Điều kiện về diện tích s đất trồng ở city khá hạn chế, trồng rau củ trên sảnh thượng bằng chậu trở bắt buộc phổ biến. Trong thời hạn gần đây, nó còn trở thành xu hướng khi hầu hết mọi người đang dần chuyển theo phong cách sống xanh, tự cung tự cấp nguồn rau sạch mát hữu cơ mang lại gia đình. Cùng Havico search hiểu tiện ích của câu hỏi trồng rau tương tự như các loại rau thích hợp trồng trên sân thượng cơ mà không phải ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Chậu trồng rau trên sân thượng

Xu phía trồng rau xanh trên sảnh thượng vào chậu

Khác với người dân sinh sống nông thôn, vị trí có đất vườn rộng rãi, không ít người ở thành thị cảm thấy thiếu vắng màu xanh và bài toán làm sân vườn trở thành ao ước khó thực hiện.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mô hình tháp rau củ có cấu trúc gồm một mặt phẳng có tác dụng điểm tựa có thể chắn, các chậu rau củ xếp ông xã lên nhau thành hình tháp. Có tía dạng tháp rau:

Tháp rau 6 cánh: với nhiều chậu rau ghép thành vòng tròn chế tạo một cụ như đóa hoa 6 cánh. Mỗi tầng tất cả 6 chậu nên hoàn toàn có thể phân chia đa dạng mẫu mã loại rau nhằm trồng. Hạn chế là chậu trồng nhỏ dại nên phù hợp trồng loại đối chọi lẻ, rau gia vị, rau có phiên bản lá nhỏ, cây củ. Không tương thích trồng rau củ theo luống.Tháp rau kim tự tháp: Tháp rau tất cả 4 mặt, đáy khủng và nhỏ dần tại đoạn đỉnh chế tạo ra thành dạng bậc thang. Hoàn toàn có thể trồng rau theo luống hoặc rau đơn nhất đều được. Tháp rau kim trường đoản cú tháp có hình dáng độc đáo, tạo điểm nổi bật cho quần thể vườn.Tháp rau thẳng đứng: Có cấu tạo gồm phương diện phẳng đứng và các chậu trồng cây được xếp trang trải trên bề mặt đứng này. Tế bào hình tương xứng với những loại rau ăn lá, hoặc bao gồm lá bản nhỏ.

Xem thêm: 22+ tranh tô màu con chuột đẹp nhất dễ tải dễ in update 2022

Module tường đứng

Giải pháp trồng rau có độ chắc hẳn rằng cao, số lượng rau trồng nhiều, phong phú và đa dạng chủng loại. Mô hình trồng rau bằng phương pháp ghép nhiều module lại với nhau chế tạo thành một bức tường rau xanh hay đẹp.

Có thể để module tường đứng tại 1 mặt của sảnh thượng và tiết kiệm ngân sách cực các không gian. Module tường rau củ đứng được tích hợp khối hệ thống tưới tự động nên việc chăm lo trở đề nghị tiện lợi, nhanh chóng, mô hình tương xứng trồng nhiều loại rau tự rau chúng ta cải, rau bạn dạng to, rau nạp năng lượng lá hay rước củ…

Hiện nay, nhu yếu tìm tìm chậu (khay) trồng rau thủy canh, cơ học trên sảnh thượng cực kì cao. Vì cuộc sống thường ngày xanh khuyến khích bọn họ tự trồng rau ngay lập tức tại nhà. Nhằm mục đích tăng thêm quý giá cho bữa tiệc của gia đình. Và đó cũng giúp mang đến con bạn giải lan được stress hiệu quả.

Nhưng liệu bạn đọc đã biết được các dòng chậu, khay trồng rau thông minh, tiện thể lợi được ưa chuộng trên thị phần chưa. Hãy thử xem thêm ngay bài viết bên dưới. Chắc chắn rằng sẽ giúp ích cho chính mình rất những đấy. Hãy cùng với icae.edu.vn bước đầu ngay nào!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem giá chỉ trên Shopee.vn
Được xây đắp thông minh, chậu trồng rau xanh này nhỏ tuổi gọn hoàn toàn có thể đặt các nơi như trên sân thượng, ban công,… Chậu bao gồm phần thân là nơi chứa nước, vị trí nắp đậy chậu giúp thắt chặt và cố định cây. Đi kèm với đó là dây hút ẩm giúp hỗ trợ nước đến rau nhưng không cần bạn phải trực tiếp tưới.

Dây hút ẩm của chậu trồng rau thông minh chuyển động dựa trên nguyên lý dẫn nước. Tức dây sẽ hút độ ẩm từ thân chậu để cấp độ ẩm từ từ cho cây sinh trưởng. Sản phẩm rất nhẹ, hoàn toàn có thể tháo rời dễ dàng. Phù hợp để trồng rau, hoa cây cảnh cỡ nhỏ. Hoàn toàn có thể dùng nhằm trang trí bàn có tác dụng việc, quán cafe,…

Tổng kết

Sau phần reviews tổng thể những loại chậu trồng rau củ thông minh, tiện nghi trên sảnh thượng, ban công. Liệu bạn đã chọn được đến mình thành phầm ưng ý chưa? việc mua bất cứ khay, chậu nào đề xuất dưa trên các yếu tố về diện tích, tởm phí. Nhanh tay trồng ngay lập tức một mảnh vườn mini để cung ứng rau sạch thường xuyên cho mái ấm gia đình mình nhé. Chúc bạn đọc thật nhiều may mắn.