nhân vật này.
Làm phim chuyển thể từ truyện thì thuận lợi là tác phẩm đó đã được nhiều người biết đến, sự hấp dẫn của câu chuyện đã được bảo chứng qua số lượng fan hâm mộ hâm mộ với sự nổi tiếng của tác phẩm. Tuy vậy cái thuận lợi đó sẽ biến thành mẫu khó khăn, tạo áp lực lớn đối với người làm cho phim, bởi độc giả của truyện sẽ đòi hỏi phim phải y như truyện, phải giống với tưởng tượng của họ. Họ sẽ rất khắt khe, và bao gồm khi là phản đối dữ dội việc chuyển thể nguyên tác cơ mà họ yêu thương thích, như trường hợp Chọc tức vợ yêu. Còn nặng nề khăn chung của mẫu phim truyền hình hiện ni thì đó là kinh phí.
- Anh nhận xét gì về thị hiếu khán giả phim truyền hình vào những năm gần đây?
Với sự phân phát triển vũ bão của internet, của công nghệ, của những mạng truyền thông-xã hội... Ngày này người ta bao gồm thể dễ dàng tiếp cận với những bộ phim hay, bom tấn ( truyền hình lẫn điện ảnh) từ những quốc gia bao gồm nền công nghiệp phim ảnh tiên tiến. Vậy đề nghị khán giả sẽ luôn luôn có những thị hiếu mới mẻ, hiện đại, bắt nhịp với xu hướng tầm thường trên toàn thế giới.
Họ sẽ đòi hỏi cao hơn ở phim truyền hình Việt Nam, ko chấp nhận những phong thái cũ kỹ nữa. Khi thực hiện dự án Chọc tức vợ yêu vào năm 2018, tôi và các cộng sự cũng đã đồng lòng với nhau là sẽ tạo ra một bộ phim truyền hình với phong cách hiện đại, mới lạ vào việc dàn dựng, thể hiện, đẹp về hình ảnh, màu sắc.

Hiện "Chọc tức vợ yêu" đang được khán giả theo dõi trên Vie Channel HTV2


- Đa phần những bộ phim truyền hình gây sốt thời gian qua đều nhờ nội dung nhiều kịch tính, "drama", thậm chí tranh cãi xung đột còn về chất lượng nghệ thuật thì chưa được để ý nhiều. Anh nghĩ sao về ý kiến này?
Điều kiện kinh phí thấp cũng đóng một vai trò ko nhỏ trong việc có tác dụng giảm chất lượng nghề thuật của một số phim truyền hình. Quanh đó ra, tính chuyên nghiệp vào việc quản lý dự án cũng không đồng đều nhau, tất cả những dự án không được quản lý tốt, thiếu sự nỗ lực của các bên phía trong việc tìm phương pháp cân bằng giữa chất lượng nghệ thuật và kinh phí đầu tư sản xuất, dường như quên hẳn sự thân thương về nghệ thuật cơ mà chỉ thân thương về tiến độ sản xuất nhanh nhất, tiêu tốn ít nhất gồm thể. Tuy nhiên, theo tôi thấy thì ngày càng có nhiều các nhà đầu tư, đơn vị sản xuất, ê kíp chuyên môn…đang cố gắng rất lớn để vươn lên, nỗ lực đầu tư tiền bạc cũng như công sức, tâm huyết để tạo ra những bộ phim hay, có chất lượng về nội dung lẫn nghệ thuật. Thực ra khán giả bây giờ tức giận lắm, mình làm phim nhưng không hay, ko mới lạ, hấp dẫn thì là mình tự giết mình.
Sắp tới tôi gồm một dự án phim truyền hình, và gồm thể là một dự án điện ảnh đến năm 2021. Thời gian hiện tại thì chúng tôi đang phân phát triển kịch bản. Chưa thể nói trước được điều gì, nhưng tôi vẫn luôn tâm nguyện phải luôn nâng cao nghề nghiệp để tất cả thể với lại đến khán giả những bộ phim giải trí hay cùng đặc sắc.
* Cảm ơn anh, chúc Chọc tức vợ yêu được khán giả đón nhận nhiều hơn nữa!

MC Đại Nghĩa bị gặng hỏi về lời chúc trên bó hoa bộ quà tặng kèm theo 'người tình tin đồn' Võ Tấn phạt

hành động của MC Đại Nghĩa lên sân khấu chia sẻ niềm vui thuộc "Én quà nghệ sĩ 2020" Võ Tấn Phát đang làm cho không ít người dân quan tâm.


Chọc tức vợ yêu phim đưa thể truyện ngôn tình online đạo diễn nguyễn đức nhật thanh chọc tức vợ yêu gây bất đồng quan điểm

TTO - ngay khi phát sóng tập 1, bộ phim Chọc tức bà xã yêu đã nhận được không hề ít những chủ ý trái chiều của khán giả. Nhiều người còn đặt câu hỏi phim tên Chọc tức bà xã yêu liệu có đang cố ý "chọc tức" khán giả?


*

Việc biến đổi truyện online, lại là truyện của nước ngoài dễ ợt và hào phóng trong việc xây dựng câu chuyện, các nhân vật, cốt truyện gay cấn hấp dẫn. Tín đồ viết hoàn toàn có thể bay bổng tận cùng, cùng qui mô tới mức phi hiện nay thực. Nhưng lại khi gửi thể thành phim truyền hình, quanh đó ràng buộc hà khắc ở khâu kiểm duyệt so với các cảnh nhạy cảm cảm, sexy, bạo lực, các yếu tố văn hoá, thuần phong mỹ tục... Thì đk tài chủ yếu cho một dự án truyền hình ở việt nam không cao, cũng biến thành gây trở ngại không nhỏ trong quy trình thực hiện bộ phim.


Đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh


Sự vồ cập giả, đặc biệt là những bạn teen bởi bộ phim truyện này được đưa thể từ nhà cửa ngôn tình danh tiếng Chọc tức vợ yêu mua 1 tặng ngay 1 của người sáng tác Quẫn túng quẫn Hữu yêu thương (Trung Quốc).

Tại Việt Nam, theo các con số đã được thống kê từ Waka.vn - website sở hữu bản quyền truyện: số lượt hiểu online là hơn 6 triệu và nằm trong top những truyện ngôn tình được đọc các nhất năm 2017.


Trailer phim Chọc tức bà xã yêu


Vì thế lúc chứng kiến tận mắt phim, hoặc các clip trích đoạn một số trong những người mê truyện đã đối chiếu hai thể nhiều loại với nhau: "Trời ơi, diễn viên chính không phải như tưởng tượng", "Phá banh dòng nguyên tác luôn"...

Một team khác thì dìu dịu hơn: "Phim bởi thế là tạm thời ổn mà", "Tôi nghĩ phim thì không thể hoặc như là truyện gốc"...Diễn viên Kenny Koo vào vai tổng tài Gia Bách với Minh Trang vai Nhã Đan - Ảnh: Vie Channel


Tập 1 bộ phim truyền hình mới chỉ ra mắt các nhân vật, trong đó, nổi bật là mọt duyên chạm chán gỡ giữa Nhã Đan- cô diễn viên trẻ xinh đẹp, từ bé dại chịu nhiều thiệt thòi với cậu bé Gia Bảo bị chứng bệnh dịch tự kỷ không nói được vào kho cất đồ u tối đã xuất hiện mối quan hệ tình dục rối rắm giữa cô cùng tổng tài rất đẹp trai lãnh đạm Gia Bách - phụ thân của Gia Bảo...

Ca khúc chủ đề Nếu vẫn là số phận qua phần trình bày của ca sĩ Hoàng Yến Chibi đáng yêu và cảnh quay khá đẹp là điểm cộng của bộ phim này.


*

Poster phim Chọc tức bà xã yêu - Ảnh: Vie Channel


Tuy nhiên, nhược điểm thường thấy nhất trong tập 1 đó là phim lồng tiếng khiến lời thoại thiếu hụt cảm xúc. Đặc biệt, diễn viên nước hàn Kenny Koo nhập vai tổng tài Gia Bách vì đắn đo tiếng Việt phải câu thoại không khớp với khẩu hình miệng, đôi khu vực diễn còn cứng....

Lý giải việc mời diễn viên hàn quốc vào phim, đạo diễn trẻ em Nguyễn Đức Nhật Thanh bảo chưa hẳn vì để quảng bá cho phim mà vì chưng hợp vai diễn:

"Sau một thời hạn casting nhưng tôi vẫn chưa tìm kiếm được vai nam bao gồm ưng ý, thì Kenny được ứng cử. Tôi casting Kenny online, gửi cho anh những yêu cầu cụ thể rồi Kenny diễn thử với quay video lại. Sau đó 1 vài đoạn phim tôi có cảm giác mình đã tìm kiếm được người ưng ý".

Xem thêm: Hạt Giống Dưa Hấu Tốt Nhất Hiện Nay, Hạt Giống Dưa Hấu Hoàng Châu F1 (Va


*

Liệu diễn viên Kenny Koo (Gia Bách) và Minh Trang (Nhã Đan) vẫn tạo tuyệt hảo trong các tập tiếp theo? - Ảnh: Vie Channel


Trước những ý kiến khen chê của khán giả về phim, đạo diễn mang lại biết: "Với một số chúng ta đã xây dựng riêng cho doanh nghiệp hình hình ảnh của nhân vật gốc trong truyện, họ đã phản ứng xấu đi đối với ngẫu nhiên diễn viên nào vào vai vào nhân vật ưa chuộng của họ, vì không giống như họ tưởng tượng.

Thậm chí tại quê nhà của bộ truyện, lúc vừa rộ lên tin truyện sẽ được chuyển thể vẫn bị bội phản đối. Nhưng lại tôi có tin tưởng rất lớn đối với Kenny Koo cùng Minh Trang (vai Nhã Đan). Họ đã rất vậy gắng, tập trung, kiên trì từng giờ với vai diễn trên phim trường..."


*

Cảnh trong phim Chọc tức vợ yêu - Ảnh: Vie Channel


Anh cũng nhấn mạnh vấn đề thêm rằng: "Tôi hi vọng phim chuyển tải được dòng cốt lõi của tòa tháp văn học: câu chuyện ngôn tình gay cấn, thơ mộng kỳ lạ.

Đường dây thiết yếu trong truyện sẽ được giữ nguyên, tuy nhiên sẽ bắt buộc cắt bỏ một vài con đường truyện phụ, với điều chỉnh, thêm hoặc bớt rất nhiều yếu tố khác để tương xứng với văn hóa việt nam và với qui mô thực tiễn của một phim truyền hình tại Việt Nam".


Lãnh Thanh cùng Kenny Koo trong phim Chọc tức bà xã yêu -Ảnh: Vie Channel


Chọc tức vk yêu sẽ phát sóng bên trên Vie Channel HTV2, Vie GIẢITRÍ, ứng dụng Vie
ON với Clip
TV từ thời điểm ngày 7-10.

Hiện phim thực hiện phần 1 nhiều năm 25 tập (mỗi tập khoảng chừng 20- 30 phút). Theo dự kiến, phim buộc phải tối thiểu 5 phần thì mới có thể đi không còn câu chuyện.

Bên cạnh Kenny Koo với Minh Trang, phim còn tồn tại sự tham gia của diễn viên Lãnh Thanh, Quỳnh Hương, Quốc Huy, Thân Thúy Hà, Huỳnh Anh Tuấn, Châu Hà Yến Nhi, Cao Hoàng, bé bỏng Huy Khang …


bởi vì sao tuổi teen mê phim ngôn tình cho thế?

TTO - thanh niên Việt hình như luôn sôi sục mỗi khi có một bộ phim ngôn tình Hoa ngữ hay hàn quốc xuất hiện. Hãy xem bọn họ "thú nhận" gì về niềm đê mê này.


Trở thành tín đồ đầu tiên tặng ngay sao cho bài viết
0 0 0
nội dung bài viết hay? tặng ngay sao đến Tuổi trẻ con
khuyến mãi ngay sao


x1 x5 x10

Hoặc nhập số sao


Bạn đang xuất hiện 0 sao

Số sao ko đủ. Nạp thêm sao


tặng ngay sao

tặng ngay sao thành công

Bạn đã khuyến mãi 0 mang lại tác giả

dứt

tặng kèm sao ko thành công

Đã bao gồm lỗi xảy ra, mời chúng ta quay lại bài viết và tiến hành lại thao tác

tảo lại nội dung bài viết
Phim mái ấm gia đình phủ sóng màn hình ảnh nhỏ
luật pháp trời: thấp thoáng hóa học ngôn tình "oan gia ngõ hẹp"
Chọc tức bà xã yêu lãnh tỏ bày Trang ngôn tình
comment (0)

Hiện không có phản hồi nào, hãy là fan đầu tiên phản hồi


cảm giác an lành trường đoản cú Đừng làm người mẹ cáu


Babylon: Hào nhoáng, mục ruỗng với bẽ bàng


Ca sĩ cội Việt Hanni (New
Jeans) được tìm kiếm kiếm các nhất việt nam


mèo Tường tạm ngưng làm "bà mối quốc dân"


Grammy 2023: Một nhân loại âm nhạc nhiều thần


Miranda Lambert diện váy đầm của Lê Thanh Hòa dự Grammy 2023; Đỗ táo bạo Cường làm show thời trang sinh hoạt Úc


Tuổi con trẻ Sao


Thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được áp dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản


1 sao = 1000đ. Thiết lập thêm sao nhằm tham gia vận động tương tác trên Tuổi con trẻ như: Đổi rubi lưu niệm, khuyến mãi ngay sao đến tác giả, Shopping


Tổng số tiền thanh toán: 0đ

Số sao tất cả thêm 0

thanh toán giao dịch
bình luận (0)

Hiện không có phản hồi nào, hãy là tín đồ đầu tiên comment

Tổng biên tập: Lê chũm Chữ


thông tin tòa biên soạn - Thành Đoàn tp.hồ chí minh
icae.edu.vn.com.vn

Phòng lăng xê Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848


liên hệ Quảng cáo Điều khoản bảo mật contact góp ý

Đăng cam kết nhận phiên bản tin sản phẩm ngày

số đông tin tức súc tích, dễ nắm bắt & trọn vẹn miễn giá tiền


Đăng cam kết

Thông tin của bạn


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Họ và tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn phấn kích đợi 0s để tiếp tục bình luận

Thông báo


bình luận được gửi thành công xuất sắc
thông tin bạn gọi Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ sử dụng trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Tên của chúng ta

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị


e-mail

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Mã chứng thực
vui mừng nhập mã xác nhận.


bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức
thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


mật khẩu đăng nhập
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Vui miệng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
hoặc singin

Google Facebook
Tên của chúng ta vui mắt nhập thương hiệu của bạn.


email

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


mật khẩu
Mật khẩu đề nghị có tối thiểu 6 kí tự.


xác thực mật khẩu
xác thực mật khẩu ko khớp.


Mã xác thực
Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui vẻ thử lại sau.


lúc bấm tạo tài khoản bạn đã đồng ý với quy định
của tòa soạn
Tạo tài khoản
hoặc đăng nhập

Google Facebook
Nhập mã xác nhận

Đóng lại

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui vẻ thử lại sau.


hoàn tất

Vui lòng nhập tin tức và chủ ý của bạn

X
e-mail (*)

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Họ với tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Ý kiến của người tiêu dùng (*)

Vui lòng nhập Ý kiến của bạn.


Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui tươi thử lại sau.


Gửi chủ kiến

Điều đáng chăm chú khi lựa chọn Tuổi trẻ Sao, bạn đọc sẽ tiến hành trải nghiệm câu chữ thông suốt, không xẩy ra xen lẫn pr hiển thị. Bởi một số trong những bạn đọc có xúc cảm không thoải mái hoặc cảm xúc bị làm cho phiền khi có quá nhiều quảng cáo hiển thị vây quanh nội dung làm cách biệt sự tập trung của chúng ta đọc. Bởi vì thế, toàn bộ các trang, chuyên mục, đoạn phim đều được tắt lăng xê hiển thị để không tác động đến thừa trình trải nghiệm nội dung của người sử dụng đọc.

Đồng thời để thỏa mãn nhu cầu nguyện vọng của nhiều bạn đọc, cửa hàng chúng tôi mở ra thêm một phương thức bắt đầu để bạn đọc có thể hỗ trợ mối cung cấp lực cải cách và phát triển báo Tuổi Trẻ bằng phương pháp đóng góp các ngôi sao sáng (có thể biến đổi ra túi tiền giao dịch) để tham gia chuyển động và liên hệ trên Tuổi trẻ Online. Gắng thể, bạn đọc rất có thể là tặng ngay cho tác giả, đổi quà lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, mua sắm online…

công ty chúng tôi tạo ra Tuổi con trẻ Sao nhằm từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, cung ứng thêm rất nhiều nội dung riêng, tăng thêm kết nối, can dự và thực hiện những nội dung mới theo nhu yếu bạn đọc nhằm thật sự quan tâm và giao hàng bạn gọi ngày càng xuất sắc hơn.