Taekwondo giành HCV ngôn từ Quyền sáng tạo đồng đội dù bị trừ điểm
Điền kinh vn khép lại SEA Games 32 với 12 HCV
Lặn gồm HCV thứ nhất tại SEA Games 32
Nguyễn Thị Huyền độc chiếm kỷ lục SEA Games cùng với 12 HCV.
Nguyễn Thị Oanh và Phạm Thị Hồng Lệ thống trị trên đường chạy 10000m phái nữ
việt nam giành HCV Taekwondo Quyền tiêu chuẩn đồng team nam 3 người.
Trương Văn Chưởng tất cả tấm HCV ấn tượng ở hạng cân 65kg.
cơn mưa vàng từ bỏ Wushu nước ta
nai lưng Thị Nhi Yến giành HCĐ 100m con gái
Wushu Việt Nam tiếp tục đón tin vui.
Bùi trường Giang bảo vệ HCV SEA Games
HCV Wushu giành cho Đỗ Huy Hoàng
Trực tiếp các nội dung điền tởm SEA Games 32 ngày 12/5
Vũ Thị Trang giành quyền vào tứ kết câu chữ cầu lông SEA Games 32
Vũ Thành An đánh mất HCV đầy nuối tiếc.
Billiards Việt Nam chắc chắn rằng có huy chương carom 1 băng bạn nữ
Trực tiếp bình thường kết những nội dung Wushu SEA Games 32 ngày 12/5
Vũ Thành An tiến vào tranh HCV đấu tìm
Nguyễn Hải Đăng cùng Lê Đức phát vào tứ kết solo nam ước lông
Lý Hoàng phái nam vào buôn bán kết đối chọi nam tennis
điện thoại Legends việt nam giành HCĐ đàn nữ.
Nông Văn Hữu giành HCV Wushu nam giới côn và nam đao
Dương Thúy Vi tranh tài tầm thường kết ngôn từ trường quyền
Ngần Ngọc Nghĩa về đích sản phẩm hai vòng sơ loại 100m phái mạnh
Việt Nam thuận tiện vượt qua vòng loại 100m thiếu nữ
cơn sốt vé trận buôn bán kết nhẵn đá thiếu nữ SEA Games 32 giữa nước ta vs Campuchia.
HLV Troussier hài lòng lúc hòa U22 Thái Lan, muộn phiền trước trận gặp U22 Indonesia
Kì SEA Games 32 "Vàng 5 sao" của các nữ tướng mạo Kun Khmer việt nam
Nguyễn Thị Oanh thường xuyên được thưởng nóng cùng được tặng ngay căn hộ 700 triệu vnd

Nữ nước ta thắng đậm, lần trang bị 10 thường xuyên lọt vào phổ biến kết SEA Games

Châu Tuyết Vân giành HCV SEA Games 32 nội địa mắt bởi vì trọng tài... Bấm không nên giờ

giây lát Vàng SEA Games 32 Bảng tổng sắp đến SEA Games 32
Bốn cô gái Vàng của nước ta Nguyễn Thị Ngọc, Hoàng Thị Minh Hạnh, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Huyền đang xuất sắc đem về tấm HCV bè lũ tiếp mức độ 4x400m người vợ một phương pháp thuyết phục với thời hạn 3 phút 33 giây 05.Đây là tấm HCV thứ 12 của điền kinh nước ta tại kì Đại hội năm nay. Nguyễn Thị Ngọc-Hoàng Thị Minh Hạnh-Nguyễn Thị Hằng-Nguyễn Thị Huyền | Điền khiếp

HLV Shin Tae-yong biểu đạt quyết trung tâm cao độ khi tuyển Indonesia thông thường bảng cùng với tuyển nước ta tại Asian Cup 2023.

Bạn đang xem: Bản tin thể thao 24 giờ

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games ngày 12/5: việt nam có thêm 13 HCV

0 2

Với 13 HCV giành được trong ngày 12/5, Đoàn thể thao Việt Nam thường xuyên dẫn đầu bảng tổng sắp đến huy chương SEA Games 32 với 71 HCV.

Lịch thi đấu SEA Games 32 ngày 12/5

0

Trong ngày 12/5, Đoàn Thể thao vn sẽ thường xuyên tranh tài trên SEA Games 32 ở các bộ môn đáng chăm chú như đấu kiếm, điền kinh, wushu, láng rổ, ước lông, cờ tướng với bóng đá.

HLV tuyển chọn Nhật bạn dạng cảnh giác trước HLV Troussier tại Asian Cup

0

HLV của tuyển Nhật Bản, Hajime Moriyasu quan trọng đặc biệt nhắc tới HLV Philippe Troussier sau khi biết hiệu quả bốc thăm phân tách bảng trên Asian Cup 2023.

clip

khoảnh khắc Nguyễn Thị Oanh giành HCV vật dụng 4 làm việc SEA Games 32

kiếm thủ Vũ Thành An: "Trọng tài gồm vấn đề"

chi phí đạo đất nước thái lan thừa nhận như mong muốn khi sút tung lưới U22 việt nam