Bảng nam châm hút ANTONA – 5 vào 1 là đồ chơi thuộc hệ thống đồ chơi giáo dục – mẫu Bảng từ nam châm từ - của chúng ta CP TBKT với Đồ Chơi an ninh Việt Nam. Dựa theo tư tưởng huấn luyện và giảng dạy sớm cùng việc phân tích sự phát triển các kĩ năng cơ bạn dạng của trẻ giữa những năm đầu đời, công ty Đồ Chơi an toàn Việt phái nam đã cho ra đời dòng Bảng từ nam châm cùng với Bảng nam châm ANTONA – 5 vào 1. Với sản Bảng nam châm từ ANTONA – 5 trong 1, bé có thể vừa học vừa nghịch với , tiếp thu kiến thức một cách dữ thế chủ động và mang lại công dụng tốt nhất. Bảng nam châm hút từ ANTONA – 5 trong 1 - đồ chơi giáo dục thiết yếu thiếu giữa những năm trở nên tân tiến đầu đời của bé.

Bạn đang xem: Bảng nam châm cho bé


Số lượng

giam

tang


Hết hàng
Từ 2- 4 tuổi, nhỏ xíu nên có tác dụng gì?

Trong quy trình tiến độ từ 2-4 tuổi là khoảng thời hạn mà các nhỏ xíu thích tìm tòi, tìm hiểu thế giới bao phủ mình nhất. Việc học tập cùng tiếp thu những kiến thức trong tiến trình này trải qua đồ đồ vật và phần đông thứ xung quanh là cách chủ yếu xác, hoàn hảo và tuyệt vời nhất và hiệu quả nhất dành riêng cho bé của bạn. Còn gì hoàn hảo nhất hơn là bà mẹ dành cho bé nhỏ một mặt hàng chơi rất có thể giúp nhỏ nhắn ghi nhớ và phân biệt các chữ cái, màu sắc, dụng cụ của nhân loại xung quanh trải qua hình ảnh. Tương tự như một số đồ chơi giáo dục đào tạo khác của người tiêu dùng Đồ Chơi bình yên Việt Nam, Bảng nam châm hút ANTONA – 5 vào 1 được phân tích theo cách thức đào tạo nên sớm, nhỏ xíu sẽ vừa học vừa chơi với những miếng ghép nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau và tiếp thu kiến thức mới một cách chủ động. Ngoài ra các bé xíu còn có thể tưởng tượng và sáng chế nhiều mô hình lôi cuốn cùng những miếng ghép nam giới châm. Bảng nam châm hút từ ANTONA – 5 vào 1 chắc chắn là món quà đáng yêu và dễ thương và chân thành và ý nghĩa nhất dành riêng cho thiên thần nhỏ của bạn.

CÁCH CHƠI :

Là một bảng từ nam châm từ với 29 chữ thường xuyên tiếng Việt, 34 chữ hoa (29 chữ hoa giờ việt cùng 5 chữ hoa giờ đồng hồ anh), 5 thanh dấu tiếng việt, 10 chữ số, 5 vết phép tính, 12 miếng ghép hình học, 2 chân đứng bảng, 1 cây viết dạ và 7 quyển sách. Bé nhỏ sẽ bắt đầu học và đùa bằng bài toán xếp những chữ cái, thanh dấu với tập ghép vần lên bảng nam giới châm. Với bộ chữ cái chuẩn chỉnh theo font chữ của cục giáo dục, các nhỏ bé sẽ học toàn bộ những kiến thức và kỹ năng và khả năng cơ bạn dạng cần thiết nhất trước lúc tới trường.

LỢI ÍCH mang LẠITrong quy trình chơi với  Bảng nam châm ANTONA – 5 vào 1 bé sẽ học hỏi và giao lưu thêm được không ít kỹ năng cùng kiến thức quan trọng trước lúc tới trường.

+ bé xíu học bảng chữ cái tiếng Việt: Bộ có phong cách thiết kế với 29 vần âm của bảng chữ cái và các thanh dấu tiếng việt theo phông chữ của bộ giáo dục giúp nhỏ xíu học tập và nhận thấy chữ chiếc một cách thuận tiện và chính xác.

+ bé bỏng học bảng chữ cái tiếng Anh: Bộ tất cả 24 chữ cái của bảng chữ cái và những thanh vệt tiếng việt theo phông chữ của bộ giáo dục giúp nhỏ bé học tập và phân biệt chữ chiếc một cách dễ ợt và thiết yếu xác.

+ bé học ghép vần: sau khi học trực thuộc bảng chữ cái, bé bỏng có thể đưa sang học tập ghép vần với những từ dễ dàng bằng bài toán xếp các chữ dòng lên bảng từ. Bé có thể dễ dàng dàng biến hóa vị trí các chữ chiếc để ghép được một tự đúng

+ bé học các số đếm: Bộ được thiết kế với với 10 chữ số, 5 vệt phép tính và 1 quyển sách về toán với ngôn từ được chỉnh sửa rất công phu và cẩn thận. Các bé xíu sẽ được gia công quen với những chữ số bằng rất nhiều cách thức tiếp cận thú vị khác nhau.

+ bé bỏng học hình khối: bé học phần đông hình khối cơ phiên bản trong toán học. Bộ gồm 7 hình khối khác biệt với các màu sắc.

+ nhỏ nhắn học làm toán: sau thời điểm học thuộc các số, bé sẽ chuyển sang học tập đếm với tập làm những phép tính đơn giản. Với quyển sách giải đáp kèm theo vẫn giúp bé nhỏ học tập một cách dữ thế chủ động và dễ ợt hơn. Bé nhỏ có thể dễ dàng dàng chuyển đổi vị trí các chữ số để làm được một phép tính đúng.

+ bé xíu học viết: Cách cực tốt để ghi nhớ các chữ mẫu và nhớ những vần ghép là bé bỏng phải viết đi viết lại nhiều lần. Với xây cất có kẻ dòng trên bảng viết vẽ, các nhỏ nhắn có thể tập viết chữ một cách thuận tiện và viết đi viết lại những lần.

+ bé bỏng học vẽ: ngoài ra giờ học xẻ ích, bé bỏng còn hoàn toàn có thể tham gia đầy đủ giờ vẽ thú vị, giúp nhỏ nhắn phát triển khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.Hãy dành riêng tặng bé bỏng yêu của bạn bình yên và thú vị này.

 

 

 


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT  Bảng nam châm ANTONA – 5 trong 1  của Công ty Đồ Chơi bình an Việt Nam được làm từ 100% vật liệu nhựa nguyên sinh và gia công bằng chất liệu an toàn, bảo vệ tuyệt đối an ninh cho nhỏ nhắn khi vui chơi. Bé bỏng có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an ninh cho sức khỏe của bé.

+ rất có thể chơi nhiều tứ thế không giống nhau.

+ Các cụ thể được thiết kế không có ba via, các cạnh sắc hầu như được vê tròn, đảm bảo an ninh cho trẻ lúc sử dụng.

+ tất cả độ dày lên đến mức 6,5 milimet đảm bảo bình an và cân xứng với tay cố gắng của trẻ, tạo nên trẻ cảm giác thoải mái mỗi một khi cầm chơi.

+ gồm kết cấu khung viền sệt biệt, được bo bởi các đường viền bao gồm mối nối chắc hẳn rằng và tay cầm có phong cách thiết kế vô cùng tiện lợi, độc đáo

+ Được thi công với những nội dung phong phú, nhiều cách thức học và cách chơi khác nhau.

+ Được khuyến mãi ngay kèm thêm 7 quyển sách học tập với các nội dung học vô cùng đa dạng chủng loại và phong phú giúp bé tiếp thu thêm được không ít kiến thức mới.

+ màu sắc đa dạng, đa dạng chủng loại và rất dễ nhìn với trẻ con nhỏ.

+ những hình hình ảnh lựa chọn thân cận và thân thiết với con trẻ nhỏ.


Quan điểm thiết kế

Tất cả các đồ chơi của doanh nghiệp Đồ Chơi an toàn Việt phái nam ANTONA những được kiếm tìm tòi, nghiên cứu một biện pháp kỹ lưỡng và cẩn trọng trên cơ sở triết lý có kỹ thuật để đảm bảo mang lại cho trẻ em những món đồ chơi tốt, cân xứng với lứa tuổi, đa cực hiếm và giúp trẻ vạc triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Với mong muốn ship hàng cộng đồng, doanh nghiệp Đồ Chơi bình yên Việt phái nam ANTONA luôn nỗ lực và cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại cho cục bộ trẻ em những mặt hàng chơi có chất lượng tốt mà ngân sách phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe mạnh của trẻ.

Bộ giấy chứng nhận Thương Hiệu và chất Lượng

ANTONA quyết tâm trở nên thương hiệu TIÊN PHONG trên thị phần đồ chơi nước ta chuyên phân phối và hỗ trợ các đồ đùa AN TOÀN - đồ chơi THÔNG MINH - đồ nghịch GIÁO DỤC, trở thành điểm đến tin cậy so với các bậc phụ huynh, các em bé dại về unique hàng hóa và dịch vụ

 


Bảng nam châm từ ANTONA – 5 vào 1 là đồ nghịch thuộc khối hệ thống đồ chơi giáo dục đào tạo – chiếc Bảng từ nam châm - của khách hàng CP TBKT với Đồ Chơi bình yên Việt Nam. Dựa theo tư tưởng giảng dạy sớm cùng việc phân tích sự cách tân và phát triển các kĩ năng cơ bạn dạng của trẻ một trong những năm đầu đời, doanh nghiệp Đồ Chơi bình an Việt nam giới đã cho ra đời dòng Bảng từ nam châm cùng với Bảng nam châm hút từ ANTONA – 5 vào 1. Cùng với sản Bảng nam châm từ ANTONA – 5 vào 1, bé có thể vừa học vừa nghịch với , tiếp thu kiến thức và kỹ năng một cách chủ động và mang lại hiệu quả tốt nhất. Bảng nam châm ANTONA – 5 vào 1 - đồ đùa giáo dục cần thiết thiếu một trong những năm trở nên tân tiến đầu đời của bé.

Bảng nam châm hút từ cho bé chắc rằng đã quen thuộc với 90% các mẹ bỉm sữa đúng không? chắc chắn rằng rồi, đó là vật giúp chị em dạy nhỏ bé rất các điều. Vậy thì 3 mẫu bảng nam châm hút từ nào đang được rất nhiều phụ huynh reviews cao đây? cùng KOS khám phá nhé!


Vì sao yêu cầu sắm bảng nam châm hút cho bé nhà bạn?

Bảng phái mạnh châm là món đồ chơi cần thiết đối với rất các bé. Nó tạo nên các nhỏ bé yêu và làm quen với phần lớn điều liên quan đến học tập. Bảng nam châm hút cho bé xíu cũng được xếp vào hàng thành phầm giáo dục đến bé. 

*
Bảng nam châm từ cho nhỏ bé có tính giáo dục

Nó đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự cải tiến và phát triển về tứ duy của bé. Bảng nam châm từ cho bé là một sản phẩm được review cao về ý nghĩa. Các chuyên viên cũng nhận xét rằng, sự tác động về giáo dục và đào tạo cho bé xíu từ bảng nam châm rất lớn. Đặc biệt hầu hết bảng nam châm chữ cái, số học tác động lớn cho bé.

Xem thêm: Cách Lắp Cb Chống Giật Panasonic, Cách Lắp Cb Chống Giật, Cách Test Cb Chống Giật

Tuy nhiên, bảng nam châm từ cho bé nhỏ nên áp dụng cho nhỏ nhắn có giới hạn tuổi trên 3. Như vậy, công dụng cho các nhỏ nhắn mới giỏi nhất.

Bảng nam châm hút cho bé hiện thời được bày phân phối rất nhiều. Vậy nhưng, chúng tôi xin gợi ý địa chỉ cửa hàng mua tốt nhất có thể là KOS. Đơn vị bán rất nhiều sản phẩm từ nam châm hút từ và unique được đánh giá rất những hiện nay. KOS được biết đến là đơn vị chức năng uy tín và tất cả giá rất tốt cho phần nhiều sản phẩm.


Tác dụng của nam châm hút đồ chơi 

Giúp trẻ cai nghiện các thiết bị di động cầm tay hiện đại

Tác dụng nam châm từ đồ chơi đầu tiên đó là giúp bé bỏng cai nghiện các thiết bị di động. Việc con cháu dùng không ít giờ chiếc smartphone thông minh xuất xắc laptop khiến cho ba người mẹ lo ngại. Những bậc phụ huynh vẫn đang lo sợ hệ lụy của thói quen mang đến với nhỏ nhắn như bị tự kỷ, tiếp xúc không tốt, cận thị…. Tuy nhiên vẫn không có cha mẹ nào thực sự có được phương pháp giải quyết.

Với nam châm hút từ đồ chơi, phụ huynh có thể giải quyết được các nỗi lo trên. Cha mẹ có thể thú vị trẻ bằng những trò chơi cuốn hút từ nam châm đồ chơi. Nó sẽ giúp đỡ cho cha mẹ khơi gợi niềm ước muốn chơi của bé. Rộng nữa còn giúp cho bé xíu không tiếp cận nhiều với smartphone nữa. Nam châm đồ chơi cho bé xíu có nhiều các loại đồ đùa khác nhau. Vị đó, mẹ có thể tùy vào sở trường của bé xíu để lựa chọn.

Tác dụng nam châm đồ nghịch – Kích mê thích sự sáng tạo nơi bé

Tác dụng nam châm đồ chơi tiếp theo sau đó là giúp kích ham mê sự cải tiến và phát triển của bé. Điều này phiêu lưu rõ rệt trải qua bộ nam châm hút 216 viên. Những viên bi bao gồm đủ color và chúng liên kết với nhau bởi lực hút nam giới châm. Phụ thuộc vào đây, các nhỏ bé có thể thỏa sức tưởng tưởng, sáng tạo bằng phương pháp sắp xếp lại các viên bi thành các hình dạng mình muốn.

*
Tác dụng nam châm từ đồ đùa – Giúp nhỏ nhắn sáng tạo ra hơn

Bố mẹ có thể góp vui thuộc với bé xíu khi xây dựng các hình ảnh. Thông qua trò nghịch này các bé bỏng có thể sáng tạo ra cách xếp hình từ viên bi. Tùy theo từng trí tưởng tượng của bé, các hình thù khác nhau sẽ được tạo nên.

Giảm căng thẳng cho người dùng

Tác dụng nam châm đồ chơi nữa đó là giúp giảm căng thẳng cho người chơi. Khi bao gồm chuyện bi lụy hay các bạn phải suy xét vấn đề nào đấy trí não sẽ tương đối mệt mỏi. Vậy thì lúc này giải trí bằng đồ chơi nam châm sẽ giúp bạn thoát khỏi vụ việc đó.

*
Tác dụng nam châm từ đồ đùa – Xua tan căng thẳng

Một số nam châm đồ đùa giúp bạn thoải mái như bộ thanh mộc nam châm, ghép hình phái mạnh châm…..

Tuy nhiên, những bậc cha mẹ lưu ý rằng sử dụng nam châm từ đồ chơi mang đến trẻ đã nhân ái thực. Và luôn luôn luôn chú ý cho nhỏ bé ít xúc tiếp với các viên bi nam châm hút từ quá nhỏ. Bởi thực tế, nếu như các bé nhỏ nuốt phải sẽ tương đối nguy hiểm.

Nam châm đồ chơi có gây ra hại cho nhỏ nhắn không?

Mặc dù, nam châm hút từ riêng lẻ không gây nguy hiểm nghiêm trọng. Theo các chuyên gia y tế, nhiều loại đồ chơi nam châm hút (như phần nhiều viên bi nói trên) hoàn toàn có thể hút, kết dính nhau trong đường ruột, hủy hoại chỗ thành ruột bị kết dính, tạo nhiễm trùng và thủng ruột, đe dọa đến tính mạng.

Nếu nuốt buộc phải nhiều mẩu phái mạnh châm, chúng hoàn toàn có thể hút cho nhau ở các vị trí khác biệt trong ruột. Thậm chí với những nam châm mạnh, điều này hoàn toàn có thể cắt đứt nguồn cung cấp máu mang đến thành ruột, hoàn toàn có thể phá hủy những mô nằm bên dưới. Điều này hoàn toàn có thể dẫn cho thủng, rò rỉ những chất dịch vào trong vùng bụng.

Các bác sĩ khuyên nhủ phụ huynh phải cảnh giác khi trẻ chơi đồ chơi bao gồm nam châm, kim loại. Nếu nhỏ lỡ nuốt phải, đề nghị bình tĩnh xác định đúng đắn dị đồ vật nuốt là gì và chuyển ngay tới khám đa khoa kiểm tra, xử lý. Khi trẻ có các dấu hiệu sau khi nuốt vật khó định hình như: ói ói, ói dây máu, nhức bụng, quấy khóc, da xanh tái, lạnh lẽo tay chân thì nên cấp cứu giúp ngay. Những bác sĩ vẫn thăm khám, mang đến trẻ chụp X-Quang nhằm xác định vị trí dị vật. Tùy theo trường thích hợp mà gồm cách xử trí không giống nhau.

Trong trường phù hợp nuốt yêu cầu dị vật nhưng mà trẻ không được phạt hiện, hành xử kịp thời bé bỏng có thể nên chịu những di chứng như: trầy xát niêm mạc ruột, dạy dỗ dày, lủng ruột, lủng dạ dày, xuất huyết nội, sốc và tử vong, các chuyên gia khuyến cáo.

*
Nam châm thiết bị chơi có gây nên hại không?

Lợi ích của bảng nam châm hút cho nhỏ xíu từ 2 – 4 tuổi

Bé học những số đếm: cỗ sản phẩm được thiết kế theo phong cách với 10 chữ số, 5 vệt phép tính cùng 1 quyển sách về toán với ngôn từ được biên tập rất lao động và cẩn thận. Các nhỏ nhắn sẽ được thiết kế quen với những chữ số bằng rất nhiều cách tiếp cận thú vị khác nhau.Bé học hình khối: nhỏ xíu học hầu hết hình khối cơ bản trong toán học. Bộ thành phầm có 7 hình khối khác nhau với những màu sắc.Bé học làm toán: sau thời điểm học thuộc những số, nhỏ xíu sẽ chuyển sang học tập đếm cùng tập làm các phép tính 1-1 giản. Với quyển sách lý giải kèm theo đang giúp nhỏ bé học tập một cách dữ thế chủ động và dễ ợt hơn. Nhỏ xíu có thể dễ dàng dàng đổi khác vị trí những chữ số để triển khai được một phép tính đúng.Bé học viết: Viết là cách tốt nhất có thể để bé nhỏ có thể ghi lưu giữ được một điều nào đó lâu nhất. Viết đi viết lại những lần đã giúp bé bỏng nhớ một cách chính xác là lâu nhiều năm nhất. Với xây cất có kẻ dòng trên bảng viết vẽ, các bé bỏng có thể tập viết một cách dễ dãi và viết đi viết lại các lần.Bé học tập vẽ: ngoài các giờ học xẻ ích, bé bỏng còn rất có thể tham gia những giờ vẽ thú vị, giúp bé nhỏ phát triển khả năng tư duy sáng chế và trí tưởng tượng phong phú.Bé học sáng tạo: Ngoài việc làm thân quen với các hình khối cơ bản, nhỏ bé sẽ học trí tuệ sáng tạo cùng những hình khối với các mô hình được trả lời ở 3 lever khác nhau. Ban sơ với phần trăm 1: 1, sách hướng dẫn sẽ giúp bé tập có tác dụng quen một bí quyết nhanh chóng. Khi đã quen cùng với việc sáng tạo cùng các mẫu có sắn, bé bỏng có thể tưởng tượng và trí tuệ sáng tạo thêm nhiều biểu tượng khác.
*
Lợi ích của bảng nam châm hút từ cho bé

Top 3 mẫu mã bảng nam châm hút từ cho bé được bình chọn

Bảng nam châm hút từ cho nhỏ bé về vần âm Board

Mẫu bảng nam châm hút cho bé xíu đầu tiên được ưa chuộng đó là bảng nam châm từ về chữ cái. Bảng nam châm này gồm bao gồm 2 mặt. Ở một mặt bảng nam châm từ sẽ tất cả từ tính. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng cây viết dạ để viết lên khía cạnh bảng nam châm hút từ này. Một mặt còn lại của bảng nam châm hút từ màu đen. Trẻ có thể chủ cồn dùng những viên phấn để viết lên bảng chữ cái nam châm hút từ cho bé. 

Sản phẩm bảng chữ cái nam châm hút từ cho bé xíu này tất cả gắn phái mạnh châm, cỗ số, bút dạ…. Ở đầu bảng nam châm từ cho bé bỏng có tạo thành 2 phần cơ bản. Một bên là đa số viên gỗ tất cả đánh những con số. Một bên bảng chữ cái nam châm từ cho bé nhỏ là những viên tính. 

*
Bảng nam châm hút cho bé

Bảng nam châm cho nhỏ nhắn này rất có thể giúp cho nhỏ xíu nhà bạn phát triển về tư duy. Nó hỗ trợ cho các nhỏ xíu làm thân quen với những chữ cái, số học. Tự đó sẽ tạo tiền đề cực tốt cho bài toán tiếp thu các kiến thức của bé. 

Để giúp cho các bé bỏng chơi bảng vần âm nam châm vui hơn, mẹ nên trả lời bé. Chị em nên dữ thế chủ động hướng dẫn bé nhỏ cách gắn thêm chữ, số cũng như các chi tiết ở bảng nam châm. Điều này những bước đầu tiên sẽ giúp bé bỏng biết giải pháp chơi. Thọ dần, nhỏ xíu sẽ quen với biết mặt chữ cái, số học. 

Ngoài vần âm và những con số nghỉ ngơi bảng chữ cái nam châm từ cho bé xíu còn có nhiều dụng chũm khác. Vì chưng vậy, những mẹ nên cho nhỏ bé hiểu rõ hơn những dung vắt này. Hãy bảo đảm an toàn rằng bé xíu không cho chúng lên miệng.

Bảng nam châm hút từ cho nhỏ xíu – Bảng ghép hình bằng gỗ

Bảng nam châm cho bé xíu này gồm 2 kiểu đùa cho bé là ghép hình với vẽ hình. Thành phầm bảng ghép hình được làm bằng gỗ gắn nam châm từ cho bé nhỏ này gồm 2 mặt. Ở phía mặt đen luôn có từ bỏ tính. Nó luôn giúp mang đến bảng nam châm hút hút được những miếng sắt ở miếng ghép. Nhỏ bé có tập viết nghỉ ngơi trên bảng nhỏ bảng nam châm từ cho bé nhỏ này.

Mặt trắng của bảng nam châm ghép hình cho bé tất cả từ tính. Với nó cũng rất được sử dụng nhằm ghép hình hoặc cho mục đích viết của những bé. Ở vào bộ công cụ bảng nam châm hút cho nhỏ xíu có cây viết dạ. Vị vậy, nhỏ nhắn có thể chủ động vẽ với bút dạ tất cả sẵn.

Ưu điểm của bảng học nam châm cho bé này đó là giúp bé học tập tốt, tư duy tốt. Bảng xây cất 2 phần như cửa hàng chúng tôi đã kể ở trên. Bởi thế, các nhỏ xíu hoàn toàn rất có thể thỏa ưng ý ghép hình và vẽ hình ao ước muốn. Bé xíu cũng đã phát huy được trí tưởng tượng cũng tương tự các ngắn gọn xúc tích tư duy.

*
Bảng nam châm hút cho bé xíu ghép hình luôn tiện lợi

Bảng học nam châm hút cho bé này có thể để bé xíu viết chữ, tập tính. Thành phầm bảng nam châm cho bé bỏng này nên được dùng cho bé nhỏ từ 3 tuổi. Cơ hội trẻ tới trường mẫu giáo chị em cũng rất có thể để nhỏ xíu dùng bộ sản phẩm này.

Bảng ghép hình được làm bằng gỗ gắn nam giới châm cho bé được thiết kế với với làm từ chất liệu gỗ. Vị vậy, bảng ghép hình được làm bằng gỗ gắn nam châm từ cho bé nhỏ rất an toàn.

Bảng xếp học tập chữ số – Bảng nam châm cho bé bỏng nên mua

Sản phẩm bảng nam châm hút cho nhỏ nhắn nên cài thứ 3 sẽ là bảng xếp học chữ số. Cấu trúc của các loại bảng xếp này khá giống với hai loại bảng trên. Bảng viết nam châm cho nhỏ bé này tất cả 2 mặt. Nó rất có thể viết và ghép nam châm từ tùy ý thích của các bé.

Các bé nhỏ có thể tự dữ thế chủ động viết hoặc ghép các số lên bảng. Lúc các bé xíu có thể viết, bảng viết nam châm hút từ này cũng có thể trở thành công xuất sắc cụ học tập của bé. Bé bỏng cũng hoàn toàn có thể dùng nó để vẽ mọi thứ bé nhỏ muốn. Vì chưng vậy, các người nhận định rằng đây cũng là bảng vẽ nam châm cho bé. Các bé có thể vẽ rất nhiều thứ lên đó bởi bút, bằng phấn. 

*
Bảng chữ cái nam châm hút từ – Bảng xếp học chữ số

Tất nhiên, bảng nam châm cho bé này có kèm theo giẻ lau. Bởi vì thế, khi viết xong bé xíu có thể xóa. Bảng xóa nam châm hút từ không biến tấu hay phát triển thành màu lúc sử dụng. Vì chưng vậy, bà bầu không cần lo ngại khi xóa bảng xóa nam châm cho bé.

Có thể nói rằng, sự cải tiến và phát triển tư duy của nhỏ xíu qua đồ chơi này rất tiềm năng. Bộ bảng nam châm hút từ cho bé này được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Không chỉ là đơn thuần họ lựa chọn với mục đích giải trí. Họ chọn thành phầm vì tính giáo dục đào tạo và kích ưa thích sự phạt triển, trí tuệ sáng tạo của bé. 

Đây cũng chính là bộ nam châm hút từ cho bé bỏng mà các mẹ đề xuất sở hữu cho bé yêu của mình.

*
Mẹ nên mua bảng nam châm hút từ cho bé

Giá bán bảng nam châm từ cho bé hiện nay

Bảng nam châm hút cho nhỏ bé là đồ vật dụng bé dại nên giá của dòng bảng này không hề đắt. Nó chỉ giao động từ vài ba chục ngàn hoặc vài trăm nghìn tùy thuộc vào công dụng, kích thước và xuất xử của bảng. Bạn cũng có thể tham khảo trên KOS để đọc thêm nhiều một số loại bảng khác phù hợp với như cầu thực hiện và điều kiện kinh tế tài chính của mình.

*

Trên phía trên là toàn cục thông tin về bảng nam châm hút cho bé mà các mẹ yêu cầu tham khảo. Chắc chắn là rằng, những tin tức này đã là nền tảng xuất sắc cho bà bầu lựa chọn đồ nghịch bé. Hãy kẹ thăm KOS để chọn lựa được các linh phụ kiện tự làm nam châm tốt nhất mẹ nhé!