- Tẩy sạch các loại vết bẩn nằm trên bề mặt các phương tiện nhà bếp, vật dụng dụng sinh hoạt hay ngày.

Bạn đang xem: Bột tẩy rửa đa năng hàn quốc

- các vết bẩn nằm vào ngóc ngỏng khó thấy được vẫn hoàn toàn có thể tẩy sạch sẽ được.

- có thể tẩy sạch đến 99,9% những loại vi khuẩn nguy khốn như trực khuẩn Samonela, vi khuẩn.

KEM TẨY RỈ KIM LOẠI ĐA NĂNG HÀN QUỐC 500ML

Việc dọn dẹp bàn bếp, mặt phẳng bếp gas hay những ngóc ngóc trong lò vi sóng chiếm của người tiêu dùng rất nhiều thời gian và công sức. Nay với sản phẩmkem tẩy rỉ kim loại đa chức năng Hàn Quốcmọi vết bẩn trên nền kim loại, sứ, vải giỏi gỗ cũng trở thành nhanh chóng biến hóa mất. Không tính ra, các thành phầm tẩy của Astonish được chế tạo từ nguyên liệu an toàn và phương thức new nên không khiến hại mang đến da tay.

Tại sao bạn nên lựa chọn kem tẩy rỉ đa-zi-năng Hàn Quốc :

Tẩy rửa hóa học bẩn nhanh lẹ và thuận tiện :

Tẩy sạch những loại vết dơ nằm trên mặt phẳng các giải pháp nhà bếp, đồ dụng sinh hoạt thường xuyên ngày. Những vết dơ nằm trong ngóc ngóc khó bắt gặp vẫn rất có thể tẩy sạch mát được. Rất có thể tẩy sạch đến 99,9% những loại vi khuẩn nguy nan như trực khuẩn Samonela, vi khuẩn .Dễ dàng tẩy rửa được rất nhiều vật dụng với nhiều chất liệu khác nhau: thứ gốm, thủy tinh, kim loại, nhựa cùng máy giặt mà không cần thiết phải cọ, chùi nhiều.

Không khiến dị ứng da :

Sản phẩm siêu lành tính, không gây ra làm phản ứng hóa học tác động đến domain authority tay, không gây kích ứng và tác động đến môi trường.

Lưu ý trước khi sử dụng kem tẩy rỉ kim loại :

– bắt buộc đậy nắp vỏ hộp thật bí mật sau từng lần dùng để tránh những thành phần nằm trong chất tẩy bị đông quánh hoặc bốc hơi.

– Các sản phẩm này tẩy rửa kết quả hơn khi dụng cụ ở ánh sáng cao, nên đối với các lốt cháy đen dính kỹ vào vật dụng dụng, sử dụng nước rét chế qua tạo nên nhiệt, tiếp nối dùng chất tẩy rửa dụng cụ khu nhà bếp Astonish nhằm tẩy.

– khi tẩy rửa những loại thiết bị dụng mới, vật dụng dụng không gỉ, thủy tinh, gốm,… đề nghị dùng đồ chà nồi ướt.

– Đối với những vật dụng tất cả phủ một lớp bóng, các vật dụng bằng đồng, các vật dụng hữu cơ, size bánh xe pháo đạp, sử dụng vải khô nhằm lau với chất tẩy rửa dụng cụ nhà bếp Astonish.

– Đối với những dụng cụ gồm lớp phủ bên ngoài, tất cả lớp tráng bóng, cần được thử một điểm nhỏ tuổi trên dụng cụ trước lúc chà rửa tổng thể với chất tẩy.

– Đối cùng với các sản phẩm có tráng một tấm sơn mặt ngoài, không nên dùng hóa học tẩy này vì có thể làm phai lớp sơn.

Xem thêm: Thiết bị chống trộm trong nhà, thiết bị chống trộm cho gia đình

– Không dùng để chà phương diện trong nồi chảo tất cả tráng một lớp phủ.

– việc chùi rửa sẽ hơi khó đối với những vệt ố bẩn lâu ngày và những dụng cụ đã trở nên cháy đen bên trong.

– Không sử dụng chất tẩy này với những loại đồ vật dụng bao gồm dát vàng, bạc, kim loại, các dụng cụ có tráng một lớp tạo độ trơn (nhạc cụ, đồ vật trang trí nội thất), mắt kính, thủy tinh bao gồm bọc một tấm phủ.

– Đối cùng với bánh xe cộ hơi bao gồm lớp tủ bóng, trước khi lau chùi và vệ sinh toàn bộ, lau qua phần vết mờ do bụi bẩn, dùng vải mềm vệ sinh thử chất tẩy lên một điểm nhỏ dại trước lúc chà rửa toàn cục với hóa học tẩy.

– Đối với các vật dụng dễ đổi thay chất do ánh sáng cao, hóa học tẩy rửa này sẽ không phát huy công dụng được.

– Không cần sử dụng chất tẩy rửa này nhằm rửa những loại thực phẩm, rau xanh quả.

– vào trường hợp da mẫn cảm, không sử dụng tay không va vào chất tẩy.

– trong trường hợp hóa học tẩy rơi vào hoàn cảnh mắt, rửa sạch bằng nước rồi đến bác bỏ sĩ để đánh giá lại.

– thành phầm là dạng kem, dễ bị đông cứng nếu để lâu bên cạnh không khí. Yêu cầu đậy kín nắp sau khi dùng. Bảo vệ nơi nháng mát, ko có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

– Để xa tầm tay với trẻ em.

"Thời gian rất tốt để trồng cây là vào hai mươi năm trước, thời gian xuất sắc thứ nhì là ngay lập tức bây giờ"

- đông đảo câu nói hay của bạn Do Thái -

Với những ôm ấp và cố gắng không ngừng nghỉ thời gian qua,Sao Mai thiệt sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao chochúng tôi cơ hội quý báuđể phù hợp tác. Kề bên đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đề ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực nâng cấp để có thể phục vụ quý người tiêu dùng một cách giỏi nhất.

Tẩy white xoong, nồi, niêu, chảo- vệ sinh sạch sẽ phòng bếp từ, hút mùi, trang bị gia dụng- Làm sáng bóng vòi rửa. Dụng cụ dọn dẹp vệ sinh bị cặn oxy, vôi hóa- Giúp vứt bỏ các lốt bẩn, lọ nồi trên các vật dụng nhà bếp- Bột tẩy rửa có độ dẻo cùng độ kết dán cao- không hoà tan cấp tốc khi chạm mặt nước- giúp tẩy trắng, làm sáng bóng loáng các vật dụng

grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6Ld
D18MUAAAAAHq
Kl3Avv8W-t