Đeo lens đem lại nhiều điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho hai con mắt đôi mắt của người sử dụng như khiến mắt bạn trông long lanh, to lớn tròn và có nét nổi bật hơn. Ngay cả khi ra phía bên ngoài cùng anh em hay đều buổi party náo nhiệt... Ngoài vấn đề tô điểm mang lại mắt bạn, treo lens còn khiến cho bạn tạm thời biệt chiếc gọng kính dày bất tiện để tự tin hơn trong giao tiếp.

Bạn đang xem: Cách đeo lens an toàn

Tuy nhiên, kính áp tròng cũng biến thành gây hại mang lại mắt nếu như khách hàng không biết phương pháp đeo lens, toá lens & bảo vệ lens làm sao để cho đúng cách. Trong nội dung bài viết này, Angel Eyes đã hướng dẫn các bạn cách đeo lens cởi lens & bảo vệ lens cũng như những để ý khi sử dụng lens cụ thể nhất trường đoản cú các chuyên viên nhãn khoa. Các bạn hãy hiểu hết nhé!

CÁCH ĐEO LENS

Sau đây là biện pháp đeo lens cho các Angel nhé!

Bước 1: cọ tay thật sạch sẽ trước khi đeo

*

Bước 2: Mở vỉ đựng kính & lấy kính vào khay

*

Bước 3: Đổ dung dịch ngâm kính áp tròng mới vào khay. Lần đầu thực hiện nên ngâm 4-6 giờ trước khi đeo.

Bước 4: nhỏ tuổi mắt để gần kề khuẩn cùng tẩy bụi.

*

Bước 5: Trước khi đeo, vẩy nhẹ để kính không đọng nước, để kính lên đầu ngón tay trỏ thế nào cho vành kính không trở nên dính vào tay.

*

Bước 6: phân minh đúng mặt lens để đeo.

*

Bước 7: Kéo nhì mi mắt bằng 2 ngón tay giữa. sau đó đưa kính lên mắt, ngước mắt lên trên. Khi đeo không được chớp mắt (tập trung chú ý vào 1 điểm), áp kính vào mắt, kính đang tự hút vào mắt.

*

Bước 8: Nhắm đôi mắt lại, mát xa mí trên và mí dưới. sau đó nhỏ mắt để gần kề khuẩn.

*

Bước 9: triển khai tương từ bỏ như mắt còn lại & XONGGG

*

Hoặc chúng ta có thể xem qua video clip này để biết cách đeo lens trực quan hơn nhé!

Lưu ý khi treo lens:

Nên treo lens trước khi makeup, trường hợp bột phấn tất cả lỡ rơi vào cảnh mắt, vơi nhàng rước tăm bông chặm và lấy vết mờ do bụi ra, đồng thời nhỏ mắt, tránh làm nước nhỏ dại chảy ra bên ngoài sẽ có tác dụng trôi lớp makeupTrước khi đeo lens vào mắt, bạn nên nhỏ dại mắt, hoặc bé dại vào lens 1 giọt để giữ ẩm, góp lens dễ phụ thuộc vào mắt hơn. Chúng ta đừng làm lơ bước nhỏ dại mắt mang đến lens nhé, vì nhỏ mắt khi treo lens hoàn toàn có thể giúp làm cho sạch mắt trường hợp vô tình gồm bụi rơi vào. Đồng thời nước nhỏ mắt cho những người đeo lens còn hỗ trợ cân bởi ẩm cho tất cả mắt và lens nữa.Nếu không có dụng thế đeo lens, bạn phải rửa tay thật kỹ và không nhằm móng tay xúc tiếp với lens, chỉ dùng phần thịt làm việc đầu ngón tay nhằm đeo lens (tránh làm cho trầy màng mắt hay rách lens).Trong quy trình đeo lens, chỉ thực hiện nước nhỏ tuổi mắt dành cho lens. Ko được trường đoản cú ý dùng những loại khác
Trong quá trình đeo lens, nên nhỏ tuổi mắt liên tục bằng nước nhỏ dại mắt lens mỗi 1-2 tiếng/lần, tránh nhằm lens cùng mắt bị khô, việc này cũng giúp kéo dãn dài tuổi thọ của lens

CÁCH THÁO LENS

Bước 1: cọ tay sạch sẽ trước khi tháo dỡ lens nhé.

Bước 2: nhỏ tuổi mắt để lens ẩm để tránh làm cho gập & rách rưới lens.

Bước 3: Kéo 2 mí mắt bởi 2 ngón tay giữa (Mắt nhìn lên tròng vẫn dịch xuống mi dưới).

Bước 4: dùng ngón trỏ và ngón mẫu nhẹ nhàng để trên lens và bóp nhẹ rước lens thoát ra khỏi mắt.

*

Bước 5: Rửa sạch và cho vào khay gồm nước ngâm để bảo quản.

*

Ngoài biện pháp đeo & tháo lens thì không nên bỏ qua: hướng dẫn cách sử dụng kính áp tròng

BẢO QUẢN LENS

• nếu như cận lệch độ, chú ý trên nắp khay đựng lens bao gồm chữ L (Left - Trái), và R (Right - Phải). Chỉ việc để lens vào đúng mặt là được.• Khi bóc lens ra trường đoản cú lọ/vỉ, yêu cầu ngâm lens tối thiểu 4 tiếng bằng dung dịch dìm để sa thải chất bảo vệ có trong nước từ lọ/vỉ lens.• nếu bạn cảm thấy đôi mắt cộm như gồm bụi rơi vào, phải lập tức nắm nước ngâm new và tách lens ra rửa lại thật kỹ, rất có thể rửa sử dụng máy rửa lens, trong trường hợp không có máy rửa lens, rửa không bẩn tay, cho một ít dung dịch ngâm vào lòng bàn tay, chà tiếp giáp 2 lòng bàn tay để rửa lens. • Tuyệt đối không rửa bằng xà bông - lens sẽ không sử dụng được nữa, vì trong nước ngâm sẽ có tài năng sát trùng lens rồi bạn nhé• Sau mỗi lần đeo lens, bạn nên thay nước ngâm mới, luôn luôn giữ chan nước ngâm sạch và trong, vị nếu có bụi bặm bám lại, lens sẽ khá dễ bị trầy, lúc này đeo sẽ tương đối cộm. Vào trường hòa hợp không dùng lens từng ngày, các bạn phải chú ý nắm nước ngâm biện pháp ngày để đảm bảo vệ sinh. • Không thực hiện chung kính áp tròng với người khác để bảo đảm an toàn mang đến mắt. Có một số trong những trường hợp bệnh lý về đôi mắt của tín đồ A rất gồm thể tác động sang tín đồ B nếu dùng chung.• Nếu có lens lúc trời mưa, tiêu giảm không nhằm nước mưa lâm vào hoàn cảnh mắt vì hôm nay sẽ siêu rát đôi mắt (nước mưa có axit và lớp bụi bẩn,..). Bạn nên tìm vị trí trú nếu mưa quá lớn nhé!

*

Bảo quản ngại lens trong dung dịch ngâm lens

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC NGÂM VÀ NHỎ MẮT LENS

Nước dìm lens

Mỗi khi bạn oder 1 cặp lens mới về (lens tháng), hãy đổ dồn phần nước gồm trong lọ/vĩ lens, với ngâm lens trong hỗn hợp ngâm tối thiểu là 4 tiếng. Bài toán này để giúp cho kính mềm hơn, đeo êm hơn.

Sau mỗi lần đeo lens, buộc phải thay nước ngâm mới, luôn luôn giữ trộn nước ngâm sạch & trong, vì nếu có bụi bẩn bám lại, lens sẽ khá dễ bị trầy, lúc này đeo sẽ rất cộm.

Trong trường phù hợp không sử dụng lens mỗi ngày, chú ý chũm nước ngâm cách ngày (2-3 ngày cầm 1 lần) để bảo đảm vệ sinh.

Hạn sử dụng của nước dìm là 3 tháng tính từ lúc ngày mở nắp. Không áp dụng khi nước ngâm đã không còn hạn, hôm nay nước ngâm sẽ không còn công dụng xác trùng và bảo quản kính, gây hiểm họa không xuất sắc cho mắt và lens.

Khi không có nước dìm lens, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nước nhỏ dại mắt lens dành cho lens để thay thế sửa chữa khi quan trọng và sau đó nên mau lẹ tìm download nước ngâm lens mới.

*

Nước ngâm lens Angel Eyes Care

Nhỏ mắt lens

Bạn nên bé dại mắt mang lại lens trước khi treo lens để chất bôi trơn mắt, rửa bụi bặm bụi bờ khỏi mắt.

Trong khi đeo lens, các bạn nên nhỏ dại mắt khi đeo lens giải pháp 1-2h/lần góp cấp ẩm cho lens với mắt.

Bạn cần dùng nước nhỏ tuổi mắt kính áp tròng trước khi dỡ lens để chất trơn tru mắt, hạn chế tổn thương trong trường vừa lòng lens bị khô, bảo đảm mắt và lens tốt hơn.

Xem thêm:

Sau khi tháo lens bạn phải sử dụng nước nhỏ mắt đeo lens lại để cấp ẩm và làm cho dịu mắt.

*

Nước nhỏ dại mắt lens Angel Eyes Care

NHỮNG PHỤ KIỆN CẦN THIẾT lúc ĐEO LENS

Trước tiên, bạn cần sẵn sàng 1 loại khay gương đựng lens. Phía bên trong khay gương đựng lens có vừa đủ khay đựng lens, nhíp gắp, cây treo lens, chai lọ đựng nước ngâm kính áp tròng mini. Chúng ta nên liên tục thay bắt đầu định kỳ cho khay bảo vệ để bảo vệ vệ sinh mang lại cặp lens mắt của bạn
Bạn nên làm sử dụng dung dịch nước ngâm lens cùng nhỏ tuổi mắt lens để bảo quản và thực hiện lens. Tuyệt đối không nên thực hiện dung dịch khác sửa chữa thay thế để bảo vệ lens.Máy cọ lens là thành phầm giúp giảm thiểu những vấn đề khi sử dụng lens như lens cứng, cộm hoặc bị mờ sau thời gian nhiều năm sử dụng, tẩy sạch tất cả các chất bụi bặm bụi bờ cũng như protein (Ghèn mắt) còn đọng lại trên lens nhờ tác động ảnh hưởng xoay mạnh. Đảm bảo vệ sinh, an ninh tuyệt đối giúp bạn tránh khỏi tối đa những rủi ro khi thực hiện kính áp tròng.Nếu bạn phải đeo lens ra ngoài thì bạn cần sẵn sàng thêm 1 dòng kính đuối nhé, kính để giúp đỡ chắn vết mờ do bụi và chắn gió, mắt vẫn đỡ khô rộng nè.

MUA KÍNH ÁP TRÒNG Ở ĐỊA ĐIỂM UY TÍN

Ngoài việc đeo lens và bảo quản lens đúng cách, để sút thiểu rủi ro khi đeo lens, thì các bạn cũng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ mua lens uy tín.

Một vào những showroom mua lens được ưa chuộng nhất hiện nay là Angel Eyes tương tác Lens. Các thành phầm của Angel Eyes hầu hết được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, gồm giấy triệu chứng nhận bình yên của cỗ Y Tế Việt Nam, rất được ưa chuộng bởi hàng triệu khách hàng trong trong cả 7 năm hoạt động.

*

Cửa sản phẩm ANGEL EYES tại add 501 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Phú Nhuận, Tp
HCM

*

Giấy phép bộ Y Tế cấp cho cho các sản phẩm kính áp tròng Angel Eyes

Tại đây, ko kể việc toàn bộ các mẫu mã lens bao gồm sẵn độ cận, thì chúng ta còn được nhóm ngũ nhân viên cấp dưới thân thiện, tận vai trung phong của Angel Eyes tứ vấn những mẫu hợp với phong giải pháp riêng của mình. Quanh đó ra, Angel Eyes còn cung ứng hướng dẫn treo kính áp tròng mang lại những bạn mới treo lần đầu, chỉ còn 10-30 phút là bạn đã có thể treo lens thuần thục.

Bên cạnh đó, Angel Eyes còn giao hàng tận chỗ (trong ngày) trên toàn nước khi bạn muốn mua lens ở các quận các quận trung tâm, kể cả Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh,..

Với hệ thống chi nhánh trải lâu năm trên toàn quốc, Angel Eyes sẵn sàng giao hàng và giúp song mắt của khách hàng trở lên long lanh, xinh tươi hơn ♥

Bấm vào đó để xem hệ thống chi nhánh

*

Không gian siêu thị ANGEL EYES

Đối với vớ cả người sử dụng sử dụng thành phầm kính áp tròng trên Angel Eyes, hãng sản xuất hỗ trợ bảo hành 1 thay đổi 1 mang lại những thành phầm bị lỗi trường đoản cú nhà sản xuất trong 2 tuần đầu tiên. Vào suốt quy trình sử dụng, Angel Eyes luôn luôn theo dõi với tận tình siêng sóc, phía dẫn thêm cho khách hàng. Với những tác dụng này, thì Angel Eyes là vị trí bán lens đáng tin tưởng mà các bạn không thể vứt qua!

Những cô nàng treo kính cận chắc chắn là người hiểu nhất sự bất tiện của cặp kính sở hữu lại, chính vì vậy mà kính áp tròng luôn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhằm cải thiện tính thẩm mỹ, giúp mang đến các bạn thêm phần tự tin và thu hút vào những buổi tiệc, những cuộc đi chơi mà không phải lo lắng. Hiểu được những khó khăn của những bạn mới tập treo lens, ngày bây giờ chị Tint sẽ hướng dẫn mang đến các nàng cách đeo lens nhé.

I. Trước khi treo lens

– Trước khi sử dụng kính bạn nên rửa tay bởi xà bông nhằm mục đích diệt khuẩn với đảm đảm bảo sinh nhé.

– sau khoản thời gian rửa tay hoàn thành bạn chỉ buộc phải vẩy nhẹ tay để tay ko quá ướt, tuyệt đối không nên lau tay vào khăn hoặc giấy ăn, vì vào khăn có thể sẽ có nhiều vi khuẩn sẽ gây nhức rát mắt khi đeo, và vào giấy nạp năng lượng có những bụi giấy nhỏ có thể bám lên lens.

– Để bớt xúc cảm cộm mắt cạnh tranh chịu thuở đầu thì chúng ta nên nhỏ dại mắt liên tục tầm 30 phút bé dại mắt một lần, cũng sẽ giúp đỡ mắt không xẩy ra khô.

*

Nước nhỏ mắt chuyên dụng dành mang lại kính áp tròng icae.edu.vn Lens.

Cần bảo đảm tròng kính được vào suốt, không bẩn sẽ không tồn tại bụi hoặc những chất cặn bám.Cần kiểm tra chiều lens trước khi đeo. Nếu lens đúng chiều thì sẽ khum lại giống cái bát, còn nếu ngược chiều lens thì lens sẽ nhọn vành ra như loại phễu.

*

II. Cách treo lens.

Bạn nhìn thẳng vào gương và mở to mắt, tập trung nhìn vào một điểm.Đặt kính lên đầu ngón tay trỏ tay thuận của bạn.Dùng ngón giữa kéo nhẹ ngươi dưới xuống và cố định, sau dó dùng ngón trỏ và ngón giữa của mặt còn lại kéo và cố định mí trên.Nhẹ nhàng đặt kính vào mắt. Lúc kính đã ôm lấy mắt rồi thì bạn chớp nhẹ vài lần để kính di chuyển đúng vào trung khu của mắt.Kiểm tra và điều chỉnh lại vị trí của lens nếu cần.Tiếp tục lặp lại những bước bên trên với mắt còn lại.

III. Cách tháo lens

Cách lấy kính áp tròng thoát ra khỏi mắt cũng đặc biệt quan trọng giống như việc đeo kính áp tròng vậy. Bạn phải thực hiện nay tuần trường đoản cú theo công việc sau để bảo đảm cặp kính cũng tương tự đôi mắt của chính mình thật tốt.

Trước khi triển khai việc lấy kính áp tròng thoát ra khỏi mắt, bạn hãy bảo vệ rằng mình đã rửa tay sạch sẽ.

Để túa kính an toàn, chúng ta dùng một cánh tay giữ ngơi nghỉ mí trên, 1 cánh tay kéo dịu mí dưới.Sử dụng ngón trỏ cùng ngón cái bóp nhẹ với lấy lens ra ngoài. Bạn nhớ sử dụng phần làm thịt của ngón tay, không sử dụng móng tay vì sẽ gây nên tổn thương cho mắt và có thể gây rách lens.Sau khi tháo lens ra khỏi mắt, bạn cho lens vào khay chứa dung dịch ngâm kính mới nhé. Nhớ đóng nắp thật chặt và cất khay lens đi.

IV. Tổng kết. 

Vậy là các nàng đã biết cách đeo lens rồi nhỉ. Thật đơn giản phải không nào icae.edu.vn Lens 27 Quán Thánh để được đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm bốn vấn thật đưa ra tiết nhé. Đến với icae.edu.vn Lens, bạn sẽ được đo mắt và đo kính gọng hoàn toàn miễn phí đó nha.