Tượng Phúc Lộc Thọ hay còn được gọi là tượng Tam Đa là hình hình ảnh xuất hiện không hề ít trong cuộc sống của bọn chúng ta. Đây là vấn đề mong ước ao của tất cả các gia đình về một cuộc sống hạnh phúc, no đủ, sống lâu không bệnh dịch tật. Việc đặt tượng tam nhiều Phúc Lộc Thọ đúng cách sẽ giúp đỡ đem lại vượng khí, may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên, siêu nhiều mái ấm gia đình đang cung cấp tượng Tam Đa không nên cách, làm bớt các công dụng phong thủy của tượng. Xin mời các bạn cùng tè hiểu về kiểu cách đặt tượng Phúc Lộc Thọ để luôn đón nhận sức khỏe, tiền tài và niềm hạnh phúc trong cuộc sống đời thường của các chuyên viên phong thủy. Trước hết, bọn họ cùng mày mò về sự tích của cha ông Phúc Lộc Thọ.

Bạn đang xem: Cách đặt 3 ông phúc lộc thọ

Phúc Lộc thọ là ai ?

Trong dân gian, lưu giữ truyền không hề ít sự tích về tía ông Phúc Lộc Thọ. Trong các đó, sự tích hay được nhắc đến nhiều nhất là sự việc tích của tín đồ Hoa Hạ. Theo sự tích của fan Hoa Hạ, cả tía ông Phúc Lộc Thọ hồ hết làm quan mang lại chức thừa tướng của cha triều đại phong loài kiến của Trung Quốc. Vào đó:

Ông Phúc, thương hiệu thật là Quách Tử Nghi. Làm cho chức quá tướng đời đơn vị Đường. đơn vị ông may mắn tài lộc đầy nhà, ruộng đất hàng ngàn mẫu tuy nhiên ông vẫn chính là vị quan tiền liêm khiết, ngay thẳng. Ông và gắng bà bởi tuổi nhau, năm Ông 83 tuổi đã có cháu Ngũ Đại nên hình ảnh ông Phúc hay bế đứa bé bỏng trên tay là như vậy.

Ông Lộc, thương hiệu thật là Đậu từ bỏ Quân, làm đến chức thừa tướng đời nhà Tấn. Ông Lộc được biết thêm đến là một trong quan tham, chuyên nhận đút lót của không ít kẻ nịnh thần. Ông Lộc may mắn tài lộc đầy nhà, của cải chất cao như núi. Ông chỉ hiềm một nỗi, năm ông 80 tuổi mà lại vẫn chưa có đích tôn. Chính vì như vậy ông sinh bệnh dịch mà chết.

Ông Thọ, tên thật là Đông Phương Sóc, làm cho chức quá tướng đời nhà Hán. Ông là vị quan thanh liêm, thường được vua ban thưởng. Được thưởng vua ban, ông dùng làm mua gái đẹp, gái còn trinh huyết về làm cho thiếp. Tín đồ đời cho rằng, gái đẹp trong công ty ông không kém gì vào cung vua. Ông Đông Phương Sóc thọ đến 125 tuổi.

*
*
*
*

Như vậy, chúng ta vừa tò mò cách đặt tượng tam nhiều Phúc Lộc Thọ tương xứng với tử vi phong thủy và đa số điều cấm kỵ khi đặt tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ. Hi vọng, cùng với những chia sẻ trên, các chúng ta có thể lựa chọn cho doanh nghiệp vị trí để bức tượng Phúc Lộc Thọ tương xứng nhất.

Chơi gỗ tượng thì các bạn phải đọc biết về tử vi nhất là với tượng gỗ phúc lộc thọ hay còn có tên gọi khác là gỗ tượng tam đa, để đưa về tài lộc sung túc cho gia chủ download đam mê thú vui chơi giải trí tượng mời người hâm mộ tham khảo nội dung bài viết sau trên đây của công ty chúng tôi phân tích về cách để tượng phúc lộc thọ vào nhà thế nào cho đúng cách.

*
Cấm kị cách đặt tượng phúc lộc lâu trong công ty đuổi tam tinh

Tượng mộc 3 ông phúc lộc thọ phải đặt ở đâu trong nhà?

Tượng ông Phúc Lộc thọ hay còn được gọi là tượng Tam Đa (1) là hình tượng cho phúc đức – may mắn tài lộc và tuổi lâu được tương đối nhiều người bày bán trong nhà. Tuy vậy không phải người nào cũng biết cách để tượng tam nhiều thuận phong thuỷ để các bạn được tam tinh phù hộ.

Xem thêm: Đâu là lý do khiến mật ong rừng được 'săn đón' hậu covid

Cách bố trí 3 ông phúc lộc thọ như vậy nào?

Phúc – Lộc – thọ là tên gọi thuận mồm trong dân gian trường đoản cú trước mang lại nay chính vì như vậy mà không là khi cách sắp xếp tượng phúc lộc thọ của đa số người sai sản phẩm công nghệ tự. Thực ra, vị trí đặt tượng từ trái sang cần theo phong thuỷ là Lộc – Phúc – Thọ.

Đồng thời, 3 ông Phúc Lộc Thọ luôn phải đặt gần nhau, không bóc rời nhằm cùng đưa về phúc lộc và trường thọ đến mang lại gia chủ. Đặc biệt là khi thu xếp tượng mộc tam nhiều trong nhà phải kê 3 ông theo mặt đường thẳng và ở chỗ bằng nhau – không đặt theo như hình tam giác, vòng cung hay cao rẻ để đảm bảo tài lộc và may mắn.

*
Cách sắp xếp 3 ông phúc lộc thọ như thế nào

Cách để bức tượng phúc lộc thọ thuận phong thuỷ

Nếu không biết để bức tượng Tam nhiều sao cho hợp lý sẽ dễ mang đến điều xấu đến gia đình. Để để đúng phong thuỷ và mang về Phúc – Lộc – lâu cho mái ấm gia đình nên chăm chú những quy tắc bên dưới đây.

Nên cung cấp tượng Tam đa ở những nơi trang trọng, tự tín như phòng khách.Nên đặt bức tượng ở phương pháp mặt đất một khoảng chừng (tốt độc nhất vô nhị là trong khoảng 0.8-1m so với khía cạnh đất).Nên đặt bức tượng ở phía 2 bên cửa nhà – 3 vị đứng cạnh bên nhau.Nếu để bức tượng gỗ Tam nhiều trong phòng tiếp khách nên để trước bức tường chắn một khoảng, nếu để trong văn phòng thì nên cần đặt sau bàn làm cho việc.
*
Cách để tượng phúc lộc thọ thuận phong thuỷ

Cấm kị khi đặt tượng tam nhiều trong bên đuổi tam tinh đi

Không nên được đặt tượng đối diện cửa chính vì chẳng khác nào tiễn chân các vị thoát ra khỏi nhà. Tượng Tam nhiều không hệt như tượng Phật, Tượng người tình Tát không nên đưa lên bàn thờ tổ tiên nhằm cúng bái. Tuyệt vời không đốt nhang, vàng mã hay các hành vi mang đặc điểm thờ cúng khác.Không buộc phải trưng bày tượng Tam đa trong chống ngủ, phòng dọn dẹp vệ sinh hay rất nhiều nơi riêng rẽ tư vị phạm tội bất kính với những vị.Không nên được sắp xếp tượng 3 ông phúc lộc thọ cao hơn đầu vị tượng mang ý nghĩa sâu sắc phong thuỷ chứ không phải để phụng dưỡng linh thiêng.

Vì vậy, nhằm tránh xua đuổi tam tinh (Phúc tinh – lộc tinh – lâu tinh theo cách gọi dân gian) thoát khỏi nhà, trước khi tìm sở hữu tượng phúc lộc thọ gia nhà nên mày mò kĩ cách đặt bức tượng phúc lộc thọ trong đơn vị thuận phong thuỷ nhất.

Hiện nay, tượng Tam đa hay tượng 3 ông phúc lộc lâu thường được làm bằng gỗ và được nhiều người search mua. Từ bỏ những kiến thức trên, gia chủ có thể tìm download cho mình một pho tượng gỗ tam nhiều đẹp và cân xứng với gia đình để cầu những phúc đức – tiền tài và mức độ khoẻ ngôi trường thọ.