Công nghệ hay những phiên bạn dạng phần mượt của điện thoại Android luôn có nhiều biến đổi và update liên tục để mang lại cho tất cả những người dùng cảm giác trải nghiệm tốt nhất. Dường như việc update Android liên tục cũng giúp cho điện thoại cảm ứng của bạn chuyển động ổn định và tránh được những lỗi phần mềm thường gặp. Thuộc Nguyễn Kim theo dõi bài viết dưới trên đây để được trả lời cách upgrade Android qua phiên bản mới nhất nhé!


Cách kiểm tra phiên bạn dạng Android trên năng lượng điện thoại

Để tăng cấp Android lên phiên bản mới hơn cân xứng với điện thoại của mình bạn cần phải biết phiên bản Android hiện tại đang chạy. Hệ điều hành mới nhất của app android là app android 12, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu điểm nhấn của phiên phiên bản này mời bạn xem bài bác viết: Phiên bản Android 12 Beta có Những nhân kiệt Nào Thú Vị?

Ngoài ra, trong một số trong những trường phù hợp khi tất cả phiên bạn dạng nâng cấp mới hệ thống sẽ từ bỏ tạo thông tin và hẹn giờ thời hạn nâng cấp.

Bạn đang xem: Cách cập nhật phiên bản android

Kiểm tra smartphone Samsung, Xiaomi, OPPO,...

Hướng dẫn nhanh

Chọn cài đặt → About Phone (Thông tin về điện thoại) → lựa chọn Software Information ( thông tin phần mềm) → Đọc Android hiện tại ở mục Phiên phiên bản Android.

Hướng dẫn đưa ra tiếtBước 1: Vào phần setup của điện thoại.Bước 2: Tại danh sách những lựa chọn kéo xuống cho phần About Phone (Thông tin điện thoại).

*

*
 

Kiểm tra điện thoại thông minh Google Pixel

Hướng dẫn nhanh

Setting → Nhấn lựa chọn System ( Hệ thống) → lựa chọn mục About Phone (Thông tin về năng lượng điện thoại) → coi phiên phiên bản Android bây giờ ở cuối màn hình.

Hướng dẫn bỏ ra tiếtBước 1: Đi đến mục Setting (Cài đặt) trong năng lượng điện thoại.Bước 2: kiếm tìm trong danh sách các lựa lựa chọn mục System ( Hệ thống) tiếp nối chọn tiếp mục About Phone (Thông tin về năng lượng điện thoại).Bước 3: Kéo xuống cuối cùng, tại mục game android version (phiên phiên bản Android) để hiểu được bản Android mà lại máy đang chạy.

*

Cách update Android lên phiên bản mới nhất

Phụ trực thuộc vào setup của từng hãng điện thoại cảm ứng mà update Android lên phiên bạn dạng mới sẽ triển khai ở các mục khác nhau. Mặc dù nhiên, hầu hết quá trình thực hiện để update Android sẽ giống như nhau. Bạn có thể tham khảo khuyên bảo cách cập nhật Android lên phiên bản mới độc nhất vô nhị của smartphone Samsung tiếp sau đây để áp dụng với điện thoại cảm ứng của mình.

Hướng dẫn nhanh

Chọn Setting (Cài đặt) → chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) → dìm chọn download and Install (Tải về và mua đặt) → chờ từ 2 mang lại 3 phút để khối hệ thống hoàn tất nâng cấp Android.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Chọn phần Setting (Cài đặt) của điện thoại.Bước 2: Lướt xuống sát cuối và lựa chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) nhằm tiến hành cập nhật Android.

*

Bước 3: Nâng cấp game android lên phiên bạn dạng mới nhất bằng phương pháp chọn download and Install (Tải về và cài đặt). Tại mục này các bạn sẽ xem được lần cuối chúng ta kiểm tra update phần mượt là bao giờ và xem xét khi tải.

*

Bước 4: Sau lúc bấm cài đặt về và setup bạn chờ điện thoại thông minh xử lý trong vài phút nhằm việc tăng cấp Android được trả tất.

Bên cạnh đó, hệ quản lý Android còn có thể chạy trên máy tính nhờ vào phần mềm giả lập như Nox
Player, Blue
Stacks,... Giúp chúng ta có thể tải nhiều áp dụng hay trò chơi online bên trên CH Play.

Cách bình chọn và update các sự việc bảo mật

Hướng dẫn nhanh

Chọn thiết lập → lựa chọn mục Sinh trắc học và vân tay → xem thông tin cập nhật tại mục bản cập nhật bảo mật thông tin và bạn dạng cập nhật hệ thống Google Play (CH Play) → nhấn chọn bạn dạng cập nhật và bảo mật thông tin để xem điện thoại thông minh đã upgrade Android lên phiên bạn dạng mới tốt chưa.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Truy cập vào mục setup của năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Review Chi Tiết Về Dụng Cụ Lau Kính Mặt Ngoài Chung Cư Toà Nhà Cao Tầng

Bước 2: Trong list chọn hiện nay ra, nhấn chọn Sinh trắc học và bảo mật.

*

Bước 3: Tại mục bản cập nhật và bảo mật và bản cập nhật khối hệ thống Google Play bạn sẽ kiểm tra được mình đã cập nhật phần mềm apk vào thời hạn nào. Nhấn vào một trong nhì mục để đánh giá xem điện thoại đang thực hiện tăng cấp Android xuất xắc chưa.

*

Lưu ý: Nếu smartphone đã được upgrade Android thì sẽ xuất hiện thêm dòng chữ Phần mềm của khách hàng đã được cập nhật. Nếu không tồn tại thì nhấn cập nhật để khối hệ thống xử lý và cập nhật Android cho điện thoại của bạn.

Lưu ý khi update lên phiên phiên bản mới

Để nâng cấp Android nhanh và tác dụng thì bạn cần bảo vệ điện thoại của chính bản thân mình có đầy đủ dung lượng tương tự như khả năng để mua lên phần mềm mới. Dưới đấy là một số chú ý khi tăng cấp Android lên phiên bản mới hơn:

Sao giữ lại tất cả dữ liệu bao gồm trong máy.Kết nối với Wifi thay vì chưng mạng dữ liệu điện thoại thông minh khi tăng cấp Android.Đảm bảo đủ dung lượng để thực hiện việc nâng cấp.Lượng pin smartphone phải hơn 50%.Nên cắm điện thoại cảm ứng vào mối cung cấp điện.

Khi nào các bạn sẽ nhận được bản cập nhật Android

Thông thường xuyên khi tất cả phiên bạn dạng Android bắt đầu hơn cần update thì khối hệ thống sẽ tự động gửi thông tin nhắc nhở cho tất cả những người dùng về bài toán nâng cấp. Mặc dù nhiên, tùy thuộc vào từng hãng điện thoại cũng tương tự đời thiết bị mà câu hỏi nhận được thông báo sẽ trễ hơn.

Nếu như năng lượng điện thoại của bạn sở hữu bao gồm Google px thì ngay trong lúc có phiên phiên bản cập nhật game android mới sản xuất thì các bạn sẽ ngay chớp nhoáng nhận được thông báo về nâng cấp Android. Ngược lại, nếu năng lượng điện thoại của khách hàng không đề xuất là Google px thì việc nhận thông báo sẽ bị trễ rộng vài ngày thậm chí là là vài ba tuần.

Trong một vài trường hợp bởi lỗi phần mềm bạn không sở hữu và nhận được thông báo tăng cấp Android thì chúng ta có thể tiến hành vào phần thiết đặt để kiểm tra chi tiết về các bản cập nhật hệ thống.

Tư vấn chọn điện thoại cảm ứng thông minh giá tốt, hiệu năng ổn định tại Nguyễn Kim

Trên phía trên là share của Nguyễn Kim về cách tăng cấp Android lên phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị cho smartphone của bạn chuyển động tốt và hạn chế được những lỗi về phần mềm. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều tin tức hữu ích mang lại mình, chúc chúng ta thực hiện thành công!

Những phiên bản mới tuyệt nhất của Android mà bạn cần cập nhật ngay để sở hữu được trải nghiệm giỏi nhất. Phiên bạn dạng Android mới nhất là gì? cùng làm vậy nào để update lên hệ quản lý Android hiện tại tại? xem ngay nội dung bài viết của icae.edu.vn.

Trong vài ba năm qua, hệ điều hành Android đã ách thống trị toàn cảnh hệ điều hành và quản lý di động với hơn 86% thị phần tính mang lại năm 2019. Hệ thống cung cấp hiệu suất cao cùng sử dụng bình yên và kèm theo với các bạn dạng cập nhật phiên bạn dạng thường xuyên với các tính năng mới.


*
*
*
*
*

Kiểm tra phiên phiên bản Android của bạn


3. Tại đây, cuộn xuống cuối danh sách cho đến khi các bạn thấy phiên phiên bản Android, tức là phiên phiên bản mà điện thoại cảm ứng di động của bạn đang chạy.


Lưu ý khi nâng cao phiên bản mới tuyệt nhất của Android

Nếu các bạn quyết định cập nhật hệ điều hành của chính bản thân mình theo biện pháp thủ công, đấy là một số mẹo cần chú ý trước đó:

Sao lưu tài liệu của bạn – chúng ta nên sao lưu giữ dữ liệu của bản thân mình thường xuyên. Trước khi tăng cấp hệ điều hành luôn là thời điểm giỏi để sao lưu. Bạn không lúc nào biết được điều gì có thể xảy ra, bởi vậy chớ mất thời cơ với dữ liệu quan trọng của mình. Nhiều áp dụng sao lưu có sẵn. Nhận một chiếc và áp dụng nó.Xác minh dung lượng còn trống của bạn – bản nâng cấp cho sẽ nêu chi tiết lượng dung lượng cần thiết cho việc nâng cấp của bạn. Đảm bảo chúng ta có đủ dung tích hoặc dịch chuyển một số đồ vật khỏi thiết bị nhằm giải phóng đủ dung tích cho bản cập nhật.Cập nhật hệ điều hành – nếu như khách hàng nhận được thông báo qua mạng (OTA), bạn chỉ việc mở nó lên và nhấn vào nút cập nhật. Bạn có thể đi cho tới Kiểm tra bạn dạng cập nhật trong thiết lập để ban đầu nâng cấp.

Lưu ý: một số trong những người dùng rất có thể thích root thiết bị của họ để dấn các phiên bản cập nhật ngay trong khi chúng tất cả sẵn cũng như hoàn toàn có thể kiểm soát nhiều hơn nữa thiết bị và những vận dụng chạy trên đó.

Điều gì sẽ xảy ra trong apk 11


Mặc dù là những tân tiến kỹ thuật đáng chú ý trong phiên bạn dạng 10, Google vẫn có kế hoạch sản xuất hệ quản lý điều hành Android mới nhất theo kế hoạch vào khoảng thời gian 2020. Như bạn cũng có thể nhận thấy, công ty không ước ao đứng yên.

Android 11 sẽ triệu tập vào các biến hóa đối với quyền riêng bốn và bảo mật, hành vi của áp dụng và những tính năng mới bao gồm API. Hệ điều hành quản lý này sẽ hỗ trợ hỗ trợ mang lại 5G và các thiết bị có thể gập lại, xác định nó để tận dụng bài toán chuyển sang các mạng nhanh hơn. Một trong những tính năng cụ thể là:

Khả năng đúng đắn sinh trắc học để đảm bảo an toàn thiết bị của bạn an ninh hơn;Hạn chế các yêu cầu cấp quyền lặp lại để triển khai cho ứng dụng gần gũi hơn với những người dùng;Cho phép cấp quyền tạm bợ thời cho những dịch vụ camera, micrô với vị trí;Các áp dụng có thể auto chạy đảm bảo và kết nối với điểm phạt sóng Wi
Fi an toàn có sẵn;Hỗ trợ máy ảnh mở rộng;Bong bóng trò chuyện có thể được tắt bật cho từng ứng dụng.

Đây chỉ là một trong vài trong số các tính năng lạ của app android 11 mà người tiêu dùng mong đợi. Các nhà xây cất ứng dụng cũng biến thành tận hưởng chức năng mở rộng nhưng họ rất có thể mang lại cho các sáng chế của mình.

Kết luận

Trừ đa số trường hợp khôn xiết hiếm, chúng ta nên upgrade thiết bị Android của chính bản thân mình khi những phiên bạn dạng mới được phát hành. Google liên tục cung cấp nhiều đổi mới hữu ích cho tính năng và hiệu suất của những phiên phiên bản mới tốt nhất của Android. Nếu sản phẩm của bạn cũng có thể xử lý nó, chúng ta cũng có thể muốn kiểm tra nó!