Bo mạch nhà gaming hãng sản xuất intel Z370 ATX với khối hệ thống đèn LED RGB Aura Sync, Wi-Fi 802.11ac, hỗ trợ DDR4 4000MHz, M.2 kép, SATA 6Gbps với một đầu cắn USB 3.1 vắt hệ 2 phương diện trước.

Bạn đang xem: Mainboard Asus Rog Strix Z370


Socket LGA1151 cho những bộ vi xử lý máy vi tính để bàn Intel® Core™ rứa hệ thứ 8. Aura Sync RGB: Đồng bộ hệ thống đèn LED với một loạt các phụ kiện PC tương thích, bao gồm các dải đèn RGB đổi màu. Cỗ làm non M.2 trên bo mạch: có tác dụng mát ổ đĩa M.2 của bạn, mang đến hiệu năng tàng trữ ổn định và bức tốc độ tin cậy. Buổi tối ưu 5 Chiều: Tinh chỉnh tự động hóa toàn hệ thống, cung cấp các cấu hình ép xung và có tác dụng mát được tùy chỉnh cho hệ thống của bạn. Âm thanh gaming: Supreme
FX S1220A kết phù hợp với Sonic Studio III đưa tới quang cảnh music đưa các bạn nhập trọng điểm sâu hơn vào hành động. Năng lực kết nối gaming: những đầu cắn M.2 Kép với USB 3.1 cố hệ 2 Type-A và Type-C. Liên kết mạng gaming: hãng intel Gigabit Ethernet, LANGuard, Game
First với Wi-Fi 2x2 802.11ac cung ứng MU-MIMO. Vệ sĩ của game thủ: asus Safe
Slot và những linh kiện thời thượng cho độ bền về tối đa.

Giải thưởng


*

FX thừa trội, các bạn sẽ thấy rằng ROG Strix Z370-E Gaming đưa về trải nghiệm thị giác tuyệt vời nhất và âm thanh choáng ngợp — cùng vượt xa rất nhiều kỳ vọng để chúng ta thống lĩnh màn chơi!

*
*

Thẩm mỹ gaming: thiết kế góc cạnh, lấy xúc cảm từ lưỡi kiếm katana nhan sắc bén nhất

*

Huy hiệu ROG: Mọi ánh nhìn đều nhắm đến phù hiệu sắt kẽm kim loại với mặt phay xước cho một phong thái tinh tế khiến cho hệ thống của doanh nghiệp luôn tỏa sáng

*

2x2 Wi-Fi Dải Kép
First IV2 x PCIe 3.0 x 16 Safe
Slot(hỗ trợ x16, x8/x8)1 x PCIe 3.0 x 16(ở chế độ x4)4 x PCIe 3.0 x 1Đầu cắm cảm ứng nhiệt một số loại TSupreme
FX
· cảm biến trở kháng· Đầu ra với đầu vào unique cao· Lớp bảo đảm Supreme
FX· Hai cỗ khuếch đại tai nghe2 x Đầu cắm Aura RGB
DDR4 4000MHz (O.C.)4 x DIMM, hai kênh

Tùy chỉnh

ROG Strix Z370-E Gaming mang mẫu mã tương xứng cùng với hiệu năng, với khối hệ thống đèn RGB tích hòa hợp và hỗ trợ các phần tử in 3D, trường đoản cú đó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho tiềm thức về phong thái trong đậm chất cá tính của bạn!


*

Tỏa sáng sủa hơn hầu hết Đối thủ Cạnh tranh

Một khối hệ thống được điều khiển và tinh chỉnh kỹ lưỡng xứng đáng với sự hoàn mĩ tương xứng. Asus Aura cho phép điều khiển trọn vẹn hệ thống đèn RGB cùng với nhiều tùy chỉnh thiết lập chức năng đặt sẵn cho cả các đèn led chiếu sáng RGB tích hợp, cũng tương tự các dải đèn kết nối với đầu cắm RGB trên bo mạch. Và toàn bộ đều rất có thể được đồng nhất với danh sách các phần cứng có hỗ trợ Aura đang ngày dần dài thêm.

*Tìm đọc thêm về hãng asus Aura Sync.
*
Tĩnh
*
Thở
*
Nhấp nháy
*
Cầu vồng
*
Chu kỳ màu sắc
*
Sao chổi
*
Chớp sáng & Nét gạch
*
Sóng
*
Yo Yo phân phát sáng
*
Trời Sao
*
Hiệu ứng âm nhạc
*
Nhiệt độ CPU

Đầu gặm RGB

Ánh sáng sủa rgb trả hảo

ROG Strix Z370-E Gaming trang bị cặp đôi đầu cắn RGB 5050 trên bo mạch với một đầu gặm RGB thay đổi màu hoàn toàn có thể được liên kết với các dải đèn, quạt tản nhiệt, cỗ làm mát cùng khung đồ vật PC tương thích để tạo cho vô vàn tuyển lựa chiếu sáng sủa mới.

*Đầu cắn RGB có thể gán địa chỉ cửa hàng hỗ trợ các dải LED RGB WS2812B rất có thể gán add (5V/Dữ liệu/Đất), cùng với định mức công xuất cực mạnh là 3A (5V) và về tối đa 60 đèn LED.* Đầu cắm dải đèn RGB hỗ trợ dải đèn led RGB 5050 cùng với định mức dòng điện tối đa 3A (12V). Dải đèn không nên dài quá 3m để dành được độ sáng về tối đa.**Cáp không ngừng mở rộng đèn RGB với RGB thay đổi màu sắc được bao gồm. Các Dải đèn LED cùng thiết bị cân xứng với Aura Sync được chào bán riêng.


*

Đầu gặm RGB 4 chân

Đầu gặm RGB 4 chân

Đầu cắn RGB đổi màu


Điều khiển Ánh sáng sủa AURA

ASUS Aura đã cải cách và phát triển hơn và thân mật hơn lúc nào hết.


Aura lúc này đã cung ứng các mã color RGB, mang lại phép tùy chỉnh cấu hình dễ dàng hơn


Bạn cũng đều có thể thiết lập các ngưỡng ánh nắng mặt trời để chọn lựa cách thể hiện ánh sáng CPU với GPU qua khối hệ thống đèn RGB


Tiềm năng chiếu sáng vô hạn

Công nghệ đèn led RGB hãng asus Aura Sync biến ROG Strix Z370-E Gaming thành trung tâm điều khiển cho mong ước tỏa sáng của doanh nghiệp — cho nên vì vậy thật thuận lợi để đồng hóa hóa các hiệu ứng chiếu sáng tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa những thành phần tương thích, bao hàm các dải đèn led RGB, thẻ đồ họa, keyboard và thậm chí là cả chuột! chuyển đổi toàn cỗ đèn LED cùng lúc thường dùng các chính sách năng đụng để tạo thành các cảm giác chiếu sáng mềm mịn và mượt mà trên toàn những thiết bị đồng bộ.

*Tìm phát âm thêm về Aura SDK.

Thân thiện cùng với in 3D

Giá gắn 3D chuyên được sự dụng trên bo mạch nhà giúp lắp ráp dễ dãi các cụ thể được in 3D. áp dụng cùng nhiều loại tua vít như đến lỗ cắn bo mạch công ty tiêu chuẩn và ổ đĩa M.2, chúng ta có thể dễ dàng thêm bảng tên, bao cáp hoặc một giá gắn quạt M.2.

*Các sản phẩm với logo thân thiện với In 3D đều có giá gắn thêm 3D chuyên được sự dụng và đồng thời được đương nhiên một bộ cơ chế lắp 3D.Tải về tệp tin rất có thể in 3d tại đây.
Bao cáp
Bao những dây cáp của công ty cho không khí máy tính nhỏ gọn hơn.Bảng thương hiệu tùy chỉnh
Cá nhân hóa hệ thống của doanh nghiệp với một logo tùy chỉnh cấu hình đặc trưng của bạn. Giá thêm quạt M.2Giá đính quạt M.2 được in 3 chiều của asus giữ sức nóng độ luôn thấp, cho hiệu năng với tuổi lâu tăng cường.

Hiệu Năng

ROG Strix Z370-E Gaming sở hữu trên bản thân những công dụng ROG cốt yếu sẽ giúp bạn về tối đa hóa tất cả các tính năng hiệu năng hệ thống, trao cho bạn các công cụ cần thiết để khai phá tận thuộc tiềm năng hệ thống.


Bộ làm cho mát M.2

LÀM MÁT HOÀN HẢO ĐỂ GIẢI PHÓNG HIỆU NĂNG

ROG Strix Z370-E Gaming được sản phẩm công nghệ tản sức nóng M.2 tích đúng theo trong tản sức nóng PCH. Với bề mặt tản nhiệt cực lớn, tản nhiệt M.2 làm mát hoàn hảo ổ SSD M.2 đang hoạt động — đem đến hiệu suất và độ tin cậy nhất quán. Mang xây cất góc cạnh đậm phong cách, tản sức nóng M.2 nhấn mạnh thêm vẻ đẹp mang lại hệ thống.


*

Tối ưu 5 Chiều

Ép xung và làm mát với cùng một nhấp chuột, đã hoàn tất!

Chỉ một nhấp chuột để thực hiện toàn bộ các các bước hiệu chỉnh tinh vi đó. Asus Tối ưu 5 Chiều giúp thiết bị tính của bạn trở nên thông minh hơn. Nó sẽ về tối ưu động những khía cạnh thiết yếu của hệ thống, hỗ trợ các hồ sơ xay xung và làm mát được thiết lập cho hệ thống của bạn.

・ Một app hiệu chỉnh tự động hóa sẽ về tối ưu những hồ sơ ép xung và làm mát cho cấu hình hệ thống đặc thù của bạn.・ các quạt đang yên tĩnh tuyệt đối hoàn hảo cho các tác vụ điện toán hàng ngày, và hỗ trợ luồng khí buổi tối ưu khi hệ thống đang xử lý những tác vụ yên cầu cao về CPU hoặc GPU.・ Một kiểm tra ứng suất trọn vẹn mới chất nhận được người dùng về tối ưu và ép xung cho các công việc chú trọng cho CPU hoặc cỗ nhớ.


TPUEPUFan Xpert 4Kiểm soát năng lượng điện năng DIGI+Turbo App
*

Giải phóng tính năng toàn diện của máy tính với công cụ hãng asus AI Suite 3. Một chip xử lý Tăng tốc Turbo
V (TPU) là trí tuệ ẩn dưới tiện ích hiệu chỉnh auto toàn khối hệ thống của chúng tôi, mang về khả năng tinh chỉnh điện áp, đo lường và tính toán số liệu hệ thống, với điều chỉnh các tham số xay xung mang đến hiệu năng tối ưu.


Với cỗ Xử lý tích điện (EPU), bạn sẽ có thể tận dụng tính năng tiết kiệm điện năng bên trên toàn hệ thống. EPU này sẽ auto tối ưu mức tiêu thụ điện năng và tối đa hóa mức tiết kiệm với cơ chế Ở xa — một tùy chỉnh thiết lập thông minh tạo ra một trường hợp tiết kiệm tích điện tuyệt đối bằng phương pháp đóng những bộ kiểm soát và điều hành I/O ko được sử dụng.


Với ROG Strix Z370-E Gaming, bạn cũng có thể kiểm soát toàn diện các quạt tản nhiệt độ và những bộ tản nhiệt toàn bộ trong một (AIO) thông qua tín đồ Xpert 4 hoặc hình ảnh UEFI vẫn đoạt phần thưởng của bọn chúng tôi. Bất kể bạn đang sử dụng tản sức nóng khí giỏi tản nhiệt nước, chế độ Tinh chỉnh tự động sẽ định thông số kỹ thuật thông minh cho toàn bộ các thông số chỉ với sau một cú nhấp chuột. Dường như còn có chế độ Siêu êm ái, được cho phép giảm vận tốc của toàn bộ các quạt xuống dưới mức khoác định — giúp hệ thống của người sử dụng yên tĩnh khi triển khai các tác vụ nhẹ.


Digi+ đem lại khả năng kiểm soát điều hành trong thời hạn thực đối với tình trạng hạ năng lượng điện áp, biến hóa các cấu hình thiết lập tần số và tiết kiệm điện năng, có thể chấp nhận được bạn tinh chỉnh tài năng điều tiết điện áp CPU để có độ định hình và hiệu năng đỉnh cao.


Công nỗ lực trực quan tiền này có thể chấp nhận được bạn xác định chức năng ép xung CPU, áp dụng các thông số kỹ thuật quạt, ưu tiên tài liệu mạng và buổi tối ưu hóa cài đặt âm thanh ở tại mức ứng dụng cao nhất ― để hệ thống của chúng ta được tối ưu tuyệt vời cho hầu hết tác vụ bạn đang thực hiện.


Mát hơn nhờ vào thiết kế

ROG Strix Z370-E Gaming cung cấp các tác dụng điều khiển tản nhiệt toàn vẹn nhất trường đoản cú trước mang lại nay, hoàn toàn có thể được thông số kỹ thuật thông qua tín đồ Xpert 4 hoặc UEFI BIOS:


Nhiều nguồn nhiệt độ


Quạt PWM/DC 4 pin


Kèm theo card Lắp thêm Quạt


Quạt bơm AIO

Từng đầu cắm có thể được thiết lập để thống kê giám sát và bội phản ứng với ba cảm ứng nhiệt mà bạn dùng có thể cấu hình, có thể chấp nhận được làm đuối theo mua trọng hệ thống — toàn bộ được thống trị dễ dàng bởi tín đồ Xpert 4 hoặc giao diện asus UEFI được giới truyền thông ca ngợi.

Mỗi đầu gặm tích đúng theo đều cung cấp phát hiện tự động các quạt PWM hoặc DC.

*BƠM AIO cũng rất có thể kiểm kiểm tra PWM/DC.

Một đầu cắm PWM/DC chuyên được dùng cho các tùy chỉnh cấu hình làm mát bằng nước từ lập.


Sức bạo gan ép xung DDR4 qua các con số

ASUS Opti
Mem bảo vệ sự toàn vẹn của tín hiệu bộ lưu trữ nhờ định tuyến vết bộ nhớ và những via đi học PCB về tối ưu, đồng thời bố cục tổng quan T-Topology đảm bảo an toàn tín hiệu được điều chỉnh theo thời gian nhờ thăng bằng độ dài vết thân các dắt cắm bộ nhớ. Những đổi mới này sinh sản thêm nhiều khoảng trống cho ép xung và tăng mức độ ổn định, được cho phép đạt tốc độ bộ nhớ DDR4-4000 và cao chưa dừng lại ở đó khi sử dụng tất cả các khe cắm.


Tăng cường độ bình ổn và khả năng ép xung

khi vớ cả zắc cắm được sử dụng

DDR4 – 4000 MHz

CPU : intel LGA 1151 i7-8700K | Motherboard : ROG STRIX Z370-E GAMING|DRAM : CORSAIR CMK32GX4M4B4000C19R Ver. 4.31 |Power : Corsair AX1500i | Water-cooling : Corsair H115i | OS: Windows 10

Thiết kế OC: Công nghệ hãng asus Pro Clock

TĂNG CƯỜNG ÉP XUNG cho HIỆU NĂNG CHƠI GAME cấp tốc HƠN
V (TPU) để tăng tốc khả năng điều khiển và tinh chỉnh ép xung nền cùng điện áp, xuất hiện một phương thức mới lạ cùng phấn khích để tăng tốc hiệu năng tới những tầm cao rất đỉnh.


*
Lợi cầm cố của hãng asus Pro Clock:・Giảm thiểu thời hạn khởi đụng ・Giảm chợp chờn trong điều kiện khắc nghiệt đến hiệu năng nghiền xung cao hơn ・Ổn định hơn khi được ép xung cường độ táo tợn
Khoảng BCLK (MHz)
*

Tần suất CPU
*

RAMCACHE II

TĂNG TỐC NẠP trò chơi CỦA BẠN

Công nghệ thông minh đặc trưng có chức năng lưu đệm toàn thể thiết bị lưu trữ để những game và ứng dụng yêu quý của bạn có thể chạy ở tốc độ siêu nhanh, bước đầu làm việc ngay lúc nó được kích hoạt. RAMCache II đổi thay những mili-giây thành từng micro-giây, giúp tăng tốc độ tải trò chơi — và dĩ nhiên, technology này cũng cân xứng với số đông tùy chọn lưu trữ NVM Express tiên tiến nhất nữa!


Tự động tạo bộ nhớ đệm cho toàn bộ các vật dụng lưu trữ của người tiêu dùng tại cùng một thời điểm để áp dụng tối ưu những tài nguyên bộ lưu trữ đệm của hệ thống.


THIẾT KẾ BIOS ĐÃ GIÀNH GIẢI THƯỞ
NG

BIOS vật dụng họa điều khiển và tinh chỉnh bằng chuột quyến rũ nhất, bóng căng nhất đã được nâng cao để còn đã mắt hơn nữa. Cho dù bạn là 1 trong tay mơ máy vi tính hay một chuyên viên ép xung lão luyện, những Chế độ thời thượng và EZ sẽ giúp đỡ bạn thực hiện xuất sắc công việc. Trong cơ chế EZ, chúng ta có thể thiết lập một phương pháp nhanh chóng, áp dụng thời gian và ngày tháng, hồ sơ quạt và hồ sơ bộ nhớ Intel Extreme Memory Profile (XMP). Gửi sang Chế độ thời thượng để tùy chỉnh các mục ưa thích, đường dẫn tắt, ghi chép với xem lại các chuyển đổi gần trên đây với mục Lần Sửa sau cuối hoặc ghi chú trong Ghi chú Nhanh.

Crash
Free BIOS 3

Bạn sẽ không lúc nào phải lo ngại về nguy cơ tiềm ẩn làm lỗi BIOS nữa, vị Crash
Free BIOS 3 được cho phép bạn phục hồi một máy tính xách tay về tình trạng thao tác - bao gồm cả khi nó ko khởi hễ được!

EZ Flash 3

Cập nhật BIOS tiên tiến nhất qua mạng internet hoặc từ tức thì trong BIOS hệ thống.

Xem thêm: 400 mẫu khăn quàng cổ nữ đẹp nhất tphcm, khăn quàng cổ, khăn choàng cổ đẹp, giá tốt


Khả Năng Kết Nối

ROG Strix Z370-E Gaming được thiết kế với với kĩ năng kết nối tiên tiến nhất để đem đến những trải nghiệm đùa game tốt nhất. Các bạn sẽ truyền tài liệu nhanh hơn, quên đi nỗi ám ảnh giật lag và tận hưởng trải nghiệm mua xuống không tồn tại độ trễ — giải phóng thời gian để gặt hái nhiều chiến thắng hơn!


INTEL Ethernet

Giảm cài cho CPU, lưu giữ lượng TCP & UDP cao hơn
GIẢM TẢI mang đến CPU
LƯU LƯỢNG TCP và UDP CAO

Wi-Fi 2x2 cùng với MU-MIMO

WI-FI TÍCH HỢP VỚI TỐC ĐỘ TRUYỀN TẢI LÊN ĐẾN 867MBPS

Wi-Fi 802.11ac cầm cố hệ kế tiếp với bộ ăng-ten 2x2 dải kép 2.4/5GHz cho vận tốc truyền tải lên tới 867Mbps* — cùng công nghệ MIMO Đa người tiêu dùng (MU-MIMO) về tối tân nhất đảm bảo an toàn tất cả những người tiêu dùng được kết nối** đông đảo trải nghiệm vận tốc trực tuyến đường và không dây xuất sắc nhất!

* bluetooth không dây V4.2 đang được hỗ trợ trên những phiên bạn dạng Windows trong tương lai. Tham khảo http://www.microsoft.com nhằm biết tin tức về cung cấp Bluetooth bên trên Windows.

** Yêu ước máy khách hỗ trợ MU-MIMO.


Dual PCIe 3.0 M.2

Hãy nhằm SSD của khách hàng la hét nghỉ ngơi tốc độ lên đến mức 32Gbps

Các dắt cắm PCIe 3.0 x4 M.2 kép cung ứng RAID NVMe SSD cho kỹ năng tăng tốc hiệu năng hay vời. Sinh sản một cấu hình RAID với tối đa tía thiết bị tàng trữ PCIe 3.0 trải qua hai dắt cắm M.2 và một dắc cắm PCIe x16 để tận thưởng tốc độ truyền dữ liệu sớm nhất thế giới.

*
tìm hiểu them >

LANGuard

Lưu lượng tăng cường, đảm bảo an toàn chống đột biến điện xuất sắc nhất

LANGuard đồng nghĩa với kết nối an toàn hơn, an toàn hơn cho các trận đấu của bạn! công nghệ ghép tín hiệu tiên tiến và phát triển cùng quá trình gắn bề mặt cao cấp cho đã kết hợp với nhau để bảo đảm kết nối của bo mạch chủ ROG Strix Z370-E Gaming và mang đến lưu lượng trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn, cùng thêm những linh kiện đảm bảo chống đột nhiên biến điện và kháng tĩnh năng lượng điện (ESD Guards) mang lại khả năng đảm bảo chống tĩnh điện cao vội 1,9 lần và khả năng bảo đảm an toàn chống đột biến điện gấp 2,5 lần — lên đến mức 15 k
V!


Tụ điện gặm trênbề mặt

Tấm bảo vệ
Chống Nhiễu từ


GAMEFIRST IV

HỢP TÁC VỚI NHAU ĐỂ LOẠI TRỪ LAG

Game
First IV buổi tối ưu lưu lại lượng mạng mang đến trải nghiệm game play trực tuyến cấp tốc hơn, không biến thành lag - và bây giờ chúng ta đã bổ sung tính năng Tập Hợp các Cổng nhằm tập hợp toàn bộ mạng lưới của bạn cho đường truyền tối đa và trải nghiệm nghịch game mềm mại và mượt mà nhất. Bạn cũng sẽ được tận dụng cơ chế Thông minh hoàn toàn mới, gồm thể tự động tổng hợp một đại lý dữ liệu bằng phương pháp phân tích dữ liệu của các ứng dụng mới, nhằm bảo vệ tất cả những game hầu như được về tối ưu cho hiệu năng giỏi nhất.

Xem video

CHO GAME

Một tận hưởng gaming tuyệt đối không thể thiếu hụt vắng âm thanh tuyệt vời, cùng ROG Strix Z370-E Gaming mang lại âm thanh quá trội khiến cho bạn đắm chìm hoàn toàn và được tận hưởng từng đưa ra tiết!


Supreme
FX

Âm thanh được bít chắn, music vượt trội

Công nghệ music Supreme
FX của dòng thiết bị ROG Strix đang thăng cấp, mang về tỉ số biểu lộ trên nhiễu thừa trội 113d
B trên liên kết đầu vào để sở hữu đến chất lượng thu âm giỏi hơn lúc nào hết — cùng 120d
B trên đầu ra output cho âm thanh trong trẻo! công ty chúng tôi cũng đã bổ sung cập nhật thêm bộ ổn áp với khoảng sụt áp thấp đưa về nguồn điện thuần khiết rộng tới bộ mã Supreme
Tìm đọc thêm về Supreme
FX

*

A. Vỏ ốp âm thanh

Bảo vệ tín hiệu music trọn vẹn cho chất lượng tốt nhất

B. Nhì Mạch khuếch tán Thuật Toán

Một mạch khuếch đại thuật toán giúp tạo thêm độ khuếch đại điện áp, trong những khi một mạch khuếch đại thuật toán khác vận động như một cỗ đệm. Kết phù hợp với nhau, hai linh phụ kiện này được cho phép điều khiển các bộ tai nghe 32-600Ω một cách rất là dễ dàng.

C. Tụ âm thanh cao cấp Nichicon™

Các linh kiện rất tốt sản xuất trên Nhật phiên bản cho âm nhạc ấm hơn, tự nhiên hơn với độ rõ ràng và trung thực tốt đối.

D. Chắn dây âm thanh

Chặn nhiễu cảm ứng điện tự khỏi tác động ảnh hưởng đến bo mạch chủ hoặc linh phụ kiện lắp thêm, cho âm nhạc sạch hơn.

Sonic Studio III

Sonic Studio bây giờ đã cung cấp âm thanh vòm ảo dựa trên HRTF (hàm truyền đối sánh tương quan với đầu người) cho các bộ kính VR, truyền khung cảnh thính giác đắm chìm để các bạn nhập trung tâm sâu rộng vào hành động. Hình ảnh Sonic Studio trực quan cũng đã trang bị một loạt các tùy chọn EQ, cho phép bạn điều chỉnh những đặc tính âm học tương xứng với sở thích cá nhân hoặc các điểm lưu ý của tai nghe.*Tìm hiểu thêm về Sonic Studio III


*
123Hồ sơ rõ ràng cho ứng dụng

Áp dụng các tùy chỉnh thiết lập âm thanh tùy chỉnh thiết lập cho các ứng dụng không giống nhau, để những thứ các bạn làm số đông được tinh chỉnh tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến cách bạn có nhu cầu nghe.

Âm thanh vòm

Âm thanh vòm cho trải nghiệm âm nhạc đắm chìm đích thực

Sonic Studio Link

Chức năng Sonic Studio link VR mở rộng các cảm giác HRTF cho các bộ tai nghe như Oculus Rift với HTC Vive.

*

*Hàm truyền đối sánh với đầu người là một trong thuật toán được đúc kết từ dữ liệu âm thanh ghi được sang 1 đầu người giả. Các âm thanh nghiên cứu được phát từ một lưới hình cầu phủ bọc một đầu fan giả để thu lại những thay đổi tinh tế về âm thanh đến từ rất nhiều hướng khác nhau. Kết quả được phối kết hợp vào thuật toán cho phép âm thanh vòm ảo của Sonic Studio xử lý âm thanh chân thực như trong đời thực.**Xin chú ý rằng Sonic Studio links chỉ tất cả trên phiên phiên bản 3.6 hoặc cao hơn.


Quét và phát hiện tại kẻ địch!

Sonic Radar III

Sonic Radar III trọn vẹn mới, với một khí cụ âm thanh tiên tiến giúp xử trí âm thanh chính xác hơn bao giờ hết, bảo đảm bạn luôn nhận biết được mọi thứ ra mắt quanh mình. Cửa hàng chúng tôi còn bổ sung thêm một mũi thương hiệu trên màn hình sẽ giúp bạn xác định đúng mực vị trí của đối phương ngay thức thì!*Tìm đọc thêm về Sonic Radar III


*
Thuật toán Âm thanh tốt hơn
Thuật toán âm thanh Sonic Radar mới bây giờ còn đúng chuẩn hơn, chất nhận được bạn xác định vị trí đối thủ với độ đúng chuẩn cao rộng nữa.Bộ máy 3DSonic Radar III được thành lập quanh giao diện hoàn toàn mới với một mũi tên 3d trong game cho 1 trải nghiệm trực quan hơn nữa.Tăng cường Âm thanh
Tính năng tăng tốc âm thanh mới bây giờ cho phép các âm thanh tăng cường được lắng nghe trực tiếp.*HUD: Hiển thị HUD (Head Up Display)Ra-đa Âm thanh
Sonic Radar 3 luôn hiệu quả, không bị ảnh hưởng bởi giờ đồng hồ ồn tuyệt tạp âm xung quanh.

gamer"sguardian

ROG Strix Z370-E Gaming được thiết kế với và gia công tỉ mỉ với mặt hàng loạt các linh kiện rất chất lượng để đảm bảo an toàn khoản đầu tư chi tiêu của chúng ta — và công ty chúng tôi gọi đó là Vệ sĩ của trò chơi thủ. Chúng bền bỉ khi hoạt động tự do và mạnh mẽ không thể cản phá khi phối kết hợp cùng nhau.


Safe
Slot

ASUS Safe
Slot là khe cắm PCIe được trí tuệ sáng tạo lại. Đặc trưng với quy trình sản xuất đúc lồng, một công đoạn mới tích hợp kim loại gia cường và các mối hàn ngã sung, Safe
Slot đưa về khả năng cố định và thắt chặt thiết bị PCIe khỏe rộng và chất lượng độ bền trượt khủng hơn.


Q-LEDs

LED trên bo mạch hiển thị trạng thái năng lượng điện năng và những vấn đề với CPU, cỗ nhớ, card hình ảnh hoặc vật dụng khởi động, góp chẩn đoán nhanh.


Công cụ lắp ráp CPU

Sự đơn giản và an toàn chỉ trong bố bước – bạn chỉ bài toán cho CPU của bản thân vào một khí cụ đặc biệt, đính thêm trực tiếp chính sách đó vào socket CPU, đóng chốt lại – và nuốm là xong!


Digi+ VRMMô-đun điều tiết năng lượng điện áp (VRM) DIGI+ VRM là trong những linh kiện tốt nhất trong ngành, luôn bảo vệ khả năng cung cấp điện năng siêu sạch và rất mượt mang đến CPU bất cứ lúc nào!
Bảo vệ chống quá cài đặt dòng điện đến DRAMCầu chì đặt lại được bên trên bo mạch đảm bảo an toàn tất cả những cổng kết nối và mô-đun DRAM khỏi lỗi hại bởi vì quá thiết lập dòng điện cùng ngắn mạch, giúp kéo dãn dài tuổi thọ bo mạch chủ của bạn.
Linh kiện chất lượng độ bền cao
Các linh kiện siêu bền, quality tinh tế là từ bỏ khóa thiết yếu của chúng tôi. Chúng tôi chỉ lắp những cuộn cảm kháng chất lượng vượt trội, cùng các tụ điện rất bền có thể chịu biến động nhiệt độ từ -55°C mang lại 105°C — xuất sắc hơn 110% so với tiêu chuẩn chỉnh ngành.
Lưng I/O bằng vật liệu thép không gỉ
Được gia công từ thép mạ crôm không gỉ chống ăn uống mòn, bảng đầu vào/ra (I/O) bao gồm tuổi thọ cấp 3 lần so với những bảng thông thường.

ROG Strixcòn cho chính mình nhiều hơn thế

Khi sở hữu ROG, chúng ta kỳ vọng đạt được nhiều chưa dừng lại ở đó — và bạn đã được thỏa mãn nhu cầu thực sự. ROG Strix Z370-E Gaming đi kèm theo với một loạt phụ kiện bổ sung khác mà chúng ta không thể tìm thấy ở bất kể đâu, thế cho nên hãy khoác lên hệ thống của bạn tinh thần ROG!


Phụ kiện kèm theo

Thổi vào hệ thống của doanh nghiệp tinh hoa ROG và game play với phong cách vừa sang trọng vừa rất dị như chủ yếu bạn.

*

Cầu nối ROG SLI HB1cầu nốicho SLI 2 chiều
Tấm treo cửa ROG Strix1tấm decal phong thái cho lối ra vào sào huyệt gaming của bạn
Cáp nối dài RGB2cápđể bạn sáng chế với hệ thống đèn
Giá đính quạt ASUS1chân đếcho quạt tản nhiệt bạo gan mẽ
Nhãn bám ROG Strix6loạihuy hiệu cho khối hệ thống của riêng biệt bạn
Giá in 3D1bộ phụ kiệnđem đến hỗ trợ tuyệt vời hơn

Phụ kiện được in 3D

Bởi các linh kiện hệ thống hoàn toàn có thể được bắt gặp trong các xây cất máy tính tùy chỉnh, hãy chế tác sự biệt lập cho dòng máy của bạn với các phụ kiện được ấn 3D.Tải về tệp tin rất có thể in 3 chiều tại đây


*
Vỉ quạt

Bổ sung một chút phong thái cho xây cất của bạn.


*
Lược dây cáp

Giữ ngăn nắp cho các dây cáp với xây cất nhiều đầu nối. Các tập tin thiết kế 3D có thể được sử dụng cho các đầu nối PSU 24 pin, 8 pin, 8 + 6 pin, 6 pin với 4 pin.


*
PHÔNG ROG

Sử dụng các tập tin fonts ROG để in vần âm – sau đó tùy chỉnh hoàn toàn khối hệ thống máy tính của bạn bằng cách bổ sung thương hiệu hoặc ngẫu nhiên từ hay các từ làm sao khác!


*
Xâu chiếc chìa khóa ROG

In một xâu chìa khóa 3d và diễn tả tình yêu của người tiêu dùng đối với ROG!


Overwolf

Ở lại cuộc chơi

Overwolf là 1 trong những giao diện thông minh, ko vướng víu có thể chấp nhận được bạn duyệt Internet, email, tin nhắn và truyền phạt hoặc khắc ghi quá trình chơi – tất cả trong lúc ai đang ở trong trò chơi. đồ họa ROG được khớp màu sắc hiển thị tư biện pháp thành viên của bạn trong đội ngũ tinh hoa, và cũng rất có thể được tải về từ shop Ứng dụng của Overwolf.


Xem video
Dock vào game- 5 ứng dụng tùy chỉnh cấu hình được điện thoại tư vấn trong game- 0 cuộc hotline bị lỡ trong lúc tập luyện game cung cấp nhiều trình nhắn tin nhanh- 5+ chương trình trong một giao diện duy tốt nhất 5 ứng dụng tùy chỉnh thiết lập được 0 cuộc điện thoại tư vấn bị lỡ trongkhi gameplay 5+ chương trình trong một đồ họa duy nhất

ROG Clone Drive

tạo hình ổ đĩa của người tiêu dùng một biện pháp thông minh

ROG Clone Drive trọn vẹn mới là phương án sao chép thông minh, thuận lợi giúp tạo bạn dạng sao một cách nhanh lẹ và công dụng cho các ổ cứng hoặc SSD của bạn. Clone Drive thông minh cho nỗi nó có thể tạo bản sao của một ổ đĩa mang lại hai ổ đĩa đích cùng một lúc, hoặc tạo thành hình ngẫu nhiên tập tin nào từ ổ đĩa của bạn với vận tốc nhanh như ánh sáng.

*

Vượt bên trên VR ready

ROG Strix Z370-E Gaming trường đoản cú hào với VR Ready — và còn xa rộng thế! khẩu hiệu Beyond VR Ready của asus có nghĩa rằng ROG Strix Z370-E Gaming đã được đánh giá với số đông linh kiện hàng đầu để bảo vệ nhu mong làm việc, game play và giải trí của bạn luôn được đáp ứng ở mức buổi tối đa. Beyond VR Ready của hãng asus mang cho một phương pháp mới để cấu hình và xây dựng hệ thống trong mơ của doanh nghiệp với sự đầy niềm tin tuyệt đối.

*

Sức mạnh mẽ của Intel


Bộ chip Intel Z370


Sẵn sàng cho các bộ vi xử lý LGA1151 intel Core nuốm hệ lắp thêm 8


CUSTOMER REVIEWS


So sánh sản phẩm Sản phẩm được cấp dưỡng để so sánh. Thêm tối đa 4 thành phầm hoặc thực hiện so sánh các sản phẩm đã chọn.

     
 
*
  
*
  
*
Tùy chỉnh cho chơi game Tối ưu hiệu năng Aura Sync
Với vẻ thẩm mỹ lấy cảm giác từ đều lưỡi kiếm nhan sắc bén độc nhất vô nhị và bí quyết phối màu sắc cao cấp tương xứng với đầy đủ tâm trạng, bo mạch nhà ROG Strix Z370-I hoàn toàn mới sẵn sàng chuẩn bị cho những trận chiến. ROG Strix Z370-I Gaming sở hữu trên mình những kỹ năng ROG cốt yếu để giúp đỡ bạn tối đa hóa toàn bộ các công năng hiệu năng hệ thống, trao cho chính mình các công cụ cần thiết để khai thác tận thuộc tiềm năng hệ thống. Công nghệ đèn led RGB hãng asus Aura Sync trở thành ROG Strix Z370-I Gaming thành trung tâm điều khiển và tinh chỉnh cho ước mơ tỏa sáng của bạn — cho nên vì vậy thật tiện lợi để đồng hóa hóa những hiệu ứng chiếu sáng tuyệt đối hoàn hảo giữa các thành phần tương thích, bao gồm các dải đèn led chiếu sáng RGB, thẻ đồ họa, keyboard và thậm chí còn cả chuột!
     
 
*
  
*
  
*
Âm thanh hoàn hảo Kết nối không giới hạn Vệ sĩ mang lại Game thủ
Một kinh nghiệm gaming hoàn hảo không thể thiếu hụt vắng music tuyệt vời, với ROG Strix Z370-I Gaming đem lại âm thanh thừa trội khiến bạn đắm chìm hoàn toàn và được tận hưởng từng đưa ra tiết! ROG Strix Z370-I Gaming được thiết kế với kĩ năng kết nối tiên tiến nhất để đem lại những trải nghiệm chơi game giỏi nhất. Bạn sẽ truyền dữ liệu nhanh hơn, quên đi nỗi ám hình ảnh giật lag và tận thưởng trải nghiệm tải xuống không tồn tại độ trễ — giải phóng thời gian để gặt hái nhiều thành công hơn! ROG Strix Z370-I Gaming được thiết kế theo phong cách và tối ưu tỉ mỉ với sản phẩm loạt những linh kiện chất lượng cao để bảo vệ khoản đầu tư chi tiêu của bạn — và shop chúng tôi gọi đó là Vệ sĩ của game thủ. Chúng bền bỉ khi hoạt động hòa bình và mạnh bạo không thể cản phá khi kết hợp cùng nhau.