Nếu là người suy xét các cung Hoàng Đạo, cứng cáp hẳn bạn sẽ khá tò mò cung Bạch Dương tháng mấy, hợp với cung nào tương tự như tính giải pháp của fan cung Bạch Dương cần không? Trong bài viết này, bọn họ hãy cùng tìm hiểu thêm một số tin tức về cung Hoàng Đạo thú vui này nhé!


Cung Bạch Dương là cung gì, sinh tháng mấy?

Bạch Dương hay Dương cưu - Aries (21/3 - 19/4), là cung trước tiên của vòng Hoàng Đạo. Hình tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực tất cả bộ lông vàng. Bạch Dương trực thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là 1 trong trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu đựng sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.

Bạn đang xem: Bạch dương sinh tháng mấy


Tên hotline khác của Bạch Dương là Dương Cưu.Biểu tượng/kí hiệu cung Bạch Dương: 
*
Tính hóa học chung: Cung số của người chủ nhân, fan thủ lĩnh.Sao chiếu mệnh: Sao Hỏa (biểu tượng mang đến khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm).Biểu tượng: nhỏ cừu đực.Ngày trong tuần: lắp thêm Ba.Đá tượng trưng: Kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ.Nguyên tố: Lửa.Kim loại: Sắt.Động vật dụng may mắn: Sói, con kê trống.Màu nhan sắc hợp cung Bạch Dương: red color thắm, cam.Bộ phận cơ thể: Đầu, khuôn mặt.Cung Bạch Dương nên hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã.Cung Bạch Dương bắt buộc làm chúng ta với: Cự Giải, Ma Kết.Con số may mắn: 1 cùng 9.Cung Bạch Dương phù hợp với cung: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã.Cung Bạch Dương không hợp với cung: Thiên Bình.

Athena - người vợ thần của cuộc chiến tranh và thành công là vị thần bảo hộ cung Bạch Dương. Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp, nữ giới thần Athena là con gái của thần Zeus về tối cao. Phái nữ sở hữu trí tuệ, tri thức, sự thông thái, bởi vì vậy cô bé được thần dân xem là ngọn đèn biển của nghệ thuật. Những người dân sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương bởi vì vậy cũng rất được ban đến những ưu thế của chị em thần như thông minh, mê mẩn học hỏi, có không ít năng năng khiếu thiên bẩm. Bạch Dương vừa có mặt đã sở hữu trong mình đa số phẩm chất của một chiến binh dũng cảm.

Xem thêm: Máy massage mặt 5 trong 1 ae, máy massage rửa mặt 5 trong 1 ae

Cung Bạch Dương là cung tiên phong hoàng đạo, nó hình tượng cho sự sống và ánh sáng. Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. đều loài thú sinh nở các trong khoảng thời hạn vầng khía cạnh trời ngự độ tuổi này. Tín hiệu của tuổi Bạch Dương là bé cừu đực. Rán cũng thay mặt cho mùa xuân, mùa mà trái đất được ban phát tình yêu ánh sáng sủa qua biểu tượng là mặt trời.

Truyền thuyết về cung Bạch Dương

Có tương đối nhiều sự tích không giống nhau về cung Bạch Dương nhưng mà trong đó thông dụng hơn cả là mẩu chuyện dưới đây:

Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xửa ngày xưa, vua xứ Beotie là Athamas có con trai Phrixus và con gái Helle với người vợ đầu Nephele - đàn bà của phái nữ thần mây. Như các vị vua khác si mê nhan sắc, khi ngán vợ, Athamas xua Nephele đi để cưới Ino, con gái Cadmus vua xứ Thebes.


Khi bao gồm con với bên vua, Ino ghen tuông với con đầu của Nephele và tìm mọi cách để con bản thân được kế vị ngôi báu. Thời gian đó, ngô là mùa màng chủ yếu của xứ Croneus cho tất cả những người và thú vật. Ino tạo cho ngô không nảy mầm bằng phương pháp kín đáo thuyết phục thanh nữ của vương quốc rang nó lên trước lúc gieo trồng, bên cạnh đó bà ta còn ăn năn lộ đến nhà tiên tri được bên vua không đúng đi hỏi các vị thần về hiện tượng này nhằm ông ta nói dối rằng hai nhỏ của Nephele thiết yếu là bắt đầu hiểm họa. Công ty vua nên tế thần bầy trẻ thì mùa màng bắt đầu trở lại giỏi tươi.

Thương bé nhưng để cứu vương quốc, Athamas nghe theo lời răn dạy từ Ino. Như mong muốn thay, vị lo mang lại sự an toàn của con, mẹ của nhị đứa trẻ là Nephele đang phái đến một người bảo vệ đội lốt con cừu có bộ lông bằng vàng call là Aries do thần Zeus tặng kèm cho bà. Ngày tế lễ đến, con cừu bảo Phrixus với Helle ngồi trên sống lưng và vứt chạy khỏi Hy Lạp, bay qua đại dương. Chẳng may Helle bị rơi bị tiêu diệt ở một eo biển (nơi nàng chết được điện thoại tư vấn là Hellesponte). Phrixus sinh sống sót, được nhỏ cừu mang lại vương quốc Colchis ở châu Á xa xôi. Vua Aietes và hoàng hậu ở đây hiếm muộn, chỉ gồm một con trai duy nhất bắt buộc nhận chàng làm con nuôi. Aietes gồm hai con gái và một nhỏ trai. Sau khi đã trưởng thành, Phrixus cưới đại công chúa của vương triều Colchis là Chalciope.


Để tạ ơn thần Zeus, quý ông tế lễ bé cừu với treo bộ lông cừu ở vị trí quan trọng đặc biệt có con rồng không khi nào ngủ canh phòng tại Colchis. Còn Zeus thì mang Aries lên bầu trời làm một chòm sao (có hình dáng phá phương pháp của mẫu sừng cứu) để tôn vinh lòng can đảm của nhỏ vật. Dân gian đồn rằng tổ quốc nào tất cả bộ lông chiên vàng, nước nhà đó sẽ mãi mãi sinh sống trong tỉnh thái bình thịnh trị. Bởi thế, chàng Jason từ Hy Lạp sẽ cùng đa số vị anh hùng khác tiến hành chuyến viễn du tới phương Đông bằng chiếc tàu Argo (Ἀργώ), hòng sở hữu được bộ lông quý báu. Câu chuyện của không ít thủy thủ Argonos ban đầu từ đây.

Giải mã tính biện pháp cung Bạch Dương

Là biểu tượng của đầy đủ ngọn lửa dữ dội, mãnh liệt cùng được sao Hỏa, sao Diêm vương chiếu mệnh, những người thuộc cung Bạch Dương với trong mình sức mạnh của Aries cần họ gồm một thể lực hết sức tốt, sức đề kháng cao, không nhiều bị mắc bệnh. Vào cuộc sống, Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, hòa đồng với tất cả người xung quanh. Cũng chính vì vậy, Bạch Dương có khả năng trở thành những người lãnh đạo vào công việc, đông đảo nghề họ hoàn toàn có thể làm hay là: bên báo, mức sử dụng sư, thiết yếu trị gia…

Nhược điểm của những người trực thuộc cung này là bao gồm tính hấp tấp, vội vàng nên đôi lúc mắc buộc phải những sai trái không xứng đáng có. Ngoài ra, vị thường sinh sống vai trò lãnh đạo nên các Bạch Dương thường lấy lại tuyệt hảo khá khó tính, lập dị, chuyên quyền... Vào mắt bạn khác.


Bạch Dương gồm một đặc trưng quan trọng nữa đó là họ ưa thích giải tỏa những căng thẳng và năng lượng của chính mình qua đông đảo môn thể thao. Bạch Dương lúc yêu cực kỳ mãnh liệt mà lại thường không phổ biến thủy. Họ đam mê sự bắt đầu mẻ, thích phần đa chuyến nhận ra thám hiểm.

Ngoài ra, từng ngày sinh hồ hết có ảnh hưởng riêng cho tích giải pháp và số trời của người cung Bạch Dương. Thế thể, chúng ta cũng có thể chia thành 3 quy trình tiến độ như sau:

Bạch Dương sinh trường đoản cú 11/4 - 19/4: Họ kiêu hãnh và tràn đầy sức sống, luôn theo đuổi phần nhiều điều mớ lạ và độc đáo không căng thẳng và ngọt ngào nồng nàn, mãnh liệt. Tuy nhiên, vì không ít năng lượng nên đôi khi họ rơi vào tình trạng rét nảy, cấp vã dẫn mang lại hỏng việc.

Đặc trưng tính cách Bạch Dương phái mạnh - nữ

Đặc trưng tính giải pháp Bạch Dương nam

Nam Bạch Dương nhìn chung là 1 người có tương đối nhiều đam mê, nhiệt độ huyết và đầy tham vọng. Bởi ý chí mạnh mẽ và nền tảng lòng tin vững chức, họ vẫn là những người lãnh đạo tín đồ tiềm năng, những binh sỹ bất bại. Tuy họ song khi cân nhắc có tương đối bốc đồng, manh rượu cồn nhưng hành động thì ngược lại. Họ cũng chưa hẳn dạng tín đồ thích kì kèo, tính toán.

Bạch Dương phái nam thường rỉ tai lấn lướt, hay giỡn mặt, say đắm xát muối hạt vào vết thương của người khác. Họ thẳng thắn lạc quan nhưng cũng rất hay hổ thẹn ngùng trong biểu thị cảm xúc thật. Trong tình yêu, thông thường họ sẽ chôn sâu cảm tình yêu thầm vào đáy lòng, đợi địch thủ có ám hiệu nào đấy mới làm phản ứng tiếp. Nội trọng tâm họ thường khá tinh tế, nhạy cảm tuy vậy miệng và hành động sẽ nỗ lực che che cảm. Mặc dù nhiên, dù đậy giấu vậy nào thì góc nhìn của chúng ta cũng có thể nói lên chân tâm, tất yêu đánh lừa được tín đồ khác. Y như Bạch Dương nữ, Bạch Dương nam rất xuất sắc chịu đựng và gật đầu đồng ý hiện thực.


Nhìn chung, không giống như nhiều tín đồ nghĩa, Bạch Dương phái mạnh không hoàn toàn bốc đồng, lạnh nảy. Phía bên trong họ tất cả rất nhiều quan tâm đến đột nhiên bột phát nhưng nên cân đo đong đếm rồi new làm. Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương nam tất cả thiên hướng tiêu cực và hay xấu hổ. Nhưng một khi họ đã xác minh được rồi thì rất can đảm thể hiện phiên bản thân, đối xử tốt và nữ tính với đối phương, cho nhỏ gái xúc cảm đáng nhằm nương tựa. Rất có thể nói, Bạch Dương nam khôn xiết thấu tình đạt lý, lại tinh tế cảm tinh tế và sắc sảo nên sức lôi kéo của bọn họ thường vô cùng lớn.

Đặc trưng tính giải pháp Bạch Dương nữ

Bạch Dương là 1 trong những cô nàng có sức mạnh, tinh thần lạc quan và sự hăng hái khiến người không giống nể phục. Sẽ không ai hoàn toàn có thể lay chuyển được Bạch Dương khi cô này đã giới thiệu quyết định, trừ khi người đó tất cả thể minh chứng được suy luận của Bạch Dương là không nên nhé. Mặc dù khá khỏe khoắn mẽ, cứng đầu tuy nhiên cô nàng lại sở hữu mọi tính cách trẻ con và xứng đáng yêu. Họ là kiểu fan phải biểu hiện cảm xúc trong thâm tâm thì bắt đầu cảm thấy thoải mái.

Nàng Bạch Dương thường khôn xiết xinh đẹp, cũng tương đối kiêu kỳ, thích xúc cảm được bảo hộ và bao bọc. Một khi trong tâm địa đã gồm chấp niệm về điều gì thì nhất mực sẽ quyết tâm triển khai bằng được buộc phải họ rất biết phương pháp thu phục đối tượng người sử dụng mà bọn họ thích. Họ anh dũng thể hiện tình yêu, cũng kiêu dũng gánh chịu sự khổ sở của tình yêu. Họ say mê viết lách, lưu lại những thứ đáng yêu, dễ thương và đáng yêu mang hơi hướng màu hồng, tuy nhiên câu từ mô tả khá non nớt cùng thẳng thắn.

Bạch Dương chị em khi yêu cùng khi nhức cũng hết lòng như nhau. Đã yêu rồi thì rất thẳng thắn giờ đồng hồ tới, không còn yêu thì cũng không còn loay hoay vượt lâu, thâm nám chí nhiều khi còn theo xu hướng vô tình giá lùng. Nội trung khu họ giống hệt như cơn mưa rào nhoáng qua, tốc độ “sau trận mưa trời lại sáng” vô cùng nhanh chóng, xúc cảm trên gương mặt cũng không thực sự rõ ràng, đạm bạc tình nhẹ tựa lông hồng.

Có thời điểm họ rất trẻ con, bướng bỉnh và khôn xiết thu hút bạn khác phái tuy nhiên không chính vì như thế mà Bạch Dương nữ dễ ợt thổ lộ tâm sự với những người khác. Khả năng chịu đựng của họ khá tốt, từ bỏ tin, luôn luôn tràn đầy sự hiếu kì tò mò và hiếu kỳ với cố kỉnh giới, mong ước được trải nghiệm với tâm nuốm không sợ hãi, vậy đề xuất một khi tổn thương ập đến thì họ hay trở tay không kịp, ngờ ngạc với nghề đời hung hiểm.

Hy vọng nội dung bài viết trên trên đây đã giúp bạn hiểu thêm được về các nét tính biện pháp và điểm lưu ý của những người cung Bạch Dương. Để tham khảo thêm thông tin về các cung Hoàng Đạo khác, hãy truy cập ngay META.vn nhé! Hẹn chạm chán lại chúng ta trong các bài viết sau!

Bạch Dương là chòm sao trước tiên trong 12 cung hoàng đạo. Hình hình ảnh đại diện của cung Bạch Dương là nhỏ cừu có bộ lông vàng óng được Jason và Argonauts (thần thoại Hy Lạp) tìm kiếm. Những người thuộc cung Bạch Dương có tố chất của một bên lãnh đạo, luôn tiến về phía trước. Vậy cung hoàng đạo thú vị này có tính cách như vậy nào? giải thuật Cung Bạch Dương sinh mon mấy? thích hợp màu gì? hợp cung nào? cả ngơi nghỉ nam cùng nữ. Cùng Ngon
AZ đi tìm câu vấn đáp ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!


Cung Bạch Dương là tháng mấy?

Bạch Dương hay còn mang tên gọi không giống là Dương Cưu, thương hiệu tiếng Anh là Aries. Đây là cung đứng đầu trong khoảng Hoàng Đạo. Những người sinh từ ngày 21/3 mang lại ngày 19/4 các thuộc cung Bạch Dương. Bạch Dương xuất hiện thuộc team nguyên tố Lửa (cùng với Nhân Mã và Sư Tử). Cung hoàng đạo này cũng là một trong những trong 4 cung Thống Lĩnh với Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình. Hỏa Tinh là sao chiếu mệnh chính cho cung Bạch Dương. Và chiếu mệnh phụ là Diêm vương Tinh. Bởi vì vậy Bạch Dương chịu sự tác động mạnh mẽ từ mặt Trời.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Lời kết

Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm vài nét về tử vi phong thủy cuộc đời của Cung Bạch Dương Nam với Nữ. Đây là cung Hoàng Đạo rất thú vị với mức độ hút bạo phổi mẽ, niềm tin cương quyết. Để biết thêm những tin tức về các cung hoàng đạo khác, hãy truy vấn ngay website của chúng tôi.